Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1850: Con Trai Trưởng Giang Triết. (1)(1851)

Chỉ có tồn tại Vô Thượng hùng cứ Tam Giới, mới có thể điều động lực lượng khổng lồ như thế, mới có thể động dụng nhiều tồn tại chí cao như vậy, vì hài nhi chưa xuất thế của mình phố hạ đạo cơ.

- Hài tử xuất thế còn sớm, bệ hạ không cần mỗi ngày đến xem.

Thi Hiên Vi cười nói:

- Ta vừa rồi phát giác được Thiên Đạo chấn động dị thường, chẳng lẽ có đại sự phát sinh?

Giang Nam đem tiền căn hậu quả nói một lần nói:

- Hai Tiên Vương truyền chỉ gặp ta, chỗ tốt không để ột cái, để cho ta vì bọn hắn làm việc, đùa một tay hảo thủ đoạn. Ta dầu gì cũng là tồn tại mở thiên cung thứ chín, thành tựu tương lai không đến mức sẽ kém bọn hắn, bọn hắn rõ ràng còn muốn lợi dụng ta.

Thi Hiên Vi cau mày nói:

- Ngươi bằng mặt không bằng lòng, có thể rước lấy tai họa hay không?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Không sao, Tiên Giới có quy củ Tiên Giới, sẽ không đối với hạ giới nhúng tay quá sâu. Ta cảm thấy được, hai Tiên Vương này qua một thời gian ngắn hơn phân nửa sẽ liều mạng kín đáo đưa cho ta chỗ tốt, đem ta kéo đến trận doanh của bọn hắn. Dù sao...

Hắn ý vị thâm trường nói:

- Tiên Giới không chỉ một hai vị Tiên Vương, còn có bọn người Trường Sinh Tiên Vương, Ngọc Hoàng Tiên Vương, Câu Trần Tiên Vương, đến từ Phật giới Yêu giới các vũ trụ khác. Những Tiên Vương này cũng sẽ ngồi không yên, tất nhiên sẽ nhúng tay hạ giới!

Thi Hiên Vi cười nói:

- Vì lôi kéo ngươi, Tử Tiêu Tiên Vương cùng Hậu Thổ Tiên Vương, tự nhiên sẽ cho ngươi chỗ tốt. Bệ hạ ngược lại là giỏi tính toán!

- Ta hiện tại ngược lại muốn trận chư thần hoàng hôn kiếp này đến nhanh một chút, tới càng nhanh càng mạnh mẽ, chỗ tốt của ta mới có thể càng nhiều.

Giang Nam vuốt ve bụng dưới của thê tử, cười nói:

- Lại để cho ranh con này ở trong bụng nàng ngốc nhiều vài năm, đợi cho ta bình định hết thảy lại để cho hắn xuất thế.

Bất quá vượt quá dự liệu của hắn, trường hạo kiếp này một mực không có đến, tiên thể tất cả các đại vũ trụ một mực chưa từng xuất thế, hiển nhiên ma đầu gây ra chư thần hoàng hôn kiếp kia chưa từng xuất thế, tiên thể cũng sẽ không ứng kiếp mà sinh.

Du du ở giữa nhoáng một cái hơn mười năm đi qua, thái tử điện hạ của Thiên đình Huyền Thiên Kim Khuyết một mực ở trong cơ thể mẹ, mượn thiên địa linh tú chửa dưỡng, chưa từng xuất thế, thiên hạ thái bình.

Mà Đông Lai Phật tổ năm đó sinh ra đời, hôm nay cũng trưởng thành, tu luyện chính là Chư Thiên vạn giới công pháp, nghiên cứu chính là Chư Thiên vạn giới đại đạo.

Vị Đông Lai Phật tổ này tu thành Phật chủ, rốt cục bắt đầu tây đi đại Tây Thiên, chuẩn bị lấy kinh nghiệm truyền đạo.

- Đáng thương, Đại Thánh Vương, ngươi bị trấn áp ở dưới Ngũ Chỉ sơn, hôm nay ta đi đại Tây Thiên Phật giới cầu kinh, không bằng ngươi bái nhập môn hạ của ta, ta cho ngươi tu thành chính quả.

Đông Lai Phật tổ đến Ứng Long Đại Thế Giới, nhìn thấy núi lớn hình dáng năm ngón tay ép lấy một Yêu Thần, ha ha cười nói:

- Ý của ngươi như thế nào?

- Lăn.

Đại Thánh Vương lườm hắn một cái nói.

Đông Lai Phật tổ không thèm để ý, cười nói:

- Ta biết rõ ngươi kiệt ngao bất tuần, không chịu phục người. Bất quá Phật ta xưa nay xem chúng sinh ngang hàng, tứ đại giai không, ngươi đánh ta mắng ta nhục ta giết ta phỉ ta hại ta, ta cũng sẽ không sinh khí. Ngươi cùng ta có duyên, lại thần thông quảng đại, Đế Huyền muốn hại ta, cho ta chín chín tám mươi mốt kiếp nạn, ta cần ngươi tới hộ ta đi ra. Tương lai ta được chính quả, ngươi cũng phải chính quả.

Đại Thánh Vương bị đặt ở dưới Ngũ Chỉ sơn đánh ngáp, nói:

- Lăn.

Đông Lai Phật tổ tính tình rất tốt, như trước chưa từng tức giận, mà lấy ra một cái kim cô sáng loáng, nhẹ nhàng vứt lên, chỉ thấy cái kim cô này thẳng hướng trên đầu Đại Thánh Vương rơi đi.

Đại Thánh Vương bị trấn áp dưới chân núi, không thể động đậy, cũng không có thể động dụng pháp lực, chỉ phải tùy ý cái kim cô này rơi vào trên ót.

Đại Thánh Vương tức giận, chỉ cảm thấy cái kim cô này rơi trên đầu, thần tính cùng pháp lực của mình đều bị kim cô khống chế!

- Ha ha, cái kim cô này chính là ta kiếp trước luyện, ta biết rõ ngươi tính tình bất hảo, khó có thể quản giáo, chỉ sợ sẽ hư mất thanh danh phật môn ta, cho nên cho ngươi cái kim cô này tu thân dưỡng tính.

Đông Lai Phật tổ cười nói:

- Quang Vũ Thần Đế đem ngươi áp dưới chân núi, cũng là vì muốn tốt cho ngươi, hắn vốn là nói muốn áp ngươi năm trăm năm, bất quá ta vì ngươi cầu tình, hôm nay liền có thể thả ngươi thoát khốn!

Hắn vừa nói đến đây, đột nhiên Ngũ Chỉ sơn ầm ầm chấn động, từng tòa Đại Sơn nứt vỡ, Đại Thánh Vương rốt cục thoát khốn!

Lại vào lúc này, trong Huyền Thiên Kim Khuyết một thanh âm hùng vĩ vang lên, chấn động Thiên đình:

- Bắt đến Quang Vũ pháp lực chấn động rồi! Rốt cục bắt được pháp lực cái thằng này chấn động rồi!

- Truyền lệnh! Truyền lệnh xuống!

- Triệu tập tất cả đại binh bộ, vây quét Quang Vũ!

- Quang Vũ cùng gian nịnh cấu kết, mưu đồ Tam Giới thần khí, tội đáng chết vạn lần, tru không xá!

- Thỉnh Linh Đạo, Trấn Thiên, Hoang Tổ, Nguyên Quân, Thiếu Quân, Tố Thiên Đế, Thiếu Hư đại đế, Lan Lăng Ma Đế các đế, cộng đồng xuất kích!

- Thiên Nhãn Thần Quân, Thiên Nhãn Thần Quân, điều động Lăng Kính Đốc Thiên Nghi, tế lên Hỗn Thiên Nghi, Vấn Thiên kính, Địa Lý Nghi, phải tất yếu nhìn thẳng Quang Vũ, đừng cho hắn chạy mất!

...

Cỗ máy chiến tranh khổng lồ của Thiên đình Huyền Thiên Kim Khuyết khởi động, từng nhánh Thần Ma đại quân, tạo thành từng tòa trận pháp kinh thiên động địa, Thần Đế Ma Đế từng người khống chế từng tòa đại trận, bay nhào tới chỗ Quang Vũ Thần Đế!

Cùng lúc đó, trên sân thượng, từng mặt lăng kính cực lớn bay ra, từng mặt lăng kính đều rộng lớn giống như tinh cầu, phần phật lạp bay ra, chiếu rọi hư không hư minh, đồng thời lại có từng tòa Hỗn Thiên Nghi, Vấn Thiên kính, Địa Lý Nghi bay ra, vô số Thần Nhân đứng ở trước mặt chút ít bảo vật này, thúc dục pháp bảo, từng đạo Thần Quang như lưới, bốn phương tám hướng chiếu đi, để ngừa bị Quang Vũ Thần Đế chạy mất.

Quang Vũ Thần Đế giảo hoạt vô cùng, người này đã đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, là một tồn tại cường đại có thể so với Bổ thiên thần nhân, gần tiên cường giả, hắn tận lực muốn trốn ẩn núp đi, mặc dù là Đế Huyền cũng không cách nào sưu tầm ra tung tích của hắn.

Mà Đại Thánh Vương bị trấn áp tại Ngũ Chỉ sơn, Ngũ Chỉ sơn chính là pháp lực của Quang Vũ Thần Đế biến thành, dùng thực lực của Đông Lai Phật tổ cùng Đại Thánh Vương hôm nay căn bản không cách nào phá vỡ tòa Ngũ Chỉ sơn này, cho nên Ngũ Chỉ sơn chủ động toái mất, đúng là Quang Vũ Thần Đế chủ động gây nên!

Trong tích tắc Ngũ Chỉ sơn toái mất, khiến cho pháp lực của Quang Vũ Thần Đế chấn động, tuy cổ pháp lực này chấn động rất là nhỏ, nhưng mà Thiên đình Huyền Thiên Kim Khuyết vẫn là bắt đến cổ ba động này, tiến tới xác định phương vị của Quang Vũ Thần Đế!

Về đầu trang
Về đầu trang