Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1870: Tiên Nhân Lạc Ấn. (2)(1871)

Thi Hiên Vi hé miệng cười nói:

- Hai vị Tiên Vương này ngược lại là đại thủ bút, ở bên trong đồ vật ban thưởng, có không ít vật hi hãn. Lúc trước bọn hắn thường xuyên hàng chỉ, mệnh bệ hạ làm việc cho bọn hắn. Bệ hạ không có mặt, thiếp thân tiến về tế đàn tiếp chỉ. Hai vị Tiên Vương này đều là ân cần phân phó, âm thầm uy hiếp, nhưng lại ngay cả cọng lông cũng không chịu rút ra một căn. Vì vậy thiếp thân liền cố ý lạnh nhạt Hậu Thổ Tiên Vương, đối với nàng khúm núm, nhưng lại có chút không đếm xỉa tới. Hậu Thổ Tiên Vương nóng nảy, cho rằng Tử Tiêu Tiên Vương âm thầm ban cho bệ hạ chỗ tốt, lôi kéo bệ hạ đi, lúc này nàng mới cam lòng chảy máu, ban cho bệ hạ một hồ lô tiên khí.

Giang Nam ngạc nhiên, Thi Hiên Vi tiếp tục cười nói:

- Sự tình Hậu Thổ Tiên Vương ban thưởng tiên khí, tự nhiên không thể gạt được Tử Tiêu Tiên Vương, không bao lâu Tử Tiêu Tiên Vương hàng chỉ, thám thính thân ý của thiếp. Thiếp thân cố ý lọt ý, để cho hắn xác định chuyện này. Tử Tiêu Tiên Vương cũng gấp, ban cho bệ hạ một đạo tiên đạo nguyên vẹn, nghe nói là Tiên Vương cấp tiên đạo. Sau đó liền náo nhiệt, Hậu Thổ Tiên Vương cũng ban thưởng tiên đạo, hơn nữa là hai đạo.

Giang Nam cười nói:

- Những này đều là ơn huệ nhỏ.

Hai vợ chồng cất bước đi về hướng Thiên Di Điện, Thi Hiên Vi nói:

- Bất quá hai vị Tiên Vương này đấu khí, đấu nghiện rồi, luôn luôn liền có ban thưởng truyền thừa. Trước đó không lâu đã tiễn đưa tiên khí hạ giới rồi, Hậu Thổ Tiên Vương cho bốn kiện tiên khí, Tử Tiêu Tiên Vương cho năm kiện, Hậu Thổ Tiên Vương lại đưa tiễn một quả tiên trứng, nói trong đó thai nghén tiên thú, thành Trấn Giới tiên thú cho Tam Giới ta, sau khi thành niên không kém hơn tiên nhân, hơn nữa trường sinh bất tử, vĩnh viễn thủ hộ Tam Giới!

- Chín đại tiên khí? Trấn Giới tiên thú?

Giang Nam líu lưỡi không thôi, cười nói:

- Ngươi học xấu rồi, ngay cả hai vị Tiên Vương ngươi cũng dám đùa nghịch tâm cơ.

- Những bảo vật này, đối với hai vị Tiên Vương mà nói chỉ là chín trâu mất sợi lông, bọn hắn há sẽ để ý?

Thi Hiên Vi cười nói.

Hai vợ chồng tiến vào Thiên Di Điện, Thiên Di Điện chính là bảo khố của Huyền Thiên Kim Khuyết, Thiên đình trọng bảo cùng các loại thần tài thần liệu, pháp bảo đều giấu ở chỗ này, trong đó có trên dưới một trăm kho võ bị, nội tàng các loại pháp bảo, nhiều đến hơn trăm triệu kiện.

Những pháp bảo này phần lớn là bản chuẩn pháp bảo, chủ yếu là với tư cách tiếp tế chiến tranh, trong đại chiến đấu, pháp bảo hao tổn quá lớn, ví dụ như Trung Thiên đại chiến, tổn hại pháp bảo liền nhiều đến mấy ngàn vạn, không có hậu thuẫn cường đại, căn bản đánh không dậy nổi quy mô chiến dịch bực này!

Tài nguyên kho thêm nữa, nội tàng thần tài thần liệu, cùng với linh thạch linh dịch….

Trong kho trọng binh sưu tầm chính là pháp bảo uy năng kinh người rồi.

Mà bảo vật trọng yếu nhất, thì giấu ở trong Thiên Uy kho, bảo vật trong này vô luận xuất ra một kiện gì, đều đủ để cho Thần Đế thậm chí Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả động dung, trong đó thậm chí còn có trọng khí của Huyền Thiên Kim Khuyết, hơn mười vạn tám nghìn mặt luyện thiên đại kỳ, mỗi một mặt đại kỳ đều là Đế cấp thần binh!

Giang Nam cùng Thi Hiên Vi đi vào Thiên Uy kho, rốt cục chứng kiến chín kiện tiên khí kia, còn có tiên trứng, cùng với từng đạo tiên đạo!

Chín kiện tiên khí kia uy năng khủng bố kinh người, bản thân hình thành nguyên một đám thế giới, tiên khí là được tọa lạc ở bên trong chút ít thế giới kia, tiên uy mạnh, thậm chí để cho Giang Nam cũng cảm giác được từng đợt tim đập nhanh!

Chín đại tiên khí nguyên vẹn!

Trong đó có một bộ tiên y, phủ thêm tiên y, liền có thể có được sức mạnh to lớn của một cái thế giới, giơ tay nhấc chân, thế giới chi lực bộc phát, có thể nghĩ chiến lực là kinh người như thế nào?

Nếu phủ thêm tiên y này, lấy thêm một thanh đại chùy khác, là tập hợp được hai Đại Thế Giới chi lực!

Cái này còn là dưới tình huống không có tế lên uy năng của tiên y cùng tiên chùy, nếu thúc dục uy năng hai đại tiên khí này, chiến lực sẽ càng thêm kinh người!

Khiến người chú mục nhất ngược lại là một cuốn quần tiên đồ, trong tiên đồ này chính là một tòa trận pháp cực kỳ kinh người, dung nạp vô số Thần Ma, thậm chí Thần Đế Thần Hoàng, đem pháp lực chiến lực của tất cả mọi người tụ tập chung một chỗ, hóa thành 365 tôn tiên nhân hư ảnh, phát động công kích kinh thiên động địa!

- Cuốn quần tiên đồ này, có thể làm Trấn Thiên chi bảo của Huyền Thiên Kim Khuyết.

Giang Nam trầm giọng nói:

- Chư Thần chư đế Thiên đình ra tiến vào bên trong cuốn tiên đồ này, ngay cả cường giả gần tiên cũng có thể đơn giản đuổi giết! Bất quá, trong này cũng tích chứa hung hiểm thật lớn, dễ dàng bị người chế trụ. . .

Thi Hiên Vi minh bạch ý của hắn nói:

- Chín kiện pháp bảo này đều là bảo vật hai đại Tiên Vương ban thưởng, tuy không phải hai vị Tiên Vương tự tay luyện, nhưng dù sao cũng là thượng giới tiên nhân pháp bảo. Nếu chúng ta làm không vừa ý hai vị Tiên Vương, chín kiện pháp bảo này không chỉ không là lợi khí công kích của chúng ta, ngược lại sẽ thành bùa đòi mạng chúng ta. Thượng giới tiên nhân thúc dục chín đại tiên khí, sẽ đem chúng ta tru sát!

- Chúng ta muốn mọi việc đều thuận lợi, đồng thời nịnh nọt hai Tiên Vương, cơ hồ không có khả năng.

Giang Nam trong mắt tinh quang chớp động nói:

- Chín trọng bảo này, nhất định phải xóa đi thượng giới tiên nhân lạc ấn, mới có thể yên tâm sử dụng.

- Xóa đi tiên nhân lạc ấn?

Thi Hiên Vi lại càng hoảng sợ, cau mày nói:

- Bệ hạ, ngươi có thực lực này?

- Tiên nhân lạc ấn bình thường, ta ngược lại có thể xóa đi, chẳng qua nếu như là cường giả tầng thứ càng cao, ta liền vô lực làm được rồi.

Giang Nam nhìn về phía khỏa tiên trứng kia, chỉ thấy bên trong tiên trứng có sinh linh khủng bố đang thai nghén, tự nhiên hấp thu Thiên Địa linh khí, thậm chí khỏa tiên trứng này còn có thể từ Tiên Giới trộm lấy tiên khí!

Không chỉ có như thế, hắn còn chứng kiến bên trong tiên trứng có phù văn kỳ dị, tạo thành từng tòa tiên cấp trận pháp, những phù văn này có chút là sinh mệnh bên trong trứng tự nhiên sinh ra tiên đạo phù văn. Nhưng có chút là con người luyện nhập bên trong tiên trứng, ý đồ khống chế tiên thú còn chưa xuất thế bên trong trứng!

- Hậu Thổ Tiên Vương chuẩn bị ở sau. . .

Giang Nam thở dài nói:

- Cái tiên trứng này so với tiên khí còn muốn nguy hiểm, nếu ấp trứng đi ra, sẽ trở thành một cái tai mắt cùng tay chân đắc lực của Hậu Thổ Tiên Vương tại Tam Giới ta.

Hắn lại nhìn về phía Hậu Thổ Tiên Vương cùng Tử Tiêu Tiên Vương ban thưởng từng đạo tiên đạo, những tiên đạo này bao quát đạo cùng lý vô cùng phức tạp, tiên đạo phát quang, bên trong tiên quang có thế giới chửa sinh, trong đó rõ ràng bao quát Thiên Đạo nguyên vẹn!

- Bao quát Thiên Đạo nguyên vẹn, hai vị Tiên Vương ban thưởng tiên đạo quả nhiên bất phàm!

Giang Nam động dung, hắn cũng luyện thành qua chín đại tiên đạo, thậm chí còn xem qua tiên đạo của Thiếu Hư, Nhậm Tiên Thiên, cùng với rất nhiều cường giả gần tiên, bất quá những người này kể cả chính hắn, luyện thành tiên đạo đều không thể bao quát Thiên Đạo nguyên vẹn!

Về đầu trang
Về đầu trang