Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1862: Miệng Lớn Lưỡi Dài. (1)(1863)

Chỉ là Bất Không đại đạo đã đạt tới tiên cấp, dùng tu vi thực lực của Giang Nam hiện tại, căn bản không cách nào đem Bất Không đại đạo triệt để dung nhập đến Nguyên Thủy đại đạo, nếu không hắn liền nhảy lên trở thành Thần Đế Đại viên mãn cảnh giới cường giả!

Nếu Giang Nam chậm rãi tu luyện, cũng sẽ tăng lên đến Thần Đế Đại viên mãn cảnh giới, cũng sẽ tu thành Hoàng Đạo Cực Cảnh, nhưng mà không đem Bất Không đại đạo triệt để cùng Nguyên Thủy đại đạo tương dung, Nguyên Thủy đại đạo của hắn thủy chung vẫn có tai hại.

- Tịch Diệt đại đạo rốt cuộc là đại đạo do Thiên Địa tạo nên, hay là con người sáng tạo mà ra, chỉ có tiến vào chỗ sâu nhất động uyên, mới có thể biết được...

Giang Nam xâm nhập động uyên, theo hắn lẻn vào càng sâu, bốn phía truyền đến áp lực liền càng lớn, vô số đạo Tịch Diệt đại đạo vọt tới, mang cho hắn áp lực vô cùng trầm trọng, để cho hắn nửa bước khó đi!

Cái cổ áp lực này mạnh, đủ để đem Hoàng Đạo Cực Cảnh thậm chí tồn tại gần tiên đập vụn!

Đến nơi này, Giang Nam cũng khó có thể thừa nhận, chỉ cảm thấy áp lực càng ngày càng nặng, tại đây xuất hiện Tịch Diệt đại đạo, đã đạt đến cấp độ Hoàng Đạo!

Mà ở chỗ càng sâu, còn có Tịch Diệt đại đạo càng mạnh hơn nữa, cái kia dĩ nhiên là tiên đạo, thậm chí đạt tới Tiên Vương cấp bậc, khủng bố vô cùng!

Bất quá đến nơi này, đã không có luyện hóa chi lực, hiển nhiên Động Uyên Hoàng Tổ chỉ đem khẩu đại động này luyện hóa được một bộ phận nhỏ tầng ngoài. Bên trong hắn căn bản chưa từng luyện hóa.

Hô…

Đột nhiên một cổ sức gió kinh khủng từ bên trên thổi tới, cơ hồ kéo thân hình Giang Nam, kéo hắn hướng chỗ sâu trong động uyên từng chút một kéo đi!

Tại trung tâm động uyên, phảng phất có một ma quái vô cùng khủng bố, thôn phệ vạn vật, thôn phệ hết thảy, thậm chí ngay cả hắn cũng cảm giác được nguy hiểm mãnh liệt, nếu bị kéo vào trong đó, chỉ sợ hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Không tốt! Dùng thực lực trước mắt của ta, rơi vào chỗ sâu nhất trong động uyên. Chỉ sợ hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Giang Nam nghĩ tới đây, lập tức không cần nghĩ ngợi, đỉnh lấy vòi rồng kinh khủng kia hướng lên bay đi, cổ sức gió này quá lớn, ngay cả thân hình của hắn cũng bị định trụ, từng điểm từng điểm chuyển ra bên ngoài, gian khổ vô cùng!

- Cái động uyên này, ở đâu là Động Uyên Hoàng Tổ có khả năng luyện thành? Động Uyên Hoàng Tổ bất quá chỉ đem khẩu đại động này luyện hóa được một tầng bên ngoài mà thôi, trong này đến cùng có cái gì, chỉ sợ ngay cả hắn cũng không biết!

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh rậm rạp, toàn lực đối kháng vòi rồng từ bên trên thổi xuống, đột nhiên chỗ sâu nhất động uyên truyền đến tiếng vang kỳ dị, ừng ực, ừng ực, phảng phất có ma quái đang nuốt cái gì đó, cổ quái mà khủng bố!

Sức gió đột nhiên tăng cường mấy lần, đem Giang Nam hướng trong vực sâu kéo đi!

Giang Nam lấy tay một trảo, bắt lấy thạch bích động uyên, rốt cục định trụ thân hình, hắn hướng phía dưới nhìn lại. Chỉ thấy một miệng lớn dữ tợn xuất hiện ở cuối cùng động uyên, cái kia há to mồm ra, vô số răng răng lòe lòe sáng lên!

Các Thần Thi ma thi cùng tiên thi bị vòi rồng cuốn động, chen chúc rơi vào cuối cùng động uyên, rơi vào bên trong cái miệng mở lớn kia, chỉ thấy vô số răng răng nhai, đem Thần Thi ma thi cùng tiên thi nhai đến nát bấy!

- Đây là vật gì?

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, toàn lực hướng lên bám vào mà đi, cũng không lâu lắm, liền thấy miệng lớn kia đem tất cả Thần Thi ma thi cùng tiên thi ăn đến không còn một mảnh, tựa hồ như trước chưa đủ, một cái lưỡi dài từ trong miệng lớn vung ra, lưỡi dài che kín móc câu, hô một tiếng cuốn hướng Giang Nam!

Giang Nam hai tay như bay, điên cuồng hướng lên trèo đi, càng đến phía trên, sức gió càng nhỏ, tốc độ của hắn liền càng nhanh!

Bất quá cái lưỡi dài kia nhanh hơn, hô một tiếng liền tới đến phía sau của hắn, Giang Nam thả người mà lên, hóa thành một đạo lưu quang hướng lối vào động uyên bay đi!

- Không tốt, Đế Huyền muốn lao ra rồi!

Bên ngoài Động uyên, truyền đến tiếng kêu sợ hãi của Ngũ Vân hoàng tổ.

- Không sao!

Tiếng cười lạnh của Động Uyên Hoàng Tổ truyền đến:

- Các ngươi toàn lực thúc dục động uyên, luyện hóa hắn, ta tự mình đi vào đánh chết hắn!

Hắn lời còn chưa dứt, Giang Nam liền thấy lối vào động uyên ở đỉnh đầu, một đầu đại xà thăm dò tiến đến, thân thể vô cùng cao lớn du động, hướng trong động uyên lao đi!

- Đế Huyền, hôm nay liền là tử kỳ của ngươi...

Động Uyên Hoàng Tổ nộ gọi, đang muốn trấn áp Giang Nam, đột nhiên chỉ thấy thân hình Giang Nam giống như điện quang lóe lên, gắt gao dán ở trên thạch bích, như là tránh né cái gì đó!

Hô…

Một đầu lưỡi màu đỏ tươi từ chỗ Giang Nam tránh đi vung ra, BA~ một tiếng lắc ở trên đầu Động Uyên Hoàng Tổ, vô số móc câu thật sâu đâm vào bên trong huyết nhục cùng cốt cách của Động Uyên Hoàng Tổ, sau đó đột nhiên lùi về!

Mà ở bên ngoài động uyên, Động Uyên Hoàng Tổ biến thành đại xà thăm dò vào trong động uyên kia, thân rắn dài đến nghìn vạn dặm như trước ở bên ngoài, Ngũ Vân, Trường Tang, Lôi Tổ, Ứng Nguyên, Hà Khôi năm hoàng tổ đột nhiên chứng kiến, thân hình đầu đại xà này đột nhiên cứng ngắc, đón lấy C-K-Í-T..T...T trượt một tiếng, bị kéo nhập trong động, biến mất không thấy gì nữa!

Một đạo tiên quang thiểm qua, Giang Nam từ trong động uyên bay ra, mà Động Uyên Hoàng Tổ thì không thấy bóng dáng!

Giang Nam chạy ra động uyên, không kịp công hướng năm hoàng tổ khác, lập tức quay đầu hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy chỗ sâu nhất cái đại động kia, Động Uyên Hoàng Tổ biến mất không thấy gì nữa, lưỡi dài cùng miệng lớn cũng biến mất không thấy gì nữa.

Lại có Thần Thi Ma thi cùng tiên thi từ bốn vách tường huyệt động hiện ra, ở trong đại động du đãng.

- Cái đại động này thực sự ma quái, hơn nữa những Thần Thi ma thi tiên thi này đích thật là bị người chế tạo ra, nhưng thực sự không phải là vì để cho những sinh linh này sống lại, mà là một vị tồn tại chế tạo ra những Thần Thi ma thi tiên thi này, dùng để nuôi nấng ma quái dưới đáy động!

Hắn đả đảo cách nghĩ lúc trước của mình, không khỏi rùng mình một cái, dùng sức mạnh vô biên chế tạo thi thể Hỗn Độn Cổ Thần, cổ ma cùng tiên nhân, nuôi nấng ma quái dưới đáy động, đây là đại thủ bút người nào mới có thể có được?

Hơn nữa động uyên cực kỳ cổ xưa, là ở vũ trụ mới bắt đầu cũng đã tồn tại, nhân vật có được loại thực lực này, chỉ sợ là cường giả sánh ngang đế cùng tôn!

Bất quá người có được thực lực bực này cũng chỉ có ba vị, Tiên Đế, Tiên Tôn cùng Bất Không!

Nhưng mà Tịch Diệt đại đạo lại không phải đại đạo của ba vị tồn tại này, trong này liền có lấy rất nhiều chỗ cổ quái rồi!

Ở trong tích tắc hắn lao ra động uyên, công kích của năm hoàng tổ liền hướng hắn ầm ầm nghiền áp mà đến. Giang Nam tiện tay ngăn cản, công kích của năm đại hoàng tổ như là vẩy mực, khó có thể đánh vào vòng phòng ngự hai tay của hắn, ngược lại đem năm hoàng tổ này chấn đến liên tiếp lui về phía sau!

Về đầu trang
Về đầu trang