Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1808: Cuộc Chiến Đẫm Máu. (2)(1809)

Thiên Giới Phong Thần bảng tách ra tiên uy, bá một tiếng cắt về phía Minh Hải Vạn Ngục Ấn!

Phía trên Đạo Kim Ngọc Bàn, Giang Tuyết, Minh Thổ, Tinh Quang tam đế cũng bị chấn đến bay rớt ra ngoài, Đạo Kim Ngọc Bàn cũng đem tất cả uy năng tuôn ra, oanh kích Minh Hải Vạn Ngục Ấn!

Ầm ầm...

Ầm ầm...

Chấn động kịch liệt không dứt, đem chư hoàng chư đế chấn đến nguyên một đám thân thể bạo toái, hóa thành từng đoàn từng đoàn huyết vụ!

Một lớp công kích đột nhiên tới này là mãnh liệt bực nào, thậm chí ngay cả Đạo Vương, Huyền Hoàng cùng Đô Thiên Thần Đế cũng lọt vào trùng kích, ba tồn tại cổ xưa thổ huyết, ngã xuống bay ra.

Đây cũng không phải là địa ngục chư hoàng đem uy năng tiên khí trong tay từng người thôi phát, trên thực tế, bọn hắn chỉ thôi phát một bộ phận uy năng, ở cổ uy năng này oanh xuống, kích khởi năm mươi ba đạo tiên đạo trong cơ thể Hồ Thiên tiểu oa nhi cùng Tử Tiên hồ lô hộ chủ chống cự, trong Hồ Thiên cùng Tử Tiên hồ lô chất chứa uy năng quá mạnh mẽ, lúc phản tiến lên, tình huống liền một phát không thể vãn hồi!

Theo tiên đạo của Hồ Thiên cùng Tử Tiên hồ lô phản tiến lên, kích hoạt uy năng Lục Đại tiên khí này, để cho Lục Đại tiên khí này không tự chủ được bộc phát ra tất cả năng lượng, nhất cổ tác khí tuôn ra!

Loại tình huống này, quả thực tương đương với toàn bộ tiên đạo của tiên nhân va chạm, bởi vậy để cho Minh Hải Vạn Ngục Ấn cái thiên đạo chí bảo này rốt cục bộc phát ra tất cả năng lượng, đi hủy diệt hết thảy tồn tại bốn phía, mà lúc này phản ứng dây chuyền tạo ra, ngay cả Phong Thần bảng cùng Đạo Kim Ngọc Bàn hai kiện tiên khí này cũng gia nhập chiến cuộc, phóng xuất ra tất cả uy năng tự bảo vệ mình!

Răng rắc...

Một tiếng giòn vang truyền đến, mặt ngoài Minh Hải Vạn Ngục Ấn cái thiên đạo chí bảo này, vậy mà hiện ra rất nhiều vết rạn rậm rạp chằng chịt, nhìn thấy mà giật mình!

Đón lấy, trên Đạo Kim Ngọc Bàn hiển hiện vết rạn, rậm rạp chằng chịt, sau đó là Thiên giới Phong Thần bảng xuất hiện nguyên một đám phá động, Hồ Thiên tiểu oa nhi thổ huyết, cùng Tử Tiên hồ lô một chỗ từ giữa không trung trụy lạc, ngã xuống đất không dậy nổi.

Hậu Thổ Phảng lấy được mặt Lục Đạo tiên luân kia vặn vẹo, tiên đạo thế giới một cái trong đó tan vỡ, vài món tiên gia chi bảo khác từng người bị hao tổn.

Huyết vụ bắt đầu khởi động, các Ma Hoàng chư đế kiệt lực khôi phục thân thể, bất quá Hoàng Đạo của bọn hắn bị hao tổn nghiêm trọng, đạo tổn thương kinh người, nguyên một đám khôi phục mà sinh thân thể vẫn là như đồ sứ, che kín vết rạn, tựa hồ đụng một cái tức nát.

Phù phù.

Tử Viên Ma Hoàng ngã xuống, vù vù thở hổn hển, trong miệng trong mũi không ngừng có máu tươi chảy ra, không còn sức đánh một trận.

Chư đế chư hoàng nguyên một đám lung la lung lay, cũng không còn có lực lượng tái chiến xuống.

Đạo Vương thổ huyết, sắc mặt tái nhợt, ngơ ngác nhìn xem một màn này, ngay cả tồn tại bực này, cũng cả kinh ngây người.

Rất nhiều tiên khí, kể cả Minh Hải Vạn Ngục Ấn cái thiên đạo chí bảo này, đều bị đánh cho nguyên khí tổn hao nhiều, uy năng suy kiệt nghiêm trọng, mà nguyên nhân gây ra, bất quá là Địa Ngục chư hoàng dùng tiên khí đi oanh kích Giang Nam cùng Hồ Thiên tiểu oa nhi, lúc này mới khiến cho phản ứng dây chuyền!

- Khục khục...

Trung tâm chiến trường, còn có một đạo đại đạo nguyên vẹn như trước chấn động, đón lấy trong đại đạo truyền đến tiếng ho khan, dần dần ngưng tụ, hóa thành hình thể Giang Nam.

Hắn cũng bị chấn nát, cũng may Bất Không đại đạo đã đạt tới tiên đạo cấp bậc, đạo đại đạo này không toái hắn liền Bất Tử, cuối cùng từ trong trường hạo kiếp này sống sót.

Hắn như trước bảo tồn lấy chiến lực đỉnh phong!

- Chúng ta thắng...

Giang Nam nhìn lại mọi nơi, bốn phía bừa bộn một mảnh, các Ma Hoàng, Thần Đế ngã chỏng vó tại đó, còn có người lung la lung lay, kiên trì không nổi, suy yếu không chịu nổi. Mặc dù là Đô Thiên Thần Đế vị Mãnh Nhân này cũng không cách nào giãy dụa đứng dậy, chỉ phải nửa quỳ nửa ngồi.

Bốn phía yên tĩnh im ắng, chỉ có bầu trời còn mơ hồ có tiên quang rơi xuống.

- Chúng ta thắng...

Giang Nam lẩm bẩm nói.

- Đúng vậy, Huyền Thiên giáo chủ, các ngươi thắng.

Đột nhiên một thanh âm truyền đến, ha ha cười nói:

- Thế nhưng mà, chúng ta tới thu trái cây thắng lợi rồi.

Trong nội tâm Giang Nam trầm xuống, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Cực Lạc lão Phật quanh thân đắm chìm trong Phật Quang, cất bước đi tới, đón lấy Quang Vũ Thần Đế đi ra hư không, sau đó là Thiên Mẫu Thánh Hậu, Thái Hoàng lão tổ...

- Thần Đế, Ma Hoàng lọt vào trọng thương, vốn là cao cao tại thượng, hiện tại là một đám dê té trên mặt đất đợi làm thịt.

Sau lưng Quang Vũ Thần Đế, Thánh Hoàng Thần Đế mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy chư hoàng chư đế té thành một mảnh, mặc dù là Đạo Vương, Huyền Hoàng lão tổ cùng Đô Thiên Thần Đế tồn tại bực này cũng lọt vào trọng thương, ánh mắt Thánh Hoàng lộ ra vẻ thuơng hại, lắc đầu thở dài nói:

- Chư vị chính là nhân vật cao nhất của Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới, hôm nay lại muốn chết rồi.

Thiên Mẫu Thánh Hậu cười khanh khách nói:

- Duy nhất một lần chết nhiều tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh như vậy, nhất định rất đồ sộ a? Mà Bổn cung cũng có thể hấp thu thân thể cùng thần tính của các ngươi, thành tựu tiên nhân nhất định là cực kỳ cường đại!

Nàng hướng Đạo Vương nhìn lại, đột nhiên hung ác nói:

- Phụ lòng nhân, cái thứ nhất thôn phệ là ngươi!

Đạo Vương xóa đi vết máu ở khóe miệng, lẳng lặng nhìn xem nàng, thở dài:

- Ta và ngươi vợ chồng vốn là nhất thể, nhưng ngươi thân là Thiên Mẫu, lại làm ra sự tình muốn thôn phệ chúng sinh mà cầu Trường Sinh, ta há có thể ngồi yên không lý đến? Ta có thể phụ ngươi, nhưng không thể phụ người trong thiên hạ, chỉ có thể đem ngươi trấn phong. Bất quá ngươi nên biết, ta đối với ngươi tình ý như trước không biến, ngươi phạm chính là tử tội, mà ta như trước gắng đạt tới bảo vệ tính mệnh của ngươi...

- Im ngay!

Thiên Mẫu Thánh Hậu sắc mặt tái nhợt, ba đầu cùng một chỗ nghiêm nghị quát mắng:

- Đem ta giam giữ hơn năm ngàn vạn năm, hơn năm ngàn vạn năm tra tấn, sống không bằng chết! Vô luận như thế nào, ngươi cũng khó trốn hôm nay chi kiếp!

Đạo Vương trầm mặc, sắc mặt trở nên ôn nhu, nói khẽ:

- Ngươi còn nhớ rõ hài tử của chúng ta sao?

Thiên Mẫu Thánh Hậu thân hình chấn động, trên mặt cũng lộ ra ôn nhu khó gặp, hiển nhiên nhớ lại chuyện cũ, nhớ lại mười đứa con của mình, nàng cùng Đạo Vương tầm đó chính là vợ chồng, nhớ lại nhi nữ, sẽ nhớ lại mình cùng Đạo Vương kinh nghiệm từng chút một, những thời gian khoái hoạt kia khắc cốt minh tâm không cách nào quên mất.

Mấy người Cực Lạc lão Phật, Quang Vũ Thần Đế trong lòng nghiêm nghị, Thiên Mẫu Thánh Hậu là một tồn tại cực kỳ cường đại, lại cùng Đạo Vương là vợ chồng, nếu bị Đạo Vương cảm hóa đối với bọn họ mà nói cực kỳ không ổn!

Đột nhiên, trong hư không truyền đến một thanh âm, mở miệng nói:

Về đầu trang
Về đầu trang