Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1828: Đế Huyền. (1)(1829)

Hạo Thiếu Quân cũng khởi hành, đế lộ không hiểu thấu đoạn đi, để cho trong lòng của hắn cũng không hiểu chút nào, theo lý mà nói, Giang Nam tuyệt đối không thể tài giỏi vượt Thiên Địa đại đạo, đoạn đi đế lộ của bọn hắn, chẳng qua hiện nay chỉ còn lại có Giang Nam một người chứng đế, cái này không thể không cho hắn cảm giác hiếu kỳ rồi.

Mà vào lúc này. Giang Nam dĩ nhiên đi vào trong Huyền Minh tam giới mình mở, Thiên Tán Hoa Cái không có bất kỳ tư tâm. Giang Nam mở tân thế giới, xác định một đạo Thiên Đạo cuối cùng, dùng đại đạo bản thân đến hoàn thiện Thiên Địa đại đạo mới, cái này đối với thiên đạo mà nói là công đức lớn lao, bởi vậy Thiên Tán Hoa Cái tự nhiên muốn phản hồi Giang Nam, phản hồi chỗ thế giới hắn mở.

Bởi vậy, Giang Nam chứng đế dẫn phát Thiên Đạo kiếp số biến mất, không chỉ có như thế, Thiên Đạo dẫn động Chư Thiên, vạn giới, Địa Ngục, Minh Hải đại đạo triều bái, gia trì Huyền Minh Tam Giới.

Mà Giang Nam ở bên trong chứng đế, lại tăng thêm Thiên Tán Hoa Cái đối với Huyền Minh Tam Giới gia cố, rốt cục để cho vạn đạo không hề phân ba, mà là một tia ý thức hướng nơi đây vọt tới, đã đoạn tiên thể Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân chứng đế chi lộ!

Trong lúc vô hình, Giang Nam trở thành chứng đế đệ nhất nhân của vũ trụ mới, đệ nhất Thần Đế đạt được Thiên Đạo tán thành, Thiên Đạo nhận đồng!

Ở bên trong Huyền Minh Tam Giới, vô số đại đạo chen chúc mà đến, dung nhập trong trời đất, dung nhập đến Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, dung nhập đến trong cơ thể Giang Nam. Cái phiến thiên địa này đang không ngừng gia cố, thậm chí ngay cả trong hư không cũng dung nhập từng đạo đại đạo, trở nên dị thường chắc chắn ngưng thực!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm với tư cách Thiên Địa chi cốt, cũng đang không ngừng hấp thu Thiên Địa đại đạo, tự mình phát triển, uy năng tăng lên biên độ cực kỳ kinh người!

Mà Giang Nam đạt được chỗ tốt thêm nữa, vô số đại đạo dũng mãnh vào bên trong nhục thể của hắn, thoải mái pháp lực, Nguyên Thần, để cho tu vi của hắn liên tiếp tăng vọt, cơ hồ mỗi qua một hơi, pháp lực của hắn liền có một cái biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Cũng không lâu lắm, tu vi của hắn liền trực tiếp gấp bội, thân thể cùng Nguyên Thần cũng gấp bội, trong cơ thể số lượng đại đạo thêm nữa, đạo Hoàng Đạo thứ một trăm ngưng tụ!

Khí tức của hắn phun ra nuốt vào tầm đó, bên trong thân thể tựa hồ chất chứa vô lượng không gian, thậm chí trong cơ thể có Nhật Nguyệt chiếu rọi Tinh Hà sáng chói chi tướng, hắn tu luyện thực sự không phải là thân thể chứng đế, nhưng giờ phút này nhục thể của hắn, so với thân thể chứng đế còn cường đại hơn không biết gấp bao nhiêu lần!

Thiên Đạo phụng dưỡng cha mẹ, dẫn động vô số đại đạo triều bái, mang cho hắn chỗ tốt so với theo khuôn phép cũ chứng đế muốn nhiều ra mấy lần!

Hơn nữa, hắn vẫn là người chứng đế thứ nhất mà Thiên Đạo nhận đồng, đạt được chỗ tốt kinh người, không chỉ có như thế, hắn còn mở một thế giới, tự chứng đế, hai con đường chứng đế hợp lại làm một, rốt cục muốn đem hắn tạo thành một cường giả vô địch!

Thiên Đạo nhận đồng, vạn đạo gia trì, cũng làm cho Huyền Minh Tam Giới trở nên vô cùng vững chắc, thẳng truy La Thiên, để cho Huyền Minh Tam Giới khắp nơi thần thánh, Địa Thủy Phong Hỏa tự động dẹp loạn, vạn đạo nổ vang, cộng hưởng, để cho phiến thiên địa này xuất hiện thần tài thần kim nhiều vô số kể, trời sinh liền chất chứa năng lượng vô cùng khổng lồ!

Bất quá, phiến thiên địa này đã từng gặp qua xu thế nghiêng sập, vẫn là lưu lại địa phương không hoàn mỹ, ở chỗ sâu trong Huyền Minh Tam Giới, còn có Hỗn Độn Hồng Mông chi khí bắt đầu khởi động, lại có Huyền Hoàng mẫu khí lưu lại, chửa sinh từng tòa Thánh sơn, số lượng không nhiều lắm, nhưng phần lớn mỹ lệ hùng vĩ.

Thậm chí, Giang Nam còn chú ý tới, lúc mình Khai Thiên không chịu nổi lực phản chấn, chảy ra không ít máu tươi, giờ phút này những máu tươi kia cùng Hỗn Độn Hồng Mông tương dung, cũng không có thiếu rơi vào trên Huyền Hoàng thánh sơn, khiến kỳ dị chi địa này âm thầm chửa sinh nguyên một đám sinh linh huyền diệu.

Những sinh linh này là trời sinh đất nuôi, khoảng cách thoát thai biến hóa, còn có thời gian thật dài, nhưng mà nếu chúng xuất thế, tất nhiên sẽ trở thành một tồn tại to lớn cao ngạo, trời sinh thần thánh!

Đây là lúc Giang Nam Khai Thiên pháp lực bất lực, thế cho nên để cho tòa thế giới này cũng bất hoàn mỹ, lưu lại rất nhiều tiếc nuối.

- Huyền Đô cổ tiên Khai Thiên, Tạo Hóa chi lực không được đầy đủ, cũng không có mở ra Huyền Hoàng Đại Thế Giới hoàn mỹ, trong đó một tòa Huyền Hoàng Thánh sơn chửa sinh ra Huyền Hoàng lão tổ. Cuối cùng nhất, Huyền Đô cổ tiên gặp nạn, bị mười ba vị cường giả phân thây trấn áp năm ngàn bốn trăm vạn năm, trong đó liền có Huyền Hoàng lão tổ...

Giang Nam xa xa hướng những địa phương thai nghén sinh linh kia nhìn lại, khẽ nhíu mày, hắn cảm ứng được kiếp số, kiếp số của mình.

Trận kiếp số này chưa đi vào, khoảng cách hiện tại còn thật lâu xa, nhưng dĩ nhiên ẩn ẩn lộ ra dấu hiệu!

- Ta không phải Huyền Đô cổ tiên, không có những khuôn sáo kia hạn chế, ta đã chứng đế, là đệ nhất nhân của bát đại vũ trụ, bát đại Tiên Vương ở lúc cảnh giới như ta này cũng không thể nào siêu việt ta! Chỉ là kiếp số, ta lại còn gì phải sợ?

Giang Nam lơ đễnh, hắn đã cảm ứng được hơn hai mươi cổ khí tức cường đại tới gần, trong nội tâm lập tức hiểu rõ:

- Xem ra là ta đánh gãy Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân chứng đế chi lộ, đưa tới không ít chú ý. Nhưng tiếc, bọn hắn tới đã chậm, bất luận kẻ nào cũng không cách nào ngăn cản ta rồi...

Bọn người Địa Ngục chư hoàng, Quang Vũ Thần Đế cùng Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân chạy như bay tới, xa xa liền thấy dưới Thiên Tán Hoa Cái, một mảnh Thiên Địa mỹ lệ bao la hùng vĩ phiêu phù ở trong đó, chia làm tam trọng thiên, phân biệt rõ ràng!

Vô số mặt trời mặt trăng và ngôi sao, quay chung quanh phiến thiên địa này vận chuyển, mà ở trung tâm Thiên Địa, thì là một thanh thần kiếm, là Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm quán thông Tam Giới!

Vạn đạo triều bái, Chư Thiên, Địa Ngục, vạn giới cùng Minh Hải đại đạo chen chúc mà đến. Tuôn hướng Thiên Tán Hoa Cái, lại từ Thiên Tán Hoa Cái rót vào trong phiến trời đất kia.

Thiếu Hư không khỏi động dung, thất thanh nói:

- Đây là... Huyền Thiên giáo chủ, quả nhiên có Thông Thiên Triệt Địa chi năng, người này đã không thể cản trở...

- Không thể ngăn cản?

Vũ Thần Ma Hoàng cười ha ha nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, ngươi không khỏi quá nâng người khác diệt uy phong mình rồi! Chúng ta tới không phải là vì ngăn cản Huyền Thiên giáo chủ chứng đế, mà là vì cướp lấy đế duyên của hắn!

Hô...

Phía sau hắn cánh chim che trời, lại rộng lớn giống như một thế giới, vô số ngôi sao quay chung quanh hai cánh của hắn vận chuyển, từng khỏa ngôi sao to lớn không gì so sánh được ở trước hai cánh hắn như là cát bụi!

Bản thể Vũ Thần Ma Hoàng chính là một đầu Ma Điểu ba thủ, giờ phút này cánh chim thường thường về phía trước triển khai, thăm dò vào giữa Huyền Minh Tam Giới cùng Thiên Tán Hoa Cái, lấy ra đại đạo tuôn hướng Tam Giới, cướp lấy Giang Nam đế duyên!

Về đầu trang
Về đầu trang