Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1838: Quỳ Đọc. (2)(1839)

Vũ Thần Ma Hoàng giận dữ, trong mắt toát ra lửa giận hừng hực, lại vào lúc này, văn võ quần thần sau lưng Giang Nam cùng một chỗ quát tháo, Trấn Thiên nguyên soái, Cầm Pháp Thiên Tôn, Kim Giáp thần nhân, văn võ Đại tướng, Chư Thần chư đế, liên thủ thúc dục Huyền Thiên Kim Khuyết.

Cả tòa Thiên đình, vô số Thiên Cung, cung điện, Bảo Sơn, ngự hoa viên, Thọ Tinh Đài, Quan Tinh Đài, Quang Minh Cung, Diệu Nham Cung, Thái Dương Cung, Hóa Nhạc Cung, Vân Lâu Cung, Ô Hạo Cung, Đồng Hoa Cung, vân...vân kiến trúc Thần Quang đại phóng, xông lên trời mà lên, hóa thành vô số đại đạo nước lũ, ầm ầm hướng Vũ Thần Ma Hoàng đè xuống!

Tòa Thiên đình này chính là Giang Tuyết, Minh Thổ, Tinh Quang các tiên nhân phi thăng ở trước khi phi tiên luyện, cả tòa Thiên đình là một kiện tiên gia chi bảo vô cùng khủng bố, trong đó đình đài lâu tạ, cung điện hành lang, hòn non bộ,... đều là pháp bảo, cho dù là một cái bình ngọc chứa nước, một đóa hoa, một cây cỏ, đều là pháp bảo, cũng có thể thôi phát uy năng vô biên!

Ầm ầm...

Thiên đình chi uy áp xuống, ép tới Vũ Thần vị Địa Ngục Ma Hoàng này không thể không quỳ rạp trên đất!

Vũ Thần Ma Hoàng nổi giận, nhưng uy năng Huyền Thiên Kim Khuyết trấn áp xuống, để cho hắn cũng không thể động đậy, chỉ có thể biệt khuất vạn phần quỳ ở nơi đó.

- Đế Huyền, ngươi làm nhục ta như vậy!

Trong mắt Vũ Thần Ma Hoàng phóng hỏa, hít vào một hơi thật dài, đè xuống tức giận trong lòng, đột nhiên lấy ra Thiếu Hư ý chỉ, cười lạnh nói:

- Cái này chính là Đế Hư tự viết, chính là Đế Hư đại thần thông ghi thành, Đế Huyền, nếu ngươi có năng lực, chính mình đến đọc!

Giang Nam tức cười, nhẹ nhàng vỗ, Thiếu Hư tự viết bên trong tay Vũ Thần Ma Hoàng lập tức bị chấn nấu nhừ, uy năng bên trong chiến thư kia còn chưa kịp bộc phát, liền trực tiếp bị hắn một chưởng san bằng.

- Thiếu Hư đạo hữu muốn chiến, ta thành toàn hắn. Còn hạ cái gì chiến thư? Tăng thêm vui tai sao!

Giang Nam phất tay, cười nói:

- Vũ Thần, ngươi có thể xuống rồi.

Vũ Thần Ma Hoàng đứng dậy, không nói một lời liền quay người rời đi, hắn biết rõ hôm nay Giang Nam là kinh khủng cở nào, phong Thiếu Hư chiến thư này, chính là Thiếu Hư dùng đại thần thông ghi thành, lúc giao cho hắn, Thiếu Hư nói với hắn uy năng bên trong chiến thư vô lượng, đơn giản không được mở ra, nếu không ngay cả hắn cũng lọt vào trọng thương.

Nhưng mà, Giang Nam một chưởng liền đem thần thông bên trong chiến thư này lau đi, ngay cả hứng thú nhìn chiến thư cũng không có!

Hắn bay ra Đại La Thiên, lúc này mới dám lên tiếng, kêu lớn:

- Đế Huyền, bọn ta ở A Tỳ địa ngục, xin đợi đại giá!

- Ta còn chưa đi tìm Thiếu Hư, bọn hắn liền dám tìm đến ta.

Giang Nam cười nói:

- Đã như vầy, vậy thì đi gặp lại Thiếu Hư cùng Địa Ngục chư hoàng, nhìn xem hắn lần này chứng đế, có cái tiến bộ gì! Chân Pháp, Đa Tuần, hai vị theo ta cùng một chỗ a.

Chân Pháp, Đa Tuần hai vị Phật tổ liếc nhau, run rẩy nói:

- Bệ hạ, Địa Ngục hùng hổ, hạ chiến thư, tất nhiên là có mười phần nắm chắc, bệ hạ thật sự không dẫn nhân mã đi qua?

Giang Nam tâm niệm vừa động, hai Phật tổ không tự chủ được bay lên, rơi vào bên trong Thiên đình sau đầu, cười nói:

- Hai vị đạo hữu, có các ngươi liền đã đầy đủ rồi.

Hai vị Phật tổ sợ tới mức hồn phi phách tán, nhưng ở bên trong thần luân Giang Nam, tùy ý hai người bọn họ thần thông quảng đại, cũng không cách nào chạy ra, chỉ phải ngoan ngoãn mà ngồi ở trong thiên đình, trong nội tâm âm thầm kêu khổ:

- Lần này nguy rồi, chúng ta dâng tặng Phật đế chi mệnh đến đây, ai từng nghĩ gặp được loại sự tình này? Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả bực này đại chiến, chúng ta đi xem náo nhiệt cái gì? Huyền Thiên giáo chủ tất nhiên là muốn mượn đao giết người, sau đó đem chuyện lúc trước đẩy, xong hết mọi chuyện, dù sao chúng ta chết rồi, chết không có đối chứng...

Giang Nam cất bước đi ra Huyền Thiên Kim Khuyết, ra Đại La Thiên, hướng A Tỳ địa ngục mà đi, cũng không lâu lắm, hắn liền lướt qua nguyên một đám thế giới, đi vào bên trong A Tỳ địa ngục.

Lúc này A Tỳ địa ngục đã bị chư tiên chữa trị, như cũ là Địa Ngục chí cao thánh địa, A Tỳ ma triều liền ở vào vị trí trung tâm mảnh đất ngục này, tòa ma triều này chẳng những không có Địa Ngục âm trầm chi khí, ngược lại Thần Quang tiên quang tràn ra, lộ ra rất là thần thánh.

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi rốt cuộc đã tới!

Thân hình Ly Sửu Ma Hoàng hiển hiện, sừng sững ở giữa không trung, nhiều đóa Ma Vân ma quang quấn quanh thân, vô cùng quảng đại, bao quát Giang Nam, cười lạnh nói:

- Ngươi rõ ràng dám một thân một mình đi tìm cái chết!

- Đế Huyền, ngươi quá cuồng vọng rồi!

Lại một Ma Hoàng, Hậu Thổ Phảng hiện ra, ba chân dẫm nát bên trong Ma vực thâm trầm, trong cơ thể mở sáu Đại Thế Giới, sau đầu là tiên quang lượn lờ, hóa thành Lục Đạo Tiên Giới, vô số sinh linh chìm nổi ở trong đó, sinh lão bệnh tử, tuần hoàn đền đáp lại, cười lạnh nói:

- Một mình ngươi, liền muốn khiêu chiến Địa Ngục chư hoàng chúng ta sao?

Thân hình Tử Viên Ma Hoàng khổng lồ hiển hiện, khí phách vô song, tay nắm Hoàng Đồ, sau đầu Ma Uyên chìm nổi bất định, thôn phệ vạn vật, lắc đầu nói:

- Đáng thương đáng tiếc! Đường đường Huyền Thiên giáo chủ, rõ ràng phải chết ở chỗ này!

Khu Thần Ma Hoàng hiện thân, đứng ở phía trên một cái tổ ong rộng lớn không biết bao nhiêu vạn dặm, lắc đầu thở dài nói:

- Hắn quá tự phụ rồi, không biết tiên thể chứng đế là cường đại cùng khủng bố bực nào, một mình đến đây, lại không biết mình là chịu chết!

Nguyên Ma thánh mẫu hiện thân, sau lưng Minh Hải cuồn cuộn, phụ trợ nàng to lớn cao ngạo, cười khanh khách nói:

- Đế Huyền, ngươi chỉ có một con đường chết, hôm nay còn có cái di ngôn gì hay không?

Vĩnh Hằng Ma Hoàng, Vũ Thần Ma Hoàng, Bố Thần Ma Hoàng, Cốt Hoàng Ma Hoàng, Nguyên Ma Ma Hoàng, Càn Chí Ma Hoàng, Băng Liên Ma Hoàng mười tám Ma Hoàng phù hiện đi ra, nguyên một đám tràn ngập Hoàng Đạo cực uy, thâm trầm khủng bố!

Mười tám Ma Hoàng tạo thành một tòa đại trận, đem thời không phong ấn phong tỏa, cả tòa A Tỳ địa ngục đều ở trong bọn hắn phong ấn!

Chân Pháp Phật Tổ, Đa Tuần Phật Tổ ở trong Thiên đình sau đầu Giang Nam run rẩy, Hoàng Đạo cực uy đối với tồn tại Thần Quân bọn họ mà nói, quả thực quảng đại trầm trọng giống như thiên!

- Chết chắc rồi, chết chắc rồi...

Đa Tuần Phật Tổ lẩm bẩm nói.

Ông...

Phía trước tiên hà bốc hơi, một tòa Tiên cung hiển hiện, tòa Tiên cung này không phải phàm vật, đúng là Ma Tiên Điện, giờ phút này lại bị Thiếu Hư đem Ma Tiên Điện luyện hóa, hóa thành pháp bảo của mình.

Thiếu Hư ngồi ngay ngắn ở trước Ma Tiên Điện, tiên uy trận trận, thân thể của hắn lớn nhỏ như người thường, tuy chưa từng hiện ra Thiên Địa Pháp Tướng thần thông đến phụ trợ nhục thể của mình to lớn cao ngạo, nhưng mà hắn lại cho người một loại cảm giác so với Địa Ngục chư hoàng còn muốn to lớn cao ngạo, còn cường đại hơn!

Đó là tiên uy phụ trợ!

Hắn lần này chứng đế, dĩ nhiên đem tiềm năng tiên thể khai phát đến mức tận cùng, đạt tới thành tựu cực hạn mà tiên thể có khả năng đạt tới!

Về đầu trang
Về đầu trang