Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1810: Cường Trung Càng Có Cường Trung Thủ. (1)(1811)

Giang Nam trong lòng nghiêm nghị, thân thể Tạo Hóa Huyền Tổ đã luyện thành thân thể thần tiên, tiên nhân chi thân, thân thể bực này cường đại vô cùng, vậy mà có thể tiếp được một kiếm này của hắn!

- Đáng tiếc, Bất Không đại đạo không có thể dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, nếu dung nhập trong đó, một kiếm này ta liền có thể chặt đứt nhục thể của hắn rồi...

Trong nội tâm Giang Nam thầm than, quay lại kiếm, toàn lực thúc dục Tử Tiên hồ lô, uy năng Tử Tiên hồ lô lập tức về phía trước bay tới, thôn phệ hư không, muốn đem Tạo Hóa Huyền Tổ kéo vào trong Tiên Hồ Lô luyện hóa!

Thân hình Tạo Hóa Huyền Tổ có chút lay động, trong cơ thể lập tức xuất hiện một đạo tiên đạo to lớn, kịch liệt chấn động thoáng một phát, liền đem uy năng Tử Tiên hồ lô bức về, cười nói:

- Không có tác dụng đâu, ta đã sớm luyện thành tiên đạo chính thức. Nếu ngươi có chiến lực tiên nhân, dùng tiên gia thủ đoạn đối phó ta, ta còn sợ ngươi ba phần, nhưng mà hiện tại sao...

- Ha ha ha ha...

Một tiếng cười to rõ đột nhiên vang lên, Cực Lạc lão Phật thổ huyết, ngã xuống bay ra, Đô Thiên Thần Đế đột nhiên đứng dậy, quanh thân tràn ngập uy năng vô cùng khủng bố, hư không đột nhiên kịch liệt chấn động, từng mặt đại kỳ từ trong hư không hiển hiện, tạo thành một tòa Luyện Thiên đại trận to lớn không gì so sánh được, đem tất cả mọi người bao quát ở trong đó!

Luyện Thiên đại trận ầm ầm vận chuyển, lập tức vô luận là thập đại thiên đạo chí bảo đang dung hợp, hay là bọn người chư hoàng chư đế, Đạo Vương, Huyền Hoàng, Tạo Hóa Huyền Tổ, Thiên Mẫu Thánh Hậu, Quang Vũ Thần Đế, hết thảy đều bị đại trận luyện hóa, trong cơ thể từng đạo đại đạo rục rịch, đang muốn bay ra bên ngoài cơ thể!

Thánh Hoàng Thần Đế tu vi yếu nhất, trong cơ thể từng đạo Đế cấp đại đạo vù vù bay ra, trong khoảnh khắc liền bị luyện hóa không còn một mảnh!

Sau đó, đại đạo trong cơ thể Trường Nhạc nương nương Vị Ương nương nương cũng không khống chế được, bay ra bên ngoài cơ thể, sau đó Hoàng Đạo trong cơ thể chư hoàng chư đế cũng bay ra, gào thét hướng trong cơ thể Đô Thiên Thần Đế bay đi, để cho khí tức của Đô Thiên Thần Đế liên tiếp tăng vọt!

Thậm chí, ngay cả những tiên khí đã tàn phá kia, cũng bị tòa đại trận này khắc chế, tiên đạo trong tiên khí cũng đang chấn động không ngừng, cơ hồ cũng bị luyện ra!

Tạo Hóa Huyền Tổ sắc mặt kịch biến, bay nhào mà đi, lạnh lùng nói:

- Đô Thiên!

Đô Thiên Thần Đế đạt được chư đế chư hoàng đại đạo gia trì, khí tức càng ngày càng mạnh, cất tiếng cười to nói:

- Người rốt cục đến đông đủ, không uổng công ta bố trí xuống trận đại cục này, chỉ có như vậy, mới có thể đem các ngươi một mẻ hốt gọn, mới có thể đem toàn bộ vũ trụ Thiên Đạo khống chế nơi tay, đem thực lực của ta, đẩy hướng một cái đỉnh phong trước nay chưa có!

- Chư vị, hiện tại các ngươi nên biết ai mới là người thắng sau cùng đi à nha?

Luyện Thiên đại trận chính là đại trận có thể đem tiên nhân luyện chết, ngay cả Thiên Đạo một vũ trụ cũng có thể luyện ra, được vinh dự là bát đại vũ trụ đệ nhất hung trận, tòa đại trận này lúc ở trong tay Đô Thiên Thần Đế người sáng lập này tế lên, uy năng là khổng lồ cùng khủng bố bực nào?

Lúc này Đô Thiên Thần Đế đột nhiên bạo lên, vượt qua tất cả mọi người đoán trước, hắn bị Đạo Vương cùng Huyền Hoàng lão tổ trọng thương, tất cả mọi người thậm chí kể cả Đạo Vương cũng cho rằng hắn đã không có sức đánh một trận, căn bản không cách nào tế lên trận pháp như Luyện Thiên đại trận.

Bởi vì Đạo Vương cùng Huyền Hoàng lão tổ là cường đại bực nào, căn bản không để cho Đô Thiên Thần Đế lưu thủ, cùng bọn họ giao chiến, nếu không đem hết toàn lực liền chỉ có một con đường chết!

Nhưng mà Đô Thiên Thần Đế lại hết lần này tới lần khác lưu thủ rồi, không chỉ như thế, hắn thậm chí trước đó lần thứ nhất cùng Đạo Vương giao thủ liền đã bắt đầu lưu thủ, giữ lại một bộ phận thực lực, thế cho nên mình cùng Đạo Vương lưỡng bại câu thương!

Trước đó lần thứ nhất, sở dĩ hắn lưu thủ, vì chính là nay, vì chính là đem tất cả mọi người một mẻ hốt gọn!

Nếu hắn đem hai đại vũ trụ Thiên Đạo hết thảy luyện ra, đem cường giả hai đại vũ trụ, mấy chục tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, hơn nữa luyện hóa Đạo Vương, Huyền Hoàng cùng Tạo Hóa Huyền Tổ cường giả không kém hơn tiên nhân bực này, thực lực của hắn sẽ cường đại đến loại trình độ nào?

Phải biết rằng, đơn thuần Đạo Vương, kỳ thật thực lực cũng đã vượt qua tiên nhân bình thường, lại có rất nhiều tiên khí, thiên đạo chí bảo, đem những cường giả cùng pháp bảo này hoàn toàn luyện hóa thôn phệ, thực lực của Đô Thiên Thần Đế thế tất sẽ đạt tới một cái đỉnh phong trước nay chưa có, thậm chí thẳng truy tồn tại Tiên Giới cổ xưa!

Hắn là Hỗn Độn Cổ Thần, con đường cùng thần linh tiên nhân bất đồng, không cần tu thành Hoàng Đạo mà thành tiên!

Tạo Hóa Huyền Tổ nhào tới, Cực Lạc lão Phật cùng Quang Vũ Thần Đế từ một bên chạy đến, Thiên Mẫu Thánh Hậu cũng vứt bỏ Đạo Vương, bay nhào tới, bốn nhân vật tuyệt thế quay chung quanh Đô Thiên Thần Đế dùng mau đánh nhanh, trong khoảnh khắc liền không biết bao nhiêu chiêu đi qua, đánh cho tiên đạo bay vút lên, trong Luyện Thiên đại trận nguyên một đám thời không văng tung tóe!

PHỐC...

Đô Thiên Thần Đế ngửa đầu thổ huyết, bị bọn người Tạo Hóa Huyền Tổ, Cực Lạc lão Phật kích thương, từ lúc cùng Đạo Vương động thủ, hắn cũng đã lọt vào trọng thương, giờ phút này thương thế cũng không khỏi hẳn!

Bất quá Luyện Thiên đại trận cuốn động, phân ra nguyên một đám thời không, lập tức đem Tạo Hóa Huyền Tổ cùng bọn người Cực Lạc lão Phật tách ra, đón lấy Hoàng Đạo cuồn cuộn từ trong cơ thể các Ma Hoàng cùng chư đế bay ra, dũng mãnh vào trong cơ thể Đô Thiên Thần Đế, đợi cho Tạo Hóa Huyền Tổ cùng bọn người Cực Lạc lão Phật, Thiên Mẫu Thánh Hậu đánh tới, thương thế của Đô Thiên Thần Đế đã khỏi hẳn, thần thái sáng láng!

Luyện Thiên đại trận lần nữa nhấp nhô, trong nháy mắt diễn sinh ra vô số biến hóa, đem bọn người Tạo Hóa Huyền Tổ tách ra lần nữa, chỉ có Cực Lạc lão Phật được phóng thích đến phụ cận hắn.

Cực Lạc lão Phật sợ hãi, vội vàng quay người liền đi, nhưng thấy hư không mênh mông, vậy mà không có đường lui, chỉ phải xoay người kiên trì cùng Đô Thiên Thần Đế chiến một trận.

Một trận chiến này, Cực Lạc lão Phật phát huy ra chiến lực trước nay chưa có, thậm chí đem chứng đế chi bảo hàng ma xử của mình tế lên, hôm nay hàng ma xử sớm đã biến thành pháp bảo uy năng tiếp cận tiên khí, trong tay hắn đại phóng hào quang.

Cực Lạc lão Phật triển khai Kim Thân, cầm trong tay hàng ma xử, uy phong lẫm lẫm, hắn Kim Thân bất diệt, cường độ có thể so với Đô Thiên Thần Đế vị Hỗn Độn Cổ Thần này, hai vị tồn tại cổ xưa sâu sắc ra tay, từng quyền đến thịt, đánh cho Thiên Băng Địa Liệt, dĩ nhiên là lấy cứng chọi cứng thân thể chém giết!

Hai người này, một cái giống như Cổ Thần khai thiên tích địa, một cái giống như vàng ròng quán chú Kim Phật, ở trong nháy mắt liền chiến đến thời điểm kịch liệt nhất!

Về đầu trang
Về đầu trang