Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1855: Thanh Liên Bảy Tổ. (2)(1856)

Giang Triết liền không có nhãn lực bực này rồi, chỉ có thể cố hết sức tìm hiểu những thần thông này.

Bất quá Giang Nam lại không có cho hắn bất luận trợ giúp gì, mà là để cho chính hắn lĩnh ngộ. Chính mình lĩnh ngộ tìm hiểu, là quá trình học tập, cũng là quá trình tôi luyện, học tập có thể cho nội tình của mình trở nên càng sâu, mà tôi luyện thì sẽ tăng trưởng nhãn lực cùng tư chất ngộ tính của mình, cái này cực kỳ khó được!

Giang Triết phi tốc phát triển, bốn năm thời gian qua đi, hắn mới tìm hiểu tất cả thần thông bên ngoài ở truyền pháp chi địa một lần, trong lúc này phụ tử hai người từng người khoanh chân mà ngồi, lẫn nhau biện pháp, biện luận nhiệt liệt, thậm chí từng người thi triển thần thông nghiệm chứng đạt được lẫn nhau!

Phụ tử hai người vui vẻ hòa thuận, tu vi Giang Triết cũng tiến nhanh, rốt cục, Giang Nam dẫn hắn tiến vào chỗ sâu nhất của truyền pháp chi địa, từng tòa Thần Điện nguy nga đứng vững, Giang Nam cười nói:

- Những Thần Điện này, là Viễn Cổ sinh linh lưu lại truyền thừa. Tiến vào trong thần điện, sẽ đưa tới pháp thân của những Viễn Cổ sinh linh này, trải qua khảo nghiệm, liền có thể đạt được bọn hắn truyền thừa, sau khi xong sẽ bị truyền ra truyền pháp chi địa. Những Viễn Cổ sinh linh này cực kỳ cường đại, có chút thậm chí hiện tại còn sống, đã trở thành một tiên nhân cổ xưa!

- Chỉ có thể lựa chọn một lần sao?

Giang Triết nhìn lên tòa Thần Điện trước mặt, kích động, lại có chút chần chờ nói:

- Ta muốn lựa chọn truyền thừa cường đại nhất, nếu lựa chọn loại truyền thừa thấp hơn, chẳng phải là lãng phí cơ hội lần này?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Những đại điện này, cho dù ngươi đi vào, đem truyền thừa của bọn họ tới tay. Ngươi yên tâm, vi phụ bổn sự khác không có, nhưng sẽ đánh vỡ quy tắc, truyền pháp chi địa cũng hạn chế không được ta và ngươi!

Giang Triết yên lòng, đi vào bên trong tòa Thần Điện này.

Cũng không lâu lắm, hắn rốt cục đánh bại pháp thân chủ nhân tòa Thần Điện này, đạt được hắn truyền thừa, lúc này, quy tắc truyền pháp chi địa vận chuyển, thân hình Giang Triết lóe lên, liền bị truyền ra nơi đây!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, đột nhiên ra tay!

Ầm ầm!

Hắn triển khai Hỗn Độn giới vực, tựa như ở trong Đế Tôn truyền pháp chi địa mở ra một tòa Hỗn Độn thế giới, lập tức trong thiên địa hoàn toàn yên tĩnh, Trụ Quang cả tòa Đế Tôn truyền pháp chi địa đình chỉ trôi qua, thời gian tĩnh lại, bị hắn sinh sinh định trụ quy tắc của Đế Tôn truyền pháp chi địa!

Ở bên trong Truyền pháp chi địa, từng tòa Thần Điện đột nhiên đại phóng hào quang, vô số đại đạo nước lũ tuôn ra, ép tới Hỗn Độn giới vực của hắn không ngừng thu nhỏ lại, mang cho Giang Nam áp lực khó có thể tưởng tượng!

Cái cổ áp lực này cường đại như thế, quả thực như là đại đạo các tồn tại cổ xưa sống lại, hợp lực trấn áp Giang Nam!

Trong cơ thể hắn truyền đến tiếng vang cốt cách bị ép tới BA~ BA~ rung động, đại đạo quanh thân cơ hồ tương đương với bị vô số đại chùy hung hăng đập xuống, Hỗn Độn Nguyên Thần của mình cũng lọt vào trọng áp trước nay chưa có!

Đế Tôn truyền pháp chi địa, là được đại đạo của những tồn tại cổ xưa này tạo thành thời không kỳ dị, Giang Nam trái với quy tắc nơi đây, há có thể không bị thời không này cắn trả, bài xích?

May mắn ba tòa Thần Điện chính giữa Thần Sơn kia không có truyền ra lực phản chấn, nơi đó là đế, tôn cùng Bất Không truyền thừa, có thời không kỳ dị bao phủ, Giang Nam cũng không ảnh hưởng đến chỗ đó!

- Lực cắn trả cường đại như vậy? Ta vẫn là khinh thường quy tắc truyền pháp chi địa, bất quá thời gian ngắn ngủi như vậy đã đầy đủ rồi!

Trong khoảng khắc, Giang Nam Hỗn Độn giới vực liền bày biện ra xu thế sụp đổ tan rã, lại vào lúc này, Giang Nam lấy tay một trảo, Giang Triết từ trong hư không bị hắn cầm ra!

Hỗn Độn giới vực nghiền nát, lực lượng cuồng bạo đến cực điểm đập vụn Hỗn Độn giới vực, đấu đá mà đến.

- Phụ thân!

Giang Triết kinh hô, Giang Nam cười nói:

- Không sao.

Oanh...

Một cổ lực lượng bá đạo tuyệt luân đánh tới, quanh thân Giang Nam đột nhiên hiện ra nguyên một đám thời không kỳ dị, rõ ràng là Luyện Thiên đại trận, đem những lực cắn trả thôn phệ này phân giải. Bất quá mặc dù là Luyện Thiên đại trận cũng không cách nào ngăn cản lực phản chấn của truyền pháp chi địa, tòa Luyện Thiên đại trận này rất nhanh bị phá hủy, uy năng ngập trời tiếp tục truyền đến, muốn đem phụ tử hai người hủy diệt!

- Bất Không đại đạo, duy ta Bất Không!

- Tất cả đại đạo, cuối cùng quy nguyên thủy!

Giang Nam quát tháo, Bất Không đại đạo hiện ra, đột nhiên cùng Nguyên Thủy đại đạo tương dung, dùng thực lực trước mắt của hắn, còn không cách nào đem Bất Không đại đạo triệt để dung nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo, nhưng dĩ nhiên có thể tương dung ngắn ngủi!

Thời gian dung hợp mặc dù ngắn, chỉ có một cái chớp mắt, nhưng ngắn ngủn một cái chớp mắt đối với Giang Nam mà nói đã đầy đủ rồi!

Giang Nam quát lớn, Nguyên Thủy đại đạo từ đỉnh đầu hắn lao ra, dựng thẳng lên, giống như một cây trụ chống trời, diễn biến ra vô cùng dị tượng, lực cắn trả của truyền pháp chi địa nhao nhao oanh ra, đem vô số đại đạo bên trong Nguyên Thủy đại đạo đánh nát, hóa thành nguyên thủy nước lũ!

Thậm chí ngay cả từng đạo Đế cấp đại đạo, Đế cấp Hoàng Đạo, Thiên Đạo, Đế cấp tiên đạo, cũng nhao nhao tan vỡ, Giang Nam kêu rên một tiếng, khóe miệng tràn huyết.

Giang Triết càng thêm lo lắng, bất quá Giang Nam như cũ khí định thần nhàn, hai con ngươi càng ngày càng sáng.

Bất Không đại đạo nguyên vốn hẳn nên từ Nguyên Thủy đại đạo tách ra, nhưng mà dưới cổ áp lực này, Bất Không đại đạo cùng Nguyên Thủy đại đạo dung hợp càng ngày càng mật thiết, thậm chí có xu thế dung hợp cùng một chỗ!

Nếu không như thế, bên trong Nguyên Thủy đại đạo của hắn nhiều đại đạo toái đi như vậy, hắn chẳng những không có bất luận cái suy yếu gì, ngược lại khí tức càng ngày càng mạnh!

Hắn là mượn nhờ Đế Tôn truyền pháp chi địa cắn trả chi uy, triệt để luyện thành Nguyên Thủy đại đạo!

Phải biết rằng, Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam tuy có thể dung hợp hàng tỉ chủng đại đạo, nhưng mà những đại đạo này chỉ là sơ sơ dung hợp chung một chỗ, còn có thể tách ra, gặp được công kích càng mạnh hơn nữa mà nói, thậm chí sẽ bị đánh tan, cũng không tính là Nguyên Thủy đại đạo chân chính.

Đây là nhược điểm của hắn.

Mà hiện tại, Đế Tôn truyền pháp chi địa cắn trả chi uy quá mạnh mẽ, đem vô số đại đạo bên trong Nguyên Thủy đại đạo chấn vỡ, tuy chấn vỡ, nhưng mà uy năng cùng đạo lý của hàng tỉ đạo đại đạo này lại không có bị hoàn toàn mất đi.

Giang Nam toàn lực thúc dục Nguyên Thủy đại đạo, lại để cho hàng tỉ đại đạo hợp lưu, tinh luyện bổn nguyên, trở về bản sơ, để cho đầu đại đạo này lột xác, luyện giả vi thực, hướng Nguyên Thủy đại đạo chính thức chuyển biến!

Một cổ khí tức mênh mông cổ xưa vĩnh hằng từ trong cơ thể hắn, từ bên trong Nguyên Thủy đại đạo tràn ngập đi ra!

Bành bành bành!

Giang Nam chín đại tiên đạo cơ hồ hoàn toàn toái đi, ở trong Nguyên Thủy đại đạo tuy hai mà một, thậm chí ngay cả Lục Đạo tiên luân cái Lục Đạo tiên cấp đại đạo này, cũng bắt đầu nứt vỡ tan rã, triệt để hóa thành Nguyên Thủy đại đạo!

Về đầu trang
Về đầu trang