Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1860: Động Uyên Chi Mê. (1)(1861)

- Chúng ta ra tay đã chậm, thế cho nên đạo huynh bị đại kiếp nạn này, cơ hồ vẫn lạc...

Hà Khôi lão tổ thở dài nói:

- Hôm nay đạo huynh chỉ có chuyển thế...

Cửu Long Hoàng Tổ còn sót lại thần tính nhìn chằm chằm vào Giang Nam sắp bị động uyên nuốt hết, lạnh lùng nói:

- Cho dù ta muốn chuyển thế, cũng phải trước nhìn xem kẻ này bị luyện chết, mới có thể cam tâm tình nguyện đi chuyển thế...

Hắn vừa nói đến đây, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam bị trói buộc rắn rắn chắc chắc quay đầu, há miệng rống to, tiếng hô chấn động, hóa thành một ngụm Hỗn Độn tiên chung, đang... một tiếng vang thật lớn, thần tính tàn bại của Cửu Long Hoàng Tổ lập tức chia năm xẻ bảy, bị luyện thành tro, thân tử đạo tiêu!

- Cửu Long đạo huynh!

Sáu hoàng tổ tức giận, hô to, nguyên một đám tức sùi bọt mép, hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Thanh Liên Tiên cung bảy vị hoàng tổ tình cảm thâm hậu, Cửu Long Hoàng Tổ càng là một cái tính tình ngay thẳng nhất trong bọn họ, tình cảm sáu người khác cùng hắn tốt nhất, Cửu Long Hoàng Tổ bị Giang Nam rống to một tiếng rống chết, để cho trong nội tâm sáu hoàng tổ tràn đầy bi thương, bi thương hóa thành phẫn nộ, phẫn nộ vô biên!

- Sáu vị đạo hữu, các ngươi buông ta, việc này liền xem như bỏ qua, ta sẽ không truy cứu lỗi lầm của các ngươi.

Giang Nam ở sáu Yêu giới hoàng tổ công kích đến khắp cả người là tổn thương, sắp bị đưa vào bên trong động uyên, đột nhiên cất cao giọng nói:

- Ta và ngươi tu hành không dễ, giữa chúng ta cũng không có đại thù, cần gì phải sinh tử tương kiến? Cửu Long Hoàng Tổ là muốn giết ta, mới bị ta giết chết, kia là quả báo...

- Chúng ta đều muốn ngươi chết!

Hà Khôi Hoàng Tổ quát tháo, phi nhào tới, Hỗn Độn Trường Hà hô một tiếng quấn quanh thân hắn, để cho cường độ nhục thể của hắn trong nháy mắt bạo tăng mấy lần!

Oanh...

Giang Nam bị hắn sinh sinh đánh vào bên trong động uyên, trụy lạc đi vào, lập tức Động Uyên Hoàng Tổ thân hóa đại xà, quấn quanh đại động này, năm hoàng tổ khác tức sùi bọt mép, các thân hình cổ xưa đứng ở bốn phía đại động, cùng một chỗ thúc dục pháp bảo này!

Đại động như tỉnh, sâu không thấy đáy, trong đó truyền đến chấn động khủng bố, từng đạo trận pháp hủy thiên diệt địa tề động, ở trong đại động phi tốc xoay tròn, từ bên ngoài nhìn lại, chỉ có thể nhìn đến trong đại động đen kịt ngẫu nhiên hiện ra từng đạo Thần Quang, tiên quang, trong Thần Quang tiên quang ẩn ẩn có thể chứng kiến vô số Thần Ma thi thể như một cái vòng xoáy khổng lồ điên cuồng chuyển động!

Thậm chí, còn có thể chứng kiến tiên thi ở trong vòng xoáy lên xuống chìm nổi!

Cái đại động này, là Hoàng Đạo cực binh của Động Uyên Hoàng Tổ.

Bất quá cái đại động này lai lịch không giống bình thường, chính là từ khai thiên tích địa mới bắt đầu, Yêu giới liền tồn tại một ngụm Thâm Uyên. Trong vực sâu Hỗn Độn Hồng Mông bắt đầu khởi động, thỉnh thoảng hướng ra phía ngoài phun ra các loại pháp bảo cường đại. Bị Yêu giới Yêu tộc xưng là động uyên.

Đã từng có vô số Yêu giới cường giả ý đồ tiến vào động uyên kia, tìm kiếm động uyên bí mật, tuy nhiên đều chết ở trong đó.

Thẳng về sau, bên trong Yêu giới có một đầu đại xà không để ý ngã vào động uyên, chẳng biết tại sao rõ ràng còn sống từ trong đó đi ra, cái đầu xà này là Động Uyên Hoàng Tổ.

Động Uyên Hoàng Tổ chính là dùng trận pháp lập nghiệp, lại đem khẩu đại động kia tế luyện thành binh, thực lực khủng bố vô cùng. Rốt cục trở thành tồn tại gần tiên, một trong Yêu giới bảy tổ!

Khẩu đại động này của hắn có thể nói là luyện hóa chi bảo uy lực mạnh nhất bên trong bảy tổ, có Yêu giới phi thăng yêu tiên đã từng nói, pháp lực của Động Uyên Hoàng Tổ cũng không tính là mạnh nhất, nhưng động uyên lại là pháp bảo uy lực mạnh nhất, cho dù tiên nhân rơi vào bên trong động uyên của hắn, cũng không cách nào đào thoát. Tất nhiên sẽ bị luyện thành tro bụi, cực kỳ lợi hại!

Hôm nay, không chỉ một vị hoàng tổ thúc dục khẩu động uyên này, năm tôn hoàng tổ khác cùng một chỗ cổ đãng pháp lực, thúc dục uy năng động uyên, ý đồ đem Giang Nam rơi vào động uyên luyện hóa thành tro!

Bên trong Động uyên, Giang Nam lập tức cảm giác được nguy hiểm trước nay chưa có đánh úp lại, uy năng vô cùng khủng bố truyền đến, đó là từng đạo đại đạo, đại đạo giống như hủy thiên diệt địa, tràn đầy khí tức phá hư hết thảy bao phủ hắn!

Bên trong đại đạo tựa như hủy diệt, là vô số Thần Thi ma thi cổ xưa cùng tiên thi. Vậy mà không giống như là đại đạo biến thành hư ảnh, mà phảng phất là tồn tại chân thật!

- Yêu giới bảy tổ, quả nhiên không có một cái nào là thế hệ dễ dàng, ngay cả ta tồn tại bực này, nếu hơi không cẩn thận, cũng sẽ chết ở trong tay bọn họ!

- Bất Không đại đạo! Nguyên Thủy đại đạo!

Giang Nam sởn hết cả gai ốc, hắn lần thứ nhất cảm giác được tử vong là gần như thế, Nguyên Thủy đại đạo cùng Bất Không đại đạo bị hắn thôi phát đến mức tận cùng, hai chủng đại đạo dung hợp, hóa thành một đạo Nguyên Thủy đại đạo, thủ hộ bản thân!

Tiếng bạo nổ đùng đùng truyền đến, nhục thể của hắn bắt đầu nổ, bắt đầu sụp đổ, trong khoảnh khắc, thân thể Giang Nam liền triệt để tan rã, chỉ còn lại có một đạo Nguyên Thủy đại đạo như trụ thủ hộ nguyên thần của hắn!

Ngoại giới, các loại đại đạo tràn ngập khí tức phá hư không ngừng vặn vẹo, xông tới, rung chuyển Nguyên Thủy đại đạo, đem Nguyên Thủy đại đạo trùng kích đến rung chuyển bất định!

- Động uyên này không giống như là Động Uyên Hoàng Tổ có khả năng luyện thành pháp bảo, Thần Thi ma thi tiên thi trong này, căn bản không phải Động Uyên Hoàng Tổ cường giả gần tiên bực này có khả năng luyện ra!

Nguyên Thủy đại đạo thủ hộ Hỗn Độn Nguyên Thần của Giang Nam, Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn mở ra một đôi thần nhãn nhìn đi, chỉ thấy những Thần Thi ma thi bị hủy diệt hết thảy đại đạo chìm nổi bất định kia thực sự không phải là Thần Ma bình thường.

Những Thần Ma này nguyên một đám cường đại vô biên, hình thái cũng khác nhau, bất quá mặt ngoài da của bọn hắn hiện ra phù văn không ngờ là Hỗn Độn phù văn, hơn nữa cấp bậc cực cao!

- Thể nội những Thần Thi ma thi này, lưu động chính là Hỗn Độn Cổ Thần đại đạo! Chẳng lẽ những người chết này, là Hỗn Độn Cổ Thần, Hỗn Độn cổ ma?

Trong nội tâm Giang Nam hoảng sợ, càng khẳng định, Động Uyên Hoàng Tổ tuyệt đối không có thể luyện thành pháp bảo như vậy!

Một tiên thi bay tới, ầm ầm va chạm Nguyên Thủy đại đạo, chấn đến đạo đại đạo này lắc lư không ngớt.

Nguyên Thủy đại đạo thôn phệ hết thảy công kích, đại đạo trong động uyên chuyển động tuy mãnh liệt, nhưng đại bộ phận công kích đều bị hấp thu, đối với Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần nguy hại không phải thập phần cực lớn, bất quá cứ thế mãi xuống dưới, hắn thế tất sẽ bị phai mờ!

- Cái tiên thi này... Là thể xác con người chế tạo ra!

Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần đột nhiên nghẹn ngào kinh hô, trong tiên thi tự nhiên không có sinh mệnh, mà trong thi thể những Hỗn Độn Cổ Thần Hỗn Độn cổ ma kia tự nhiên cũng là không có khí tức sinh mệnh, bất quá Giang Nam lại nhìn ra được, trong cơ thể những tiên thi, Thần Thi, ma thi này, loáng thoáng có Tạo Hóa khí tức lưu chuyển, chửa sinh sinh mệnh!

Về đầu trang
Về đầu trang