Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1819: Hỏi Thế Gian Tình Là Vật Gì. (2)(1820)

Hắn bây giờ không phải là bá chủ bên trong Hoàng Đạo Cực Cảnh, mà là Thần Quân.

Thần Quân tuy cường đại, nhưng mà so sánh với Hoàng Đạo Cực Cảnh quả thực là một cái là bầu trời, một cái dưới mặt đất, không thể so sánh nổi!

Cái loại tương phản cực lớn này, thoáng cái đánh tan đạo tâm của hắn, Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư che đậy đủ loại cảm tình, trong lúc đó ngóc đầu trở lại, trong lúc đó chiếm cứ tâm cảnh của hắn, vô số cảm xúc chiếm cứ nội tâm của hắn, đánh tan hắn!

Thái Hoàng lão tổ thổ huyết, lập tức quay người bay lên, hướng kiện thiên đạo chí bảo kia bay đi, cười to nói:

- Chỉ cần một lần nữa dung nhập bên trong Thiên Đạo, ta vẫn là hoàn mỹ vô khuyết, ta còn không có bại, ta còn có thể Đông Sơn tái khởi, ta còn có thể thành tiên bay đi!

- Đạo tâm của ta cường đại như thế, tâm cảnh của ta cùng Thiên Đạo phù hợp như thế, chỉ cần đem dã tâm giấu diếm dưới đáy lòng, ngay cả thiên đạo cũng trở thành công cụ của ta!

- Chư hoàng chư đế, đều là công cụ phi tiên của ta, thậm chí ngay cả Đạo Vương, Đô Thiên tồn tại bực này, thậm chí ngay cả thiên đạo, cũng là công cụ của ta!

Hắn bay về phía kiện thiên đạo chí bảo kia, kiện thiên đạo chí bảo kia tản mát ra rung động ngập trời, cường đại mà khủng bố, thập đại thiên đạo chí bảo dung làm một thể, bề ngoài Thần Quang tán đi, hình như một cái ô khổng lồ, dưới dù 99 Thiên Đạo hóa thành cốt dù, hình như lồng giam cực lớn.

Ông…

Thiên đạo chí bảo chấn động, đem Thái Hoàng lão tổ xa xa đẩy ra, để cho hắn không cách nào tiếp cận thiên đạo chí bảo.

Thái Hoàng lão tổ rốt cục lộ ra sợ hãi ,thất thố chi sắc, lạnh lùng nói:

- Thiên Đạo, vì sao ngươi cự tuyệt ta? Ngươi cùng ta tương dung, giúp ta một tay. . .

- Bởi vì tâm cảnh của ngươi, đã không hề hợp Thiên Đạo rồi.

Thanh âm Giang Nam xa xa truyền đến nói:

- Tâm cảnh của ngươi đã thất bại. Thái Hoàng, ngươi hối hận hôm nay sao?

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi đây là đang cười nhạo ta sao?

Thái Hoàng lão tổ quay đầu, ánh mắt như điện, hung hăng hướng hắn quét tới, mà vào lúc này, Tử Viên Ma Hoàng sắc mặt âm trầm, cất bước hướng Thái Hoàng lão tổ đi đến.

Thái Hoàng lão tổ cười ha ha, bao quát Tử Viên Ma Hoàng, lãnh đạm nói:

- Ngươi muốn giết ta?

Tử Viên Ma Hoàng không có trả lời, sau đó Nguyên Ma thánh mẫu, Vĩnh Hằng Ma Hoàng các Ma Hoàng nhao nhao cất bước đi tới, quay chung quanh Thái Hoàng, nguyên một đám mặt trầm như nước.

- Ha ha ha, các ngươi những bại tướng dưới tay này, bằng các ngươi cũng muốn giết ta. . .

Thái Hoàng lão tổ cười to, trong tiếng cười, Địa Ngục chư hoàng nhào tới, phá tan hắn thành từng mảnh.

Địa Ngục chư hoàng đối với hắn hận ý như trước khó tiêu, nghiền xương hắn thành tro.

Trong ngọn lửa, Thái Hoàng lão tổ trong thoáng chốc chứng kiến mình lúc trước, mình có thê tử xinh đẹp nhất ở Huyền Minh Nguyên Giới, có con gái băng tuyết đáng yêu, người một nhà vui vẻ hòa thuận.

Khi đó hắn là đứng đầu Nguyên Giới tam kiệt, sự nghiệp thành công, sinh hoạt mỹ mãn hạnh phúc, để cho người cực kỳ hâm mộ, Huyền U đạo nhân, Ma La Thập tuy cùng hắn bất hòa, nhưng ba người lại thường xuyên ngồi đàm luận đạo, cười cười nói nói yến yến.

- Hỏi thế gian tình là vật gì. . . Vãn Tình, ta có lỗi với các ngươi. . .

Hắn ở trong ngọn lửa khóc lớn, hóa thành tro tàn.

Xa xa, Tịch Ứng Tình thấy một màn như vậy, yên lặng lưu lại hai hàng nước mắt, hướng Huyền Đô cổ tiên thi lễ, quay người rời đi.

Huyền Đô cổ tiên thở dài, hướng U Đế nhẹ nhàng gật đầu nói:

- Bắt đầu đi.

U Đế khom người, U Đế quỷ thuyền dưới chân bay lên, hướng thiên đạo chí bảo hình dáng lồng giam kia bay đi.

Địa Ngục chư hoàng nguyên một đám kích động lên, một kiện thiên đạo chí bảo cuối cùng dung nhập bên trong thiên đạo chí bảo hình dáng lao lung kia, liền là một khắc phi tiên chân chính hiện lên!

Mà bây giờ, bọn hắn phải đem Hoàng Đạo bản thân một lần nữa ký thác vào bên trong thiên đạo chí bảo, khiến ình một lần nữa tu thành Hoàng Đạo Cực Cảnh, sau đó mượn cơ hội siêu thoát!

Bất quá ở thời điểm bọn hắn hành động, Giang Tuyết, Minh Thổ, Tinh Quang, Thông U, Cửu Tiêu, Thần Võ, Địa Hoàng, Cảnh Thiên, U Đế các đế cũng bắt đầu hành động, Minh Thổ đại đế cùng Tinh Quang Đại Đế bước đầu tiên đem Hoàng Đạo bản thân ký thác vào bên trong Thiên Đạo, tu vi pháp lực tăng vọt, tiến bộ to lớn, có thể nói khủng bố!

Hôm nay Thiên Đạo dung hợp Địa Ngục cùng Chư Thiên Thiên Đạo, Minh Thổ đại đế phen này ký thác, rốt cục để cho Minh Thổ thập bát trọng thế giới của hắn có thể viên mãn, một người liền khiêng thế công của năm ba Địa Ngục chư hoàng.

Minh Thổ thập bát trọng thế giới của hắn cũng không viên mãn, thế cho nên chính mình nửa đời bị giày vò, cũng hạn chế thực lực bản thân, giờ phút này mượn Hoàng Đạo ký thác vào thiên đạo chí bảo, rốt cục để cho hắn bổ toàn bộ thiếu sót của mình, để cho tu vi thực lực của hắn một lần hành động đạt tới cấp độ Bổ thiên thần nhân kia!

Mà Tinh Quang Đại Đế cũng mượn nhờ cơ hội này, để cho thế giới bên trong quan tài bằng vàng viên mãn, bổ toàn bộ thiên đạo, tu vi thực lực cũng đạt tới cấp độ Bổ thiên thần nhân.

Giang Tuyết cũng là như thế, nàng chính là người sáng lập La Thiên, Thiên Đạo triệt để tương dung, nàng ký thác Thiên Đạo trở về Hoàng Đạo Cực Cảnh càng thêm dễ dàng, hơn nữa đạt được thành tựu càng thêm kinh người, thập toàn chi đạo làm cho nàng một lần hành động có được 99 đầu Hoàng Đạo, cơ hồ đạt đến mức tận cùng!

Ba người này ngăn cản Địa ngục chư hoàng vây công, để cho bọn người Thông U có thể thừa cơ ký thác Hoàng Đạo của mình.

- Trời nếu có tình trời cũng già, nhân gian chính đạo là tang thương, Thái Hoàng ở trước khi chết tỉnh ngộ, sống ở hữu tình, chết trong hữu tình. . .

Giang Nam yên lặng ở bên trong Thái Hoàng chi tử, liếc nhìn tình hình chiến đấu, âm thầm lắc đầu, một trận chiến này, Địa Ngục đã thất bại.

Địa Ngục chư hoàng bị Thái Hoàng bóc lột Hoàng Đạo ký thác vào bên trong Thiên Đạo chi bảo, tu vi thực lực đại tổn, mà bây giờ, ba người Giang Tuyết, Minh Thổ, Tinh Quang trọng chứng Hoàng Đạo Cực Cảnh, để cho bọn hắn lại không có bất kỳ ưu thế nào!

Lúc trước một trận chiến, ưu thế của Địa Ngục chư hoàng chủ yếu là dựa vào Minh Hải Vạn Ngục Ấn, mà bây giờ Thiên Địa nhất thống, Minh Hải Vạn Ngục Ấn đã triệt để dung nhập bên trong thiên đạo chí bảo mới, để cho bọn hắn lại không có bất kỳ ưu thế nào đáng nói.

Hơn nữa những tiên khí từ Tiên Giới truyền thừa kia, ở trong nháy mắt cùng Tử Tiên hồ lô va chạm đó cũng đã lọt vào tổn thương rất nặng, về sau trải qua Luyện Thiên đại trận, uy năng lại tổn hao nhiều. Tại trải qua Đạo Vương tế lên Tử Tiêu tiên đạo phù văn, tất cả tiên khí đều bị đánh nát.

Bởi vậy Địa Ngục chư hoàng, chỉ có thất bại.

Huyền Đô cổ tiên đi về hướng Hồ Thiên tiểu oa nhi, khom người ôm lấy hắn, nói khẽ:

- Hồ Thiên sư đệ, chúng ta đi a.

Về đầu trang
Về đầu trang