Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1807: Cuộc Chiến Đẫm Máu. (1)(1808)

Giang Nam quát lớn, toàn lực thúc dục Tử Tiên hồ lô, khẩu hồ lô tím này vốn là bị bàn tay của Tiên cung Thái Tử cướp đi, bất quá bàn tay của Tiên cung Thái Tử bị tiên đằng trói lại, cái Tiên Hồ Lô này lại quay trở lại trong tay của hắn.

Chỉ thấy Tử Tiên hồ lô bay lên, càng lúc càng lớn, hồ lô mở miệng ra, lực hút khủng bố truyền đến, đem một kiện tiên khí hút đi, hướng Tiên Hồ Lô sa sút.

Đột nhiên, Thiếu Hư cười ha ha, cùng Vô Ưu Ma Hoàng chung một chỗ thúc dục tiên cung, một mũi tên vọt tới, cười nói:

- Giáo chủ, ngươi muốn cướp đi Địa Ngục ma tiên ta ban thưởng tiên khí, phải hỏi chúng ta có đáp ứng hay không!

Oanh...

Mũi tên đâm vào phía trên Tử Tiên hồ lô, tuy không thể đem Tiên Hồ Lô bắn phi, nhưng mà đánh gãy uy năng khẩu hồ lô này, để cho kiện tiên khí kia tránh được một kiếp.

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, đem Tiên Hồ Lô ôm vào trong ngực. Miệng Hồ lô hướng Thiếu Hư cùng Vô Ưu Ma Hoàng, trong nội tâm Thiếu Hư cả kinh, vội vàng lách mình bỏ chạy.

Hô!

Hư không phía trước Vô Ưu Ma Hoàng sụp xuống, đem vị Ma Hoàng này tính cả tiên cung cùng một chỗ nuốt hết, sau một khắc, vị Ma Hoàng này tính cả tiên cung cùng một chỗ được thu vào bên trong Tiên Hồ Lô!

Trong Tử Tiên hồ lô nội hàm Thiên Địa, có Thiên Địa Thiên Đạo vạn đạo nguyên vẹn ở trong đó, Giang Nam toàn lực thúc dục Tiên Hồ Lô. Lập tức thời gian trong hồ lô phi nước chảy, Vô Ưu Ma Hoàng ở trong hồ lô vừa quát to một tiếng, cũng đã chết già, lập tức ngay cả thi cốt cũng bị thời gian ăn mòn thành tro, thần tính hóa thành tro tàn!

Minh Hải Vạn Ngục Ấn cái thiên đạo chí bảo này chấn động, Vô Ưu Ma Hoàng lại không có phục sinh. Minh Hải Vạn Ngục Ấn cũng không phải toàn năng, không có thần tính của Vô Ưu Ma Hoàng, cái thiên đạo chí bảo này cũng không cách nào trùng tạo Vô Ưu Ma Hoàng.

Mà Tử Tiên hồ lô nội hàm Thiên Địa, thần tính của Vô Ưu Ma Hoàng căn bản không cách nào từ đó đào thoát, bị Tiên Hồ Lô luyện chết mà không cách nào phục sinh tất nhiên là đương nhiên.

Hơn nữa công dụng của Tử Tiên hồ lô không chỉ có như vậy, còn có thể điều động năm mươi ba đạo tiên đạo. Phát ra công kích hủy thiên diệt địa, chỉ là muốn phát huy tiên đạo uy năng, là sự tình Giang Nam trước mắt không cách nào làm được.

Hôm nay, hắn chỉ có thể thúc dục thời gian chi lực bên trong khẩu Tiên Hồ Lô này!

- Uy năng khẩu Tiên Hồ Lô này, đủ để phá giải Minh Hải Vạn Ngục Ấn, nhưng tiếc, chỉ dựa vào ta không cách nào thúc dục bảo vật này!

Giang Nam vừa mừng vừa sợ, dùng thực lực của hắn bây giờ, tăng thêm khẩu Tử Tiên hồ lô này, đủ để quét ngang Địa Ngục chư hoàng!

Đột nhiên, tiên cung ở trong Tử Tiên hồ lô chấn động không dứt, ý đồ phá tan Tử Tiên hồ lô trấn áp, đào thoát đi ra ngoài, hiển nhiên là chủ nhân của tiên cung này ở Tiên Giới xa xa triệu hoán nó.

Giang Nam thúc dục pháp lực, thúc dục Tiên Hồ Lô, ý đồ đem tiên cung này luyện hóa, chỉ là tiên nhân pháp bảo là cường đại bực nào, mặc dù hắn có Thông Thiên chi năng, cũng không cách nào đem uy năng của Tiên Hồ Lô phát huy toàn bộ, đối với tiên cung này cũng không thể tránh được.

- Nếu có thể đem uy lực khẩu Tiên Hồ Lô này hoàn toàn phát huy, ngay cả Đô Thiên Thần Đế cũng sẽ bị ta thu, luyện hóa thành tro!

Rất nhiều tiên khí còn đang không ngừng rơi xuống, Giang Nam không hề tế lên Tử Tiên hồ lô thu những tiên khí kia, mà là thúc dục Tiên Hồ Lô đi gạt bỏ Địa Ngục chư hoàng.

Hắn phóng tới chư hoàng, Tử Tiên hồ lô trong ngực uy năng đại phóng, bá một tiếng đem Bồ Lâu Ma Hoàng thu nhập bên trong Tiên Hồ Lô, luyện hóa thành tro!

Cửu U Ma Hoàng vừa mới đạt được một kiện tiên khí, còn chưa kịp thúc dục, đột nhiên hư không quanh thân sụp xuống, cả người mang bảo cùng một chỗ được thu vào bên trong Tử Tiên hồ lô, trong khoảnh khắc bị mất mạng!

Trong Tử Tiên hồ lô trấn áp hai đại tiên khí, ở trong thế giới hồ lô không ngừng chấn động, chấn đến Tử Tiên hồ lô cơ hồ muốn từ trong tay Giang Nam rời tay bay ra.

- Khẩu Tiên Hồ Lô này, tối đa chỉ có thể trấn áp ba kiện tiên khí, vượt qua ba kiện, chỉ sợ ta ngay cả Tiên Hồ Lô cũng mất!

Giang Nam thúc dục Tử Tiên hồ lô, bá một tiếng hướng Hậu Thổ Phảng bay tới, giờ phút này Hậu Thổ Phảng cũng nhận được một kiện tiên khí, là một mặt Lục Đạo tiên luân, chứng kiến Tử Tiên hồ lô tiên uy xoắn tới, trong nội tâm không khỏi cả kinh, còn chưa kịp thúc dục tiên luân, liền thấy mặt tiên luân kia uy năng đại phóng, tự phát hộ chủ, hình thành Lục Đạo Tiên Giới, Lục Đạo Tiên Giới thay đổi liên tục, đem uy năng Tử Tiên hồ lô triệt tiêu!

- Ha ha ha ha, cái tiên khí này không giống tầm thường!

Hậu Thổ Phảng lập tức thúc dục pháp lực dũng mãnh vào tiên luân, cùng công pháp của mình vừa vặn phù hợp, không khỏi vừa mừng vừa sợ, cười to nói:

- Chính là đại nhân vật Hậu Thổ nhất tộc ta tặng cho! Huyền Thiên giáo chủ, hồ lô của ngươi vô dụng, ta nhìn ngươi còn quát tháo như thế nào!

Lục Đạo tiên thay đổi liên tục động, lực lượng khủng bố tịch cuốn tới, Giang Nam không chiến, lách mình liền đi, phóng tới Tử Viên Ma Hoàng đang ý đồ tiếp được một kiện tiên khí, Tử Viên Ma Hoàng thấy thế, bất chấp đem kiện tiên khí kia lấy đi, quay người rời đi, e sợ cho tránh né không kịp.

Đột nhiên, Long hán Ma Hoàng vừa mới bắt lấy một kiện tiên khí, liền được thu vào bên trong Tiên Hồ Lô, vừa quát to một tiếng, thân tử đạo tiêu!

Lại có một Ma Hoàng vẫn lạc!

Chư hoàng khác lúc này đã đem vài món tiên khí còn lại thu vào trong tay, tăng thêm Thiếu Hư còn thừa lại mười ba vị cường giả, rất nhiều Ma Hoàng tốp năm tốp ba tụ cùng một chỗ, hợp lực thúc dục tiên khí, từng đạo uy năng hủy thiên diệt địa mãnh liệt hướng Giang Nam đánh tới.

Giang Nam quát lớn, toàn lực thúc dục Bất Không đại đạo đối chiến, Hồ Thiên tiểu oa nhi cũng sắc mặt khẩn trương, vội vàng ôm lấy Tử Tiên hồ lô, Lục Đại tiên khí oanh kích hàng lâm, Bất Không đại đạo rung chuyển, trong cơ thể Hồ Thiên tiểu oa nhi năm mươi ba đạo tiên đạo bay ra, uy năng Tử Tiên hồ lô đại tác, hai hai chống lại!

Rầm rầm rầm...

Thanh âm Tiên đạo kịch liệt bạo tạc nổ tung truyền đến, trong lúc đó uy năng càng thêm kinh khủng truyền đến, từng kiện từng kiện tiên khí phảng phất sống lại, giống như sáu tiên nhân khủng bố, sau đó sự tình thoát ly tưởng tượng của mọi người, Hồ Thiên tiểu oa nhi thân bất do kỷ bay lên, năm mươi ba đạo tiên đạo quay chung quanh bay vút lên, tràn ngập lực lượng vô biên, như là tiên nhân!

Tử Tiên hồ lô bay ra, treo cao trên đỉnh đầu của hắn, uy năng kinh người!

Oanh...

Lại một lần chấn động kịch liệt nữa truyền đến, Lục Đại tiên khí giống như không khống chế được oanh hướng Hồ Thiên tiểu oa nhi cùng khẩu Tử Tiên hồ lô kia, sau đó uy năng Minh Hải Vạn Ngục Ấn toàn bộ bộc phát, chấn đến Thiên Giới Phong Thần bảng phần phật run run, Tịch Ứng Tình, chư đế trên Phong Thần bảng nhao nhao bị đẩy lùi, trong miệng thổ huyết, nguyên một đám bị chấn đến khí tức héo đốn.

Về đầu trang
Về đầu trang