Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1796: Một Trận Chiến Cuối Cùng Của Hạo Kiếp. (1)(1797)

Bất quá so sánh với Minh Hải Vạn Ngục Ấn, uy lực của Đạo Kim Ngọc Bàn vẫn là muốn có vẻ không bằng, uy năng của Minh Hải Vạn Ngục Ấn, đủ để cho tiên nhân run rẩy!

Uy năng cái bảo vật này, mặc dù là Đạo Vương cũng không cách nào tới chống lại!

Bất quá, hôm nay rất nhiều Hoàng Đạo Cực Cảnh Ma Hoàng của Địa Ngục, cũng không cách nào đem uy năng cái thiên đạo chí bảo này hoàn toàn tách ra, một là quá nhiều Ma Hoàng chết tổn thương thảm trọng, Sa La, Quân Dương, Lăng Tiêu, Diêm Hiệt, Diệt Thiên, Lan Lăng các tồn tại cường đại nhao nhao chết trận, để cho Địa Ngục hơn ba mươi Ma Hoàng bị chết chỉ còn lại có hai mươi người, hôm nay tuy lại nhiều ra Hậu Thổ Phảng, Nguyên Ma hai Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, Càn Chí Băng Liên hai tồn tại nửa cái Hoàng Đạo Cực Cảnh, nhưng uy năng của Minh Hải Vạn Ngục Ấn cũng không cách nào toàn bộ kích phát.

Hơn nữa, bản thân Đô Thiên Thần Đế không thể dung nhập Thiên Đạo, không cách nào thúc dục Minh Hải Vạn Ngục Ấn, chỉ có thể bằng vào lực lượng hai mươi tư Ma Hoàng này khống chế Minh Hải Vạn Ngục Ấn.

Mà trái lại một phương Đạo Vương này, mặc dù Đạo Vương không tự mình khống chế Đạo Kim Ngọc Bàn, cũng còn có Huyền Hoàng lão tổ, vị Bổ thiên thần nhân này còn hơn Đạo Vương, lại có Đông Cực, Minh Thổ mười đế thúc dục Đạo Kim Ngọc Bàn, đủ để cùng Địa Ngục chư hoàng và Minh Hải Vạn Ngục Ấn chống lại, chỉ là nhược thêm vài phần mà thôi, bất quá còn có lực đánh một trận.

- Chư vị đạo huynh!

Tử Viên Ma Hoàng trong đám người kia đi ra, chắp tay thi lễ, cười nói:

- Chư vị đạo huynh, ta và ngươi không cần như thế? Chỉ cần hai đại vũ trụ Thiên Đạo dung hợp, chúng ta đều có cơ hội phi tiên, làm gì đánh sống đánh chết? Chỉ cần chư vị không ngăn trở Thiên Đạo đại thế, liền có thể ngồi mát ăn bát vàng, tất cả mọi người có thể thừa dịp Thiên Đạo tương dung phi tiên mà đi. Kính xin chư vị đạo huynh buông thành kiến, chung đồ nghiệp lớn!

Đối diện chư đế trầm mặc, Giang Tuyết nhìn về phía Thông U đại đế, Thông U đại đế hiểu ý, cất bước tiến lên, cười nói:

- Tử Viên đạo huynh ngược lại rất có cách nghĩ. Tử Viên đạo huynh đã có khí độ như thế, sao không đem Minh Hải Vạn Ngục Ấn giao ra? Chúng ta đem Minh Hải Vạn Ngục Ấn cùng Chư Thiên vạn giới thiên đạo chí bảo ta dung hợp, mọi người cùng nhau chứng đạo phi tiên, hòa hòa mỹ mỹ, hòa hòa khí khí, chẳng phải là thoải mái sao?

Tử Viên Ma Hoàng tức cười, cười nói:

- Thông U đạo hữu, không phải ta không tin được ngươi, mà là ngươi làm chủ được sao? Chúng ta đem Minh Hải Vạn Ngục Ấn giao ra, vạn nhất các ngươi khống chế chính thống, ngăn cản chúng ta chứng đạo phi tiên, chúng ta chẳng phải là biến thành kẻ đần?

Thông U đại đế cười nói:

- Nói như vậy, Tử Viên đạo huynh là không tin được chúng ta rồi? Các ngươi không tin được chúng ta, chúng ta cũng không tin được các ngươi, còn không phải muốn đại chiến một hồi, tranh đoạt chính thống sao? Đã như vầy, như vậy Tử Viên đạo huynh cần gì phải nhiều lời, khai chiến là được.

Tử Viên Ma Hoàng quay người trở lại trận doanh, cười nói:

- Đạo huynh nói có lý, ta và ngươi hoàn toàn chính xác không có khả năng hoà giải, thủy chung phải phân ra ai là chính thống, đã như vầy, vậy thì khai chiến!

Thông U đại đế cũng quay người trở lại trận doanh nói:

- Chúng ta đợi Địa Ngục chư vị đạo huynh!

Minh Hải Vạn Ngục Ấn cùng Đạo Kim Ngọc Bàn tách ra uy năng, hai đại bảo vật rốt cục va chạm, giờ khắc này, Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới cơ hồ tất cả sinh linh đều cảm ứng được hai cổ uy năng kinh khủng truyền đến, đều cảm ứng được hai cổ uy năng đáng sợ kia va chạm!

Hai kiện bảo vật kia hào quang chiếu rọi, như là thủy triều dũng mãnh lao tới, chiếu rọi nguyên một đám thế giới!

Hai kiện bảo vật trùng kích, cái uy năng này đủ để diệt sát mất một tiên nhân, mặc dù là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả trên hai kiện bảo vật cũng đứng thẳng bất trụ, nhao nhao bị chấn bay lên, té xuống thế giới do hai đại bảo vật biến thành!

Ma Uyên hiển hiện, thôn phệ vạn vật, sau lưng Tử Viên Ma Hoàng hiện ra Hoàng Đồ, đỉnh đầu Ma Uyên, chứng kiến Thông U đại đế cách đó không xa, cười nói:

- Thông U đạo huynh, dám chiến một trận hay không?

Thông U đại đế sau lưng thần thụ bay lên, hào quang hàng tỉ đạo, sáng chói vô cùng, cất bước đi tới, cười nói:

- Đang muốn lĩnh giáo!

- Nghe qua Tinh Quang Đại Đế chính là tồn tại Chư Thiên vạn giới pháp lực đệ nhất, mà ta cũng là Địa Ngục vạn giới pháp lực đệ nhất, sao không đọ sức một hồi?

Sâm La Ma Đế vạn cánh tay hiển hiện, trường âm cười nói.

Thân hình Tinh Quang Đại Đế phiêu nhiên khẽ động, rơi xuống quan tài bằng vàng, chỉ thấy quan tài mở ra, vô lượng ngôi sao từ trong quan tài bằng vàng phún dũng mà ra, trong khoảnh khắc hóa thành tinh vực mênh mông, tinh vực Tinh Hà cuốn động, rơi dưới chân của hắn, phụ trợ thân hình vị đại đế này lộ ra vô cùng to lớn cao ngạo!

- Sâm La đạo huynh, mời!

Mà vào lúc này, sau lưng Thần Võ đại đế bảo hộp bay lên không, tính bằng đơn vị hàng nghìn các loại thần binh từ trong bảo hộp bay lên, nghênh tiếp Khu Thần Ma Hoàng.

Tôn Viêm Đại Đế tế lên Tôn Viêm Thần Lô, Vĩnh Hằng Ma Hoàng thúc dục Vĩnh Hằng Táng Thiên Lô, hai Hoàng Đạo cực binh đối kháng; Cửu Tiêu Đại Đế tế lên La Thiên điện, Vô Ưu Ma Hoàng thúc dục Vô Ưu Bát Thần Quốc, hai Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả từng đôi chém giết; Cốt Hoàng chữa trị Đế Cốt Kim Thuyền của hắn, nghênh tiếp Cảnh Thiên Bích Ngọc Tỳ Cảnh Thiên đại đế.

Nguyên Ma thánh mẫu tế lên Minh Hải Ngọc Bình, thẳng hướng Địa Hoàng tế lên Địa Hoàng tôn!

Các Ma Hoàng Ma Đế từng đôi chém giết, trong khoảnh khắc tất cả liền tìm được đối thủ, Hoàng Đạo cực uy chấn đãng, oanh kích đến bầu trời càng ngày càng cao.

Mà vào lúc này, Hậu Thổ Phảng ngăn Giang Tuyết lại, ha ha cười nói:

- Đông Cực đạo hữu, chúng ta lại muốn giao đấu rồi.

Giang Tuyết trên mặt vui vẻ, lắc đầu nói:

- Hậu Thổ Phảng, ngươi không được.

Hậu Thổ Phảng thân hình lay động, sau lưng hiện ra sáu phân thân, rõ ràng là sáu Hoàng Đạo Cực Cảnh phân thân, theo thứ tự là Thiên Tiên, Địa Tiên, Nhân Tiên, Thần Tiên, Quỷ Tiên cùng Tu La!

- Ta biết rõ không phải là đối thủ của ngươi, cho nên ta lần này cũng không phải là một người.

Hắn cười ha ha, ngoại trừ sáu Hoàng Đạo Cực Cảnh phân thân này ra, lại có bọn người Nguyên Ma Ma Hoàng, Càn Chí Ma Hoàng, Băng Liên Ma Hoàng đi tới!

- Còn chưa đủ.

Giang Tuyết lắc đầu nói.

- Vậy thì thêm hai người ta nữa.

Đột nhiên lại có một thanh âm truyền đến, hai Ma Hoàng dắt tay nhau tìm đến, Ly Sửu Ma Hoàng cười nói:

- Đông Cực đại đế, nếu tăng thêm ta cùng với Bố Thần Ma Hoàng đạo huynh, ngươi xem phải chăng đủ để lưu lại ngươi?

- Lưu lại ta không đủ.

Giang Tuyết lộ ra vui vẻ, sau lưng đột nhiên có chín Hoàng Đạo Cực Cảnh phân thân đi xuống, cười nói:

- Bất quá cũng miễn cưỡng có thể làm cho ta thi triển toàn lực!

Về đầu trang
Về đầu trang