Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1856: Đối Chiến Nhất Minh Yêu Tiên. (1)(1857)

Nhưng mà Bất Không đại đạo thủy chung lù lù bất động, tùy ý lực phản chấn trùng kích, cũng không có phá hư mảy may.

Sau một lúc lâu, lực cắn trả triệt để tán đi, chỉ còn lại có một đạo Nguyên Thủy đại đạo đứng ở bên trong, có chút rung chuyển.

Ba...

Bất Không đại đạo từ đó bay ra, như trước không có thể cùng Nguyên Thủy đại đạo triệt để tương dung, nhưng mà hôm nay uy năng của Nguyên Thủy đại đạo thình lình đã vượt qua Bất Không đại đạo!

Cổ đại đạo này Hỗn Độn bao la mờ mịt, chất chứa đạo lý vô tận, nhưng tinh tế xem xét, lại phảng phất chỉ có một loại đạo lý, rất là kỳ dị, đạo lý kia phảng phất có thể dùng diễn biến thành thế gian hết thảy đại đạo, đem vô số đại đạo đạo lý bao dung ở trong đó, thậm chí ngay cả thiên đạo, tiên đạo, Hồng Mông đại đạo, cũng không cách nào chạy ra Nguyên Thủy đại đạo diễn dịch!

Nguyên Thủy đại đạo, rốt cục đã có chút thành tựu!

- Truyền pháp chi địa cắn trả vẫn là quá yếu, không cách nào triệt để đánh nát Bất Không đại đạo.

Giang Nam thầm than một tiếng, chẳng qua nếu như lực cắn trả quá mạnh mẽ, thế tất sẽ uy hiếp được hắn và Giang Triết, đem hai người triệt để hủy diệt!

- Đi đại điện khác, nói không chừng cắn trả nhiều mấy lần, sẽ đem Bất Không đại đạo triệt để luyện nhập Nguyên Thủy đại đạo!

Phụ tử Giang Nam hào hứng bừng bừng, hướng một tòa đại điện khác đi đến.

Trong Yêu giới Thanh Liên cung, Nhậm Tiên Thiên cái vị Tiên Thiên Yêu Đế này ngồi ở phía trên chủ vị, chung quanh là các Yêu tộc đế cùng hoàng, Trường Tang Hoàng Tổ cũng ở trong đó, lại có sáu lão giả cùng hắn đồng dạng cổ xưa ngồi đó, nguyên một đám cường đại vô cùng, ánh mắt tang thương, phảng phất đã trải qua vô tận tuế nguyệt.

- Đế Huyền lần này tới, muốn dẫn đi Đế Tôn truyền pháp chi địa, Đế Tôn truyền pháp chi địa chính là sư huynh của ta, Nhất Minh Yêu Tiên vất vất vả vả từ Chư Thiên vạn giới di chuyển đến, chỗ thánh địa này, cho Yêu giới ta không biết bao nhiêu nhân kiệt, không để ất!

Một tồn tại vô cùng cổ xưa mở miệng, thanh âm chấn động Thanh Liên cung, hắn dĩ nhiên là Cửu Long Hoàng Tổ sư đệ của Vân Nhất Minh, còn sống đến bây giờ!

- Đế Huyền hoàn toàn chính xác cường đại, nhưng còn chưa cường đại đến hoàn cảnh tiên nhân, hắn như trước có thể bị đánh bại, bị đánh chết! Nếu như bảy vị hoàng tổ chúng ta đồng thời xuất động, tất nhiên có thể đem tánh mạng của hắn ở lại Yêu giới!

Nhậm Tiên Thiên khẽ nhíu mày nói:

- Không thể! Khí huyết bảy vị hoàng tổ đã khô bại, chính là nội tình thâm trầm nhất Yêu giới ta, nếu cùng Đế Huyền liều mạng, chỉ sợ sẽ vẫn lạc... Hôm nay tiên thể Yêu giới ta sắp xuất thế, Tiên Giới cũng truyền đến tin tức, sẽ có chư thần hoàng hôn kiếp hàng lâm, nếu chư vị hoàng tổ có mệnh hệ gì...

- Tiên Thiên Yêu Đế, ngươi quá đề cao Đế Huyền rồi.

Cửu Long Hoàng Tổ ha ha cười nói:

- Trường Tang Hoàng Tổ, Ngũ Vân hoàng tổ, Lôi Tổ, Ứng Nguyên Hoàng tổ, Động Uyên hoàng tổ, Hà Khôi Hoàng Tổ, cộng thêm lão hủ, ngay cả tiên nhân cũng có thể đối chiến, tuyệt sẽ không có bất kỳ tổn thất!

Lôi Tổ cười nói:

- Chúng ta tuy khí huyết khô bại, nhưng mà pháp lực lại cường đại trước nay chưa có, Đế Huyền bất quá là nhân tài mới xuất hiện, còn không đến mức uy hiếp được chúng ta. Tiên Thiên Yêu Đế cứ chờ tin lành là được.

Nhậm Tiên Thiên đang muốn khuyên nữa, Cửu Long Hoàng Tổ cười nói:

- Tiên Thiên Yêu Đế không cần nhiều lời, bảy tổ chúng ta chính là nhân vật có thể cùng Chư Thiên vạn giới Bổ thiên thần nhân đặt song song, tồn tại gần tiên, tuổi thêm cùng một chỗ đã vượt qua một trăm triệu tuổi, còn có thể không làm gì được một mao đầu tiểu tử mấy trăm tuổi sao? Tiên Thiên Yêu Đế chỉ để ý ở tại chỗ này, đợi tin tức tốt của chúng ta là được!

Bảy Yêu giới hoàng tổ đứng dậy, đi ra Thanh Liên cung, Nhậm Tiên Thiên vội vàng đuổi đi theo nói:

- Nếu bảy vị hoàng tổ đi giết Đế Huyền, cũng không phải không thể. Bất quá bảy vị hoàng tổ tốt nhất mang lên Thanh Liên cung cái tiên khí này, để phòng bất trắc!

- Thanh Liên cung chính là căn cơ Yêu giới ta, là tiên khí thời đại viễn cổ lưu lại, há có thể đơn giản vận dụng?

- Giết gà sao lại dùng đao mổ trâu? Tiên Thiên Yêu Đế, hôm nay ngươi đối với Đế Huyền đã có tâm sợ hãi, đối với ngươi tu hành bất lợi!

- Chúng ta đi đấy!

Bảy hoàng tổ dắt tay nhau mà đi, tế lên một khối Thần Thạch, sưu tầm phương vị Đế Tôn truyền pháp chi địa, Đế Tôn truyền pháp chi địa tuy bị yêu tiên Vân Nhất Minh dùng pháp lực lớn lao định tại Yêu giới, nhưng rời rạc bất định, nhất định phải có đại cơ duyên mới có thể tiến nhập trong đó. Nếu không có đại cơ duyên, dùng bảo vật bên trong truyền pháp chi địa cũng có thể định vị thánh địa này.

Bọn hắn tế lên khối Thần Thạch kia là được từ truyền pháp chi địa!

Mà vào lúc này, Giang Nam cùng Giang Triết đã đem các thần điện truyền thừa ôn lại một lần, Giang Triết đem các tồn tại cổ xưa truyền thừa nhét vào trong lồng ngực, tự nhiên đột nhiên tăng mạnh, tu vi thực lực lại tăng một tầng, tuy hắn như trước không có đột phá Chân Thần cảnh giới, nhưng mà tích lũy hùng hồn đã đánh xuống.

Mà Giang Nam ở đối kháng truyền pháp chi địa quy tắc, mượn nhờ cơ hội khó được lần này đến nhiều lần đánh bóng Nguyên Thủy đại đạo, củng cố thành quả của mình!

Trong cơ thể hắn ngoại trừ Bất Không đại đạo cùng Nguyên Thủy đại đạo ra, đã không có bất luận đại đạo gì khác, tu vi không hạ phản thăng, nếu như nói lúc trước Giang Nam bộc lộ tài năng, như vậy hiện tại hắn phảng phất đã trải qua thời gian cổ xưa, dấu đi mũi nhọn, nội tình lắng đọng xuống.

Đế cấp Nguyên Thủy đại đạo trải qua lần ma luyện này đã càng ngày càng thành thục, tuy như trước không cách nào triệt để dung hợp Bất Không đại đạo, nhưng mà hai chủng đại đạo dung hợp thời gian lại càng ngày càng dài.

Hắn hôm nay vô sinh chết già, cho người một loại cảm giác đang ở giữa thiên địa, lại rời rạc ở bên ngoài thiên địa, tùy ý thời gian trôi qua, thế giới biến thiên tự ta lù lù bất động, không thay đổi, không già bất diệt!

Giang Triết cảm thụ càng sâu, mỗi khi hắn nhìn xem Giang Nam, tổng có thể cảm nhận được đạo lý bất đồng, cảm nhận được cái loại đại đạo vĩnh hằng kia, cảm nhận được vô số đại đạo biến thiên cùng vận hành, trong đó kể cả thần đạo, kể cả Hồng Mông đại đạo, cũng kể cả tiên đạo, chỉ có thể dùng thâm bất khả trắc để hình dung!

- Trong thiên hạ bất luận đại đạo gì, phụ thân đều có thể nhìn qua liền thấu triệt.

Giang Triết thầm nghĩ.

- Phía trước là đế cùng tôn cùng với Bất Không đạo nhân truyền thừa, đến ở bên trong, ta cũng không cách nào chống cự truyền pháp chi địa quy tắc.

Giang Nam mang theo Giang Triết hướng Thần Sơn trung ương truyền pháp chi địa đi đến nói:

- Ngươi có thể ở đế cùng tôn truyền thừa tầm đó, tìm lấy được một môn tiên pháp, sau đó ngươi sẽ gặp bị truyền ra ngoài, phụ tử chúng ta sẽ phân biệt rồi.

Giang Triết trong lòng chấn động, có chút không bỏ.

Về đầu trang
Về đầu trang