Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 188: Tâm Hoả Thành Hải. (2)(188)

Giang Nam một đường đánh giá mọi nơi, chỉ thấy huyết nhục bốn phía là hóa đá, cứng rắn vô cùng, phía trên hiện đầy loại hoa văn kỳ lạ, làm cho người ta có một loại cảm giác huyền diệu khó giải thích, không thể nào nắm lấy.

Thần Thứu Yêu Vương đột nhiên giơ vuốt, hung hăng hướng thạch bích chộp tới, Hỏa tinh văng khắp nơi, móng vuốt cũng bị chấn đắc hé ra, nhưng thạch bích vẫn như cũ không chút nào tổn hại, không khỏi hoảng sợ nói:

- Chủ công, ta tu luyện Đại Bằng Minh Vương Chân Thân, mặc dù thân thể không biến thái bằng ngươi, nhưng mà không kém bao nhiêu, thậm chí ngay cả một tảng đá cũng gõ không xuống, thân thể người này, chỉ sợ so sánh với pháp bảo cũng muốn cứng rắn hơn rất nhiều lần! Nếu có thể luyện thành thân ngoại hóa thân. . .

Giang Nam cũng không khỏi tim đập thình thịch, nhưng ngay sau đó lắc đầu.

Vị cường giả Loạn Không Ma Giáo này, đã bị thiên thần tàn phá sinh cơ, ngay cả thân thể cũng bị hóa đá, căn bản không có thể luyện thành pháp bảo hoặc là thân ngoại hóa thân, cho dù luyện thành, cũng không cách nào vận dụng.

Đây chính là một pho tượng Thạch Nhân thân cao vạn trượng, nhúc nhích một chút cũng sẽ chia năm xẻ bảy.

Huống chi, Thạch Nhân này khí lực khổng lồ như thế, người nào có thể có pháp lực bực này, luyện thành thân ngoại hóa thân?

Bọn họ đi về phía trước mấy dặm, đột nhiên nhiệt độ dần dần cao lên, một cổ sóng lửa từ chỗ sâu tịch cuốn tới, hóa thành Hỏa Long sôi trào, thậm chí ngay cả thạch bích cũng bị cháy đỏ. Cũng không lâu lắm, đột nhiên nham tương cuồn cuộn hiện ra ở trước mắt bọn hắn, phía trước là một biển lửa, phía dưới là nham tương nhiệt độ cao đến khó có thể tưởng tượng, sùng sục sùng sục hướng ra phía ngoài nhảy ra từng cái từng cái bọt khí khổng lồ.

Nơi này nhiệt độ cao, cho dù là Thần Thông cường giả cũng không khỏi tế lên bảo khí chống cự, nếu không sẽ bị đốt thành tro!

Hoả diễm trong biển lửa kia cực kỳ kỳ lạ, có các loại quang thải, tích chứa hỏa nguyên lực vô cùng mênh mông, một đóa tiếp theo một đóa, giống như Vân Hải thiêu đốt.

Có hoả diễm nhiệt độ cực cao, xa xa liền có thể cảm giác được bức người, có đại hỏa hừng hực, nhưng không một chút nhiệt độ, ngược lại làm cho người ta một loại cảm giác lạnh như băng.

Dưới biển lửa chính là nham tương.

- Tam Muội Chân Hỏa, Nam Minh Ly Hỏa, còn có Địa Ngục Ma Hỏa!

Ánh mắt của Thần Thứu Yêu Vương nhất thời căng thẳng, thất thanh nói:

- Nơi này là đủ loại thần hỏa biến thành biển lửa! Lão Thiên, trong cơ thể vị ma giáo cường giả này tại sao có thể có loại vật này?

Trong biển lửa, một trái tim vô cùng khổng lồ trôi, một mảnh mạch máu dài hẹp thô to giống như đường ống từ trên trái tim dọc theo người, thật sâu đâm vào trong thạch bích.

Trái tim này cũng đã hóa đá, nhưng trong đó lại ẩn chứa hỏa nguyên lực vô cùng kinh khủng, vượt xa Tam Muội Chân Hỏa, mà Tam Muội Chân Hỏa, Nam Minh Ly Hỏa cùng Địa Ngục Ma Hỏa biến thành biển lửa, chính là hỏa nguyên lực từ trong trái tim này chạy ra ngưng tụ thành!

Có thể nghĩ, trong trái tim này tích chứa năng lượng cao đến trình độ nào!

- Hỏa nguyên lực trong trái tim này, chỉ sợ gần so với hỏa nguyên lực trong Huyền Thiên Thánh Tông Nguyên Khí Đại Điện, chỉ kém có một bậc!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Hỏa nguyên lực trong Nguyên Khí Đại Điện ân cần săn sóc đếm mười vạn năm, mới tạo thành kích thước như vậy, mà hỏa nguyên lực ở trong đó là một tuyệt đại cường giả luyện thành, ân cần săn sóc ở trong trái tim, có thể thấy được người này mạnh đến loại tình trạng nào!

Tâm hoả bắn ra, hóa Thần hỏa hải, không hổ là mãnh nhân Thiên Cung cảnh!

Bên biển lửa, cũng không có thiếu Thần Thông cường giả đứng ở nơi đó, cố gắng vượt qua biển lửa, bất quá lại không một người dám can đảm vượt qua, cũng là đang đợi người khác đi trước thử dò xét.

Những người này cũng không phải người ngu, tạo thành biển lửa chính là thần hỏa của Thiên Cung cấp cường giả luyện hóa, bất luận kẻ nào không có đầy đủ nắm chặc, cũng không dám mạo hiểm thử một lần.

Đột nhiên, một người cất cao giọng nói:

- Ngũ tạng lục phủ, trong đó tâm chủ hỏa, vị cường giả kia đem trái tim luyện đến loại trình độ này, cơ hồ chính là một bảo khố khổng lồ, nếu có thể hái đến một chút thần hỏa, chúng ta cũng có thể luyện thành pháp bảo uy lực bất phàm!

Tam Muội Chân Hỏa, Nam Minh Ly Hỏa, Địa Ngục Ma Hỏa, Thái Âm Ma Hỏa, những thứ thần hỏa này cũng là Đạo Đài cảnh trở lên mới có thể tu luyện đi ra ngoài, hơn nữa cũng không phải là tất cả Đạo Đài cảnh cường giả đều có thể luyện thành, rất là cần, nếu có thể thu thập, tương lai đối với bọn họ cũng rất có hữu dụng!

Lúc này có người thúc dục một bảo khí, cố gắng thu thần hỏa nơi này, cái bảo khí này bay lên không, nhưng là một chén nhỏ Lưu Ly, móc ngược xuống, dẫn dắt thần hỏa rơi vào trong chén nhỏ.

Hô…

Lưu Ly đột nhiên thiêu đốt, hóa thành một đạo khói xanh, biến mất không thấy gì nữa.

- Bảo bối của ta...

Da mặt người nọ co quắp, kêu thảm thiết nói.

Trong lòng mọi người nghiêm nghị, mặc dù bảo khí không bằng pháp bảo, nhưng dù sao cũng là Thần Thông cộng thêm thiên tài địa bảo luyện chế mà thành, cực kỳ trân quý khó được, thần hỏa nơi này lại có thể đốt hủy bảo khí, có thể thấy được uy lực thần hỏa!

Bất quá nơi đây dù sao còn có cường nhân, Đại Yêu Ngưu đầu Hổ diện mà Giang Nam đã từng thấy qua kia quát một tiếng, quanh thân tràn ngập yêu khí nồng đậm chí cực, giống như quang cầu ô hắc sắc nồng đậm, thẳng xông vào trong biển lửa, nhanh chóng phóng đi.

Thần hỏa tịch quyển, làm yêu khí quanh thân cháy sạch hôi phi yên diệt, Đại Yêu Ngưu đầu Hổ diện gầm thét, đủ loại Thần Thông bộc phát, ép mở thần hỏa, tốc độ nhanh hơn, bất quá yêu khí vờn quanh thân hắn vẫn là đang nhanh chóng ngâm nước, nhưng mà bị thần hỏa tan rã luyện hóa.

Đông!

Đại Yêu Thần Thông bát trọng này rốt cục khó khăn lắm bay đến cuối biển lửa, lảo đảo rơi xuống đất, đột nhiên một đạo Hỏa Xà xoắn tới, rơi vào trên cánh tay phải của hắn, hưng phấn thiêu đốt, đầu Đại Yêu này cắn chặc hàm răng, liên tục thúc dục Thần Thông, ý đồ đem đạo hoả diễm này tiêu diệt hết, vậy mà hoả diễm càng ngày càng tràn đầy, thậm chí hướng về phía trước dọc theo người, rất có khuynh hướng đốt hắn thành tro!

Đầu Đại Yêu này cũng kiên cường, lúc này nổi giận gầm lên một tiếng, giơ tay trái lên liền đem cánh tay của mình sinh sôi chém xuống, xoay người hướng chỗ sâu bão táp chạy đi.

Chỉ thấy cánh tay hắn chém rụng kia còn đang thiêu đốt, trong chớp mắt liền đốt thành tro bụi, cái gì cũng không có còn dư lại.

Có người sắc mặt khẽ biến, cao giọng nói:

- Thần Thông bát trọng cường giả có thể vượt qua biển lửa, những người khác đều không cần thử, không có thực lực Thần Thông bát trọng, mạnh mẽ xông tới biển lửa này hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Biển lửa này uy lực thật sự quá mạnh mẻ, ngay cả Đại Yêu Thần Thông bát trọng cũng không có thể bình yên vượt qua, bảo khí cũng không cách nào đem thần hỏa lấy đi, lúc này có không ít người lựa chọn thối lui.

Về đầu trang
Về đầu trang