Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1854: Thanh Liên Bảy Tổ. (1)(1855)

- Ngươi già rồi, cùng ta chiến đấu hẳn phải chết không thể nghi ngờ, thế tất sẽ hao hết tất cả sinh cơ của ngươi, ngươi đi xuống đi.

Giang Nam nhìn về phía Nhậm Tiên Thiên, mỉm cười nói:

- Đạo hữu, mời.

Nhậm Tiên Thiên đột nhiên động, sau lưng từng đạo tiên quang bay lên, hóa thành một mảnh tiên vực, trong tiên vực một đóa Yêu Liên nở rộ, hoa sen màu xanh, cắm rễ ở bên trong Hỗn Độn Hồng Mông, giữa cánh hoa sen có vô số ngôi sao chìm nổi lên xuống, khủng bố vô cùng!

Đây cũng không phải là dị tượng, mà là thế giới chân chân chính chính, ngôi sao chân chân chính chính, bản thể Nhậm Tiên Thiên chính là trong Yêu Liên thai nghén Tiên Thiên sinh linh, gặp may mắn, mà trong Yêu Liên kia là một thế giới!

Hôm nay hắn chứng đạo thành đế, tu thành Yêu Đế, vậy mà luyện hóa thế giới sinh ra hắn kia, hóa thành pháp bảo của hắn!

Quanh thân hắn tràn ngập tiên đạo, tiên đạo xâm nhập bên trong Yêu Liên thế giới phía sau hắn, cổ uy năng này mạnh, tuyệt đối đã đạt tới trình độ gần tiên!

Hắn có thể đánh chết Thiên Môn Yêu Đế, bình định hết thảy trở ngại leo lên bảo tọa Yêu giới đại đế, thống ngự Yêu Đế Yêu Hoàng, tuyệt đối không phải may mắn, mà là bằng vào thực lực của mình!

Thực lực của hắn cũng không thể cường đại so với Trường Tang Hoàng Tổ, nhưng mà hắn thắng ở tuổi trẻ, khí huyết tràn đầy, có thể chiến đấu không ngừng xuống dưới!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, đột nhiên tâm niệm vừa động, sau đầu thần luân trùng trùng điệp điệp hiển hiện, đem Giang Triết thu nhập ở trong thiên đình của mình, để cho hắn ở trong Thiên đình xem cuộc chiến.

Khí huyết của Giang Nam đột nhiên cuồng bạo, quanh thân đại đạo nổ vang, 99 Hoàng Đạo bay ra, chín đại tiên đạo hiện lên, Bất Không đại đạo, Nguyên Thủy đại đạo trấn áp hết thảy.

Hắn rốt cục muốn tách ra toàn bộ chiến lực của mình!

Hai tồn tại mạnh nhất hai đại vũ trụ, rốt cục động thủ!

Một trận chiến này chỉ có một cái chớp mắt, chỉ có một kích, một kích này, trong Đế Tôn truyền pháp chi địa từng tòa truyền thừa đại điện thần thánh vô cùng chấn động, tồn tại cổ xưa lưu lại truyền thừa bị kích phát, trong từng tòa đại điện hàng tỉ chủng đại đạo đột nhiên bị một kích này của hai người bộc phát ra uy năng dẫn động, hàng tỉ chủng đại đạo nổ vang!

Thậm chí ngay cả đế cùng tôn lưu lại đại điện, thậm chí Bất Không đại điện, cũng chấn động không ngớt!

Hai bóng người vừa chạm tức phân, uy năng cuồng bạo vẫn còn mang tất cả mọi nơi, tràn đầy chấn động hủy diệt hết thảy!

- Chúng ta đi!

Nhậm Tiên Thiên gầm lên, ở trong dư uy khủng bố lách mình mà đi, trong hư không lưu lại một chuỗi vết máu.

- Tiên Thiên sinh linh thần huyết!

Ở bên trong Thiên đình Giang Nam, hai mắt Giang Triết tỏa ánh sáng, đột nhiên ra tay, thu thần huyết vô cùng cường đại này, cười nói:

- Không nên lãng phí...

- Uy năng cường đại như vậy!

Giang Triết thi triển pháp lực, dốc sức liều mạng trấn áp Nhậm Tiên Thiên thần huyết, nhưng bên trong thần huyết kia tích chứa uy năng vô biên, không ngừng chấn động, đó là Yêu Đế Đế Uy, Nhậm Tiên Thiên bị Giang Nam kích thương, trong thần huyết chảy ra tích chứa năng lượng vị Yêu Đế này, Giang Triết chỉ là một Chân Thần, muốn thu đại đế huyết bực này, vẫn còn có chút quá miễn cưỡng.

Ông ông ông...

Trong cơ thể Giang Triết các loại huyết mạch cường đại kích phát, thực lực đột nhiên tăng vọt, từng đạo thần thông bộc phát, hóa thành đủ loại hình thái pháp bảo, toàn lực trấn áp.

Giang Nam chỉ là ở một bên nhìn xem, cũng không nhúng tay, mà là để cho Giang Triết tự mình đến trấn áp thần huyết của Nhậm Tiên Thiên.

- Con đường của Vô Y đã không hề cực hạn ở công pháp cùng kinh nghiệm ta truyền thụ cho hắn.

Giang Nam quan sát một lát, chứng kiến Giang Triết gồm có Nhân tộc cùng Yêu tộc huyết thống, đem đại đạo hai đại vũ trụ chỉnh hợp quy nhất, trong nội tâm có chút mừng rỡ:

- Hắn có thể đi ra bóng mờ của ta, tương lai tất thành châu báu!

Ở trên người Giang Nam, tạo nghệ công pháp đã đạt đến mức tận cùng, có rất ít người có thể siêu việt hắn, bất quá hắn cũng có hạn chế, cái kia chính là không cách nào tu luyện công pháp Yêu tộc.

Mà Giang Triết có huyết thống hai tộc, đại biểu cho con đường của hắn càng rộng, bởi vậy Giang Nam mới có thể nói hắn có thể thoát khỏi bóng mờ của mình!

Đã qua thật lâu, Giang Triết rốt cục thu thần huyết của Nhậm Tiên Thiên, mà vào lúc này, Nhậm Tiên Thiên sớm đã suất lĩnh Yêu giới Yêu Đế Yêu Hoàng ly khai Đế Tôn truyền pháp chi địa.

Nhậm Tiên Thiên bại, tiếp tục đánh tiếp sẽ chỉ làm cao tầng Yêu giới chết tổn thương thảm trọng, hơn nữa cũng chưa chắc có thể giữ được Đế Tôn truyền pháp chi địa, bởi vậy Nhậm Tiên Thiên quyết định thật nhanh, suất lĩnh Yêu giới chư hoàng chư đế ly khai.

- Nhậm Tiên Thiên vẫn là cực kỳ cường đại, nếu như hắn tu luyện tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, ta liền chưa hẳn có thể đánh bại hắn.

Giang Nam tán thưởng một tiếng, thò tay nhẹ nhàng một vòng, xóa đi chiến đấu dư âm của hắn cùng Nhậm Tiên Thiên trong truyền pháp chi địa đi, hướng Giang Triết cười nói:

- Ngươi không thể bởi vì ta đánh bại hắn, liền khinh thường hắn. Người này cứng cỏi vô song, có thể ở dưới Thiên Môn Yêu Đế áp bách, nghịch cảnh quật khởi, cuối cùng nhất leo lên bảo tọa Yêu giới chí cường đại đế, không phải chuyện đùa, cũng có thành tiên chi tư! Yêu giới trói không được hắn, hắn tương lai tất nhiên sẽ du ngoạn sơn thủy Tiên Giới!

Giang Triết gật đầu, nghiêm nghị nói:

- Phụ thân yên tâm, ta sẽ không xem thường hắn. Có tiền bối như vậy chờ ta đi siêu việt, ta chỉ biết tôn kính hắn, sau đó đánh bại hắn!

Giang Nam rất là vui mừng, cười nói:

- Nhưng ngươi cũng không cần xem trọng hắn, hắn so vi phụ vẫn là thua kém một chút. Ngươi cũng không phải cùng cảnh giới không có đối thủ, ngoại trừ những thế hệ trước nàêu giới tiên thể cũng sắp xuất thế. Cái vị tiên thể này chỉ sợ tư chất còn phía trên Nhậm Tiên Thiên cùng ngươi, là một nhân vật không gì so sánh nổi!

Giang Triết mắt sáng rực lên, cười nói:

- Có thể cùng thế hệ như thế sống ở đồng nhất thời đại, trấn áp hắn một đời một thế, ta chỉ biết cảm thấy hưng phấn!

- Ngươi trưởng thành rồi.

Giang Nam cười ha ha nói:

- Trong Yêu giới còn có một chút tồn tại cùng ta một cấp độ, cực kỳ kinh người, ví dụ như vị Trường Tang Hoàng Tổ vừa rồi kia là một cái trong số đó. Chỉ sợ trong Thanh Liên cung, không chỉ một tồn tại như vậy! Cường giả bực này, có thể so với Bổ thiên thần nhân, gần tiên tồn tại, nội tình Yêu giới sâu, những người này tất nhiên sẽ thủ hộ Yêu giới tiên thể. Tương lai ngươi chỉ sợ gặp trắc trở rất nhiều, không thể ít so với vi phụ năm đó! Đi theo ta a.

Hắn cất bước đi ở trong Đế Tôn truyền pháp chi đi, Giang Triết đi theo.

Phụ tử hai người nhìn từng đạo Viễn Cổ thần thông của truyền pháp chi địa, những thần thông này đối với Giang Nam mà nói đã không có bí mật gì đáng nói, hắn hôm nay đối với thần thông tạo nghệ đã đạt tới hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi, một mắt nhìn đi, ngoại trừ tiên đạo thần thông cùng tiên pháp ra, tất cả công pháp cùng thần thông hết thảy bị hắn liếc xem thấu!

Về đầu trang
Về đầu trang