Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1782: Thật Giả Đạo Quả. (2)(1783)

Trọng Quang Tiên Quân cũng bề bộn thí nghiệm, con mắt biến thành tiên hồ có một đạo khí tức bay ra, Trụ Hoang thần thạch thình lình trở nên cùng đạo quả của hắn giống như đúc!

- Giả dối, thật là giả dối...

Trọng Quang Tiên Quân rung giọng nói:

- Bất Không Đạo quả đặt ở Tiên Tôn cung vài tỷ năm lâu, lại là giả dối...

Ma Ha Cổ Thần cười ha ha, tiếng cười lộ ra bi thương vạn phần:

- Ta trùng trùng điệp điệp tính toán, liều chết thân thể, liều chết chính mình, vì là được Bất Không đạo quả, chưa từng nghĩ kết quả lại là cái giả dối...

- Ta cũng liều đến chết trận a!

Trọng Quang Tiên Quân tiếng cười như khóc:

- Thế lực dưới trướng của ta, đều bị đánh gần hết a!

Bọn hắn không có hoài nghi Giang Nam đem Bất Không đạo quả đánh tráo, trên thực tế ở trước mặt bọn họ, Giang Nam căn bản không có cơ hội đánh tráo, thậm chí chỉ cần Giang Nam hơi có dị động, sẽ bị hai người bọn họ tru sát!

Bất Không đạo quả, đích thật là giả dối, hoàn toàn chính xác chỉ là một khối Trụ Hoang thần thạch có khắc trận pháp kỳ dị, bề ngoài bao vây lấy một tầng khí tức Bất Không đạo quả mà thôi.

- Hơn một tỷ năm ah, giằng co hơn một tỷ năm ah, kết quả lại là cái giả dối!

Thanh âm của hai người như cười như khóc, trong nội tâm Giang Nam rầu rĩ, hai người này cũng là thế hệ tài trí Thông Thiên, nếu không cũng không có khả năng đạt tới Tiên Quân, nhưng bọn hắn liều hết hết thảy, thậm chí ngay cả thân gia của bọn hắn, tánh mạng của bọn hắn cũng đáp đi vào, kết quả là chỉ lấy được một khối Trụ Hoang thần thạch!

Bọn hắn tính toán trùng trùng điệp điệp, Ma Ha Cổ Thần vì Bất Không đạo quả, thậm chí từ lúc chưa bắt đầu đại chiến cũng đã mưu đồ đường lui, lưu lại Chiến Thần Điện chờ đợi người hữu duyên đến đây, đoạt xá trọng sinh, hắn thậm chí không dám liên lạc chủng tộc của mình, chỉ vì độc chiếm Bất Không đạo quả.

Mà Trọng Quang Tiên Quân thậm chí chết không sai, thậm chí gặp được Tiên Quân, Tiên Giới đồng đạo khác đến trấn ngục dò xét, hắn cũng không dám chủ động tương kiến, ngược lại trốn bọn hắn, vì cũng là Bất Không đạo quả giả dối này!

- Là ai, rốt cuộc là ai vụng trộm lấy đi Bất Không đạo quả, thả một cái giả ra?

Ma Ha Cổ Thần gào thét, Hỗn Độn trảm tiên kiếm chấn động, một cổ uy năng kinh khủng từ trong kiếm tràn ngập!

Tiên hồ bên trong hai con mắt Trọng Quang Tiên Quân cũng tự sôi trào lên, bên trong truyền đến thanh âm tức giận:

- Người này, sớm cướp lấy Bất Không đạo quả, còn làm ra một cái giả, chúng ta vì nó đánh sống đánh chết, hắn lại núp trong bóng tối! Rốt cuộc là ai, cả gan làm loạn như thế. To gan lớn mật!

Hai tồn tại cổ xưa dị thường tức giận, Giang Nam thở dài nói:

- Hai vị tiền bối, người nọ đổi trắng thay đen, chỉ sợ sớm đã muốn ám toán các ngươi rồi.

Trọng Quang Tiên Quân cùng Ma Ha Cổ Thần trầm mặc.

Giang Nam tiếp tục nói:

- Hắn trộm lấy Bất Không đạo quả, còn lưu lại một giả dối, vì chính là hấp dẫn Hỗn Độn Cổ Thần đến đây, để cho Hỗn Độn Cổ Thần cùng tiên nhân sống mái với nhau, mà hắn thì có thể di chuyển ánh mắt, âm thầm luyện hóa Bất Không đạo quả. Kể từ đó không những suy yếu được thực lực của các ngươi, còn có thể để cho hắn có nhiều thời gian hơn đến hấp thu Bất Không đạo quả, này so sánh xuống dưới, các ngươi song phương càng ngày càng yếu, mà hắn thì lại càng dễ thi triển kế hoạch của mình! Thậm chí...

Giang Nam sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Ta đoán chừng, người này dã tâm bừng bừng, chỉ sợ là vì trở thành tồn tại bao trùm hết thảy, thống trị Cổ Thần cùng chư tiên! Đương nhiên, cái Bất Không đạo quả giả này cũng có khả năng là Đế và Tôn lưu lại, đem Bất Không đạo quả chính thức dấu đi.

- So sánh với loại khả năng thứ hai, ta càng tin tưởng loại thứ nhất!

Ma Ha Cổ Thần quả quyết nói:

- Đế cùng Tôn không phải loại tiểu nhân này, nếu bọn hắn muốn diệt hết Hỗn Độn Cổ Thần chúng ta. Cần gì dùng loại thủ đoạn này? Dùng thực lực hai người bọn họ, tiêu diệt chúng ta không cần tốn nhiều sức!

- Đúng là như thế.

Trọng Quang Tiên Quân nói:

- Đế cùng Tôn lồng ngực là quảng đại bực nào? Sẽ không làm loại sự tình này, ám toán chúng ta, một người hoàn toàn khác! Hơn nữa tu vi thực lực người này chưa hẳn cao hơn chúng ta, hơn phân nửa là một Tiên Vương. Nếu là Tiên Quân, đã sớm luyện hóa được Bất Không đạo quả, tu thành Đế Tôn rồi! Chỉ có Tiên Vương, mới có thể không có thực lực sung túc luyện hóa Bất Không đạo quả!

- Trong tiên giới, đều là lòng mang xảo trá bại hoại, trong Tiên Vương chỉ sợ nhiều ra một vị kiêu hùng. Rõ ràng ngay cả ta cũng bị hắn tính toán! Không để cho ta còn sống đi ra ngoài, nếu không nhất định phải đem ngươi bắt được, bầm thây vạn đoạn!

- Đem ta hại thảm như vậy, nếu còn sống ly khai, ta cũng muốn đem người này tra tấn chí tử!

Hai vị tồn tại cổ xưa này lửa giận ngập trời, trong nội tâm Giang Nam tràn ngập thương cảm, hai người này đều là tồn tại cực kỳ cổ xưa, có thể nói trước khi Khai Thiên cũng đã tồn tại, lại bị người ám toán, rơi xuống loại tình trạng này, hơn nữa còn không biết người ám toán bọn hắn là ai, có thể nghĩ trong nội tâm bọn hắn sẽ là biệt khuất cỡ nào!

- Hai vị tiền bối, khối Trụ Hoang thần thạch này các ngươi có cần không?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, thăm dò nói.

- Khối Thần Thạch này không thể cho ngươi!

Trọng Quang Tiên Quân quả quyết nói:

- Phù văn trên khối Thần Thạch này, là con đường chúng ta tìm ra người nọ, há có thể cho ngươi?

Ma Ha Cổ Thần cũng cười lạnh nói:

- Hơn nữa, ta cũng không thể khẳng định, ngươi phải chăng ở trên khối Thần Thạch động tay chân, có lẽ khối Thần Thạch này thật là Bất Không đạo quả, bị ngươi động tay chân mới xem ra giống như là một khối Trụ Hoang thần thạch.

Giang Nam thở dài, lúng ta lúng túng nói:

- Ta còn ý định thu khối Thần Thạch này, ngụy trang thành đạo quả của ta, đem bọn người đối đầu của ta sợ tới mức vãi ra quần. Chưa từng nghĩ hai vị tiền bối nhỏ mọn như vậy... Ân, thanh Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm này ta có thể mang đi không?

- Lăn!

Ma Ha Cổ Thần cả giận nói:

- Ngươi ngược lại là rất có cách nghĩ, chẳng những muốn lừa gạt đi Hỗn Độn kỳ binh của ta, còn muốn phục sinh lại thằng này!

Giang Nam hậm hực nói:

- Không cho thì không cho, cần gì phải nói tục... Trọng Quang tiền bối, ngươi có bảo bối gì không? Hoặc là, ngươi đem truyền thừa đưa cho ta, ta cũng cảm động đến rơi nước mắt...

- Lăn!

- Hai cái quỷ hẹp hòi!

Giang Nam cả giận nói, quay người rời đi, so sánh với lúc đến, vận tốc hắn đi nhanh hơn rất nhiều, bước nhanh đi xuống tiên thi vô cùng khổng lồ, rời xa Hỗn Độn trảm tiên kiếm, thẳng đến Hỗn Độn Dị hỏa biến thành biển lửa.

Cái biển lửa kia như trước hừng hực thiêu đốt, có được lực sát thương không gì so sánh nổi, chẳng qua hiện nay hắn Bất Không đại đạo đã tăng lên tới tiên cấp, nhập hỏa không đốt, từ trong đại hỏa hừng hực xuyên qua.

Về đầu trang
Về đầu trang