Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1784: Bất Không Bất Diệt. (2)(1785)

Tuy mấy Thần Đế này địa vị thật lớn, tuy đạt được Tiên Quân Tiên Vương truyền thừa, nhưng hắn vẫn không sợ chút nào, trong nội tâm ngược lại có một loại cảm giác chờ mong, chờ mong kiến thức Tiên Giới tuyệt học!

- Đúng vậy, ngươi không tránh thoát.

Tổ Nho bá một tiếng mở ra quạt xếp, mỉm cười nói.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Tổ Nho đạo hữu, ngươi hiểu lầm ý tứ của ta. Ta là nói các ngươi có họa trời giáng, trốn cũng không tránh thoát. Ta là người có một tính xấu, các ngươi để cho ta một phần, ta cho các ngươi một xích, các ngươi hướng ta động thủ, ta liền đánh chết các ngươi.

- Tốt một cái Hỗn Độn Cổ Thần cuồng vọng!

Tiên Thiên Thần Ma Uyên Tuyên cười ha ha, nhìn về phía mấy Thần Đế khác nói:

- Mấy vị đạo hữu, ta có chút ngứa tay, chẳng biết có thể để cho ta ra tay, nhìn một cái cái gọi là Hỗn Độn Cổ Thần, đến cùng so với Tiên Thiên Thần Ma cường ở nơi nào hay không?

Tùng Nguyên Thần Đế từ chối cho ý kiến, Tổ Nho Đại Đế lắc lư quạt xếp, cười nói:

- Uyên Tuyên đạo hữu cứ tự nhiên.

Uyên Tuyên Thần Đế quát lớn, một loại khí tức khủng bố như uyên bộc phát ra, khí tức kia cuồng bạo như thế, làm cho người khiếp sợ rung động, hắn thình lình cũng là thân thể chứng đế, hơn nữa bản thân chính là Tiên Thiên Thần Ma, để cho nhục thể của hắn càng cường đại đến hoàn cảnh vô cùng khủng bố!

Không chỉ có như thế, hắn còn tu thành chín đại tiên đạo, trong cơ thể mở không gian, tiên đạo gia thân, trong thân thể bao hàm thế giới chi lực, cái thế giới kia cực kỳ nguyên vẹn hoàn mỹ, thình lình có Thiên Đạo chi lực duy trì thế giới vận hành!

Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo nghiền nát, Thiên Đạo không được đầy đủ, mặc dù là Tinh Quang Thần Đế, Minh Thổ Thần Đế, thậm chí Bỉ Ngạn Thần Đế cường giả bực này, mở thế giới cũng không có Thiên Đạo nguyên vẹn chèo chống, đã hạn chế thực lực.

Mà trong cơ thể Uyên Tuyên Thần Đế lại chất chứa Thiên Đạo nguyên vẹn, để cho thực lực của hắn càng thêm kinh người!

Hắn một quyền oanh ra, một quyền này oanh ra, Càn Khôn nghịch chuyển, Ngũ Hành thác loạn, Thiên Đạo cương thường hiển hiện, khủng bố vô cùng, rầm rộ.

- Ngươi...

Giang Nam đứng thẳng bất động, đột nhiên chấn động ống tay áo, vung tay áo một cuốn, nghênh tiếp một quyền này của Uyên Tuyên Thần Đế, cau mày nói:

- Quá yếu.

Oanh...

Uyên Tuyên Thần Đế thổ huyết, hô một tiếng bị một tay áo của hắn phiến phi.

- Một quyền này có hoa không quả, không có nửa phần Thần Đế khí khái.

Giang Nam thu tay áo, lông mày cau chặt, nghi ngờ nói:

- Ngươi là như thế nào tu thành Thần Đế, ngươi là như thế nào đạt được Thiên Đạo tán thành vạn đạo triều bái? Bổn sự của ngươi cùng Thần Đế căn bản không xứng, con đường tu thành không giống như là Thần Đế bình thường, phản phất giống như là hoa ở bên trong nhà ấm, nhìn như xinh đẹp, nhưng phóng đi ra bên ngoài gặp được gió táp mưa sa, đụng một cái tức toái.

Hắn lời này thực sự không phải là nói bốc nói phét, mà là mấy Thần Đế này hoàn toàn chính xác nhìn như cường đại, đã có thể chất tuyệt cường, lại là Tiên Vương Tiên Quân đệ tử, nhưng thực lực lại không có như hắn tưởng tượng cường đại như vậy.

Chỉ là hắn lại thật không ngờ, hắn là dựa theo tiêu chuẩn của mình đến cân nhắc Thần Đế.

Tuy Uyên Tuyên Thần Đế có hiềm nghi đóa hoa ở bên trong nhà ấm, dựa vào Nguyên Dục Tiên Vương bồi dưỡng mới có được cảnh giới hôm nay, nhưng mà hắn cũng không phải kẻ yếu.

Bất quá ở trước mặt Giang Nam, hắn tuyệt đối là kẻ yếu, Giang Nam phát triển đến bây giờ, đã trải qua bao nhiêu sát kiếp, đã trải qua bao nhiêu tôi luyện, đã trải qua bao nhiêu sinh tử chém giết?

Hơn nữa, Giang Nam thân mang tám đạo tiên đạo thần thông, tu thành bát đại tiên đạo, trong đó tuyệt đại đa số tiên đạo đều là hắn tự nghĩ ra, hơn nữa Lục Đạo tiên luân là Hậu Thổ Tiên Vương truyền thừa, hôm nay lại đem Bất Không đại đạo tăng lên tới tiên cấp.

Bất Không đại đạo càng là Bất Không đạo nhân cấp bậc Đế Tôn truyền thừa, có thể nghĩ hắn là cường đại bực nào!

Cùng hắn vừa so sánh, Uyên Tuyên Thần Đế hoàn toàn chính xác không tính là cái gì.

Uyên Tuyên Thần Đế giận dữ, hô quát bay nhào mà đến, hắn bị Giang Nam đập bay không biết bao xa, người ở phía xa, liền gặp vô cùng tiên quang bay vút lên mà lên, như là sóng cồn ngập trời mãnh liệt phốc đến, rõ ràng là vận dụng tiên đạo đại thần thông!

Hắn không chỉ vận dụng một loại tiên đạo thần thông, mà là chín đại thần thông cùng một chỗ bộc phát, lực lượng cuồng bạo đến cực điểm đánh tới!

- Tiên Vương mở thần thông sao? Còn có chút ý tứ...

Giang Nam lộ ra dáng tươi cười, thần luân sau đầu ông ông ông hiện lên, từng đạo thần luân chuyển động, Khai Thiên Phủ, Diệt Thế Đại Ma, Thông Tiên Kiều, La Thiên Tuyết Liên, Hỗn Độn Chuông, Vạn Ngục Ấn trong thần luân, Lục Đạo tiên luân các loại thần thông một phát tuôn ra.

Bành bành bành!

Các loại tiên đạo thần thông tan vỡ, trong khoảnh khắc Uyên Tuyên Thần Đế chín đại thần thông hết thảy biến mất, đón lấy thân thể vị Tiên Thiên Thần Đế này nổ bung, bị thần thông của Giang Nam sinh sinh đánh bại, hóa thành một mảnh huyết vụ.

- Đãng Ma Kích!

Đột nhiên trong huyết vụ một cây chiến kích phóng lên trời, tràn ngập tiên uy vô cùng nồng đậm, Xùy~~ một tiếng mở ra không gian trấn ngục, sau một khắc đi vào đỉnh đầu Giang Nam!

- Uyên Tuyên xuất động tiên khí rồi!

Bọn người Tổ Nho không khỏi động dung, thất thanh nói:

- Vị Hỗn Độn Cổ Thần này hoàn toàn chính xác lợi hại vô cùng, một chiêu tầm đó liền bức Uyên Tuyên tế lên Đãng Ma Kích!

- Đãng Ma Kích chính là một kiện tiên gia chi bảo mà Nguyên Dục Tiên Vương ban cho hắn, thích hợp cận chiến nhất, Uyên Tuyên cũng là bị bức phải bất đắc dĩ, không thể không tế lên Đãng Ma Kích giết địch rồi!

- Bảo vật này vừa ra, trận chiến này có thể kết thúc rồi!

...

Oanh...

Chỗ Đãng Ma Kích rơi xuống, vô lượng tiên quang mọi nơi phún dũng, dư âm khủng bố đến cực điểm bộc phát, đánh ra mọi nơi, trăm triệu dặm hư không ầm ầm chôn vùi, làm cho bọn người Tổ Nho thân hình bất ổn, không thể không lui về phía sau, tránh đi cổ tiên quang nước lũ này.

Tiên quang dần dần tán đi, chỉ thấy lưỡi đao Đãng Ma Kích bị một bàn tay nắm trong tay, mà phía dưới, Giang Nam như trước đứng ở nơi đó.

Tiên cấp Bất Không đại đạo, để cho nhục thể của hắn cường đại đến tình trạng ngay cả tiên gia chi bảo cũng khó có thể phá hủy!

Tổ Nho, Tùng Nguyên, Thanh Thường, Khải Quang bốn thiếu niên Thần Đế trong nội tâm kinh hãi tới cực điểm, tay không tấc sắt tiếp được một kích tiên khí Đãng Ma Kích, cái này là thân thể cường đại cỡ nào?

Mặc dù Uyên Tuyên không cách nào phát huy ra uy lực tiên khí Đãng Ma Kích, nhưng mà đủ để kích phát một bộ phận uy năng của Đãng Ma Kích, một bộ phận uy năng cũng là không như bình thường, chém giết Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả đều không nói chơi!

Không nghĩ tới Giang Nam rõ ràng đưa tay liền đem Đãng Ma Kích tiếp được!

Điểm mạnh của Bất Không đại đạo, rốt cục đạt được thể hiện!

Về đầu trang
Về đầu trang