Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1849: Hai Mặt. (2)(1850)

- Ba nghìn tiên thể trảm ma đầu!

Thanh âm Tử Tiêu Tiên Vương tiếp tục truyền đến, cười nói:

- Cái ma đầu kia tất nhiên sẽ bị tiêu diệt! Nếu thành công vượt qua trận Chư thần hoàng hôn kiếp này, thế gian còn có thể tạo nên tiên nhân, nghênh đón một hồi thịnh thế trước nay chưa có. Đế Huyền, Tam Giới gặp may mắn, có được Thiên Đạo cường đại trước đó chưa từng có, tập hợp Tam Giới số mệnh sinh ra đời tiên thể, nhất định là tiên thể mạnh nhất. Trường hạo kiếp này, ngươi nên biết làm như thế nào a?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Kính xin đạo huynh dạy ta.

Tử Tiêu Tiên Vương ha ha cười nói:

- Tuy nói Tam Giới hôm nay tự thành nhất thể, tự thành thế giới, nhưng ngươi dù sao cũng là tồn tại từ Chư Thiên vạn giới sinh ra đời. Ta sẽ thu Tam Giới tiên thể làm đồ đệ, ngươi tới phụ tá hắn, tiêu diệt ma đầu hủy diệt thần đạo kia! Như thế nào từ trong trận Chư thần hoàng hôn kiếp này vì Chư Thiên vạn giới tranh thủ lợi ích lớn nhất, thu phục tiên thể khác, lớn mạnh số lượng chư tiên của Chư Thiên vạn giới trong tiên giới, đối với ngươi mà nói không tính khó khăn a?

Giang Nam hiểu rõ, thầm nghĩ:

- Tử Tiêu Tiên Vương là chuẩn bị thừa dịp trận Chư thần hoàng hôn kiếp này, thừa dịp nhiều tiên thể như vậy xuất thế, vì mình lôi kéo càng nhiều tiên nhân nữa. Nếu tiêu diệt ma đầu kia, thu nạp tiên thể khác, những tiên thể này phi thăng thành tiên, bái nhập Tử Tiêu Tiên cung, thế lực Tử Tiêu Tiên Vương tất nhiên tăng nhiều. Hắn đột nhiên xuất hiện, làm như vậy là để cho ta vì hắn làm được hết thảy.

- Đế Huyền đạo hữu!

Thanh âm Tử Tiêu Tiên Vương truyền đến, ý vị thâm trường nói:

- Ngươi nên biết, Tam Giới mới thành lập, ngươi ở Tiên Giới cũng không có căn cơ, tương lai phi thăng đến Tiên Giới, ngươi chính là lục bình không rễ. Mà ta và ngươi đều là tồn tại từ Chư Thiên vạn giới đi ra, nếu ngươi niệm điểm ấy duyên phận, ta cũng sẽ niệm duyên phận này. Ngươi hiểu được sao.

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Tiên Vương yên tâm, ta hiểu được.

Tử Tiêu Tiên Vương cực kỳ thoả mãn, tiên quang bên trong tế đàn tán đi.

Giang Nam đi ra tế đàn, khẽ nhíu mày, thầm nghĩ:

- Ta tại Tiên Giới hoàn toàn chính xác không có căn cơ, không có thế lực, nếu bám vào Tử Tiêu Tiên Vương môn hạ hoàn toàn chính xác sẽ không phải chịu xa lánh. Bất quá Tử Tiêu Tiên Vương nói rõ vơ vét tài sản ta, muốn ta vì hắn làm việc, để cho ta khó chịu...

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên một đạo tiên quang phi đến, Thiếu Hư đại đế vội vã chạy đến, xa xa liền cao giọng nói:

- Bệ hạ, mời bệ hạ dời bước!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, tiến ra đón, cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, chuyện gì làm cho ngươi bối rối như vậy?

- Tiên Giới có đại nhân vật truyền xuống ý chỉ!

Sắc mặt Thiếu Hư ngưng trọng, bất chấp hàn huyên, tâm niệm vừa động, tế lên Ma Tiên Điện, trầm giọng nói:

- Mời Bệ hạ nhập Ma Tiên Điện, tiếp ý chỉ vị đại nhân vật kia!

Giang Nam cười nói:

- Đại nhân vật? Là Hậu Thổ Tiên Vương a?

Thiếu Hư kinh ngạc nói:

- Ngươi làm thế nào biết?

Giang Nam ha ha cười cười, cất bước đi vào Ma Tiên Điện, chỉ thấy trước Lục Đạo tiên luân thế giới, tiên quang tuôn ra, trong đó truyền đến một thanh âm dễ nghe êm tai nói:

- Đế Huyền, Tử Tiêu đi tìm ngươi rồi a?

Giang Nam mỉm cười nói:

- Tiên Vương cao kiến, Tử Tiêu Tiên Vương hoàn toàn chính xác vừa mới đi tìm ta, thương nghị sự tình Chư thần hoàng hôn kiếp.

- Tử Tiêu đạo hữu giỏi về kinh doanh, nhìn như trung thực, kỳ thực xảo trá, vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng nhúng tay vào). Hắn tìm ngươi, nhất định là vì để cho ngươi lôi kéo càng nhiều tiên thể, vì Tử Tiêu Tiên cung hắn mở rộng thế lực.

Hậu Thổ Tiên Vương cười nói:

- Nếu như ngươi đã biết được Chư thần hoàng hôn kiếp, như vậy ta cũng không uổng phí lời nói rồi. Tam Giới cũng kể cả Địa Ngục, Tam Giới tiên thể cũng là địa ngục tiên thể, cái tiên thể này, nhất định phải làm đệ tử của ta. Ngươi tới phụ tá hắn, trợ giúp hắn tiêu diệt ma đầu. Ta cũng không phải chỉ muốn ngươi trả giá, ngươi cưỡng ép mở Đại La Thiên, chuyện này ta đã biết được, kiếp số của ngươi ứng trên Tam Giới tiên thể, ta vì ngươi hóa giải trận kiếp số này, cho ngươi có thể an tâm làm việc cho ta. Ngươi nên biết, Tam Giới của ngươi ở trong tiên giới không người cho ngươi chỗ dựa, cùng ta giao hảo, ta tự nhiên sẽ vì ngươi làm chỗ dựa, làm hậu thuẫn của ngươi!

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Tiên Vương yên tâm, ta hiểu được. Chỉ là chỗ Tử Tiêu Tiên Vương đó...

- Chỗ Tử Tiêu Tiên Vương, có ta cùng với hắn nói, ngươi làm việc cho ta là được!

Hậu Thổ Tiên Vương tán đi tiên quang.

Giang Nam cất bước đi ra Ma Tiên Điện, cười lạnh không thôi.

Thiếu Hư cười nói:

- Đế Huyền bệ hạ, vì sao biểu lộ như vậy?

- Hai Tiên Vương thậm chí muốn để cho ta vì bọn hắn làm việc, lại cái rắm cũng không muốn lấy ra, tay không bắt bạch lang, nghĩ đến rất hay.

Giang Nam đánh cái ha ha, không có giấu diếm hắn, mời hắn tiến vào Huyền Thiên Kim Khuyết. Hai người sóng vai mà đi, đi vào bên cạnh Hóa tiên trì, tìm lương đình ngồi xuống, có thần nữ đến đây dâng trà.

Giang Nam phất tay, cho các nàng lui ra, đem sự tình Chư thần hoàng hôn kiếp nói một lần, cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, chư thần hoàng hôn kiếp đã sắp đến, đến lúc đó, thiên hạ vô thần, Chư Thần sẽ trở thành truyền thuyết. Ngươi có ý kiến gì không?

- Ta sẽ trở thành một tiên nhân cuối cùng, phi tiên mà đi.

Thiếu Hư lạnh nhạt nói:

- Khi đó, ta với ngươi sẽ còn có một trận chiến! Về phần Chư thần hoàng hôn kiếp, cùng ta có quan hệ gì đâu?

Giang Nam cười ha ha, thản nhiên nói:

- Tam Giới sinh ra tiên thể mạnh nhất, vũ trụ khác cũng có tiên thể sinh ra đời, chư tiên thế tất ở trong chút ít tiên thể kia từng người tìm kiếm truyền nhân, ba nghìn tiên thể trảm ma đầu, chỉ sợ chư tiên cũng sẽ nhịn không được, nói không chừng cũng sẽ ra tay! Tiên thể đại chiến, tiên nhân ra tay, cái bức tràng diện này, làm cho người vui vẻ thoải mái.

Hắn giơ chén trà lên, trường thanh cười nói:

- Ta vốn cho là ta ở hạ giới sẽ tịch mịch, sẽ không qua nỗi hai trăm vạn năm, không nghĩ tới ta vẫn là không tịch mịch! Ba nghìn tiên thể, ma đầu loạn thế diệt thần, tiên nhân hạ phàm, hắc hắc, không biết ta còn phải là tồn tại mạnh nhất hay không...

Thiếu Hư đứng dậy, nhìn về phía Hóa tiên trì rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy, chỉ thấy tiên hải sinh sóng, Thiếu Hư cười nói:

- Ta cũng bị ngươi nói đốt hùng tâm, chỉ có ngươi một cái đối thủ như vậy, hoàn toàn chính xác tịch mịch. Hoàng hôn kiếp, thật sự là chờ mong ah...

Giang Nam cùng hắn sóng vai mà đứng, cười nói:

- Chờ mong ngày này sớm đến.

Sau một lúc lâu, Thiếu Hư cáo từ rời đi, Giang Nam trở lại hậu cung đi gặp Thi Hiên Vi, trong hậu cung sớm đã bố trí nghịch thiên trận pháp trùng trùng điệp điệp, Giang Nam tự mình bày trận, lại mời đến Tịch Ứng Tình, Lạc Hoa Âm, Thiếu Hư, chư đế các cường giả vì trận pháp gia trì, tụ tập vũ trụ thanh tú, dũng mãnh vào trong cơ thể Thi Hiên Vi.

Về đầu trang
Về đầu trang