Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1803: Đại Nhân Vật. (1)(1804)

Giang Nam từ trên mặt bọn chúng đảo qua, mỉm cười nói:

- Đã lâu không gặp? Sâm La lão ca ca ở đâu?

- Sâm La chết rồi!

Hậu Thổ Phảng cất bước mà ra, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi một Thần Quân xem náo nhiệt cái gì? Nơi này là chiến trường của chư hoàng chư đế, không được phép ngươi làm càn!

- Sâm La lão ca ca chết rồi...

Giang Nam sắc mặt mang bi, thở dài, ánh mắt chuyển động, từ trên mặt các Ma Hoàng đảo qua, lạnh nhạt nói:

- Các ngươi là địa ngục chư hoàng? Gia hỏa đã từng bị ta đánh cho vãi ra quần, rõ ràng dám xưng hoàng?

Chư hoàng giận dữ, chỉ nghe Giang Nam cười ha ha nói:

- Các ngươi bọn cặn bã này, ta muốn đánh mười cái!

Trên đầu vai hắn, tiểu nãi oa kia ôm hồ lô tím so với mình còn muốn cao hơn rất nhiều, âm thanh như trẻ sơ sinh nói:

- Ta cũng muốn đánh mười cái...

Chư hoàng cùng chư đế trầm mặc, tiểu nãi oa trên đầu vai Giang Nam kia nghiêm trang, không có chút ý tứ nói giỡn nào, bất quá nói chuyện cắn chữ còn có chút không rõ rệt, nhận thức chăm chú thật sự lặp lại nói:

- Ta thật sự muốn đánh mười cái. Ta cảm thấy được ta có thể đánh...

Chư hoàng đối với tiểu oa nhi này không rãnh mà để ý, ánh mắt từng người rơi vào trên người Giang Nam, so sánh với tiểu oa nhi này, bọn hắn chú trọng Giang Nam hơn.

Bên trong chư hoàng vây công Giang Tuyết, hoàn toàn chính xác có rất nhiều người đều cùng Giang Nam từng có giao thủ, ví dụ như Càn Chí, Băng Liên, Nguyên Ma, Hậu Thổ Phảng, những tồn tại này lúc còn là Ma Đế, cũng đã cùng Giang Nam tranh đấu mấy trận, lúc ấy bọn họ là Ma Đế cảnh giới, vây công Giang Nam, nếu là một chọi một, bọn hắn không một người là đối thủ của Giang Nam.

Mà bây giờ, bọn hắn đã thành tựu Ma Hoàng!

Ma Hoàng ký thác Hoàng Đạo bên trong thiên đạo, tác động Thiên Đạo chi lực, cùng lúc trước so sánh với tự nhiên không thể so sánh nổi, để cho thực lực của bọn hắn phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Càn Chí Ma Hoàng Băng Liên Ma Hoàng chỉ là ký thác nửa khuyết Hoàng Đạo, thực lực tăng lên không lớn, mà Nguyên Ma thì là ký thác cả Hoàng Đạo, Hậu Thổ Phảng càng là ký thác 54 đạo Hoàng Đạo, thực lực tăng lên biên độ to lớn, làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối!

Thực lực của hắn, có thể nói là gần với Sâm La Ma Hoàng bên trong Địa Ngục chư hoàng, thậm chí so với Ly Sửu Ma Hoàng, Tử Viên Ma Hoàng còn muốn cao hơn một bậc!

Bởi vì hắn có được Lục Đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh phân thân, một người liền tương đương với sáu Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả!

Lúc trước bọn hắn không địch lại Giang Nam, mà bây giờ Giang Nam ngay cả Thần Đế cũng không có thành tựu, liền nói khoác không biết ngượng nói mình có thể đánh bọn hắn những Ma Hoàng này mười cái!

Càng làm cho người tức đến dạ dày đau chính là, tiểu oa nhi trên đầu vai Giang Nam, nhìn như vừa sinh ra không bao lâu kia, rõ ràng cũng nói khoác không biết ngượng, nói cũng muốn đánh mười Ma Hoàng!

Phải biết rằng, Ma Hoàng chiến trong sân tổng số cũng chỉ có hai mươi tư người. Sâm La Ma Hoàng cùng Minh giới Ma Hoàng bị giết. Hôm nay chỉ còn lại có hai mươi hai, hai gia hỏa hung hăng càn quấy này rõ ràng một hơi muốn "solo" hai mươi Ma Hoàng, thật sự để cho người không biết nên nói hắn to gan lớn mật, hay là e sợ ình Bất Tử cho nên chủ động tìm đường chết.

Chư hoàng xem ra, hẳn là loại sau.

- Tỷ tỷ, các ngươi liên thủ thúc dục Đạo Kim Ngọc Bàn, để ta đối phó Địa Ngục chư hoàng.

Giang Nam ánh mắt chớp động, cười nói:

- Ta đánh mười cái, hắn đánh mười cái, còn thừa lại hai cái Ma Hoàng với tư cách hàng khuyến mãi. Các ngươi chỉ cần thúc dục Đạo Kim Ngọc Bàn, áp chế Minh Hải Vạn Ngục Ấn, một trận chiến này chúng ta không đến nỗi thua.

Giang Tuyết tinh tế dò xét tiểu nãi oa trên đầu vai hắn, lộ ra vẻ nghi hoặc, thấp giọng nói:

- Là cái này...

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Vâng.

Giang Tuyết lộ ra sắc mặt vui mừng, phi thân thoát ly chiến trường, bọn người Hậu Thổ Phảng, Ly Sửu Ma Đế lập tức phi thân lên ngăn trở, lại vào lúc này thân hình Giang Nam quét ngang, ngăn ở trước người chư hoàng.

Hậu Thổ Phảng sáu Ma Hoàng gầm lên, các loại Hoàng Đạo cực binh cùng Hoàng Đạo đại thần thông oanh xuống. Hậu Thổ Phảng Lục Đạo phân thân đã ở một phát công kích, cộng thêm ngũ hoàng khác, cái công kích này là mãnh liệt bực nào?

Các loại quang cùng sắc, các loại đại đạo, các loại chấn động hủy diệt, trong nháy mắt đem Giang Nam cùng tiểu bất điểm trên đầu vai hắn bao phủ!

Oanh...

Từng đạo công kích rơi xuống, Giang Nam như trước đứng ở bên trong chấn động khủng bố, thân hình Bất Không bất diệt, ngật đứng không ngã, mà tiểu nãi oa trên đầu vai hắn vậy mà cũng kháng trụ một lớp công kích khủng bố này.

Không chỉ kháng trụ một lớp công kích khủng bố này, thậm chí trong cơ thể tiểu tử này còn có vô cùng tiên quang hướng ra phía ngoài phún dũng, hóa thành năm mươi ba đạo tiên đạo vô cùng thuần khiết, tiên đạo bay múa, hình thành các loại tiên gia chi bảo dị tượng, tiên lâu chấn động, tiên tháp trấn áp, tiên chung chấn động, tiên đỉnh phún dũng, năm mươi ba chủng pháp bảo dị tượng đem chư hoàng công kích hết thảy bức về, ngược chính bọn hắn bay tới!

Hậu Thổ Phảng, Ly Sửu, Bố Thần, Càn Chí, Băng Liên, Nguyên Ma nguyên một đám kêu rên, bị công kích của mình đâm vào trên người, nguyên một đám thổ huyết.

Đón lấy tiên đạo chi uy quét tới, bành bành bành tiếng nổ mạnh truyền đến, từng kiện từng kiện Hoàng Đạo cực binh vỡ vụn, nguyên một đám thân hình bị quét phi, lao ra phạm vi Minh Hải Vạn Ngục Ấn bao phủ!

Hậu Thổ Phảng cùng Lục Đạo phân thân của hắn hung hăng nhập vào trong hư không, Ly Sửu cùng Bố Thần một đầu trồng nhập Minh Hải trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, mà Càn Chí, Băng Liên cùng Nguyên Ma hơi yếu, ba Ma Hoàng đâm vào Đạo Kim Ngọc Bàn, bành bành bành nổ tung, máu tươi bôi lên Đạo Kim Ngọc Bàn, huyết hồng một mảnh!

Tràng diện lập tức an tĩnh lại, các tồn tại cổ xưa nhao nhao hướng tiểu nãi oa trên đầu vai Giang Nam kia nhìn lại, kinh nghi bất định. Vừa rồi bọn hắn đều cảm ứng được cổ chấn động kinh khủng đến cực điểm này, đó là tiên đạo chân chính chấn động, không giống với Giang Nam cùng Thiếu Hư luyện ra chủng loại tiên đạo kia, cũng bất đồng Đạo Vương cùng Đô Thiên, mà là tiên nhân luyện thành tiên đạo chính thức, bao trùm trên vạn đạo, hoàng đạo!

Giang Tuyết thừa cơ thoát ly chiến trường, toàn lực thúc dục Đạo Kim Ngọc Bàn, mà Tịch Ứng Tình cũng thừa cơ cùng Hoằng Tổ bay lên Phong Thần bảng, khống chế Thiên Giới Phong Thần bảng, cùng Đạo Kim Ngọc Bàn chung một chỗ đối kháng Minh Hải Vạn Ngục Ấn!

Hung uy của Minh Hải Vạn Ngục Ấn lập tức lọt vào áp chế, cái này là lần đầu tiên lọt vào áp chế!

- Chẳng lẽ là tiên nhân đến thế gian...

Nguyên Ma thánh mẫu rung giọng nói.

Thiếu Hư trong mắt tinh quang chớp động, đột nhiên xuất hiện ở bên người Vô Ưu Ma Hoàng, quát tháo một tiếng, quanh thân thập đại tiên đạo hết thảy dũng mãnh vào tiên cung trong tay Vô Ưu Ma Hoàng, tiên cung ở hai người thúc dục mở ra, uy năng càng cường đại hơn, ô hay một tiếng hướng tiểu oa nhi trên đầu vai Giang Nam kia vọt tới!

Về đầu trang
Về đầu trang