Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1781: Thật Giả Đạo Quả. (1)(1782)

Ma Ha Cổ Thần cùng Trọng Quang Tiên Quân trầm mặc xuống, sau một lúc lâu, thanh âm của Ma Ha Cổ Thần Hỗn Độn từ trong Trảm tiên kiếm truyền đến, cười nói:

- Cho ngươi kiến thức cũng không sao, nơi này có Hỗn Độn Dị hỏa thủ hộ, cho dù ngươi cướp đi đạo quả cũng không cách nào mang ra nơi đây.

Trọng Quang Tiên Quân cũng cười nói:

- Cho dù ngươi có thể chạy ra nơi đây, ngươi cũng không cách nào luyện hóa đạo quả kia.

Tru Tiên Kiếm nối tiếp miệng vết thương tiên thi, từng đợt tiên quang nặng nề tản ra, Hỗn Độn khí cũng thu nhập kiếm thể, đón lấy một khỏa Minh Châu vô cùng sáng lạn từ trong miệng vết thương từ từ bay lên, một loại uy nghiêm khó nói lên lời phát ra, quán thông thời gian dài sông, vĩnh hằng bất diệt, làm cho người có một loại cảm giác kéo dài qua thời gian!

Bất Không đạo nhân đạo quả!

- Thứ tốt!

Giang Nam Bất Không đại đạo chấn động, thật lâu chưa từng dẹp loạn, đã qua thật lâu, Giang Nam cảm khái nói:

- Quả nhiên là đồ tốt! Nhưng tiếc, là cái đạo quả giả...

- Đạo quả giả?

Trọng Quang Tiên Quân cùng Ma Ha Cổ Thần chung một chỗ la hoảng lên, thất thanh nói:

- Tại sao có thể là đạo quả giả?

Ma Ha Cổ Thần cười lạnh nói:

- Đạo quả này chính là bị Đế cùng Tôn đề luyện ra, một mực cung phụng ở chỗ sâu nhất trong Tiên Tôn cung, do Tiên Quân canh gác, tại sao có thể là đạo quả giả?

Trọng Quang Tiên Quân quả quyết nói:

- Không sai! Đạo quả này vô cùng thần thánh cường đại, viễn siêu Tiên Quân đạo quả, làm sao có thể sẽ là giả?

Giang Nam mỉm cười nói:

- Thứ này nhìn như đạo quả chính thức, nhưng kỳ thật chỉ là bề ngoài một tầng đạo quả thật sự biến thành, chỉ là hào nhoáng bên ngoài, đồ vật bên trong cùng đạo quả bên ngoài căn bản không giống, là hai đồ vật hoàn toàn bất đồng. Ta tu luyện Bất Không đại đạo, đối với điểm này có thể cảm ứng rất rõ ràng.

Hắn dở khóc dở cười nói:

- Các ngươi đều bị người lừa. Nhiều Tiên Thiên Thần Ma, Tiên Thiên sinh linh cùng tiên nhân, Hỗn Độn Cổ Thần như vậy, rõ ràng vì một đạo quả giả chết tổn thương khắp nơi trên đất, ngay cả Tiên Quân cũng chết mất hai cái, thật sự là buồn cười ah!

Cái gọi là đạo quả, từ ý tứ mặt chữ giải thích, là đạo hạnh kết xuất trái cây, đối với tiên nhân mà nói, bọn hắn đối với đạo lý giải đã đạt đến mức tận cùng, chứng đạo thành tiên là đem đạo ấn bản thân chứng nhận với thiên đạo, khiêu thoát thiên đạo.

Mà sau khi thành tiên, bản thân đại đạo ký thác trong vũ trụ, kết xuất đạo quả, tiên nhân Bất Tử Bất Diệt.

Dù sao tiên nhân đạo hạnh cũng có cao thấp, bởi vậy đạo quả cũng có cao thấp chi phân, mà đạo quả của Bất Không đạo nhân là tầng thứ cao nhất, cùng Đế và Tôn cân bằng!

Luyện hóa đạo quả của hắn, liền có thể đạt tới thành tựu của Đế và Tôn, mặc dù vũ trụ tan vỡ cũng sẽ Bất Tử Bất Diệt!

Nếu không có như thế, Ma Ha Cổ Thần cũng sẽ không trăm phương ngàn kế cướp lấy đạo quả, nếu không có như thế, Trọng Quang Tiên Quân cũng sẽ không trùng trùng điệp điệp tính toán, thậm chí tránh né Tiên Quân khác sưu tầm.

Mà bây giờ, Giang Nam rõ ràng nói cho bọn hắn biết, đạo quả này là giả, chỉ là một tầng bề ngoài, bên trong kỳ thật có vật khác, lại để cho bọn hắn trăm vị tạp trần, tuyệt vọng, phẫn nộ, ủy khuất, bất đắc dĩ, nhưng hơn nữa là không tin!

- Ta biết rõ hai vị không tin, may mắn ta tu luyện chính là Bất Không đại đạo, có thể hướng hai vị chứng minh.

Giang Nam mỉm cười, Bất Không đại đạo bay lên, hướng đạo quả Minh Châu kia bay đi.

Ma Ha Cổ Thần cùng Trọng Quang Tiên Quân chần chờ thoáng một phát, không có ngăn trở, tùy ý Bất Không đại đạo của hắn tiếp cận Bất Không đạo quả, đạo quả này, đừng nói Giang Nam không cách nào luyện hóa, cho dù đã luyện hóa được cũng không cách nào mang đi, bởi vậy bọn hắn rất là yên tâm.

Lúc Bất Không đại đạo tiếp cận Bất Không đạo quả, đột nhiên đạo quả chấn động, vầng sáng mặt ngoài đạo quả lưu động, hướng Bất Không đại đạo!

Hỗn Độn trảm tiên kiếm chấn minh, phát ra thanh âm nhẹ nhàng chấn động, thanh thúy mà khủng bố!

Mà hai con mắt của Trọng Quang Tiên Quân biến thành tiên hồ, tiếng long ngâm không dứt truyền đến, năng lượng khủng bố công tác chuẩn bị, tràn đầy khí tức hủy thiên diệt địa!

Hai vị tồn tại tuyệt cường này đều chỉ còn lại có đạo quả bản thân, một cái giấu ở trong Hỗn Độn trảm tiên kiếm, một cái giấu ở trong hai tròng mắt, giờ phút này nhìn thấy Bất Không đạo quả rõ ràng bị Bất Không đại đạo dẫn động, như là động tâm can bảo bối của bọn hắn, nguyên một đám sát cơ đại tác!

Cái trán Giang Nam cũng toát ra mồ hôi lạnh rậm rạp, nếu hai người này kiềm nén không được, nhất định sẽ bầm thây hắn vạn đoạn.

Vầng sáng mặt ngoài Đạo quả tiếp tục chảy về phía Bất Không đại đạo, Bất Không đại đạo phi tốc phát triển, bất quá mấy hơi tầm đó, liền thình lình lớn mạnh không chỉ gấp mười lần. Trực tiếp vượt qua Đế cấp đại đạo, tiến quân Hoàng Đạo cấp đại đạo!

Oanh...

Bất Không đại đạo rất nhanh tăng lên tới cấp độ tiên cấp, một đầu đại đạo này, thậm chí so với Nguyên Thủy đại đạo còn muốn tráng kiện, còn muốn khủng bố, so với tiên đạo bình thường còn muốn hùng vĩ. Tích chứa đạo cùng lý vô tận!

Uy năng Bất Không đại đạo của hắn tăng lên nghìn lần không ngớt lực nhảy lên tầm đó liền đạt tới cấp độ mà lúc trước Giang Nam khó có thể tưởng tượng, khó có thể với tới!

Hắn thậm chí cảm giác được, mặc dù là Đạo Vương chín đại tiên đạo, cũng không cách nào cùng đạo Bất Không đại đạo này so sánh!

Thậm chí, Giang Nam cảm giác được, mình đối với Bất Không đại đạo lĩnh ngộ trong nháy mắt liền tăng lên tới độ cao của tiên nhân hoặc là Hỗn Độn Cổ Thần!

Vốn là, hắn ở Đế Tôn truyền pháp chi địa lĩnh ngộ Bất Không đại đạo. Chỉ là đạt được da lông môn đại đạo này, mới vừa chạm vào Bất Không đại đạo mà thôi, mà bây giờ, hắn đã lấy được chính thống.

Mà vào lúc này, vầng sáng của Bất Không đạo quả rút đi, rốt cục hiển lộ chân dung.

Cái này là một tảng đá, một khối Trụ Hoang thần thạch chất phác tự nhiên.

Trụ Hoang thần thạch bị tạo thành hình dạng Minh Châu, thượng diện hiện đầy các loại phù văn kỳ dị, những phù văn kia không có một tia năng lượng chấn động, rất là bình tĩnh.

Giang Nam nháy mắt mấy cái cố hết sức thúc dục Bất Không đại đạo bao trùm khối Trụ Hoang thần thạch, phù văn mặt ngoài Trụ Hoang thần thạch lập tức hấp thu đặc tính nào đó của Bất Không đại đạo, lần nữa biến thành một cái Bất Không đạo quả, giống như thật sự!

Hắn cố hết sức thu hồi Bất Không đại đạo, đem La Thiên Tuyết Liên tiên đạo của mình bao trùm Thần Thạch. Cái khối Trụ Hoang thần thạch này khí tức lại biến, thánh khiết vô cùng, biến thành một loại đạo quả khác!

Hắn thu hồi đại đạo của mình, đang muốn lần nữa thí nghiệm, đột nhiên trong Hỗn Độn trảm tiên kiếm một đạo khí tức Cổ Thần đánh úp lại, bám vào Thần Thạch, khí tức khối Trụ Hoang thần thạch kia trong lúc đó trở nên vô cùng hùng vĩ bá đạo, nghiễm nhiên là Ma Ha Cổ Thần đạo quả!

Về đầu trang
Về đầu trang