Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1792: Chẳng Biết Hươu Chết Về Tay Ai. (1)(1793)

- Coi như là Tiên Thiên sinh linh, tương lai cũng sẽ thua ở dưới chân của ngươi! Bởi vì...

- Ngươi là nhi tử của nam nhân cường đại nhất bát đại vũ trụ này, thần nhân cường đại nhất!

Vô số tin tức lộn xộn tuôn ra dũng mãnh vào bên trong đầu Giang Triết, các loại Thần Quang hạ xuống đến trong cơ thể của hắn, tiên quang, Đế Hoàng, Hỗn Độn nổ vang, nhao nhao dũng mãnh vào trong cơ thể của hắn.

Giang Triết chỉ cảm thấy mình đột nhiên trở nên thông minh trước nay chưa có, kiện tráng trước nay chưa có, cường tráng trước nay chưa có, trong đầu của hắn có vô số tri thức, có đủ loại pháp môn tu luyện, những đại đạo giải thích cao thâm này bị phong ấn ở trong đầu của hắn, hóa thành từng tòa môn hộ, một đạo tiên kiều nối tiếp những môn hộ này, chỉ cần từng cái mở ra những môn hộ này, hắn liền có thể đạt được truyền thừa cường đại nhất thế gian này!

- Bởi vì, ngươi là con của ta!

Đột nhiên, Trụ Quang lưu chuyển, tiếng kêu của người thôn dân vừa rồi kia lúc này mới truyền đến, cao giọng nói:

- Ngươi là ai, như thế nào xuất hiện ở chỗ này? Ồ, người kia như thế nào không thấy rồi hả?

Giang Triết mở mắt nhìn lại mọi nơi, chỉ thấy Giang Nam đã không thấy bóng dáng.

- Hắn là cha ta...

Thân hình nho nhỏ của Giang Triết run rẩy, nắm chặc nắm đấm:

- Cha ta, là nam nhân cường đại nhất trên thế giới, thần cường đại nhất, ta là nhi tử của thần cường đại nhất!

Giang Nam ly khai tiểu sơn thôn Yêu tộc kia, tâm niệm vừa động, một đạo máu tươi hóa thân lưu ở thế giới này, đạo máu tươi hóa thân này cũng không tham dự đến trong sinh hoạt của Giang Triết, mà là phụ trách an nguy của hắn, gặp được lúc nguy hiểm tánh mạng mới có thể lặng yên không phát ra hơi thở trợ giúp Giang Triết thoát khỏi nguy hiểm.

Hắn không có tiếp tục dừng lại, mà là trực tiếp phản hồi Chư Thiên vạn giới.

Lần này hắn đến mục đích vốn là tìm kiếm Nhậm Tiên Thiên, bất quá nhìn thấy Giang Triết, Nhậm Tiên Thiên cũng vô tâm đi gặp, thậm chí ngay cả mẹ đẻ của Giang Triết Cửu Phượng yêu quân, hắn cũng chẳng muốn đi tìm kiếm.

Trong mắt hắn, tuy Cửu Phượng yêu quân là mẹ đẻ của con mình, nhưng cùng mình lại không có bất cứ quan hệ nào, lúc trước hắn cùng với Cửu Phượng Yêu Tôn từng có một đoạn cùng xuất hiện, bất quá lại không có bất kỳ nhân tố tình yêu ở trong đó, cũng không có da thịt chi thân, Cửu Phượng chỉ là trộm lấy Nguyên Dương của hắn, muốn sinh một nhi tử tinh khiết huyết mà thôi.

Nàng đã vứt bỏ Giang Triết, để cho Giang Triết lưu lạc đến nơi như vậy chịu khổ, chút giao tình kia của Giang Nam cùng nàng liền tan thành mây khói rồi.

Tuy Cửu Phượng cũng là vì tánh mạng của Giang Triết suy nghĩ, nhưng ở trong nội tâm Giang Nam, nếu ngươi không có năng lực chiếu cố con của mình, cái kia cũng đừng có sinh, chỉ đơn giản như vậy!

Hơn tháng thời gian qua đi, Giang Nam trở lại Chư Thiên phủ, chuyện Giang Triết này, hắn cũng không nói cho Thi Hiên Vi, hắn biết rõ tâm tư của Thi Hiên Vi, không muốn người kế thừa gia nghiệp nhà mình không phải là con của hai người bọn họ.

Hắn bái phỏng rất nhiều bằng hữu cũ, hao tốn gần một năm thời gian, ngày nay gặp được Giang Triết, tâm cảnh của hắn đã trải qua một hồi ma luyện trước nay chưa có, từ một Huyền Thiên giáo chủ hùng cứ Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới, biến thành một phụ thân, tâm tình phảng phất có một loại trầm trọng lắng đọng, vững vàng xuống.

Hắn nhiều ra một loại khí độ, một loại uy nghiêm.

Giang Nam vào trong hậu hoa viên, ngồi ở dưới gốc tiên đằng tìm hiểu.

Trong gốc tiên đằng này kết xuất Hoàng Đạo số lượng rất nhiều. Một diệp một thế giới, trong một mảnh lá cây liền nhiều đến chín đầu Hoàng Đạo, mà giàn dây hồ lô có tất cả năm mươi ba phiến lá cây, nhiều đến bốn trăm bảy mươi bảy chủng Hoàng Đạo, hơn nữa mỗi một chủng Hoàng Đạo đều không giống nhau!

Cái này cực kỳ khủng bố rồi, phải biết rằng, mặc dù là đại vũ trụ cùng loại Chư Thiên vạn giới, cũng không quá đáng chỉ chất chứa 50 đạo Hoàng Đạo. Bát đại vũ trụ kể cả Linh giới đã hủy diệt thêm cùng một chỗ, cũng không quá đáng 400 Hoàng Đạo!

Mà trong một cây tiên đằng này chất chứa Hoàng Đạo, rõ ràng so với bát đại vũ trụ thêm cùng một chỗ còn nhiều hơn!

Không chỉ có như thế, những Hoàng Đạo này ký thác vào Thiên Đạo bên trong lá cây, những Hoàng Đạo Thiên Đạo này, thực sự không phải là nhân gian Hoàng Đạo Thiên Đạo, mà là đến từ Tiên Giới, bởi vậy càng thêm phức tạp!

Chín đầu Hoàng Đạo hội tụ cùng một chỗ, là thành gân lá, tất cả nhập bên trong dây leo, dây leo trong giàn dây hồ lô đem tất cả Hoàng Đạo chất chứa cùng một chỗ, công tác chuẩn bị tiên đạo!

- Ta không cần xá cận cầu viễn (bỏ gần tìm xa), chỉ cần nghiên cứu gốc tiên đằng này, đem những Hoàng Đạo kia nghiên cứu một lần, liền đủ để tu thành tiên đạo thứ chín rồi.

Hắn ở dưới giàn dây hồ lô tĩnh tọa, thời gian thông nhiễm, một ngày một ngày trôi qua, từng đạo Hoàng Đạo trên tiên đằng bị hắn nghiên cứu thấu triệt, trong đó Thiên Đạo hắn cũng nghiên cứu thấu triệt.

Hắn đối với Hoàng Đạo Thiên Đạo lĩnh ngộ càng ngày càng sâu, không hề cực hạn ở Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới Thiên Đạo Hoàng Đạo, mà là hướng Tiên Giới Thiên Đạo Hoàng Đạo xuất phát.

Từ lúc ở bên trong trấn ngục, thông qua những mảnh vỡ tiên binh nghiền nát kia, hắn đối với Tiên Giới Thiên Đạo Hoàng Đạo cũng đã có chỗ nghiên cứu, bất quá không hoàn toàn, mà nghiên cứu tiên đằng, lại làm cho hắn dần dần đạt được Tiên Giới Thiên Đạo Hoàng Đạo, hơn nữa bắt đầu suy diễn Tiên Giới tiên đạo.

Sáu năm thời gian qua đi, hắn hơi có chút thành tựu.

Mà vào lúc này, tiên đằng Hoàng Đạo Thiên Đạo bắt đầu diễn biến, dần dần có tiên đạo tạo ra, từng đạo tiên đạo dung nhập bên trong dây leo, chảy về phía khỏa hồ lô kia.

Ánh mắt Giang Nam theo từng đạo tiên đạo lưu chuyển mà chuyển động, nghiên cứu ảo diệu trong đó, so với thu hoạch bên trong trấn ngục còn muốn kinh người.

Trên người của hắn tản mát ra một loại khí tức phiêu miểu giống như tiên nhân, quanh thân tiên quang rung chuyển, tiên khí lượn lờ, sau đầu trong tám đạo thần luân tuôn ra tiên quang, sau lưng tiên vực mở ra, giống như tiên cảnh.

Lại qua hai năm thời gian, tất cả Hoàng Đạo trong giàn dây hồ lô đều tụ tập lại, hóa thành năm mươi ba đạo tiên đạo, từ dây leo nhập vào hồ lô.

Lúc này hồ lô đã có thể xưng là Tiên Hồ Lô, bao hàm tiên quang, uy năng nội tàng, có được uy năng không thể định giá!

Tiên Hồ Lô này hình chữ bát, cao chưa tới một xích, nhưng không gian bên trong lại quả thực rộng lớn mênh mông, vô lượng bát ngát, bên trong uy năng lại diễn sinh sinh mệnh kỳ diệu.

Loại diễn biến này, thậm chí so với năm đó Tạo Hóa Huyền Tổ tập hợp chín đại Thần Đế Hoàng Đạo chế tạo Thần Thạch tiên thai còn muốn kinh người, còn muốn đồ sộ bao la hùng vĩ!

Chỉ là, giàn dây hồ lô chỉ cao hơn một trượng, đủ loại đại đạo nội tàng, từ biểu hiện ra thoạt nhìn cũng không có loại khí tượng kinh người này, nhưng trên thực tế cảnh tượng trong hồ lô, muốn đồ sộ rất nhiều!

Về đầu trang
Về đầu trang