Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1789: Tam Khuyết Tử Kiếp(1790)

- Mười năm thời gian sao?

Giang Nam cười nói:

- Mười năm rất nhanh sẽ đi qua, Hồ Thiên lão sư tái sinh, chỉ sợ vừa ra đời sẽ là một tiên thể có được tiên đạo, làm cho người hâm mộ. Sư huynh, hai năm qua, cỏ dại trong lòng ngươi có nhổ sạch hay không?

Hôm nay tuy Đạo Vương nhìn như một lão đầu bình thường, nhưng đây chỉ là Thần Ma bình thường có khả năng nhìn thấy Đạo Vương, mà ở trong mắt Giang Nam, Đạo Vương hôm nay đã thâm bất khả trắc, không giống nhân vật nhân gian!

Tâm cảnh của hắn có tăng lên, từ tâm tình Đế Hoàng lột xác thăng hoa, tăng lên tới một loại tâm cảnh cực cao, loại tâm tình này, Giang Nam chỉ ở trên người thiếu niên áo vàng cũng tức là Huyền Đô cổ tiên bái kiến!

Hiển nhiên, Đạo Vương hai năm qua ở trong hậu hoa viên Chư Thiên phủ dưỡng hoa làm cỏ, có đại thu hoạch, hắn từ Đế Hoàng biến thành phàm nhân, lại từ phàm nhân mà tăng lên tới tâm cảnh tiên nhân!

Tâm cảnh của hắn đã siêu thoát.

- Còn chưa nhổ sạch cỏ dại, chẳng qua hiện nay chỉ còn lại có rải rác vài cọng cỏ dại.

Đạo Vương ngưng mắt nhìn tiên đằng hồ lô, từ từ nói:

- Chỉ cần Hồ Thiên lão sư phục sinh, ta liền đi diệt trừ vài cọng cỏ dại kia. Sau khi diệt trừ vài cọng cỏ dại kia, ta liền cùng Chư Thiên vạn giới không tiếp tục liên quan, thong dong phi tiên mà đi, không hề lưu luyến rồi.

Giang Nam ánh mắt chớp động, nói khẽ:

- Mười năm...

Đạo Vương gật đầu:

- Mười năm!

- Mười năm sau, tất nhiên là một hồi đại chiến không cách nào tưởng tượng! Bất quá trận đại chiến này, đã cùng phàm nhân và Thần Ma bình thường không quan hệ, đây cũng là may mắn trong bất hạnh rồi. Trong mười năm này, ta phải luyện thành tiên đạo thứ chín!

Giang Nam dò xét gốc tiên đằng kia, thầm nghĩ:

- Có lẽ tiên đạo thứ chín của ta, sẽ rơi vào phía trên gốc tiên đằng này...

Hắn không có dừng lại, mà là ly khai Chư Thiên phủ đi bái phỏng bằng hữu cũ, đi gặp Tam Hoàng, hôm nay Giang Tuyết đã đạt tới hoàn cảnh thâm bất khả trắc, chỉ kém một cơ hội liền có thể phi tiên mà đi, mà Minh Thổ đại đế Minh Thổ thế giới cùng Tinh Quang Đại Đế Tinh Quang thế giới cũng nhận được La Thiên gia trì, dùng La Thiên Thiên Đạo đến bổ sung thế giới từng người bọn hắn chưa đủ, để cho thực lực của hai vị đại đế đều đã có tiến bộ nhảy vọt.

- Tử Xuyên, cơ hội phi tiên mười năm sau, chỉ sợ ngươi sẽ bỏ lỡ.

Giang Tuyết đôi mắt dễ thương linh động, nhìn xem hắn, ánh mắt có chút phức tạp, nói khẽ:

- Ngươi không kịp chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh, phi thăng Tiên Giới rồi. Mà Thiên Đạo hai đại vũ trụ dung hợp, Thiên Đạo mới vô cùng trầm trọng, chỉ sợ sẽ đoạn tuyệt hi vọng phi tiên...

Tâm thần Giang Nam yên lặng trước nay chưa có, mỉm cười nói:

- Tỷ tỷ yên tâm, ta sẽ đi Tiên Giới tìm ngươi.

Giang Tuyết buông xuống tầm mắt, đột nhiên nhoẻn miệng cười, có phong tình vạn chủng.

- Ta chờ ngươi.

Nàng nói khẽ.

Giang Nam cùng Tam Hoàng luận đạo mấy ngày, lập tức đi gặp chư đế, Thông U, Cửu Tiêu, Thần Vũ, Tôn Viêm, Ngọc Chân, Cảnh Thiên, Địa Hoàng bảy Thần Đế tu vi đã vô cùng thâm hậu.

Bảy Thần Đế cùng Minh Thổ, Tinh Quang, Đông Cực Tam Hoàng thường xuyên trao đổi luận đạo, hơn nữa bọn hắn ở bên trong Vọng Tiên Đài lắng đọng, hai thế chứng đế, lúc này từng người đã tu thành hơn mười đạo Đế cấp Hoàng Đạo, chuẩn bị hướng Hoàng Đạo Cực Cảnh chính thức chạy nước rút!

- Giáo chủ, cơ hội phi tiên mười năm sau kia, bảy đế chúng ta sẽ không bỏ qua!

Thần Vũ Thần Đế trong mắt tinh quang chớp động, thanh âm rất nặng nói:

- Đây là một trận chiến cuối cùng của hạo kiếp, cũng là hi vọng Chính Đạo phi tiên cuối cùng. Giáo chủ, trận chiến ấy qua đi, chỉ sợ chúng ta liền muốn phân biệt rồi!

- Chư Thiên vạn giới, năm ngàn bốn trăm vạn năm tinh nhuệ, đều hối tụ ở Chư Thiên, ở kiếp này!

Thông U Thần Đế hào tình vạn trượng, cười nói:

- Ở kiếp này, nhất định phải liều cái tiền đồ, không thể phi tiên liền lừng lẫy chịu chết!

Tôn Viêm Thần Đế cười ha ha nói:

- Một kiếp này qua đi, chỉ sợ giáo chủ liền phải chống đỡ gánh nặng vũ trụ mới rồi! Nếu chúng ta thắng, đối đầu của ngươi cũng không ít ah, không biết ngươi có thể chống đỡ nổi không?

Giang Nam bị bọn hắn nói cũng là hào khí bộc phát, cười ha ha nói:

- Mấy vị đạo hữu yên tâm, thiên hạ tương lai, là thiên hạ của ta!

Hắn cùng với bảy Thần Đế nâng cốc ngôn hoan, luận đạo mấy ngày, bảy đế bế quan, hắn cũng tự rời đi, đi tiếp bạn bè khác của mình.

Hắn đi gặp Trấn Thiên Thần Đế cùng Linh Đạo Thần Đế, cùng hai Thần Đế nói chuyện mấy ngày, lại đi bái phỏng Hoang Tổ Thần Đế, Nguyên Quân Nữ Đế.

Hắn lại đến Hạo Thiên Thánh tông, cùng đối thủ cũ Hạo Thiếu Quân chuyện trò vui vẻ, hôm nay Hạo Thiếu Quân đã đạt tới Thần Quân Đại viên mãn cảnh giới, đang chuẩn bị chứng đế chi bảo.

- Giáo chủ, ta đang chờ đợi cơ hội hai đại Thiên Đạo dung hợp.

Hạo Thiếu Quân vì hắn châm một chén rượu, có một loại khí độ làm lòng người kính phục, cười nói:

- Người khác tranh là cơ hội phi tiên, mà ta tranh là cơ hội chứng đế. Ở lúc kia chứng đế, sẽ để cho tu vi thực lực của ta siêu việt Thần Đế từ xưa đến nay, đạt tới độ cao trước nay chưa có! Có lẽ tương lai, ai có thể thống trị vũ trụ mới, còn chưa biết.

Giang Nam uống rượu, cười nói:

- Đạo hữu, ngươi nhiệt huyết như trước không lạnh, ta rất vui mừng. Tương lai ta thống trị vũ trụ mới, Chư Thiên, vạn giới, Địa Ngục, Minh Hải, cần không ít đại Đế cấp nhân vật đến thay ta quản lý những địa phương này, ta cho rằng đạo hữu ngươi rất thích hợp làm Vạn giới đại đế.

Hạo Thiếu Quân ánh mắt chớp động, cười ha ha nói:

- Giáo chủ, hôm nay ngươi chưa chứng đế, đã nói ra loại lời này không phải quá sớm sao?

Giang Nam ý vị thâm trường nói:

- Sau khi ngươi chứng đế, ta đem ngươi đánh ngã, ngươi chẳng phải sẽ biết sao?

Giữa hai người mùi thuốc súng càng ngày càng đậm, cuối cùng nhất định ra sau khi chứng đế lại đến định thắng bại sống mái.

Giang Nam ly khai Hạo Thiên Thánh tông, lập tức đi Tiên Đô, cùng Bộ Chinh Thần Quân ngồi mấy ngày, ở trên mặt đất luận đạo, lại đi Thiên Đô mới, tiếp tân Thiên Đô Chi Chủ Linh Tuyết Thần Quân, sau đó đi Phong Đô, cùng Ngọc Dung Thần Quân đàm tiếu chuyện thiên hạ, lại đến Thần Đô, cùng Lộ Phong Trần Thần Quân uống rượu luận đạo. Hắn từng cái bái phỏng thế lực lớn của Chư Thiên, mười phái, tám thiên, bảy thế gia, năm đô, bốn thành phần lớn hủy ở trong Trung Thiên đại chiến, sau đó các thế lực lớn đều bám vào danh nghĩa La Thiên Tam Hoàng, mà Thần Ma những thế lực lớn này đều là xuất từ Chư Thiên phủ, là môn sinh Chư Thiên phủ.

Chư Thiên nhất thống, môn sinh của Giang Nam vô số, đây là trụ cột đại đế vị của hắn.

Bất quá, hắn vẫn là cần chứng đế, không chứng đế liền ở trên danh nghĩa không có tiền vốn thống trị Chư Thiên vạn giới, thống trị Địa Ngục vạn giới, danh bất chính, ngôn bất thuận.

Mà bọn người Tam Khuyết Phật Đà, Diệu Đế Phật Đà, Hoa Trấn Nguyên, Thiệu Thiên Nhai, Âu Tùy Tĩnh, Tương Ngạn, Ma La Thập thành tựu Thần Tôn, trở thành Chư Thiên tân quý, từng người phụ trách một tòa Chư Thiên, trấn thủ yếu đạo.

Về đầu trang
Về đầu trang