Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1853: Đẩy Ngang Yêu Giới Không Đối Thủ. (2)(1854)

- Ha ha ha ha!

Đột nhiên Giang Nam mở miệng cười to, trong tiếng cười, rất nhiều Yêu Đế Yêu Hoàng Đế Uy Hoàng Đạo cực uy đột nhiên tan tác, sụp đổ tán loạn, dễ như trở bàn tay bị tiếng cười của hắn phá hủy!

Hắn là nhân vật bực nào, tồn tại chiến thắng tiên thể, quét ngang mười tám Ma Hoàng!

Khí thế Yêu Đế Yêu Hoàng tuy mạnh, nhưng còn có thể mạnh hơn Đế Hoàng vô địch trấn áp Tam Giới sao?

- Nhiều lời vô ích.

Tiếng cười của Giang Nam rơi xuống, lạnh nhạt nói:

- Chư vị, hôm nay ta tới lấy đi Đế Tôn truyền pháp chi địa, nghĩ đến các ngươi là rất không vui ta làm như vậy. Đã như vầy, vậy thì thủ hạ gặp chân chương a. Mời!

Quanh thân Nhậm Tiên Thiên tiên quang bay vút lên, đột nhiên tiến lên trước một bước:

- Giáo chủ, mời!

Oanh...

Vô số Đế Uy Hoàng Đạo cực uy triệt để tách ra, yêu khí tràn ngập, yêu vân cuồn cuộn, chỉ một thoáng tràn ngập toàn bộ Đế Tôn truyền pháp chi địa, đem vô số thần thông trong truyền pháp chi địa hết thảy kích phát!

Vô số đạo thần thông uy năng bạo tạc nổ tung, Thần Quang phún dũng, đại đạo bay vút lên trời, các Yêu Đế Yêu Hoàng từng người hiện ra nguyên hình, chính là các loại thần thánh của Yêu tộc, có khắp cả người kim lân, có quanh thân dài ra bộ lông nồng đậm, có bay lượn trong đám mây, có ẩn núp Thâm Uyên!

Từng tòa Đế cấp Hoàng Đạo cấp giới vực mở ra, tạo nên nguyên một đám thời không, hiển lộ rõ ràng những tồn tại này to lớn cao ngạo!

Giang Triết ở thời khắc này chứng kiến vô số đại đạo mà mình xem không hiểu, tìm hiểu không thấu, thậm chí chứng kiến có tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh luyện thành tiên đạo!

Giang Nam tán thưởng, cười nói:

- Nhậm đạo hữu, xem ra ngươi dẫn đầu Yêu giới chư đế chư hoàng tiến vào Đế Tôn truyền pháp chi địa, đã nhận được không ít chỗ tốt, cho thực lực Yêu giới các ngươi tăng nhiều.

Một Yêu Đế đánh tới, tế lên chứng đế chi bảo của mình, một tòa đại đỉnh luyện hóa hết thảy, trấn áp mà xuống, quát lên:

- Cho nên, mặc dù là Thiên Vương lão tử đến, cũng không thể cướp đi truyền pháp chi địa!

Giang Nam cong ngón búng ra, một tiếng vang thật lớn truyền đến, khẩu đại đỉnh kia chia năm xẻ bảy, tôn Yêu Đế kia cũng chia năm xẻ bảy, bị đánh nát thành một đoàn huyết vụ!

Chư đế chư hoàng Yêu giới khác bay nhào tới, từng kiện từng kiện chứng đế chi bảo, từng kiện từng kiện Hoàng Đạo cực binh, các loại đại thần thông sáng lạn nhiều màu, tràn ngập Đế Uy, tràn ngập Hoàng Đạo cực uy, thậm chí còn có tiên đạo hóa thành tiên đạo đại thần thông, uy lực vô cùng!

Cổ uy năng kinh khủng này có thể nói cường hãn giống như diệt thế, nếu là ở ngoại giới, bất kỳ một Yêu giới thế giới nào cũng bị đánh nát, đều bị đánh thành Hỗn Độn Hồng Mông, cũng chỉ có ở địa phương thần thánh như Đế Tôn truyền pháp chi địa bực này, có khí tức của đế cùng tôn, mới có thể chịu đựng được uy năng bực này!

Khí tức Yêu Đế Yêu Hoàng triệt để buông ra, cổ uy thế này là cường đại cỡ nào?

Giang Triết kêu rên một tiếng, sắc mặt càng tái nhợt, khí tức Yêu Đế Yêu Hoàng truyền đến, rung chuyển đạo tâm của hắn, mà những pháp bảo thần thông kia tản mát ra uy năng, bất luận một đám gì rơi vào trên người của hắn, cũng có thể muốn tánh mạng của hắn!

Bất quá ở quanh thân hắn như cũ gió êm sóng lặng, chỉ có khí tức của chư đế chư hoàng xâm lấn, nhưng uy năng thần thông cùng pháp bảo lại không có một tia có thể truyền lại đến trên người hắn.

Ông...

Đỉnh đầu Giang Nam đột nhiên xuất hiện một mảnh tiên vực mênh mông, tiên quang ngưng kết, hóa thành chuỗi ngọc châu rủ xuống, tiên vực bốc lên, từng kiện từng kiện tiên đạo pháp bảo bay ra, Hỗn Độn tiên chung đại chấn, cạch cạch minh hưởng, đem từng kiện từng kiện chứng đế chi bảo đánh bay chấn vỡ, Thông Tiên Kiều dựng lên, đạo đạo tiên quang rơi xuống, trấn áp từng kiện từng kiện Hoàng Đạo cực binh!

Diệt Thế Đại Ma chuyển động, nát bấy từng đạo công kích chí cương chí mãnh, La Thiên Tuyết Liên một xoát, đem một Yêu Đế xoát đến thân thể bạo toái, hóa thành từng đoàn từng đoàn huyết vụ. Yêu tộc vẫn lấy thân thể làm ngạo, căn bản không chịu nổi một kích!

Lục Đạo tiên luân định trụ tiên đạo thần thông bay tới. Vạn Ngục Ấn đem từng kiện từng kiện Hoàng Đạo cực binh trọng thương!

Trong khoảnh khắc, Yêu giới chư đế chư hoàng, bị Giang Nam quét ngang, tất cả Yêu Đế đều bị chấn nát, chứng đế chi bảo hết thảy hóa thành hư ảo, mặc dù khôi phục thân thể, cũng nguyên một đám thân phụ tổn thương, một thân tu vi thực lực chỉ còn lại có bốn năm thành!

Hôm nay chỉ có Yêu giới chư hoàng không có lọt vào thương thế quá nặng, bất quá chư hoàng nhao nhao thu hồi Hoàng Đạo cực binh của mình, nguyên một đám thương yêu không dứt, Hoàng Đạo cực binh của bọn hắn vậy mà che kín vết rách, cơ hồ tổn hại ở dưới một cái công kích đối mặt!

Cường đại!

Cường đại không gì so sánh nổi!

Ánh mắt Yêu giới chư hoàng chư đế lộ ra vẻ sợ hãi, trong ánh mắt nhìn về phía Giang Nam đã không có bất luận khinh thị gì, lúc trước bọn hắn cho rằng Tam Giới còn thừa lại tồn tại bất quá là thất bại bên trong hạo kiếp. Là kẻ yếu, Giang Nam có thể đánh bại những tồn tại này cũng không kỳ, không đủ để nói rõ sự cường đại của hắn.

Nhưng mà hiện tại bọn hắn biết rõ mình sai rồi, sai đến không hợp thói thường cỡ nào!

Người nam nhân trước mắt này, thực lực khủng bố vô biên, thân không động, chỉ mượn tiên vực trên đỉnh đầu cùng pháp bảo, liền đánh tan hết thảy bọn họ!

- Đế Huyền, đừng tưởng rằng Yêu giới ta không có Bổ thiên thần nhân, liền không có tồn tại gần tiên!

Một Yêu Hoàng cổ xưa tức sùi bọt mép, bàn tay lớn vậy mà đục lỗ tiên vực. Mang theo uy năng khủng bố giống như tiên nhân, hướng Giang Nam oanh tới!

Đây là một tồn tại gần tiên, không kém hơn Bổ thiên thần nhân cường giả, pháp lực sâu, dĩ nhiên đạt tới cực hạn mà thần linh có khả năng đạt tới, thậm chí luyện thành tiên đạo, khoảng cách tiên nhân cảnh giới cũng chỉ có một bước ngắn!

Người này là lão quái vật trong Thanh Liên cung Yêu giới Vô Thượng thánh địa, Trường Tang Hoàng Tổ, tồn tại so với Thiên Môn đại đế, Đô Môn Đại Đế còn muốn cổ xưa, rốt cục bộc phát ra chiến lực kinh người của hắn!

Giang Nam rốt cục đưa tay, bình bình đạm đạm một chưởng, nghênh tiếp tiên đạo đại thần thông uy năng vô cùng mênh mông kia của Trường Tang Hoàng Tổ!

Ầm ầm...

Thân hình Trường Tang Hoàng Tổ đại chấn, cùng bàn tay Giang Nam tách ra, từ từ rút lui hai bước.

- Ngươi cường đại như vậy, vì sao không có chứng đạo phi tiên?

Ánh mắt Giang Nam lộ ra hiếu kỳ, đột nhiên tỉnh ngộ, cười nói:

- Đúng rồi, ngươi già rồi, khí huyết không đủ, không cách nào đột phá Thiên Đạo, đánh vỡ thần tiên chi cách. Mà ngươi lúc tuổi còn trẻ, lại không có tu vi bực này, cho nên ngươi bị nhốt ở hạ giới. Thanh Liên cung cái tiên khí này, chắc hẳn có thể chậm thời gian trôi qua, bảo trụ tánh mạng của ngươi.

Sắc mặt Trường Tang Hoàng Tổ đỏ lên, cùng Giang Nam đối chiến một chưởng kia khiến cho khí huyết cuồng bạo chậm rãi bình phục lại, hừ lạnh một tiếng, ánh mắt lộ ra kiêng kỵ chi sắc.

Về đầu trang
Về đầu trang