Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1820: Trời Nếu Có Tình Trời Cũng Già. (1)(1821)

- Đi? Đi nơi nào?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ giật mình, liền vội vàng hỏi.

- Đi Tiên Giới.

Huyền Đô cổ tiên cười nói:

- Bất quá trước đó, ta còn cần đem hai đoạn Nhân Quả khác chấm dứt, mới có thể không lo lắng.

Giang Nam chần chờ thoáng một phát, trong nội tâm đối với Hồ Thiên lão tổ có không bỏ, cắn răng nói:

- Ta đưa tiễn các ngươi.

U Đế quỷ thuyền vẫn còn bên trong dung hợp, cơ hội phi tiên sắp xuất hiện, Giang Nam không có dục vọng tiếp tục xem tiếp, theo Huyền Đô cổ tiên mà đi.

Một trận chiến này, thành kết cục đã định, đã không cần phải nhìn nữa rồi.

Huyền Đô cổ tiên phất tay, hướng Chiến Thiên Ma Quân cùng Hạm Đạm Yêu Quân cáo từ, hai người này cắn răng, đột nhiên theo đi lên, Chiến Thiên Ma Quân mặt dày mày dạn nói:

- Hoàng y, ngươi ở Tiên Giới chắc hẳn cũng là tồn tại rất giỏi, tất nhiên cần phải có người làm chân chạy cho ngươi, ngươi còn cần đồng nam đồng nữ chứ? Thực không dám đấu diếm, lão tử vẫn là đồng nam...

Hạm Đạm Yêu Quân nhăn nhó nói:

- Lão nương... Phi! Cô nương vẫn là đồng nữ...

Huyền Đô cổ tiên tức cười, cười nói:

- Các ngươi đi theo ta nhiều năm như vậy, vì ta chạy đông chạy tây, cũng là mệt nhọc các ngươi rồi. Cũng thế, các ngươi liền theo ta đi a.

Chiến Thiên Ma Quân cùng Hạm Đạm Yêu Quân đại hỉ, hai người mặt dày mày dạn ở phía sau bọn họ.

- Đồng nam đồng nữ...

Giang Nam nhìn xem Chiến Thiên Ma Quân cái thân thể vô cùng khổng lồ kia, không khỏi mỉm cười, bọn hắn bất tri bất giác đi vào Cực Nhạc đại thế giới, hôm nay thánh địa này đã lộ ra có vài phần rách nát, Cực Nhạc lão tổ chết trận, bị Đô Thiên Thần Đế thôn phệ, để cho Cực Lạc thế giới lộ ra cực kỳ thê lương, các đại Phật như không còn sinh cơ.

Đám người Giang Nam đi tới đây, chư Phật không khí trầm lặng, đối với bọn họ làm như không thấy.

Huyền Đô cổ tiên làm trước một bước, đi đến bên trong Cực Nhạc lão phật sở kiến Cực Nhạc Thiên Quốc, lúc trước có Cực Nhạc đại thế giới Vạn Phật Tháp, Cực Nhạc Thiên Quốc chính là một nơi vô cùng Thần Thánh, vô số đại Phật ở chỗ này có thể cộng hưởng Vĩnh Sinh, ở trong phiến thiên địa này, vô sinh vô tử.

Ngày nay Vạn Phật Tháp đã dung nhập đến bên trong thiên đạo chí bảo, đám người Giang Nam đi tới đây, thấy được vô số đại Phật chết mất, dùng mấy trăm vạn đại Phật mà tính hóa thành từng đống bạch cốt, thi cốt trải rộng bên trong thiên quốc.

Huyền Đô cổ tiên nhìn xem đại Phật thi cốt chồng chất vô số, đột nhiên mở miệng nói:

- Cực Lạc, ngươi trấn áp ta năm ngàn bốn trăm vạn năm, ta cũng trấn áp ngươi năm ngàn bốn trăm vạn năm.

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, thất thanh nói:

- Cực Nhạc lão phật chưa chết?

Hắn lời còn chưa dứt, vô số Phật cốt bắt đầu khởi động, phảng phất phía dưới có sinh linh gì đang run rẩy.

- Ngươi là như thế nào tìm được ta?

Thanh âm của Cực Nhạc lão phật từ phía dưới Phật cốt truyền đến, nơm nớp lo sợ.

- Ngươi giả chết thoát thân, không thể gạt được ta.

Huyền Đô cổ tiên lẳng lặng nói:

- Phiến Cực Nhạc Thiên Quốc này, là một thế giới ngươi mở, ngươi ở trong thế giới này ký thác Hoàng Đạo của mình, giả ý chân thân bị Đô Thiên đánh chết, kỳ thật ngươi sớm đã ngờ tới cho dù ngươi có thể thắng được, cũng không qua được cửa ải này của ta, cho nên ngươi mới có thể mượn tay Đô Thiên, giả chết thoát thân.

Cực Nhạc Thiên Quốc chấn động, Cực Nhạc lão phật trầm mặc.

Huyền Đô cổ tiên lấy tay, trong lòng bàn tay Tạo Hóa tiên đỉnh hiển hiện, khe khẽ rung lên, vô số tiên đạo phù văn bay ra, bá bá bá khắc ở phía trên Cực Nhạc Thiên Quốc!

Chỉ thấy cốt hải bắt đầu khởi động, vô số đại Phật thi cốt tung bay, từ chỗ sâu trong cốt hải đứng lên một bạch cốt đại Phật, quanh thân tràn ngập khí tức khủng bố mà cường đại, âm thanh gào thét, bất quá đạo phù văn trên Thiên Mạc hiện lên, như là xiềng xích, khóa hắn lại, để cho hắn không cách nào ly khai Cực Nhạc Thiên Quốc!

- Đây mới là chân thân của Cực Nhạc lão phật.

Huyền Đô cổ tiên quay người rời đi nói:

- Hắn khống chế thiên đạo chí bảo Vạn Phật Tháp, nhưng mà bị Vạn Phật Tháp cắn trả, chân thân sớm đã biến thành xương khô, phía trước chết kia, chỉ là hắn luyện ra một cỗ giả thân mà thôi.

Giang Nam thở ra thật dài, quay đầu lại nhìn chân thân của Cực Nhạc lão phật, tán thán nói:

- Năm đó người trấn áp ngươi, không có một cái là đèn đã cạn dầu.

- Còn có cái khác không phải đèn đã cạn dầu.

Huyền Đô cổ tiên mỉm cười, cũng không lâu lắm, bọn hắn tìm đến Huyền Hoàng Đại Thế Giới, xuyên qua Huyền Hoàng mẫu khí trùng trùng điệp điệp, xa xa chứng kiến tòa học cung thành lập trên Huyền Hoàng thánh sơn kia.

Vốn là Huyền Hoàng học cung hưng thịnh nhất thời, giờ phút này trở nên rách nát, học cung đệ tử may mắn còn sống sót như trước có không ít, quản lý học cung.

Giang Nam xa xa nghe được thanh âm diễn giải, ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy Tịch Ứng Tình ngồi ở trong học cung, truyền đạt kinh điển Nho Gia diễn giải, lại có Ma La Thập, Lạc Hoa Âm ở trong học cung diễn giải, sửa sang lại kinh điển, bị học cung đệ tử tôn là học cung tam thánh.

Huyền Hoàng lão tổ chết trận, ba người bọn họ biến thành thủ lãnh của Huyền Hoàng học cung, để cho cái đệ nhất đại thánh địa này không đến mức xuống dốc.

- Bái kiến lão sư.

Tịch Ứng Tình tiến lên chào, hướng Huyền Đô cổ tiên nói:

- Hôm nay Đệ tử ở trong học cung truyền đạo, chọn lấy thế hệ tài tình kinh người, đem Tạo Hóa Tiên Kinh của lão sư truyền thừa xuống dưới.

Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập nhìn thấy Huyền Đô cổ tiên, cũng không dám làm càn, Ma La Thập đứng dậy chào nói:

- Chúng ta đạt được Huyền Hoàng lão tổ lọt mắt xanh, lừa hắn truyền thụ công pháp, mới có được thành tựu hôm nay, bởi vậy ở lại học cung, đem sở học của Huyền Hoàng lão tổ sửa sang lại một phen, miễn cho thất truyền.

Lạc Hoa Âm nói:

- Bỉ Ngạn thế giới bị hủy, ta cũng cần đem Bỉ Ngạn Nữ Đế công pháp sửa sang lại một phen, vì Bỉ Ngạn lão sư lưu lại truyền thừa.

Huyền Đô cổ tiên gật đầu, cười nói:

- Các ngươi thực sự lớn mật, rõ ràng dám đứng trên đầu Huyền Hoàng lão tổ.

Mấy người Tịch Ứng Tình trong lòng cả kinh, đột nhiên tòa Huyền Hoàng Thánh sơn phía dưới Huyền Hoàng học cung kia mãnh liệt chấn động, đem Huyền Hoàng học cung nhấc lên, một tiếng ầm vang, đụng vào bên trong Huyền Hoàng mẫu khí trùng trùng điệp điệp, chỉ thấy trong mẫu khí tiên quang lóe lên, tòa Huyền Hoàng Thánh sơn này đã biến mất không thấy gì nữa!

- Huyền Hoàng lão tổ quả nhiên là giả chết!

Giang Nam kinh thanh nói.

Hồ Thiên tiểu oa nhi cũng là hoảng sợ, đột nhiên nói:

- Ta đã biết, khó trách tiểu tử Huyền Hoàng này đem Huyền Hoàng học cung kiến tạo ở phía trên tòa thánh sơn này! Ta lúc trước vẫn còn buồn bực, tòa thánh sơn này đã chửa sinh ra sinh linh, vì sao đến nay còn không có xuất thế, nguyên lai tiểu tử này là chuẩn bị ký sinh bên trong tòa thánh sơn này, tránh thoát hạo kiếp!

Về đầu trang
Về đầu trang