Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1815: Không Tự Do, Ta Cận Kề Cái Chết. (2)(1816)

Huyền Đô cổ tiên nói khẽ:

- Ta cho ngươi năm ngàn bốn trăm vạn năm tự do, còn chưa đủ sao?

Tạo Hóa Huyền Tổ ngẩn ngơ, nổi giận mắng:

- Năm ngàn bốn trăm vạn năm tự do? Ngươi đem nó gọi là tự do sao? Lão tử ám toán ngươi, năm ngàn bốn trăm vạn năm qua nơm nớp lo sợ, luôn lo lắng ngươi tìm đến ta báo thù, luôn cẩn thận từng li từng tí, đề phòng cái này đề phòng cái kia, e sợ cho bị người nhìn ra sơ hở, ngươi gọi nó tự do? Đi con mẹ nó tự do!

Hoàng Tổ cười hắc hắc nói:

- Trở về Tạo Hóa tiên đỉnh, ngươi liền không cần lo lắng cái này lo lắng cái kia rồi. . .

- Cái rắm!

Tạo Hóa Huyền Tổ vò đã mẻ lại sứt, cả giận nói:

- Đó là tiên đỉnh sao? Đó là lồng giam, là ngục giam, chỉ có ngươi cái ngu ngốc này mới có thể vui tươi hớn hở ngồi xổm ở phía trên!

Hắn phi thân lên, đánh về phía Huyền Đô cổ tiên, thảm thiết vô cùng, lạnh lùng nói:

- Không tự do, ta thà chết!

Huyền Đô cổ tiên thân hình bất động, Tạo Hóa tiên đỉnh đại phóng hào quang, tiên uy truyền đến, triệu hoán chi âm truyền đến, trên mặt Tạo Hóa Huyền Tổ lộ ra vẻ hoảng sợ, kiệt lực giãy dụa, nhưng ở đâu giãy dụa thoát được?

Bá…

Hắn thân bất do kỷ rơi vào phía trên Tạo Hóa tiên đỉnh thiếu thốn đỉnh tai kia, bị uy năng tiên đỉnh khắc chế, không tự chủ được chồm hỗm xuống.

Tạo Hóa Huyền Tổ gào khóc, khóc đến như là nước mắt người. Hoàng Tổ cười hắc hắc không ngừng nói:

- Huyền Tổ lão huynh, ngươi ngược lại là thật khoái hoạt, ngay cả bộ dáng cũng thay đổi, ta suýt nữa nhận không ra ngươi rồi. Chúng ta đến tâm sự, ngươi những năm này tao ngộ. . .

Tạo Hóa Huyền Tổ không hề khóc, không hề tức giận mắng, phảng phất đã tiếp nhận kết quả này, như tượng gỗ chồm hỗm tại đó, bên tai truyền đến âm thanh lải nhải của Hoàng Tổ.

Lòng của hắn phảng phất đã chết.

Huyền Đô cổ tiên đi về hướng Đạo Vương, Đạo Vương thản nhiên, không có ý đồ đào tẩu.

Từng mặt tiên đạo phù văn cực lớn bay múa, đoàn tụ cùng một chỗ, sau lưng hắn hóa thành một hư ảnh đỉnh thiên lập địa, cái hư ảnh này chính là thuần túy tiên đạo chế tạo mà thành, giống như cổ tiên hàng lâm, cho người cảm giác áp bách vô cùng trầm trọng!

Giờ khắc này, chư hoàng chư đế, đều cảm giác được một loại khí phách quân lâm thiên hạ!

Chư hoàng chư đế, bản thân cũng đã là Thiên Địa bá chủ, nhưng mà ở trước hư ảnh này, lập tức chỉ cảm thấy chính mình hết thảy thành tựu, phảng phất đều không coi là cái gì!

Hư ảnh này to lớn cao ngạo, mặc dù là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả ở trước mặt của hắn, cũng là không có ý nghĩa!

- Tử Tiêu Thần Đế. . .

Có người thấp giọng nói.

Bộ dáng hư ảnh kia cùng bộ dáng Thần Đế cung phụng trong Thiên Cung đệ bát trọng của bọn họ phảng phất. Rõ ràng là tồn tại đầu tiên của Chư Thiên vạn giới chứng đạo thành tiên. Vị Tiên Vương mở thiên cung thứ tám, Tử Tiêu Tiên Vương hư ảnh!

- Đạo huynh. . .

Tử Tiêu Tiên Vương hư ảnh hướng Huyền Đô cổ tiên chắp tay nói:

- Đạo huynh kiếp số đã đủ, làm gì đuổi tận giết tuyệt?

- Kiếp số đã đủ, đuổi tận giết tuyệt?

Huyền Đô cổ tiên lắc đầu nói:

- Trấn áp sự hiện hữu của ta chưa gặp nạn, Nhân Quả chưa ngừng, ta như thế nào xem như kiếp số đã đủ? Về phần đuổi tận giết tuyệt vậy thì càng là một câu chê cười. Ta chỉ là đoạn Nhân Quả, đáng chết thì giết. Nên thả thì thả, cũng không đuổi tận giết tuyệt. Đạo hữu, ngươi cảnh giới chưa tới, không biết đạo lý trong đó.

Sắc mặt Tử Tiêu Tiên Vương cứng đờ, đột nhiên ha ha cười nói:

- Đạo huynh, ngươi có chỗ không biết, năm đó bọn người Đạo Vương trấn áp ngươi, là xuất phát từ ta bày mưu đặt kế. Bởi vì Chư Thiên vạn giới chính là chỗ sinh dưỡng của ta, ngươi cùng với Tiên Quân khác đại chiến, rơi vào giới này. Các ngươi ở chỗ này đánh đập tàn nhẫn, cơ hồ khiến Chư Thiên vạn giới hủy diệt. Bởi vậy ta không thể không ra hạ sách này, đem ngươi phân thây trấn áp.

Huyền Đô cổ tiên gật đầu nói:

- Ta biết rõ.

Tử Tiêu Tiên Vương trong lòng nghiêm nghị, dư vị ý tứ những lời này của hắn, trong lòng biết hắn tất nhiên cũng muốn thượng giới tìm cách đoạn một đoạn Nhân Quả này với mình. Tao ngộ của mười ba người trấn áp hắn, chỉ sợ sẽ hàng lâm đến trên đầu của mình.

- Nếu ta không ngăn trở ngươi, Chư Thiên vạn giới bị hủy, cái Nhân Quả này có thể to lắm.

Tử Tiêu Tiên Vương cười nói:

- Đạo huynh, ngươi những năm này ý đồ thoát kiếp, tử thương vô số sinh linh, cái Nhân Quả này lại là như thế nào tính toán?

Huyền Đô cổ tiên dừng bước lại, hắn những năm này ý đồ thoát kiếp, chế tạo từng tràng kỷ kiếp, trong kỷ kiếp vô số sinh linh cùng Thần Ma chết vì tai nạn, hắn ở trong nội tâm Chư Thiên vạn giới sinh linh, cơ hồ biến thành một hồi ác mộng!

Tử Tiêu Tiên Vương cười nói:

- Cái Nhân Quả này, ai đến cùng ngươi kết thúc? Đã không cách nào kết thúc, vậy thì mời đạo huynh tạm thời buông. Đệ tử ta cùng ngươi Nhân Quả dây dưa, vậy thì mời đạo huynh đặt ở trên người của ta.

Huyền Đô cổ tiên gật đầu nói:

- Tốt, ta sẽ trấn áp ngươi đến đoạn đoạn Nhân Quả này.

Sắc mặt Tử Tiêu Tiên Vương lại cương rồi, ha ha cười cười, đột nhiên từng mặt phù văn bọc lấy Đạo Vương hướng lên trời phóng đi, Đạo Vương thở dài, có chút tiêu điều đứng trên từng mặt phù văn, hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam ôm Hồ Thiên tiểu oa nhi ngẩng đầu hướng hắn xem ra, Đạo Vương lại nhìn về phía Chư Thiên vạn giới, Chư Thiên vạn giới đã cùng Địa Ngục vạn giới dung làm một thể.

Đạo Vương rơi lệ, hắn biết rõ, chính mình vừa đi, chỉ sợ liền khó trở lại cố thổ sinh dưỡng mình rồi, khó chứng kiến từng gương mặt quen thuộc rồi.

Tiên đạo phù văn lôi cuốn lấy hắn phá vỡ Tiên Giới hàng rào, đem tiên kiếp ngăn cản ở bên ngoài, biến mất trong tiên giới.

- Sư đệ, thông qua cái tế đàn này, ta và ngươi có thể liên lạc!

Một tòa tế đàn từ trong Tiên Giới hàng rào rơi xuống, rơi xuống trước mặt Giang Nam.

Giang Nam đem tế đàn này thu hồi, ngẩng đầu nhìn lên Tiên Giới, chỉ thấy đạo khe hở kia dần dần khép kín.

Huyền Đô cổ tiên như trước không có rời đi, mà là im im lặng lặng đứng ở nơi đó, nhìn xem cảnh tượng thập đại thiên đạo chí bảo dung hợp quy nhất, mà vào lúc này, Thiếu Hư đem Địa Ngục chư hoàng còn sống thả ra, đứng ở một chỗ khác, ánh mắt lửa nóng nhìn xem bức cảnh tượng này.

- Thời cơ phi tiên mà đi cuối cùng. . .

Ánh mắt bọn người Giang Tuyết, Minh Thổ cũng vô cùng nóng bỏng, nhìn chằm chằm vào thiên đạo chí bảo bên trong dung hợp.

Bọn hắn vì giờ khắc này đã chờ đợi thời gian quá dài, đây là hi vọng phi tiên cuối cùng trong vũ trụ mới, từ đó về sau, Thiên Đạo vô cùng cường đại, đoạn tuyệt hi vọng thành tiên, bởi vậy bọn hắn chỉ có thể đem hi vọng ký thác vào cơ hội phi tiên cuối cùng này.

Ánh mắt Tịch Ứng Tình chớp động, nhìn xem bên trong thiên đạo chí bảo dung hợp, chỉ thấy ở bên trong dung hợp thiên đạo chí bảo, thân ảnh Thái Hoàng lão tổ như ẩn như hiện.

Về đầu trang
Về đầu trang