Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1785: Giáo Chủ Uy Năng. (1)(1786)

Giang Nam Bất Không đại đạo được từ truyền pháp chi địa, bất quá Bất Không đại đạo rất khó tu luyện, hắn chỉ là tăng lên tới Thần Tôn cấp bậc liền không thể tiếp tục được nữa, nhưng mặc dù là Thần Tôn cấp bậc Bất Không đại đạo, liền có thể cho hắn cùng tu thành tiên đạo so sánh, có thể nói là ngoại trừ Nguyên Thủy đại đạo ra là đệ nhất đại đạo!

Mà bây giờ Bất Không đại đạo tăng lên tới tiên cấp, môn đại đạo này trực quan thể hiện, liền thể hiện ở thân thể vô cùng cường đại, ngay cả tiên khí cũng có thể đối chiến!

Khải Quang Thần Đế thất thanh nói:

- Một kích bá đạo như thế, tay không tấc sắt tiếp được, mặc dù là Hỗn Độn Cổ Thần, cũng không có khả năng có được thân thể cường đại như vậy a?

Sắc mặt bọn người Tổ Nho, Thanh Thường đủ biến, Tùng Nguyên Đại Đế nói khẽ:

- Hắn có thể khống chế tiên đạo, xem ra thực sự không phải là Hỗn Độn Cổ Thần, thân thể cường đại không gì hơn cái này, mặc dù là Hỗn Độn Cổ Thần vị thành niên cũng chưa từng có. Chẳng lẽ nói, Bất Không đạo quả thật sự ở trên người hắn?

Những người khác trong lòng nghiêm nghị, Tổ Nho thấp giọng nói:

- Uyên Tuyên bắt không được hắn, bất quá hắn muốn đánh bại Uyên Tuyên cũng là không có khả năng, dù sao Uyên Tuyên có tiên khí nơi tay. Chúng ta tiếp tục xem, hắn mạnh như vậy rốt cuộc là tác dụng của Bất Không đạo quả, hay là bản thân hắn mạnh như vậy!

Mà vào lúc này, Uyên Tuyên toàn lực thúc dục Đãng Ma Kích, tiên đạo nguyên vẹn ẩn ẩn từ cán chiến kích này hiện ra. Tuy cán chiến kích này không phải tiên binh do Nguyên Dục Tiên Vương tự mình luyện chế, nhưng dù sao cũng là tiên gia chi bảo, uy năng bị kích phát, càng hơn lúc trước!

- Táng Ma!

Uyên Tuyên quát lớn, chiến kích đánh xuống. Vậy mà hình thành mộ bia vô biên, tiên mộ trùng trùng điệp điệp, sương mù tràn ngập dị tượng, uy năng càng hơn kích thứ nhất, tiên uy cuồng bạo quét ngang hết thảy, tựa như muốn đem Giang Nam chém giết sau đó mai táng ở bên trong chiến kích!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng. Một kích này để cho hắn cũng cảm giác được uy hiếp, Bất Không đại đạo của hắn tuy rất lợi hại, nhưng mà Bất Không đại đạo tăng lên tới tiên cấp, để cho hắn thúc dục cũng cảm giác được gian khổ, dùng để thủ hộ bản thân còn có thể, nhưng dùng để công kích lại có chút chưa đủ, tốc độ Thần thông bộc phát có chút chậm chạp.

Nhất là, hôm nay Bất Không đại đạo không cách nào dung nhập Nguyên Thủy đại đạo, Nguyên Thủy đại đạo của hắn còn ở giai đoạn hoàn thiện, chỉ là cấp độ Thần Quân Đại viên mãn.

Mà hôm nay Bất Không đại đạo, đã vượt qua Nguyên Thủy đại đạo cấp độ Thần Quân, căn bản không cách nào dung nhập trong đó!

Bất Không đại đạo cùng Nguyên Thủy đại đạo chia lìa, trong lúc vô hình đã hạn chế thực lực của hắn.

Giang Nam dùng Bất Không đại đạo trấn áp thân thể. Đưa tay cầm ra, thầm nghĩ:

- Người này cái gì cũng tệ, bất quá tiên đạo Thiên Đạo của hắn ngược lại đáng giá nghiên cứu, có thể dùng đến đề thăng Nguyên Thủy đại đạo của ta.

Ầm ầm, bàn tay của hắn thình lình thăm dò vào trong tiên mộ trùng trùng điệp điệp, chụp vào bản thể Đãng Ma Kích!

Thân hình Uyên Tuyên rung mạnh, chỉ cảm thấy Đãng Ma Kích trong tay lần nữa bị bàn tay Giang Nam ngăn trở, chấn hắn đến khí huyết sôi trào.

- Lại đến!

Uyên Tuyên quát lớn, một lần lại một lần thúc dục chiến kích đánh xuống, Giang Nam thủy chung chỉ thủ chừ không công. Để cho chiến lực của Uyên Tuyên có thể hết thảy tách ra. Hai con ngươi hắn sáng ngời, quan sát quỹ tích đại đạo của Uyên Tuyên vận hành, suy diễn đủ loại đại đạo ảo diệu, hoàn thiện Nguyên Thủy đại đạo của mình.

Uyên Tuyên dù sao cũng đạt được Tiên Vương truyền thừa, đại đạo hoàn toàn chính xác có chỗ độc đáo của nó. Trong đó kỳ tư diệu tưởng làm cho Giang Nam cũng không khỏi tán thưởng, có chút được lợi.

Hai người dùng mau đánh nhanh, trong khoảnh khắc liền va chạm trăm ngàn lần, Giang Nam đối với Uyên Tuyên tiên đạo nghiên cứu được càng ngày càng thấu triệt, dù sao Uyên Tuyên vẫn là Thần Đế cảnh giới, tuy bao quát tin tức đại đạo cực kỳ khổng lồ, nhưng tiên đạo của hắn cũng là Thần Đế cấp tiên đạo, suy diễn kết cấu tiên đạo của hắn, đối với Giang Nam mà nói cũng không khó khăn.

Phen giao thủ này, để cho hắn thu hoạch không phải là nông cạn, đột nhiên, Giang Nam cảm giác được một cổ nguy hiểm mãnh liệt truyền đến, thò tay liền ngăn trở phía sau.

Một trương quạt xếp như đao, vô thanh vô tức đi vào phía sau của hắn, lúc cùng bàn tay của hắn đụng nhau, tiên đạo chi uy mới bộc phát!

Mặc dù Giang Nam có đại đạo hộ thể, nhưng dù sao cũng là vội vàng nghênh địch, bàn tay lập tức bị mở ra một lổ hổng lớn, máu tươi vẩy ra!

Hô...

Quạt xếp tràn ngập tiên quang, phi tốc bay trở về, bá một tiếng dọc ở sau đầu Tổ Nho Đại Đế.

- Các vị đạo hữu, người này cực kỳ cường hoành, hơn nữa thân mang Bất Không đạo quả, Uyên Tuyên đạo hữu chiến không dứt hắn, ta và các ngươi cùng một chỗ liên thủ, phải tất yếu đánh chết hắn!

Tổ Nho Đại Đế quát lớn, phi thân đánh tới, quạt xếp sau đầu thình lình cũng là một kiện tiên binh, phiến cốt như kiếm, tranh vẽ trên mặt quạt thì hóa thành tiên sơn tiên thủy, như là một mảnh tiên vực, mười hai căn phiến hóa làm mười ba thanh Tiên Kiếm treo cao, hướng Giang Nam đánh tới, mỉm cười nói:

- Nếu người này đạt được Bất Không đạo quả trở lại Hỗn Độn Thần quốc, Tiên Giới ta liền gặp nạn rồi!

Trong lòng mấy người Khải Quang Đại Đế khẽ giật mình:

- Người này rõ ràng không phải Hỗn Độn Cổ Thần, vì sao Tổ Nho đạo hữu còn muốn nói như vậy...

Đột nhiên, Tổ Nho Đại Đế thần thức truyền đến, trầm giọng nói:

- Người này cực kỳ cường đại, Uyên Tuyên không phải là đối thủ của hắn, chúng ta bất luận một người nào đều không phải là đối thủ của hắn, chờ bị hắn đánh bại từng cái, không bằng dứt khoát liên thủ vây công! Vô luận Bất Không đạo quả rơi vào tay ai trong chúng ta đều có thể, nhưng không thể rơi vào tay người ngoài!

Tam đế khác trong lòng nghiêm nghị, từng người quát tháo, từng kiện từng kiện tiên binh bay lên, tản mát ra uy năng cùng rung động ngập trời, tiên quang tràn ngập, tiên đạo bay múa, ngay ngắn hướng Giang Nam đánh tới!

- Ra tay đánh lén ta, còn chuẩn bị vây công ta?

Giang Nam giận quá mà cười, ha ha cười nói:

- Ta lại có gì phải sợ?

- Đã như vầy, vậy hãy để cho ta triệt để tách ra chiến lực, cho các ngươi những kiều hoa này, nhìn xem thực lực chân chính của ta, xem xem cái gì gọi là mưa to gió lớn!

Tổ Nho công kích dẫn đầu công tới, tiên vực bốc hơi, mười hai thanh Tiên Kiếm ở trong tiên vực từng người bắn ra một đạo kiếm quang, chém về phía Giang Nam!

Boong boong loong coong...

Trên thân thể Giang Nam lập tức xuất hiện mười ba đạo huyết ngấn, huyết nhục mở ra!

Hô...

Giang Nam đối với thương thế của mình làm như không thấy, hai bàn tay lớn mở ra, hướng chính giữa khép lại, dùng sức cùng nhau, cái thanh quạt xếp này biến thành tiên vực lập tức bị hắn sinh sinh khép lại, tiên vực bị đè ép cùng một chỗ, lại tự biến thành một cái quạt xếp!

Về đầu trang
Về đầu trang