Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1802: Ta Muốn Đánh Mười Cái. (2)(1803)

- Xem ra Thái Hoàng luyện hóa ngươi hơn sáu mươi năm, chẳng những không có cho ngươi lui bước, ngược lại làm cho ngươi tiến bộ.

Đô Thiên Thần Đế cảm khái, đột nhiên Minh Hải Vạn Ngục Ấn chấn động, một cổ uy năng kinh khủng hướng Đạo Vương oanh khứ, Đạo Vương đưa tay đối chiến một kích này, thân hình khẽ run, tiên đạo biến thành lưới lập tức xuất hiện một lỗ thủng.

Đô Thiên Thần Đế cười ha ha, thừa cơ thoát khốn mà ra, trường thanh cười nói:

- Đạo Vương, xem ra ngươi vẫn là muốn hùng cứ vị trí đệ nhất nhân, ta thừa nhận, ta không phải là đối thủ của ngươi. Bất quá đáng tiếc chính là, một trận chiến này, ngươi nhất định phải thua!

Đạo Vương cất bước đánh tới, lạnh nhạt nói:

- Tại sao ?

- Bởi vì...

Đô Thiên Thần Đế không hề nhượng bộ, cười ha ha nói:

- Địa Ngục cổ tiên, đã bắt đầu chú ý tới một trận chiến này rồi!

Bầu trời đột nhiên kịch liệt rung chuyển, lại có một cái khe hở mở ra, chỉ thấy trong cái khe một kiện tiên khí tản mát ra tiên uy trầm trọng bay ra, hình như một cây cung, đeo một túi tên, trong đó có chín mũi tên, hướng Minh Hải bên trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn rơi đi.

Mà ở phía trên Minh Hải, đột nhiên chỉ nghe răng rắc một tiếng vang thật lớn, biển cả vỡ ra, một tòa tế đàn cự đại hiển hiện, vẫn đang không ngừng tế tự Tiên Giới Địa Ngục ma tiên!

Loong coong!

Cái tiên cung kia rơi xuống, phiêu phù ở trên không tế đàn, cùng lúc đó, Vô Ưu Ma Hoàng đang cùng Cửu Tiêu Đại Đế quyết đấu bị Tinh Quang Đại Đế trọng thương, vị Ma Hoàng này tự vận mà vong, sau một khắc xuất hiện trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn.

Vô Ưu Ma Hoàng leo lên tế đàn, gỡ xuống tiên cung, giương cung dẫn tên, mũi tên quang lóe lên, thẳng đến Cửu Tiêu Đại Đế mà đi. Cửu Tiêu Đại Đế quát chói tai, La Thiên điện bay lên, nghênh tiếp một mũi tên này, mà Tinh Hà quanh thân Tinh Quang Đại Đế cuốn động, Tinh Hà hóa thành một cái cối xay cự đại, ngăn ở phía trước mũi tên này!

Oanh...

La Thiên điện bị mũi tên bắn trúng, đột nhiên nổ tung, cái Hoàng Đạo cực binh này vậy mà không có thể ngăn lại một tên chi uy!

Ầm ầm...

Tinh Hà bị mũi tên bắn trúng, bạo toái, Tinh Quang Đại Đế cũng không khỏi thân hình chấn động, khí huyết như là đại dương mênh mông rung chuyển không ngớt, hai đại đế nhịn không được ngay ngắn nhổ ngụm máu tươi.

- Có thể ngăn lại một mũi tên của tiên cung, đã không kém!

Vô Ưu Ma Hoàng cười ha ha, lần nữa giương cung dẫn tên, lại là một mũi tên hướng hai đại đế vọt tới. Cười nói:

- Bất quá các ngươi có thể đở nổi mấy lần?

Hai đại đế từng người thi triển toàn lực, dốc sức liều mạng chống cự, nhưng cây cung này chính là tiên khí, mũi tên cũng là tiên khí, chính là địa ngục ma tiên truyền xuống, là lợi hại bực nào?

Bành bành...

Thân thể hai đại đế nổ tung, lúc lần nữa khôi phục thân thể, quanh thân Hoàng Đạo đều trở nên rách tung toé, lọt vào trọng thương.

- Không tệ!

Vô Ưu Ma Hoàng tán thưởng một tiếng, lần nữa dẫn cung, cười nói:

- Lúc này đây, tiễn đưa các ngươi trở về vị trí cũ!

Ô hay...

Tiên mũi tên bắn ra, tiên quang rực rỡ như là một ánh mặt trời nhu hòa ngày xuân, nhưng lại mang theo khí tức tuyệt diệt vô tận, thẳng đến hai đại đế vừa mới khôi phục thân thể!

Đây là tử vong chi tên, một mũi tên này, Tinh Quang Đại Đế cùng Cửu Tiêu Đại Đế rốt cuộc không cách nào ngăn lại!

Đô Thiên Thần Đế bị Đạo Vương đánh cho thổ huyết, nhưng lại nở nụ cười nói:

- Đạo Vương, ngươi bây giờ đã biết a? Địa Ngục chư tiên sẽ không ngồi nhìn ta bị thua, bởi vì nếu ta bị thua. Địa Ngục liền sẽ thua. Bọn hắn tất nhiên sẽ ban thưởng tiên khí, lực vãn trận chiến cuộc này! Mà chư đế vừa chết, chư hoàng liền có thể toàn lực thúc dục Minh Hải Vạn Ngục Ấn, đem ngươi trấn sát!

Đạo Vương do dự thoáng một phát, đang muốn ra tay đối chiến một mũi tên này, miễn đi Tinh Quang Đại Đế cùng Cửu Tiêu Đại Đế tử kiếp, bất quá hắn đây cũng là mạo hiểm, nếu xuất thủ cứu nhị đế, hắn cũng sẽ bị Đô Thiên trọng thương!

Đô Thiên so với hắn yếu, nhưng chỉ là một phần nửa phần, nhất định sẽ bắt được cơ hội này!

Mà vào lúc này, Giang Tuyết dung nhan khẽ biến, đột nhiên làm ra quyết định, quát tháo nói.

- La Thiên, đến!

La Thiên cao tại phía trên Chư Thiên, đột nhiên kịch liệt chấn động, tòa La Thiên vô cùng cự đại này như muốn nghiêng, thân sen khởi động La Thiên đột nhiên bẻ gẫy, toàn bộ La Thiên lại muốn từ Chư Thiên bay ra!

La Thiên khẽ động, không phải chuyện đùa, lực lượng La Thiên khủng bố nghiêng mà xuống, cuồn cuộn dũng mãnh vào trong cơ thể Giang Tuyết, làm cho tu vi pháp lực của nàng bạo tăng, lấy tay liền hướng mũi tên kia chộp tới!

Chư hoàng vây công nàng thừa cơ công tới, từng đạo công kích, để cho Giang Tuyết cũng nhịn không được thổ huyết!

Đối với một mũi tên này, nàng là tình thế bắt buộc, tất nhiên muốn ngăn lại, vô luận như thế nào cũng không thể khiến hai đại đế này vẫn lạc!

Chư hoàng đại hỉ, Hậu Thổ Phảng lạnh lùng nói:

- Thừa dịp hiện tại, tiêu diệt Đông Cực!

- Đánh tỷ ta, các ngươi hỏi qua ta chưa?

Đột nhiên, một thanh âm truyền đến, sau một khắc, Hậu Thổ Phảng bao gồm các hoàng đạo công kích nhao nhao rơi vào sau lưng Giang Tuyết đột nhiên xuất hiện trên người một thư sinh tuổi trẻ.

Rầm rầm rầm...

Chư đế công kích là mãnh liệt bực nào, đánh cho thư sinh trẻ tuổi quanh thân vô số đại đạo bốc lên, lại thủy chung vững vàng không lùi.

- Huyền Thiên giáo chủ?

Bọn người Hậu Thổ Phảng trong lòng một mộng, vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam quần áo phần phật, lông tóc ít bị tổn thương, hơn nữa đầu vai còn ngồi một trẻ mới sinh trắng nõn như là viên thịt, ôm một cái hồ lô hình dáng bình sữa, để cho chư hoàng sắc mặt trở nên vô cùng cổ quái:

- Thân thể thằng này, như thế nào trở nên mạnh mẽ như thế? Chẳng lẽ thằng này chứng tiên hay sao? Nếu không làm sao có thể ngăn trở công kích của chúng ta, thậm chí ngay cả trẻ mới sinh kia cũng bị hắn bảo vệ?

Bàn tay Giang Tuyết giờ phút này đã bắt lấy mũi tên kia, không khỏi kêu rên một tiếng, tay ngọc thon thon bị chấn đến huyết nhục vẩy ra, mà mũi tên kia chỉ là thoáng bị ngăn trở, như cũ bắn về phía Tinh Quang Đại Đế cùng Cửu Tiêu Đại Đế!

Bên người Giang Tuyết, một cái đại thủ khác thò ra, bắt lấy mũi tên, cái mũi tên này có chút dừng lại, rốt cục bị hai người bắt lấy.

- Địa Ngục phi thăng ma tiên, ban thưởng tiên gia chi bảo?

Bàn tay bắt lấy mũi tên kia, đúng là Giang Nam, hắn Bất Không đại đạo là cường đại cỡ nào, để cho nhục thể của hắn Bất Không bất diệt, ngăn lại chư hoàng công kích, tiếp được mũi tên.

- Tử Xuyên...

Giang Tuyết liếc thư sinh tuổi trẻ bên người, đột nhiên tâm thần an bình xuống, La Thiên nghiêng đảo cũng dừng lại, chậm rãi phục hồi như cũ.

Nàng vừa rồi liền muốn liều chết chiến một trận, đem La Thiên mang tới, ở trong La Thiên khôi phục vô địch chi thân, bất quá cử động lần này cũng là cực kỳ nguy hiểm, nếu La Thiên bị phá, nàng cũng sẽ bị phá vỡ Hoàng Đạo Cực Cảnh, thân tử đạo tiêu.

- Địa Ngục chư hoàng...

Về đầu trang
Về đầu trang