Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1839: Trấn Áp Thiếu Hư. (1)(1840)

Khí tức của hắn, so với Hoàng Đạo cường giả cường đại không biết bao nhiêu, một mình ngồi ở chỗ kia, như là Địa Ngục chúa tể, hoàng đế bên trong thần, chư hoàng chỉ là phụ gia của hắn!

- Huyền Thiên giáo chủ, Tam Giới chỉ có một chủ nhân, không phải ngươi chính là ta.

Trong mắt Thiếu Hư tiên quang chuẩn bị, toát ra uy nghiêm vô biên, lạnh nhạt nói:

- Hôm nay liền cho ngươi ta luận cái thắng bại, nhìn xem ai đến chúa tể Tam Giới!

Giang Nam dừng bước lại, ngẩng đầu dò xét Thiếu Hư, đột nhiên cười nói:

- Thiếu Hư, ngươi phế bỏ Luyện Thiên đại trận?

Thiếu Hư đứng dậy, sau lưng tiên vực bốc lên, trong tiên vực tiên ảnh hiển hiện, ở quanh thân hắn túm tụm vờn quanh, để cho hắn như là một Tiên Vương, tiên trung chi Vương, tự phụ nói:

- Không sai! Ta tuy phế bỏ Luyện Thiên đại trận, nhưng ta so với lúc trước không chút nào yếu, thậm chí càng mạnh hơn nữa! Ta đã nhảy ra Luyện Thiên đại trận trói buộc, đạt được một trăm thiên đạo gia trì, Thiên Đạo hộ ta, nhận đồng ta, một trận chiến này ngươi không có bất kỳ phần thắng...

- Ta không có phế bỏ Luyện Thiên đại trận, ta vẫn là chứng đế rồi.

Giang Nam lẳng lặng nói:

- Ngươi đã thất bại.

Khóe mắt Thiếu Hư nhảy lên thoáng một phát, cất bước đi tới, lạnh nhạt nói:

- Luyện Thiên đại trận công pháp thiên địa không dung, giữ lại môn công pháp này ngược lại sẽ bị Thiên Đạo áp bách, phế bỏ trận này, mới có thể giải thoát, đạt được Thiên Đạo chiếu cố. Giáo chủ, ngươi không phế bỏ môn công pháp này, thực lực tất nhiên sẽ bị Thiên Đạo hạn chế, mà ta chẳng những không có bất luận cái gì hạn chế, ngược lại đạt được Thiên Đạo gia trì chiếu cố! Này so sánh, ngươi chỉ có một đường bại vong!

Khí thế của hắn càng ngày càng mạnh, tiên vực không ngừng chấn động, bên trong tiên vực vô số tiên ảnh càng ngày càng rõ ràng, cái kia là địa ngục hai trăm chín mươi ba tiên nhân hư ảnh, trung ương một đoàn tiên quang ngưng tụ, hóa thành một Tiên Vương hư ảnh vô cùng to lớn cao ngạo!

Hậu Thổ Tiên Vương!

Thiếu Hư chứng đế, luyện hóa Ma Tiên Điện, tận được Địa Ngục ma tiên truyền thừa, rốt cục để cho hắn có thể Đại viên mãn, đạt được thành tựu kinh người!

Oanh...

Cả tòa tiên vực nổ vang, tiên quang tuôn ra, như là thủy triều hướng Giang Nam đánh tới, phô thiên cái địa, vô số ma tiên hư ảnh phảng phất hóa thành tồn tại sống sờ sờ, tiên âm chấn động, tiên đạo bay múa, đem Giang Nam bao phủ!

Hậu Thổ Tiên Vương hư ảnh cũng càng rõ ràng, Lục Đạo thay đổi liên tục, tràn ngập uy năng kinh thiên động địa, tựa như muốn cho vô tận sinh linh ở trong Lục Đạo tiên giới của nàng trầm luân!

Thiếu Hư hôm nay cường đại, làm cho người ghé mắt, không hổ là tiên thể!

Hậu Thổ Tiên Vương hư ảnh tọa trấn bên trong tiên vực, hai mắt nhắm nghiền, hai trăm chín mươi ba ma tiên hư ảnh bay vút lên, quả thực như một cái tiên đình bao la hùng vĩ!

Bức cảnh tượng này đánh tới, Thiếu Hư thần thông, dĩ nhiên đã vượt qua phạm trù nhân gian cùng thần minh, đạt tới tiên đạo cảnh giới!

Ở trước mặt thần thông bực này, mặc dù là tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, cũng khó có thể chống cự!

Hắn chính là tiên thể, đối với đại đạo cảm ứng cùng thể ngộ, ở phía trên người khác, đối với bất luận đại đạo gì hắn đều có lực tương tác không gì so sánh nổi, lần này chứng đế, để cho hắn rốt cục đạt được tiến bộ long trời lỡ đất!

Không chỉ có vậy, Ma Tiên Điện truyền thừa, càng làm cho hắn tái tiến một bước, để cho tu vi thực lực của hắn đạt tới độ cao làm cho chư hoàng cũng khó có thể với tới!

Công kích bực này, để cho chư hoàng biến sắc, tự nghĩ mình đối mặt một kích này cũng chỉ có một đường tránh né, nếu không là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Khai Thiên ấn!

Giang Nam một ấn bổ ra, thần thông hóa thành Khai Thiên cự phủ, tiên vực vô cùng hung mãnh ầm ầm đâm vào phía trên Khai Thiên đại búa, cả tòa tiên vực lập tức bị mở ra, đón lấy cực độ vặn vẹo, vô số tiên nhân hư ảnh bành bành bành nổ tung, hư ảnh cường đại khủng bố lần lượt bạo toái!

Tiên vực nhìn như vô cùng cường đại, vậy mà khó có thể đối kháng uy năng một đạo thần thông này!

- Khai mở!

Thiếu Hư quát tháo, Hậu Thổ Tiên Vương hư ảnh tọa trấn tại trung tâm tiên vực đột nhiên mở ra hai con ngươi, tiên uy làm cho người ta sợ hãi đột nhiên xuất hiện ở trong thiên địa, tiên uy này làm cho chư hoàng sợ hãi, phảng phất Hậu Thổ Tiên Vương thật sự từ Tiên Giới hàng lâm!

Cái này là uy nghiêm bực nào, khí tức hạng gì cường đại, trong thoáng chốc, bọn người Tử Viên Ma Hoàng tựa hồ chứng kiến một thân ảnh vô cùng lớn, chân đạp Địa Ngục, mà nửa người trên thì thân ở trong tiên giới!

Đây cũng là chỗ cường đại của Thiếu Hư, tiên đạo thần thông của hắn cho người ảo giác, áp chế không gì so sánh nổi!

Hậu Thổ Tiên Vương hư ảnh đưa tay, lực lượng Địa Ngục vạn giới hội tụ mà đến.

Hướng lòng bàn tay nàng hội tụ, nghênh tiếp một búa này của Giang Nam.

Răng rắc!

Cái tay kia cùng Giang Nam Khai Thiên Phủ tao ngộ, tiên vực nổ tung, bàn tay Hậu Thổ Tiên Vương hư ảnh nát tan, đón lấy mi tâm xuất hiện một đạo chỉ đỏ, lập tức vị Tiên Vương hư ảnh này vỡ ra, phân thành hai nửa, như là bị gió thổi qua, hai nửa thân hình phần phật một tiếng tán đi, dĩ nhiên là bị năng lượng bên trong một búa của Giang Nam san bằng!

Tiên vực toái đi, phía sau là một bàn tay, bàn tay trắng noãn như ngọc, không có một tia khuyết điểm, toàn thân phảng phất là tiên ngọc tạo thành!

Đây là tay của Thiếu Hư, tiên thể hắn toàn thân không rảnh, cả người như là một tiên ngọc chạm mài mà thành, dùng chưởng đối với búa, nghênh tiếp một kích này của Giang Nam!

Vừa rồi tiên vực công kích, chỉ là tiên đạo thần thông của hắn, mà một kích này mới là một kích tất sát của hắn!

Hắn chứng đế, tiên thể bị đánh mài đến thông thấu, lại không có khuyết điểm gì, nhục thể của hắn là pháp bảo cường đại nhất, có được lực lượng cùng uy năng vô biên. Lòng bàn tay chất chứa lực lượng vẫn còn phía trên tiên vực!

Ầm ầm!

Cái bàn tay này cùng Khai Thiên Phủ va chạm, mười tám Ma Hoàng thiết trí trận pháp không gian lập tức triệt để tan vỡ, hủy diệt ở bên trong một kích lúc hai người giao phong, mười tám Ma Hoàng thân hình rung mạnh.

Nguyên một đám quát tháo mở vân, quanh thân Hoàng Đạo bay ra, khí huyết như sâu như biển, cộng đồng duy trì tòa đại trận này không phá!

Trong đại trận không gian rung chuyển không ngớt, Giang Nam đứng tại nguyên chỗ bất động, Thiếu Hư quần áo bay phất phới, thật lâu chưa từng dẹp loạn, hai người một chưởng này dĩ nhiên là kết quả cân sức ngang tài!

Thiếu Hư mỉm cười:

- Giáo chủ, một chưởng này của ta như thế nào?

- Không tệ...

Đột nhiên Giang Nam cười ha ha, khí tức đột nhiên tách ra, trong nháy mắt liền nhảy lên tới hoàn cảnh làm cho người kinh hãi, vừa rồi Hậu Thổ Tiên Vương hư ảnh cho người cảm giác vô cùng rung động, nửa người chân đạp Địa Ngục, nửa người ở vào Tiên Giới, đã để cho người xem thế là đủ rồi.

Về đầu trang
Về đầu trang