Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1852: Đẩy Ngang Yêu Giới Không Đối Thủ. (1)(1853)

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Nàng nói là ngươi giống ta. Yêu tộc không có cảm tình phong phú như Nhân tộc, đoán chừng nàng đã quên năm đó còn có môt đứa con trai như vậy... Đúng rồi, ngươi sắp có một đệ đệ rồi.

Giang Triết thần sắc phức tạp, trong nội tâm các tư vị xông lên đầu, đã qua thật lâu nói:

- Phụ thân, hắn có mẫu thân sao?

- Hắn có.

Giang Nam nhìn xem hắn, nói khẽ:

- Hơn nữa, hắn vừa xuất thế liền có được vinh quang vô biên, trở thành nhân vật làm người ta chú ý nhất.

- Đừng ẹ ruột của hắn đem hắn ném đi, phụ thân cũng phải thường thường ở bên cạnh hắn.

Vành mắt Giang Triết hiện hồng nói:

- Hài tử không có cha mẹ ở bên người, rất khổ...

Giang Nam trầm mặc một lát, thở dài cười nói:

- Cái này coi như ta nợ ngươi. Ngươi đi theo ta a, ta mang ngươi đi gặp một bạn cũ của ta, tương lai hắn có khả năng sẽ là đối thủ của ngươi.

Phụ tử hai người cất bước hướng Thanh Liên thế giới đi đến, trong nội tâm Giang Triết kinh ngạc, chẳng biết tại sao Giang Nam sẽ tiến về Thanh Liên thế giới, phải biết rằng Thanh Liên thế giới chính là thánh địa Yêu giới chí cao, Thanh Liên cung cái tiên khí này tọa lạc tại đó, hơn nữa Nhậm Tiên Thiên Đại Đế cũng ở chỗ đó, thống trị Yêu giới vạn giới.

- Phụ thân là nhân tộc, tiến về Thanh Liên thế giới chỉ sợ sẽ đưa tới một hồi đại loạn...

Hắn cũng không biết thân phận phụ thân mình, cũng không biết Giang Nam đến cùng đến từ đâu, trong nội tâm chỉ đang lo lắng Giang Nam mạnh mẽ xông tới Thanh Liên thế giới sẽ gặp được nguy hiểm hay không.

Năm đó lần thứ nhất Giang Nam thấy hắn, nói với hắn mình là thần cường đại nhất, hắn có được huyết mạch của thần cường đại nhất, Giang Triết qua nhiều năm như vậy một mực không có hoài nghi qua, ở trong nội tâm của hài tử, phụ thân của mình không phải là thần cường đại nhất sao?

- Coi như là đại đế Đế Huyền thống trị Tam Giới, đi vào Thanh Liên thế giới, chỉ sợ cũng sẽ nuốt hận xong việc a? Phụ thân một người đến...

Hắn nghe qua thanh danh Đế Huyền, chỉ là chưa từng thấy qua Đế Huyền, chỉ biết là Đế Huyền được vinh dự Nhân tộc đệ nhất nhân.

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên Giang Nam dừng bước lại, dò xét hư không, sau đó lấy tay nhẹ nhàng vẽ một cái, hư không vỡ ra, lộ ra môn hộ một tòa thánh địa, tiên uy tràn ngập, rõ ràng là Đế Tôn truyền pháp chi địa!

Giang Nam mang theo Giang Triết cất bước đi vào bên trong môn hộ, cười nói:

- Vị bạn cũ này của ta, đã ở chỗ này chờ ta rồi.

- Không biết bạn cũ của phụ thân là...

Giang Triết vừa nói đến đây, đột nhiên cảm giác được một cổ Đế Uy bá đạo tuyệt luân từ Đế Tôn truyền pháp chi địa truyền đến, chỉ nghe một thanh âm cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ Đế Huyền! Đã lâu không gặp!

- Nhậm Tiên Thiên, Tiên Thiên Yêu Đế!

Trong mắt Giang Triết tinh quang bắn ra, ngẩng đầu nhìn lại, trong lòng giật mình, chỉ thấy các Yêu Đế, Yêu Hoàng Yêu giới hết thảy ở đây, bảo vệ xung quanh một Yêu tộc đại đế trẻ tuổi, hướng bọn hắn bao quát mà đến!

- Đế Huyền? Huyền Thiên giáo chủ? Đế Huyền trong miệng bọn hắn là...

Giang Triết nhớ tới tồn tại cường đại nhất trong truyền thuyết kia, trong đầu ầm ầm, ngơ ngác nhìn xem Giang Nam.

- Nhậm đạo hữu.

Giang Nam mang theo Giang Triết đi đến, một bước tầm đó đi vào trước mặt Nhậm Tiên Thiên cùng rất nhiều Yêu giới Yêu Đế Yêu Hoàng, cười nói:

- Đạo hữu vẫn là bất tranh khí như vậy, rõ ràng mới khó khăn lắm thành tựu Yêu Đế vị, làm cho ta thất vọng. Ngươi là muốn bị đánh hay sao?

Ở bên trong Truyền pháp chi địa, các Yêu giới Yêu Đế cùng Yêu Hoàng sắc mặt không khỏi trầm xuống, đang muốn tức giận, Nhậm Tiên Thiên đưa tay, cười nói:

- Giáo chủ lại nói đùa rồi. Ngươi có chỗ không biết, trẫm hôm nay tu vi đại thành, bình định hết thảy địch nhân đối thủ, cũng là cảm giác được tịch mịch.

Hắn thản nhiên nói:

- Trên đời vô địch tịch mịch, giáo chủ ngươi sao sẽ hiểu đây? Ngươi bất quá là chiến thắng một đám thất bại, ở trong thất bại xưng đế, như thế nào hiểu loại tịch mịch này của trẫm?

- Bướng bỉnh.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Vô Y, ngươi sau này làm tới Yêu giới đại đế, cũng không thể như Nhâm thúc thúc của ngươi bướng bỉnh như vậy.

Giang Triết gật đầu, trịnh trọng nói:

- Phụ thân yên tâm, sau khi ta ngồi trên đại đế vị, Nhâm thúc thúc liền không có thể bướng bỉnh như vậy rồi.

Nhậm Tiên Thiên ánh mắt lóe lên, rơi vào trên người của hắn, nghi ngờ nói:

- Ngươi là Vô Y Yêu Vương gần đây thanh danh lên cao? Trẫm biết rõ ngươi, tư chất của ngươi không tệ, nghe đồn ngươi có thể so với Tiên Thiên sinh linh, chưa từng nghĩ ngươi lại là giáo chủ chi tử. Không tệ, không tệ.

- Tư chất của ta không phải Tiên Thiên sinh linh có thể so sánh.

Thân hình Giang Triết thẳng tắp, đều có một cổ khí thế, không kiêu ngạo không siểm nịnh nói:

- Ta có được huyết mạch mạnh nhất thế gian, Tiên Thiên sinh linh cũng xa không kịp ta, sớm muộn cũng bị ta dẫm nát dưới chân!

Nhậm Tiên Thiên giật mình, cười to nói:

- Giáo chủ, ngươi chính là dạy lệnh lang như vậy hay sao? Huyết mạch mạnh nhất, hẳn là giáo chủ ở trước mặt lệnh lang nói khoác mình là tồn tại mạnh nhất?

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi hướng trên mặt mình thiếp vàng rồi.

Một Yêu giới Yêu Hoàng cười nói:

- Hơn nữa dán rất dầy!

Lại một Yêu giới Yêu Đế cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi bất quá là Tam Giới đại đế, vô địch trong Tam Giới mà thôi, liền nói khoác mình là tồn tại mạnh nhất. Không khỏi có chút xem thường thiên hạ anh hùng đi à nha?

- Tồn tại mạnh nhất Tam Giới đã chứng tiên, phi thăng mà đi, lưu lại bất quá là tàn binh bại tướng, Huyền Thiên giáo chủ đánh bại những tàn binh bại tướng này liền tự xưng Đế Huyền, làm trò cười cho người trong nghề!

...

Các Yêu Đế Yêu Hoàng mở miệng, thanh âm chấn động truyền pháp chi địa, khí tức chư đế chư Hoàng tương liên, trong miệng đạo âm chấn động. Đế Uy Hoàng Đạo cực uy nối thành một mảnh, hóa thành một loại khí thế khủng bố!

Cái gọi là mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, ý chí phàm nhân nối thành một mảnh cũng có thể hóa thành thành trì nguy nga không gì phá nổi, huống chi là Yêu giới Yêu Đế cùng Yêu Hoàng?

Những Yêu Hoàng Yêu Đế này mượn nhờ đạo âm, mượn nhờ khí thế, đả kích đạo tâm của Giang Nam!

Sắc mặt Giang Triết có chút tái nhợt, ở trước mặt Yêu Đế Yêu Hoàng, hắn vẫn là quá nhỏ bé, tuy dưỡng ra đạo tâm cường đại, nhưng mà cùng những lão quái vật này so sánh, tu vi của hắn vẫn là quá yếu.

Giang Nam cũng không có che chở hắn, mà là bỏ mặc hắn đi đối mặt khí thế của Yêu Đế Yêu Hoàng, cái này với hắn mà nói là một hồi ma luyện. Đây là một cửa mà tu sĩ, Thần Ma nhất định phải qua. Không có đạo tâm vô địch, nói gì đến thành tựu vô địch!

Nếu có thể đối kháng những tồn tại cổ xưa này áp bách, đạo tâm của Giang Triết tất nhiên phi tăng, đối với tương lai hắn tu luyện cực kỳ hữu ích!

Về đầu trang
Về đầu trang