Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1805: Tiên Cung Thái Tử. (1)(1806)

- Toái cho ta!

Giang Nam trùng trùng điệp điệp dậm chân, tế đàn dưới chân chia năm xẻ bảy, Minh Hải ầm ầm chấn động, cơn sóng gió động trời mọi nơi bay đi.

Tế đàn vỡ vụn, tế tự chi lực lập tức biến mất, đoạn đi lực lượng Tiên Giới, bàn tay kia có chút dừng lại, không kịp đi bắt Giang Nam, ngược lại hướng Tiên Giới thẳng đi, lại vào lúc này, liền thấy khe hở Tiên Giới đột nhiên khép lại, chỉ nghe Xùy~~ một tiếng, bàn tay lớn kia bị chặt đứt khuỷu tay, từ Tiên Giới rớt xuống!

Cái tiên thủ kia rơi xuống, rơi xuống đất hóa thành một nam tử hình dung cao cổ, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, hiển nhiên vẫn còn kinh ngạc tại sao tay của mình lại bị chặt đứt.

- Hạ giới tiểu bối, quả nhiên có chút kỳ tài...

Hắn vừa nói đến đây, sau một khắc, nắm đấm của Giang Nam hung hăng nện ở trên mặt của hắn, đưa hắn một quyền nện phi!

Tiên Giới, bên trong Tử Tiêu Tiên cung có ý chỉ truyền ra, một thanh âm trầm trọng vang lên:

- Thước Phong, ngươi mang theo thư của ta, đi gặp Hậu Thổ Tiên Vương, cùng hắn lý luận một chút.

Bên ngoài Tiên cung một vị tiên đồng khom người lĩnh chỉ, lúc này hóa thành một đạo tiên quang, xẹt qua từng tòa Đại Thiên thời không, bất quá bao lâu, liền đến Hậu Thổ Tiên cung, khom người nói:

- Thước Phong dâng tặng Tử Tiêu Tiên Vương chi mệnh, tiễn đưa thư cho Hậu Thổ Tiên Vương, kính xin thông báo.

Nữ tiên đồng Hậu Thổ Tiên cung cười nói:

- Sư huynh chờ một chút, ta đi vào thông báo một tiếng.

Bất quá bao lâu, nữ tiên đồng kia đi ra, cười nói:

- Thước Phong sư huynh mời.

Thước Phong đi theo nhập Hậu Thổ Tiên cung, bái kiến Hậu Thổ Tiên Vương, dâng lên tiên chỉ của Tử Tiêu Tiên Vương.

Hậu Thổ Tiên Vương xem phong thư này, chỉ thấy Tử Tiêu Tiên Vương ở trên thư nói, lúc trước Tiên Đế cung truyền xuống ý chỉ, Huyền Đô cổ tiên kiếp số đã đủ, không được tham dự trong đó, khi đó Tử Tiêu cùng Hậu Thổ đạo huynh ước định thế lực dưới trướng từng người không được nhúng tay hạ giới tranh đấu, đều do thiên mệnh, miễn cho làm trò cười cho người trong nghề. Hôm nay, dưới trướng Hậu Thổ đạo huynh có người nhúng tay hạ giới tranh đấu, trái với ước định, Tử Tiêu sợ đạo huynh không xem xét kỹ, hư mất bát tiên Vương hòa khí...

Hậu Thổ Tiên Vương nhìn một lần, hé miệng cười nói:

- Tử Tiêu cái cổ giả này, cho rằng ta keo kiệt, nhúng tay hạ giới tranh đấu, không khỏi cũng quá không đem khí độ của ta xem ở trong mắt rồi. Sóc Nguyệt, ngươi đi dò tra rốt cuộc là ai tham dự hạ giới tranh đấu, răn dạy vài câu, nói là ý chỉ của ta, để cho bọn hắn không nên quá phận, miễn cho trên mặt ta lúng túng.

Nữ tiên đồng kia lĩnh mệnh, quay người rời đi.

Hậu Thổ Tiên Vương hướng Thước Phong cười nói:

- Tử Tiêu đạo huynh gần đây đang quan sát hạ giới tranh đấu?

Thước Phong tiên đồng vội vàng nói:

- Lão gia ngẫu nhiên liếc mắt nhìn, cũng không phải thường xuyên xem.

Hậu Thổ Tiên Vương cười nói:

- Tử Tiêu sư huynh tức giận rồi, ta đối với hạ giới chi tranh liền nhìn cũng không liếc mắt nhìn. Hắn lại thường xuyên chú ý. Không phải là đệ tử của hắn ở hạ giới sao? Cần gì để ý cẩn thận như vậy. E sợ cho đệ tử của mình thua, cẩn thận như vậy, không khỏi làm cho người chế nhạo.

Lại nói nữ tiên đồng Sóc Nguyệt kia đến một tòa tiên sơn, dưới tiên sơn kia lại một cái Đại Thiên thời không, trên tiên sơn có một tòa Tiên cung, mấy tiên nhân tụ tập ở bên cạnh một tòa ngọc trì trong Tiên cung.

Cầm đầu là một vị tiên nhân, tuy nhìn như tuổi không lớn lắm, nhưng mà cùng phàm nhân và Ma tộc hạ giới đều có bất đồng, cốt cách thanh kỳ, toát ra một cổ khí tức xưa.

Chư tiên khác đối với hắn rất là tôn kính, chỉ là trên mặt người này ẩn chứa nộ khí, hiển nhiên vì sự tình nào đó mà tức giận.

Sóc Nguyệt đi vào trong cung điện tiên sơn, cung kính hướng tôn tiên nhân kia chào, âm thanh cung kính nói:

- Thái Tử, Tiên Vương có mệnh, cho các ngươi không quá mức. Tử Tiêu Tiên Vương đưa thư cho Tiên Vương, đối với cử động của ngươi rất có phê bình.

Tiên nhân cầm đầu kia đúng là tồn tại cánh tay đoạn đi kia, nộ khí vẫn không tiêu, nghe vậy khẽ giật mình nói:

- Tử Tiêu Tiên Vương? Hắn làm sao biết chuyện này? Đúng rồi, lão gia hỏa này cũng là lo lắng đệ tử của mình thất bại. Sóc Nguyệt, Vương nương nói như thế nào?

Sóc Nguyệt lắc đầu nói:

- Tiên Vương chỉ cần ta răn dạy ngươi vài câu, miễn cho trên mặt nàng lúng túng, cái khác chưa nói.

- Thì ra là thế.

Vị Tiên cung Thái Tử kia cười nói:

- Vương nương chỉ cần ta không trực tiếp nhúng tay, Nhưng không có nói không được đem tiên khí đưa đến hạ giới. Ngươi nói lại Vương nương, nói ta đã biết... Vô liêm sỉ, ngay cả ta ngươi cũng dám đánh!

Vị Thái Tử kia nổi giận, nhưng lời này lại không phải nói với Sóc Nguyệt, mà là nói với Giang Nam, tế đàn bị Giang Nam đánh nát, đã đoạn cùng Tiên Giới liên hệ, thế cho nên đả thông Tiên Giới hàng rào khép lại chặt đứt hắn một tay, cái tay này vừa mới hóa thành một phân thân, liền bị Giang Nam hung hăng nện ở trên mặt, để cho Tiên cung Thái Tử nổi trận lôi đình.

Hạ giới, Giang Nam một quyền đem bàn tay Tiên cung Thái Tử biến thành phân thân đánh bay, dò xét tay khẽ vẫy, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm xuất hiện trong tay, một kiếm hướng Tiên cung Thái Tử phân thân đâm tới, lạnh lùng nói:

- Tiên Giới đại nhân vật có thể tự mình ra trận, liền có thể khi dễ người sao?

- Vô liêm sỉ!

Tiên cung Thái Tử tức giận, hừ lạnh một tiếng, đưa tay điểm hướng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, lạnh lùng nói:

- Ngươi có biết ta là ai không?

Oanh...

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tách ra uy năng, vậy mà vào trong hư không mở Thiên Địa, mờ mờ ảo ảo có xu thế một kiếm đâm ra một mảnh Thiên Địa nguyên vẹn!

Hôm nay thực lực Giang Nam vô cùng cường hoành, tuy Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm như trước không cách nào dung hợp Bất Không đại đạo, nhưng mà chiến lực của hắn dĩ nhiên đã là một trong những cường giả cao cấp nhất Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới!

Sự cường đại của hắn, trong một kiếm này triển lộ không thể nghi ngờ!

Bất quá, một kiếm cường đại như thế, ở thời điểm đụng phải ngón tay Tiên cung Thái Tử kia, liền lọt vào trọng thương, thế giới trong kiếm quang bắt đầu sụp đổ sụp xuống!

Thực lực Tiên cung Thái Tử thật là bá đạo, quá cường đại, mặc dù là chư hoàng chư đế, cũng không cách nào nhìn qua bóng lưng hắn, bàn tay của hắn biến thành phân thân, như trước cường làm cho người khác run rẩy, làm người tuyệt vọng!

Giang Nam vừa rồi có thể một quyền oanh ở trên mặt của hắn, đánh bay hắn, chỉ là may mắn, chỉ là đã chiếm xuất kỳ bất ý, mà bây giờ hắn chăm chú, Giang Nam là không cách nào đâm trúng hắn, thậm chí ngay cả mình cũng có thể chết!

- Tiên đằng, tế!

Thời điểm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm kiếm quang sắp sửa hoàn toàn bị phá hủy, đột nhiên một đầu tiên đằng hô một tiếng bay lên, bá một tiếng đem Tiên cung Thái Tử trói rắn rắn chắc chắc.

Tiên cung Thái Tử giận dữ, toàn lực tránh đi, bất quá tiên đằng kia nội hàm năm mươi ba đầu tiên đạo, mặc dù chân thân hắn đến đây cũng chưa chắc có thể giãy giụa, huống chi chỉ là một bàn tay biến thành phân thân?

Về đầu trang
Về đầu trang