Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1799: Thiên Ý Trảm Tam Sinh. (1)(1800)

Giang Nam hai mắt tỏa ánh sáng, cái Tiên Hồ Lô này miệng hồ lô đã mở ra, Hồ Thiên tiểu oa nhi đúng là từ trong miệng hồ lô hóa thành một đạo tiên quang bay ra, rơi xuống đất hóa thành trẻ mới sinh, vừa rồi hắn chỉ chú ý Hồ Thiên tiểu oa nhi, không có để ý hồ lô tím này, lúc này mới kịp tinh tế dò xét.

Chỉ thấy cái Tiên Hồ Lô này nội hàm thế giới, như là một mảnh tiên vực thế giới mênh mông, trong đó chất chứa uy năng vô lượng, thật là khiến người trông mà thèm!

- Năm mươi ba đạo tiên đạo, luyện làm một bảo, năng lượng cái bảo vật này, chỉ sợ ở bên trong tiên gia chi bảo ta lúc trước đã thấy, có thể đứng hàng Top 3! Lão sư, cái hồ lô này còn cả ngươi nữa, ta đều muốn mượn dùng một thời gian ngắn.

Giang Nam tán thưởng không dứt, hắn cũng không nói ngoa, thật sự là hắn bái kiến không ít tiên gia chi bảo, ngoại trừ Đạo Vương Đạo Kim Ngọc Bàn, hắn ở trấn ngục nhìn thấy không biết bao nhiêu mảnh vỡ tiên binh cùng Hỗn Độn cổ binh!

Ở trong mắt hắn xem ra, có thể đứng hàng Top 3, ngoại trừ Tạo Hóa tiên đỉnh cùng Hỗn Độn trảm tiên kiếm ra, liền thuộc cái Tử Tiên hồ lô này rồi!

Hắn đem hồ lô tính cả tiểu oa nhi cùng một chỗ nhắc tới, tiểu oa nhi kia như trước ôm hồ lô không chịu buông tay.

Giang Nam đem tiểu oa nhi này tính cả Tiên Hồ Lô cùng một chỗ phóng ở đầu vai của mình, cười nói:

- Một trận chiến cuối cùng trong hạo kiếp, lại có thể nào thiếu được ta và ngươi? Ngươi nói đúng hay không, Hồ Thiên lão sư?

Tiểu nãi oa kia kháng nghị nói:

- Ta hiện tại còn không cách nào vận dụng tiên đạo, tế không nổi Tử Tiên hồ lô, không bằng chờ đợi vài năm...

- Đợi vài năm, thi cốt của Đạo Vương đã muốn rét lạnh.

Giang Nam cười ha ha, hướng Thi Hiên Vi nói:

- Phu nhân, ngươi lưu lại trấn thủ Chư Thiên, ta mang theo tiểu oa nhi này, đi gặp Địa Ngục chư hoàng!

Thi Hiên Vi chần chờ nói:

- Hắn nhỏ như vậy, đi ứng chiến chư hoàng, có thể xảy ra vấn đề gì hay không...

- Hẳn là Địa Ngục chư hoàng xảy ra vấn đề mới đúng!

Giang Nam mang theo tiểu oa nhi này, phiêu nhiên mà đi.

Mà ở bầu trời giao hòa chi địa, chư hoàng chư đế đại chiến đã xuất hiện thương vong, Địa Ngục chư hoàng vây công Giang Tuyết dĩ nhiên xuất hiện chết tổn thương, Càn Chí Ma Hoàng cùng Băng Liên Ma Hoàng một trước một sau chết dưới tay Giang Tuyết. Mà vào lúc này, Minh Hải Vạn Ngục Ấn đột nhiên chấn động, chỉ thấy ở bên trong cái thiên đạo chí bảo khổng lồ vô cùng này, Minh Hải bốc lên, lại có hai Ma Hoàng đi ra, rõ ràng là hai người Càn Chí Ma Hoàng cùng Băng Liên Ma Hoàng vừa mới chết ở trong tay Giang Tuyết!

- Đây là...

Chư Thiên chư đế đanng chinh chiến chém giết thấy thế, nguyên một đám trong nội tâm phát lạnh:

- Sức mạnh Tạo Hóa to lớn của Minh Hải Vạn Ngục Ấn!

Bên trong chiến trường, Hoàng Tuyền Ma Hoàng cùng Minh Thổ đại đế giao đấu chính là cường giả có thể đếm được bên trong địa ngục, so với Sâm La Ma Hoàng vẻn vẹn yếu đi một bậc, bất quá so sánh với Minh Thổ đại đế hắn vẫn là thua kém một phân.

Vị Ma Hoàng này bị đánh chết ở bên trong Minh Thổ thập bát trọng thế giới, ngay cả thần tính cũng bị đánh nát, Minh Thổ đại đế đang muốn thúc dục Minh Thổ thế giới chi lực, đem vị Ma Hoàng này cưỡng ép hóa thành Vong Linh trong Minh Thổ thế giới, đột nhiên Minh Hải Vạn Ngục Ấn chấn động, một cổ Tạo Hóa chi lực cường đại đến cực điểm truyền đến, đem thần tính Hoàng Tuyền Ma Hoàng cuốn đi.

- Tạo Hóa chi lực!

Minh Thổ đại đế buồn vô cớ thở dài, ngưng mắt hướng Minh Hải Vạn Ngục Ấn nhìn lại, chỉ thấy bên trong ấn Minh Hải sinh sóng, Hoàng Tuyền Ma Hoàng lại êm đẹp xuất hiện, lần nữa hướng hắn giết đến.

Mà ở bên cạnh, Thần Võ đại đế toàn thân tràn huyết, liều chết chiến một trận, rốt cục đem Khu Thần Ma Hoàng đánh chết, hắn chính là cường giả cận chiến, dưới cận chiến, các loại pháp bảo ra hết, Khu Thần Ma Hoàng so với hắn cũng không kém cỏi, nhưng vẫn là ngã vào dưới chân hắn.

Bất quá Thần Võ đại đế cũng lọt vào trọng thương, quanh thân Hoàng Đạo văng tung tóe, một thân đạo tổn thương.

Sau đó, ở bên trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, lại có một Khu Thần Ma Hoàng giết ra, hướng hắn giết đi!

Thần Võ đại đế cắn răng nghênh tiếp, nhưng lại toàn diện rơi vào hạ phong, bị Khu Thần Ma Hoàng đánh bay, người ở giữa không trung, thổ huyết không ngừng.

- Các vị đạo hữu Chư Thiên vạn giới, Thiên Đạo của các ngươi không trọn vẹn, tại sao cùng chúng ta đấu?

Khu Thần Ma Hoàng cười ha ha, hướng Thần Võ đại đế điên cuồng công kích, hung hãn không sợ chết, cười nói:

- Hoàng Đạo chúng ta ký thác vào bên trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, Minh Hải Vạn Ngục Ấn cũng biết đây là cuộc chiến chính thống, cuộc chiến sinh tử tồn vong, toàn lực phục sinh chúng ta. Chúng ta có thể chết, sau khi chết có thể phục sinh, mà các ngươi chết liền hồn phi phách tán, thân tử đạo tiêu! Một trận chiến này, các ngươi phải thua không thể nghi ngờ!

Thông U đại đế nghênh chiến Tử Viên Ma Hoàng, Tôn Viêm Đại Đế nghênh chiến Vĩnh Hằng Ma Hoàng, Cửu Tiêu Đại Đế nghênh chiến Vô Ưu Ma Hoàng, Cảnh Thiên Đại Đế nghênh chiến Cốt Hoàng, Địa Hoàng đại đế nghênh chiến Nguyên Ma thánh mẫu, Ngọc Chân đại đế nghênh chiến Minh giới Ma Hoàng, có người chiếm cứ thượng phong, có người rơi vào hạ phong.

Địa Ngục chư hoàng cũng là tồn tại chuyển thế, so với bọn hắn không yếu chút nào, bọn hắn muốn chém giết đối thủ, tất nhiên phải trả một cái giá lớn mới có thể làm đến, hơn nữa, thậm chí bọn hắn cũng sẽ bị đối thủ chém giết!

Chính thống chi tranh, liều chết chiến một trận!

Nhưng mà, khi tất cả mọi người thấy một màn như vậy, không khỏi sinh lòng tuyệt vọng. Trong địa ngục có Thiên Đạo nguyên vẹn, thiên đạo chí bảo nguyên vẹn, Ma Hoàng đem Hoàng Đạo bản thân ký thác vào bên trong thiên đạo chí bảo, lúc mới vừa bị giết, sẽ bị Minh Hải Vạn Ngục Ấn phục sinh, mà bọn hắn chết sẽ xong hết mọi chuyện.

- Một trận chiến này, còn đánh thế nào...

Ngọc Chân đại đế lẩm bẩm nói.

Cùng hắn đối chiến Minh giới Ma Hoàng có công không thủ, toàn lực thúc dục Hoàng Đạo cực binh Táng Tiên các, đồng thời cận thân chiến một trận, Ngọc Chân đại Đế chiến ý sa sút, trở tay không kịp, bị tiên các định trụ thân thể, lập tức bị Minh giới Ma Hoàng một chưởng khắc ở ngực, lập tức quanh thân từng đạo Hoàng Đạo bị đánh nát bấy!

Ầm ầm...

Táng Tiên các rơi xuống, đem Ngọc Chân đại đế thu nhập trong tòa lầu các này!

- Ngọc Chân đạo hữu!

Thông U đại đế gầm lên, bức lui Tử Viên Ma Hoàng, hướng Minh giới Ma Hoàng công tới, một cây thần thụ hướng Táng Tiên các xoát ra, bành bành bành liên tục cùng Táng Tiên các va chạm không biết bao nhiêu lần, ý đồ cứu Ngọc Chân đại đế.

Tử Viên Ma Hoàng tế lên Hoàng Đồ, đỉnh đầu Thâm Uyên, truyền đến lực hút khủng bố, nát bấy hết thảy, Hoàng Đồ một cuốn, đem Thông U đại đế thu nhập bên trong Hoàng Đồ, chỉ thấy trong Hoàng Đồ một Ma Đế thân hình phục sinh, vây công Thông U.

Về đầu trang
Về đầu trang