Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1783: Bất Không Bất Diệt. (1)(1784)

- Nguy rồi! Chúng ta chỉ lo cự tuyệt tiểu tử này hướng chúng ta lấy muốn đồ vật, lại không để ý đến một sự kiện!

Ma Ha Cổ Thần đột nhiên cả kinh kêu lên:

- Chúng ta nên cưỡng ép đoạt xá hắn mới đúng a!

Trọng Quang Tiên Quân cũng tỉnh ngộ, cả giận nói:

- Ta chỉ nghĩ như thế nào cự tuyệt hắn, lại quên đoạt xá hắn, lần này bị cái thằng này chạy thoát, hắn tất nhiên sẽ không trở về rồi!

Giang Nam bước nhanh lao ra Hỗn Độn Hỏa hải, rốt cục nhẹ nhàng thở ra:

- Cuối cùng còn sống đi ra... Ân? Tại đây rõ ràng có người...

Hắn ngẩng đầu nhìn hướng tiền phương, chứng kiến một thân ảnh cực kỳ cường đại, chắp hai tay sau lưng sừng sững ở trong hư không, đây là một Thần Đế.

Thần Đế kia tuổi tác nhìn như không lớn, cùng bọn người Giang Nam, Thiếu Hư niên kỷ không sai biệt nhiều, nhưng dĩ nhiên chứng đạo thành đế, hơn nữa xem tu vi thực lực của hắn, vậy mà tu thành từng đạo Hoàng Đạo phức tạp đến cực điểm, thậm chí còn có chín đại tiên đạo vờn quanh thân!

Phải biết rằng, mặc dù là Chư Thiên vạn giới lịch đại Thần Đế cường đại nhất, cũng chỉ có mấy người có thể tu thành chín đại tiên đạo!

Theo Giang Nam biết, bên trong Chư Thiên vạn giới lịch đại Thần Đế, chỉ có Đạo Vương một người mới có thể làm được một bước này!

- Ân? Đây là một tiên thể?

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, nhìn ra vị thiếu niên Thần Đế này vậy mà cũng là một tiên thể, trong cơ thể tiên quang lượn lờ, bất quá hắn lập tức nhìn ra vị Thần Đế này cùng Thiếu Hư bất đồng.

Thiếu Hư tiên thể, chính là thừa Địa Ngục vạn giới số mệnh mà sinh, là tiên thể trời sinh đất nuôi, tư chất tài tình kinh người, số mệnh Địa Ngục vạn giới gia thân, mà trước mắt vị Thần Đế tiên thể này, so với Thiếu Hư liền có vẻ không bằng rồi.

Hắn tiên thể không có cái loại số mệnh đầm đặc đến cực điểm như Thiếu Hư, cũng không có tư chất kinh người như tiên thể Thiếu Hư, ngược lại như là được tiên nhân huyết mạch mà tạo nên tiên thể.

- Đây là một tiên nhân hậu duệ!

Trong nội tâm Giang Nam buồn bực:

- Tiên nhân hậu duệ, như thế nào lại đột nhiên xuất hiện ở loại địa phương trấn ngục này? Hắn là từ đâu đến? Chẳng lẽ nói Ma Ha Cổ Thần lưu lại không chỉ một tòa Chiến Thần Điện?

- Hỗn Độn Cổ Thần?

Thần Đế kia xoay người lại, trực diện Giang Nam, nhíu mày hỏi.

Giang Nam lắc đầu:

- Không phải.

Thần Đế kia như có điều suy nghĩ, như trước chắp hai tay sau lưng, lạnh nhạt nói:

- Bất Không đạo quả?

Giang Nam lắc đầu nói:

- Không có. Ngươi là ai?

Thần Đế kia thần thái hờ hững nói:

- Tiên Giới Long La Bồ Đề Tiên Quân tọa hạ đệ tử, Tùng Nguyên Đại Đế.

- Tiên Giới?

Giang Nam khẽ nhíu mày, hắn cũng không biết, trấn ngục ở ngay trong tiên giới, mà Tùng Nguyên Thần Đế này chính là đến từ một cái Đại Thiên thời không của Tiên Giới:

- Khó trách người này có thể tu thành chín đại tiên đạo, nguyên lai là tiên nhân hậu duệ, hơn nữa còn là Long La Bồ Đề Tiên Quân đệ tử. Có loại thành tựu này, cũng không kỳ lạ quý hiếm rồi...

- Tùng Nguyên đạo hữu, ngươi tìm được Hỗn Độn Cổ Thần rồi hả?

Đột nhiên, một thanh âm to lớn truyền đến, khí tức cuồng bạo tuôn ra, chỉ thấy tay áo tung bay, như là từng mặt Hồng Lăng tơ lụa mạn thiên phi vũ, chỗ Hồng Lăng tơ lụa rơi xuống, một nam tử hùng tráng mặc áo bào hồng xuất hiện ở bên trái Giang Nam, tráng hán áo bào hồng, lộ ra có chút quỷ dị.

- Lại một Thần Đế, lại một tiên nhân hậu duệ?

Giang Nam khẽ nhíu mày, dò xét vị Thần Đế áo bào hồng này, trong lòng nghiêm nghị, Thần Đế áo bào hồng này niên kỷ cũng không lớn, cùng Tùng Nguyên Thần Đế phảng phất, cũng là tiên thể có được tiên nhân huyết mạch!

- Ngọc Kinh Tiên Quân môn hạ, Khải Quang Đại Đế, bái kiến đạo hữu Hỗn Độn Thần quốc!

Thần Đế áo bào hồng kia chứng kiến Giang Nam, trong mắt tinh quang lóe lên, tiến lên một bước, chắp tay thi lễ nói:

- Hỗn Độn Thần quốc đạo hữu, có thể giao ra Bất Không đạo quả hay không?

Giang Nam lắc đầu nói:

- Ta cũng không đạt được Bất Không đạo quả, hơn nữa ta cũng không phải là Hỗn Độn Cổ Thần. Ta chỉ là may mắn tiến vào nơi đây, ý định lịch lãm rèn luyện một thời gian ngắn lại đi.

- Ngươi không phải là Hỗn Độn Cổ Thần, mà là Hỗn Độn Cổ Thần vị thành niên!

Đột nhiên, lại có một thanh âm truyền đến, thản nhiên nói:

- Hỗn Độn Cổ Thần hơn một tỷ năm qua thậm chí muốn tìm được chỗ trấn ngục, phái ngươi đến đây, nghĩ đến là đã có nắm chắc cướp lấy Bất Không đạo quả. Chúng ta sưu tầm nơi đây đã có gần một năm thời gian, một mực chưa từng tìm đến Bất Không đạo quả, càng chưa từng thấy đến phiến biển lửa cùng tiên thi trong lửa kia. Mà ngươi lại từ trong biển lửa đi tới, nghĩ đến Bất Không đạo quả nhất định rơi vào trong tay của ngươi.

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy lại là một thiếu niên Thần Đế đi tới, xuất hiện ở bên trái của mình. Thần Đế kia hào hoa phong nhã, giống như Đại Nho đọc đủ thứ thi thư, làm cho người sinh ra hảo cảm cùng kính ngưỡng.

Đây là một Tiên Thiên sinh linh tinh khiết huyết, không phải sinh linh mà tồn tại trong tiên giới lúc tái tạo Thiên Địa sinh ra đời, là sinh mệnh được thiên phú dị bẩm trời sinh đất nuôi!

- Các hạ là?

Giang Nam gật đầu cười hỏi.

- Tu A Tiên Quân tọa hạ đệ tử, Tổ Nho Đại Đế, bái kiến Hỗn Độn Thần quốc đạo hữu.

Thiếu niên Thần Đế kia mỉm cười nói:

- Đạo hữu đến từ Hỗn Độn Thần quốc, có thể đem Bất Không đạo quả giao ra đây hay không?

Giang Nam lắc đầu nói:

- Các ngươi nghĩ lầm rồi, ta thật sự chưa từng đạt được Bất Không đạo quả, cũng thực sự không phải là Hỗn Độn Cổ Thần...

- Chư vị đạo hữu, không cần cùng hắn nhiều lời?

Thanh âm thanh thúy của nữ tử truyền đến, giống như Phượng Minh Cửu Thiên, sau một khắc sau lưng Giang Nam có một vị Nữ Đế cất bước đi tới, chăm chú nhìn Giang Nam, cười lạnh nói:

- Hỗn Độn Cổ Thần cùng Tiên Giới ta chính là sinh tử đại địch, chém giết hắn, cướp lấy Bất Không đạo quả là được!

Giang Nam quay người nhìn lại, nói khẽ:

- Cô nương, chẳng lẽ ngươi liền không sợ giết nhầm người?

Nữ Đế kia lạnh nhạt nói:

- Bất Không đạo quả liên quan quá lớn, rơi vào trong tay Hỗn Độn Cổ Thần đối với Tiên Giới ta nguy hiểm quá lớn, bởi vậy phải tất yếu thà giết lầm chớ không buông tha!

Đột nhiên lại có một cổ hơi thở hàng lâm, lại là một Thần Đế đi tới, rõ ràng là một Tiên Thiên Thần Ma tu luyện thành đế, cười nói:

- Thanh Thường đạo hữu nói rất đúng, thà giết lầm chứ không buông tha! Hỗn Độn Cổ Thần, vô luận ngươi nói như thế nào, hôm nay cũng khó thoát khỏi cái chết. Hôm nay tại đây tụ tập năm Thần Đế, hơn nữa đều là Thần Đế luyện thành tiên đạo, càng là Tiên Quân truyền nhân, mà sư tôn ta Nguyên Dục Tiên Vương tuy không phải Tiên Quân, nhưng cũng không kém hơn Tiên Quân!

Giang Nam nhịn không được cười lên, lắc đầu nói:

- Thật sự là họa trời giáng, trốn cũng không tránh thoát.

Về đầu trang
Về đầu trang