Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1824: Chứng Đế.(1825)

- Không thể để cho Thiếu Hư chứng đạo thành đế!

- Ngăn cản hắn!

Chư Hoàng hướng chỗ Thiếu Hư chứng đế, mà cơ hồ cùng một thời gian, La Thiên Hạo Thiên Thánh tông, đồng dạng một cổ chấn động kịch liệt truyền đến, khiếp sợ Chư Thiên, khiếp sợ vạn giới, khiếp sợ Địa Ngục cùng Minh Hải, Đế Uy hạo hạo đãng đãng phóng lên trời, hóa thành một Đế Hoàng hư ảnh vô cùng lớn, cao cao đứng ở phía trên La Thiên!

Hạo Thiên Thánh tông Hạo Thiếu Quân, rốt cục cũng thừa dịp này chứng đế, cướp lấy vinh hạnh vũ trụ mới đệ nhất vị chứng đế!

Hai tồn tại tuổi trẻ chứng đế, khiếp sợ toàn bộ vũ trụ, triển lộ ra chiến lực tuyệt đỉnh của một đời cường giả mới!

Bên trong Vạn giới, bên cạnh thiên đạo chí bảo, thân hình Quang Vũ Thần Đế xuất hiện, giờ phút này vị Thần Đế kia nhìn thấy chư tiên bay đi, rốt cục nhẹ nhàng thở ra, đồng thời lại tiếc hận vạn phần.

- Đáng tiếc, quân cờ Huyền Tổ chênh lệch một chiêu, thế cho nên làm phiền hà ta, để cho ta không có thể đoạt được trận cơ duyên phi tiên này. Đáng tiếc...

Hắn đã ký thác Hoàng Đạo bản thân, tu vi càng ngày càng hùng hồn, cười lạnh nói:

- Cho dù ta phi tiên không thành, nhưng mà chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh, tu thành 99 Hoàng Đạo, trở thành đệ nhất nhân bên trong Hoàng Đạo, Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới đều phải rơi vào bàn tay của ta! Ân...

Hắn đột nhiên cảm giác được vạn đạo nổ vang, không khỏi thần sắc khẽ nhúc nhích:

- Thiếu Hư chứng đế rồi... Ồ? Lại có một người chứng đế nữa, bất quá không phải tiểu tử Huyền Thiên giáo chủ kia, mà là Đế Hoàng thần thể Hạo Thiếu Quân! Hai người này, ngược lại là đại địch ta thống trị Thiên Địa, không thể không đề phòng... Bất quá Thiếu Hư muốn chứng đế, phải đi đối mặt Địa Ngục chư hoàng, hắn có thể sống sót hay không cũng còn chưa biết, cần phải đề phòng chính là Đế Hoàng thần thể, người này kiến thức phi phàm, rõ ràng có thể ẩn nhịn đến bây giờ mới chứng đế, cũng là một thế hệ không thể khinh thường... Đại Thánh Vương!

- Thần có mặt!

Đại Thánh Vương xuất hiện ở sau lưng Quang Vũ Thần Đế, khom người nói:

- Bệ hạ có gì phân phó?

Quang Vũ Thần Đế dò hỏi:

- Những năm này ta cho ngươi ẩn nhẫn bên trong vạn giới, quảng thu thiên hạ Thần Ma, đến nay ngươi thu bao nhiêu?

- Hồi bẩm bệ hạ.

Đại Thánh Vương cung kính nói:

- Những năm này Hoang Cổ thánh sơn đứt gãy, tuyệt Thiên Địa Thông, thần ma hạ giới không cách nào tiến vào Thần giới, thần cùng bốn vị Thánh Vương khác thừa cơ thu nạp hơn mười vạn Thần Ma. Bổ thiên thần nhân vẫn lạc, thiên hạ vô chủ, Thần Ma bám vào dưới trướng Bổ thiên thần nhân cũng bị thần thu phục, hôm nay số lượng đã đạt tới trăm vạn!

- Trăm vạn Thần Ma sao...

Quang Vũ Thần Đế lộ ra vui vẻ, gật đầu nói:

- Các ngươi làm vô cùng tốt, không hổ là trung thần, tâm phúc của trẫm! Đại Thánh Vương, ngươi cùng bốn vị Thánh Vương khác lập tức dẫn binh, cùng trẫm tiến lên Thần giới La Thiên, trẫm muốn ngăn cản Hạo Thiếu Quân chứng đế, cướp lấy đế duyên của hắn, giúp ta tái tiến một bước!

Đại Thánh Vương không khỏi lắp bắp kinh hãi, thất thanh nói:

- Bệ hạ, không thể ah! Hôm nay Chư Thiên chư tiên ta phi thăng, cường giả Chư Thiên vạn giới chỉ còn lại có rải rác mấy vị Thần Đế, khó có thể cùng Địa Ngục chư hoàng chống lại. Hạo Thiếu Quân chứng đế, chỉ biết gia tăng thực lực Chư Thiên vạn giới ta, nếu ngăn hắn chứng đế, chỉ sợ Chư Thiên vạn giới ta...

- Im ngay!

Quang Vũ Thần Đế sắc mặt trầm xuống, âm thanh lạnh lùng nói:

- Đại Thánh Vương, ngươi nhiều lần trái ý chỉ của trẫm, trẫm cho ngươi đi thu hồi đế thân, ngươi lại hết lần này tới lần khác cho Huyền Thiên giáo chủ mượn! Trẫm cho ngươi giết Huyền Thiên giáo chủ, ngươi hết lần này tới lần khác buông tha hắn, cùng hắn xưng huynh gọi đệ! Ngươi nhiều lần ngỗ nghịch, nhiều lần xem ý chỉ của trẫm không có gì, ngươi vẫn là trung thần sao? Ngươi coi trẫm thật sự không dám giết ngươi sao?

Đại Thánh Vương quỳ rạp trên đất, liên tục dập đầu:

- Bệ hạ, thần cũng là vì Chư Thiên vạn giới cân nhắc, kính xin bệ hạ thu hồi mệnh lệnh đã ban ra...

- Câm miệng!

Quang Vũ Thần Đế trong mắt sát cơ đại tác, nhớ tới thù mới hận cũ, chưa phát giác ra đã giơ tay lên, đột nhiên hư không bắt đầu khởi động, bốn vị Thánh Vương khác nhao nhao tuôn ra, quỳ rạp trên đất, cùng kêu lên nói:

- Bệ hạ thứ tội, đại ca lỗ mãng, chống đối bệ hạ, kính xin bệ hạ niệm tình hắn lúc trước có công, chuyện cũ bỏ qua, bỏ qua cho hắn lần này!

- Bệ hạ, Huyền Thiên giáo chủ mượn đế thân, về sau đại ca cũng lấy trở về rồi, Huyền Thiên giáo chủ cũng không làm hư đế thân, kính xin bệ hạ minh giám!

- Bệ hạ, Trung Thiên chi chiến đại ca cũng không phải là không muốn ra tay, ngồi nhìn hai vị công tử bị giết, mà là Huyền Thiên giáo chủ chiếm cứ đại nghĩa, thật sự không thể hướng hắn ra tay!

Sắc mặt Quang Vũ Thần Đế tái nhợt, lạnh lùng nói:

- Bỏ qua cho hắn hai lần rồi, còn muốn trẫm bỏ qua cho hắn lần thứ ba hay sao? Đều đứng lên cho ta, các ngươi là định nghịch thượng làm loạn, tạo phản hay sao?

Bốn vị Thánh Vương liên tục dập đầu, khóc lóc kể lể nói:

- Nếu Bệ hạ xử tử đại ca, thỉnh đem huynh đệ chúng ta cùng một chỗ xử tử a!

Quang Vũ Thần Đế khóe mắt run run, bàn tay nâng lên run rẩy, muốn đem những thứ này hết thảy chụp chết, bất quá năm vị Thánh Vương khống chế trăm vạn Thần Ma đại quân, nếu như xử tử bọn hắn, trăm vạn Thần Ma này ly tâm, sẽ ầm ầm mà tán.

Hắn còn cần giữ lại mấy vị Thánh Vương này thống lĩnh đại quân, nếu không hắn là người cô đơn rồi!

Quang Vũ Thần Đế tức giận hừ một tiếng, đột nhiên bàn tay rơi xuống, che ở trên người Đại Thánh Vương!

Hô...

Đại Thánh Vương bị hắn một chưởng đập ở bên trong, chỉ thấy bàn tay cực lớn đè nặng vị Thánh Vương này phi tốc hướng trong vạn giới trụy lạc, rầm rập, nổ mạnh không dứt, cái bàn tay này càng ngày càng lớn, ầm ầm đụng vào trên chủ đại lục Ứng Long Đại Thế Giới!

Bàn tay đè nặng Đại Thánh Vương trụy lạc, rơi xuống đất hóa thành năm tòa núi lớn, đem Đại Thánh Vương đặt ở phía dưới năm tòa núi lớn!

- Trẫm cũng không phải là không thể dung người chi nhân, Đại Thánh Vương tội chết có thể miễn, nhưng tội sống khó tha.

Quang Vũ Thần Đế chắp hai tay sau lưng, nhìn bốn vị Thánh Vương quỳ rạp trên đất trước mặt, lạnh nhạt nói:

- Trẫm trấn áp hắn, năm trăm năm sau, tự nhiên thả hắn ra.

Bốn vị Thánh Vương vội vàng khấu tạ.

- Các ngươi dẫn dắt đại quân, theo trẫm sát nhập La Thiên, cướp lấy đế duyên của Hạo Thiếu Quân!

Bốn vị Thánh Vương vội vàng đồng ý, từng người tiến đến chỉnh đốn đại quân, hướng Thần giới La Thiên mà đi. Quang Vũ Thần Đế tiền hô hậu ủng, thầm nghĩ:

- Kỳ quái, Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân chứng đế, Huyền Thiên giáo chủ như thế nào còn không có chứng đế? Hắn người này không lợi không dậy nổi, há có thể buông tha cho cơ hội này?

Mà vào lúc này, thân ảnh Giang Nam xuất hiện ở bên trong Huyền Minh Nguyên Giới đã hủy diệt, Huyền Minh Nguyên Giới bị hủy bởi cuộc chiến của Đạo Vương và Thiên Đao, bị đánh thành Hỗn Độn Hồng Mông, giờ phút này Huyền Minh Nguyên Giới, chỉ còn lại có một khối Hồng Mông khí cự đại.

Về đầu trang
Về đầu trang