Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1806: Tiên Cung Thái Tử. (2)(1807)

Bành,...

Một quyền khác của Giang Nam oanh ra, hung hăng nện ở trên mặt của hắn, đem mặt Tiên cung Thái Tử đánh cho vặn vẹo, nghiêng nghiêng bay lên.

Tiên cung Thái Tử vừa sợ vừa giận, quát lên:

- Ngươi lại dám...

Bành!

Giang Nam lại một quyền hung hăng nện ở trên mặt hắn, làm nhiều việc cùng lúc, một quyền đón lấy một quyền hung hăng nện xuống. Hắn có được Bất Không đại đạo hộ thể, thân thể mạnh dĩ nhiên có thể sánh ngang tiên nhân, dùng đối chiến tiên đạo dư âm, đối chiến hơn mười Hoàng Đạo công kích, ngay cả tiên cung bắn ra cũng có thể bắt lấy, Tiên cung Thái Tử tuy cực kỳ cường đại, nhưng bị trói buộc rắn rắn chắc chắc, dựa vào lực phản chấn trên mặt là không cách nào chấn hắn tổn thương.

Chỉ trong nháy mắt Giang Nam liền chém ra không biết bao nhiêu quyền, đem vị Thái Tử phân thân này đánh cho không thành hình người!

Tiên cung Thái Tử bị hắn sinh sinh đánh mông, chân thân ở phía xa Tiên Giới tức giận đến thân hình run rẩy, những nắm đấm này của Giang Nam nện ở trên mặt phân thân của hắn, như là nện ở trên mặt chân thân hắn, để cho khuôn mặt của hắn nóng rát.

Phân thân của hắn bị Giang Nam dùng quyền đầu sinh sinh đánh về nguyên hình, hóa thành một chỉ tiên thủ, như trước bị tiên đằng buộc chặt không cách nào đào thoát.

- Ta muốn giết...

Trong Tiên thủ truyền đến gầm lên giận dữ.

Giang Nam mi tâm lóe lên, đem tiên thủ này tính cả tiên đằng cùng một chỗ thu nhập bên trong Tử Phủ, thầm nghĩ:

- Đánh không chết cái thằng này, vẫn là lưu lại chậm rãi luyện hóa... Hiện tại, vẫn là cùng chư hoàng chiến một trận quan trọng hơn!

Tiên Giới, Tiên cung Thái Tử mặt âm trầm, ngay cả Đại Thiên thời không dưới tiên sơn kia cũng trở nên trời u ám, Lôi Điện nảy ra, khủng bố vô cùng.

Ở bên trong Tiên cung, mấy tiên nhân ngơ ngác xem tiên trì trước mặt, cảnh tượng ở bên trong tiên trì đúng là tràng cảnh Giang Nam hành hung Tiên cung Thái Tử phân thân.

Mấy tiên nhân hai mặt nhìn nhau, đột nhiên một vị tiên nhân thò tay phất một cái, đem hình ảnh ở bên trong tiên ao quấy tán nói:

- Điện hạ...

- Không cần phải nói!

Tiên cung Thái Tử hừ lạnh một tiếng, giơ tay lên nói:

- Ta không xem xét kỹ, thế cho nên ăn thiệt thòi nhỏ, bị hạ giới làm nhục thể diện. Lần này chỉ là ta chủ quan, lần sau liền sẽ không. Địa Ngục chiếm đoạt Chư Thiên đang mang trọng đại, nếu thành công, Hậu Thổ nhất mạch chư tiên ta liền có thể nhiều ra hai mươi vị! Một trận chiến này, không để ất! Chư vị, các ngươi còn có biện pháp câu thông hạ giới hay không?

Mấy tiên nhân khác chần chờ thoáng một phát nói:

- Hạ giới tế đàn bị hủy, hôm nay rất khó câu thông Tiên Giới, ngay cả tiên khí cũng rất khó tiễn đi. Tiên nhân chúng ta muốn hạ giới cũng phải mạo hiểm nguy hiểm thật lớn, lúc xuyên qua Tiên Giới tất nhiên sẽ gặp đến tiên phạt, thực lực càng cường, tiên phạt càng nặng. Cưỡng ép hạ giới mà nói, chỉ sợ đạo quả sẽ bị tiên phạt phá hủy...

Tiên cung Thái Tử khẽ nhíu mày, đột nhiên một ma tiên suy tư nói:

- Nếu là có thể xác thượng giai ở hạ giới, ngược lại có thể luyện thành phân thân cho điện hạ, dùng thực lực của điện hạ, ngoại trừ Đạo Vương cùng Đô Thiên, những người khác điện hạ cũng có thể quét ngang rồi. Chỉ là, đi đâu tìm thể xác như vậy là cái vấn đề...

Một ma tiên khác con mắt sáng ngời, cười nói:

- Thiếu Hư kia đúng là một tiên thể...

- Thiếu Hư không được!

Tiên cung Thái Tử quả quyết nói:

- Vương nương đối với hắn cực kỳ coi trọng. Người này là tụ tập Địa Ngục Đại Khí Vận mà sinh, tương lai thành tựu phi phàm, nếu ta luyện hắn thành phân thân, Vương nương chỉ sợ sẽ thật sự tức giận rồi.

Vị ma tiên kia nhíu mày, thở dài nói:

- Nói như vậy, liền chỉ có đi tìm tiên nhân di thế rồi, chỉ là hạ giới cằn cỗi chi địa bực này, ở đâu có tiên nhân di thế?

Tiên cung Thái Tử cũng nhíu mày không thôi, đột nhiên nhớ tới một chuyện nói:

- Tạm thời không cần để ý tới việc này. Ta đi gặp Vương nương, thỉnh nàng mở ra Lục Đạo, đem tiên khí đưa đến hạ giới, cứu vãn chiến cuộc!

Đột nhiên, nữ tiên đồng tên là Sóc Nguyệt kia phản hồi nói:

- Điện hạ, Tiên Vương nói nàng đã vì ngươi lặng lẽ mở ra một lối đi, bất quá Tử Tiêu Tiên Vương rất là keo kiệt, bảo ngươi cẩn thận làm việc, không thể làm quá mức.

Tiên cung Thái Tử đại hỉ, cười nói:

- Có thể tiễn đưa tiên khí hạ giới, cũng đủ để đem chút ít loài bò sát Chư Thiên kia tàn sát hết rồi!

Mà vào lúc này, hạ giới chiến đấu đã đến thời kỳ cực kỳ mấu chốt, Đạo Vương, Huyền Hoàng vây công Đô Thiên Thần Đế, vị Đô Thiên Thần Đế này mặc dù là Hỗn Độn Cổ Thần, nhưng mà bị đánh cho lọt vào trọng thương.

Mà bên kia, bọn người Tịch Ứng Tình, Giang Tuyết toàn lực thúc dục Thiên Giới Phong Thần bảng cùng Đạo Kim Ngọc Bàn hai đại tiên khí, trấn áp Minh Hải Vạn Ngục Ấn, hạn chế uy năng của Minh Hải Vạn Ngục Ấn!

Tam đại bảo vật đối kháng, oanh kích đến bầu trời liên tục sụp đổ, bầu trời cũng trở nên càng ngày càng cao, mờ mờ ảo ảo đã cùng La Thiên cân bằng, thậm chí có xu thế siêu việt La Thiên!

Mà Giang Nam thì cùng Hồ Thiên tiểu nãi oa chung một chỗ, đối với chư hoàng đánh đập tàn nhẫn, chư hoàng không thể ngăn cản, liên tiếp bại lui.

Một trận chiến này, bởi vì Giang Nam tham dự, một phương Chư Thiên đã đại chiếm thượng phong!

Đột nhiên, hư không lần nữa chấn động, chỉ thấy lại là tiên uy chấn đãng, một kiện tiên bảo rơi xuống, hình như Kim Luân, chia làm Lục Đạo, rơi vào trong tay Hậu Thổ Phảng!

Đón lấy, từng kiện từng kiện tiên bảo từ trong cái khe Tiên Giới nhao nhao trụy lạc, hướng trong tay Địa Ngục chư hoàng rơi đi!

Hồ Thiên tiểu oa nhi ngẩng đầu nhìn bức dị tượng này, âm thanh như trẻ sơ sinh nói:

- Tiên Giới đại nhân vật, thật sự không biết xấu hổ...

Từng kiện từng kiện tiên khí trụy lạc, hướng về trong tay chư hoàng, nếu cầm trong tay những tiên khí này, thực lực chư hoàng tăng nhiều, coi như là Đạo Vương cũng không thể thừa nhận nhiều tiên khí như vậy vây công, Đạo Vương cũng sẽ nuốt hận xong việc!

Giang Nam cũng không khỏi cau mày, nhiều tiên khí như vậy nếu rơi vào trong tay chư hoàng, đánh vỡ Bất Không thân thể của hắn là chuyện tình tất nhiên, Bất Không đại đạo tuy mạnh, nhưng còn không có cường đến trình độ có thể đối chiến nhiều tiên gia chi bảo như thế!

Lại vào lúc này, một cái đại thủ từ Tiên Giới thò ra, nhẹ nhàng một vòng, san bằng khe hở Tiên Giới, lập tức không có tiên khí rớt xuống.

- Hậu Thổ đạo hữu không khỏi có chút quá không nhân hậu a?

Bên ngoài bầu trời truyền đến một thanh âm Cao Viễn, lạnh nhạt nói:

- Nói không nhúng tay vào, lại còn nhiều lần nhúng tay...

Ở trong nháy mắt ngắn ngủn này, liền có nhiều đến tám kiện tiên khí từ trong tiên giới trụy lạc, tám kiện tiên khí, đã đủ để cải biến chiến cuộc!

- Cự Đầu trong tiên giới đấu pháp, nhưng dốc sức liều mạng lại là chúng ta... Tiên Hồ Lô, khởi!

Về đầu trang
Về đầu trang