Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1861: Động Uyên Chi Mê. (2)(1862)

- Những Tiên Thi Ma Thi Thần Thi này, chỉ sợ là con người làm ra, chế tạo ra thể xác, lại phụ dùng Tạo Hóa, để cho bọn hắn ở trong động uyên chửa dưỡng, dần dà sẽ hình thành sinh linh chính thức, biến thành tồn tại gần tiên! Chế tạo rất nhiều tồn tại gần tiên, rốt cuộc là người phương nào, có thủ bút lớn như vậy?

Trong Động uyên các loại đại đạo thác loạn hủy diệt càng thêm mãnh liệt, Giang Nam chỉ cảm thấy có chút chống lại bất trụ, đột nhiên trong nội tâm hung ác, Nguyên Thủy đại đạo đột nhiên cuốn động, đem một đạo đại đạo hủy diệt bên trong thôn phệ, cưỡng ép luyện hóa!

Bành bành bành, Nguyên Thủy đại đạo kịch liệt chấn động, cơ hồ bị hủy diệt đại đạo không ngừng quay chung quanh Nguyên Thủy đại đạo chuyển động phá hủy, Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần đã ở trong nháy mắt liền rậm rạp các vết rách, cơ hồ muốn sụp đổ tan rã, thân tử đạo tiêu!

- Nguyên nguyên nguyên!

- Thủy thủy thủy!

- Vô luận tiên đạo khai thiên tích địa diễn biến Thiên Đạo vạn đạo, hay là hủy thiên diệt địa quay về Hỗn Độn Hồng Mông. Đều không thể nhảy ra phạm trù Nguyên Thủy!

- Nguyên Thủy đại đạo của ta, không có gì không luyện, đem hết thảy đại đạo dung nhập Nguyên Thủy đại đạo!

- Ta ngược lại muốn nhìn, là các ngươi luyện hóa ta, hay là ta luyện hóa các ngươi!

Bên trong Nguyên Thủy đại đạo, đạo hủy diệt đại đạo bị cắn nuốt kia kịch liệt xông tới, cơ hồ đem Bất Không đại đạo chấn đến từ trong Nguyên Thủy đại đạo tróc bong đi ra ngoài. Nếu Bất Không đại đạo bị chấn tróc bong, uy năng của Nguyên Thủy đại đạo sẽ tổn hao nhiều, uy năng khủng bố bên trong động uyên thế tất sẽ trong nháy mắt đem Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần luyện hóa thành tro!

Giang Nam cắn răng, cổ đãng tất cả pháp lực, dốc sức liều mạng khống chế Bất Không đại đạo, cho Nguyên Thủy đại đạo xâm lấn.

Nguyên Thủy đại đạo xâm lấn vô hình vô tung, nhưng thời điểm xâm nhập liền bắt đầu phân giải hủy diệt đại đạo, đem đạo cùng lý bên trong đạo hủy diệt đại đạo này dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo, một lần nữa cơ cấu Nguyên Thủy đại đạo!

- Đây là... đại đạo quy tắc ta chưa bao giờ thấy qua!

Giang Nam lập tức cảm giác được vô tận đạo cùng lý phi tốc vọt tới, hóa thành đạo cùng lý của mình, trong một đạo hủy diệt đại đạo này chất chứa đạo cùng lý có thể nói là tinh sâu vô cùng, nhưng mà cùng Thiên Đạo, thế gian vạn đạo, tiên đạo, Hồng Mông đại đạo là một trời một vực, thậm chí hoàn toàn bất đồng!

- Cái tòa động uyên này, đến cùng là người nào chế tạo? Hay là bảo địa trời sinh đất nuôi?

Trong lòng của hắn càng thêm hiếu kỳ, mọi người đều biết động uyên là một đại động mà Động Uyên Hoàng Tổ luyện hóa thành Hoàng Đạo cực binh, nhưng mà Giang Nam lại biết, đừng nói Động Uyên Hoàng Tổ không cách nào luyện thành loại bảo vật này.

Coi như là tiên nhân, coi như là Hỗn Độn Cổ Thần, chỉ sợ cũng không thể luyện thành bảo vật kinh người như vậy!

Chế tạo sinh linh cấp bậc gần tiên, cái này là thủ đoạn kinh người bực nào?

Hơn nữa, đại đạo bên trong động uyên cùng thế gian hết thảy đại đạo đều hoàn toàn bất đồng, tràn đầy khí tức diệt thế, đây là thành tựu kinh người hạng gì?

- Nếu là bảo địa trời sinh đất nuôi, coi như bỏ qua, nếu là con người chế tạo ra, vậy thì thập phần khủng bố rồi...

Đột nhiên, Bất Không đại đạo cùng Nguyên Thủy đại đạo dung hợp đã tới cực hạn cuối cùng, ba một tiếng vang nhỏ, hai đạo đại đạo tách ra!

Uy năng Nguyên Thủy đại đạo lập tức đại giảm, trong động uyên từng đạo hủy diệt đại đạo xoắn tới, đem Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần trong Nguyên Thủy đại đạo chấn đến xốp giòn, Hỗn Độn Nguyên Thần lập tức bị từng đạo hủy diệt đại đạo phi tốc luyện hóa, dùng loại tốc độ này, không ra một thời ba khắc, hắn sẽ triệt để thân tử đạo tiêu, hồn phi phách tán!

Cũng không lâu lắm, Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn liền bị lau đi mất gần nửa, tốc độ bị lau đi còn đang không ngừng nhanh hơn!

Đột nhiên, Nguyên Thủy đại đạo rốt cục đem đạo hủy diệt đại đạo kia triệt để thôn phệ, uy năng tăng vọt, một loại khí tức hủy diệt hết thảy phóng lên trời, bá đạo tuyệt luân!

Hô...

Bất Không đại đạo bị cuốn ra, lập tức dung nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo, tinh thần Giang Nam chấn động, lập tức khống chế đại đạo, đối kháng động uyên luyện hóa, đem đạo hủy diệt đại đạo thứ hai kéo ra, thôn phệ!

Lần này, tốc độ hắn luyện hóa nhanh hơn, trong mấy hơi thở liền đem đạo hủy diệt đại đạo này hấp thu, luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo!

Giang Nam lập tức chỉ cảm thấy, chính mình bị luyện hóa tu vi không chỉ phản hồi hết, thậm chí tu vi bắt đầu điên cuồng tăng vọt!

Hắn tu thành Thần Đế đến nay, tuy cả ngày lẫn đêm cần tu không ngừng, nhưng tu vi tiến cảnh lại thủy chung vô cùng chậm rãi, rất khó cảm nhận được tu vi tiến bộ, chỉ có ở lúc luyện hóa Tiên cung Thái Tử phân thân, hắn mới cảm giác được tu vi bay vọt, tu thành Thần Đế trung kỳ.

Nhưng vài thập niên về sau, hắn cảm thấy không đến tu vi tiến bộ.

Thậm chí, hắn suy tính mình dựa theo loại tiến độ này tu luyện, ước chừng sẽ ở mười vạn năm sau, mới tu luyện tới Thần Đế Đại viên mãn cảnh giới!

Mà muốn tăng lên tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, tu luyện tới cấp độ chứng tiên, cần tốn hao thời gian sẽ dài đến 50~60 vạn năm!

Mà bây giờ, hắn lần nữa cảm giác được tu vi của mình giống như tăng lên, hủy diệt đại đạo dung nhập, phảng phất bổ toàn bộ Nguyên Thủy đại đạo thiếu thốn, để cho Nguyên Thủy đại đạo tinh tiến, viên mãn, ngay tiếp theo, tu vi của hắn cũng phi tăng!

- Không phải Bất Không đại đạo, cũng không phải đế cùng tôn tiên đạo, như vậy loại hủy diệt đại đạo này rốt cuộc là người phương nào sáng chế?

Rất nhanh, hắn liền cảm giác được tu vi của mình đạt đến cực hạn, mặc dù thôn phệ càng nhiều hủy diệt đại đạo nữa cũng không cách nào hấp thu đến càng nhiều đạo cùng lý nữa, không cách nào tăng lên càng nhiều tu vi nữa.

- Thời gian ngắn ngủi như vậy, liền để cho ta tăng lên tới Thần Đế đỉnh phong, động uyên thực là không như bình thường, tồn tại như Động Uyên Hoàng Tổ, làm sao có thể luyện hóa khẩu đại động này, đem đại động luyện thành Hoàng Đạo cực binh của mình? Trong này nhất định có cổ quái...

Giang Nam nhìn về phía chỗ sâu trong động uyên, trong nội tâm kích động:

- Bí mật Động uyên này, nhất định ở chỗ càng sâu... những hủy diệt đại đạo này, tràn đầy khí tức để cho hết thảy đều Tịch Diệt, cái kia kêu là Tịch Diệt đại đạo a... Nguyên Thủy đại đạo chấn động, nhục thể của hắn ở trong chấn động đúc lại, từng đạo Tịch Diệt đại đạo đánh tới, rốt cuộc không cách nào làm gì hắn.

Tịch Diệt đại đạo có thể độc lập ở bên ngoài Đế Tôn mở tiên đạo cùng Bất Không đạo nhân Hồng Mông đại đạo, có thể thấy nó bất phàm, không thể không khiến cho Giang Nam hiếu kỳ.

Luyện thành Tịch Diệt đại đạo, thoáng cái liền để cho Nguyên Thủy đại đạo của hắn tiến vào cảnh giới viên mãn, loại viên mãn này chỉ là tiểu viên mãn, nếu là triệt để dung hợp Bất Không đại đạo, đây mới thực sự là Đại viên mãn, đủ cho hắn luyện thành Thần Đế cảnh Đại viên mãn!

Về đầu trang
Về đầu trang