Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1881: Quét Ngang Chư Hoàng. (1)(1882)

Phật giới chín đại phật hoàng cùng Địa Ngục năm Ma Hoàng cộng đồng khống chế bảo vật này, đem thúc dục diệt ma chi uy của Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, bên trong kính quang tiên uy huy hoàng đánh tới, thậm chí có uy năng uy hiếp được tánh mạng Giang Nam!

- Thanh Hoa Tiên Vương bất phàm ah, lưu lại pháp bảo rõ ràng có uy năng bực này!

Giang Nam mở miệng quát tháo:

- Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, tế!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bay lên trời, cùng Bất Không đại đạo tương dung, uy năng lưỡi kiếm này tăng vọt, đón tiên quang trong kính oanh khứ!

Hai đại trọng bảo chấn động, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm ở trong trấn ngục sớm đã dung luyện không biết bao nhiêu mảnh vỡ tiên bảo, lại bị Giang Nam dùng định trụ Đại La Thiên, đạt được vạn đạo triều bái cùng Thiên Đạo gia trì, uy năng trở mình thăng không biết gấp bao nhiêu lần, hơn nữa không lâu trước kia, thanh chứng đạo kiếm này cắn nuốt tiên nhân đạo thân bên trong bát đại tiên khí, uy năng càng tăng lên tới một loại độ cao khó có thể tưởng tượng!

Giờ phút này uy năng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm mạnh, vậy mà không kém hơn tiên uy của Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính!

Đương nhiên, đây chỉ là mười bốn Phật hoàng Ma Hoàng liên thủ thúc dục Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, không cách nào đem uy năng bảo vật này hoàn toàn phát huy, nếu uy năng của Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính toàn bộ bộc phát, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng không chịu nổi.

Dù sao, đây là tiên khí mà Tiên Vương đã từng luyện thành, là Thanh Hoa Tiên Vương thành đạo chi bảo. Có được uy năng không cách nào đánh giá!

Mà tu vi thực lực của Giang Nam, cũng đạt tới trình độ làm cho Hoàng Đạo Cực Cảnh bán tiên cũng khó có thể nhìn qua bóng lưng hắn!

Hắn hôm nay đã là Thần Đế Đại viên mãn cảnh giới, Nguyên Thủy đại đạo cũng tăng lên tới cấp bậc Hoàng Đạo, hắn tùy thời có thể ký thác Nguyên Thủy đại đạo đến bên trong Thiên Đạo, đem mình tăng lên tới Hoàng Đạo Cực Cảnh.

Sở dĩ không có ký thác, là vì nếu như hắn cưỡng ép ký thác, Thiên Đạo tất nhiên sẽ thừa cơ diệt hắn!

Hắn cùng với Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả khác biệt, chỉ kém ký thác Thiên Đạo một bước này mà thôi!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm ở dưới hắn thúc dục xuống, cùng Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính liên tục va chạm, một kiếm, một kính, ở trên không Minh Hải giao phong, Minh Hải cơ hồ sôi trào, thời không bốn phía nát bấy, hình thành vô số thời không loạn lưu, thôn phệ hết thảy, hủy diệt hết thảy!

Thậm chí ngay cả Địa Ngục vạn giới cũng bị ảnh hướng đến, nguyên một đám thế giới lung lay sắp đổ, cơ hồ muốn hủy ở dưới uy năng va chạm của hai đại pháp bảo này!

Mà vào lúc này, trong A Tỳ địa ngục, một tòa Ma Tiên Điện bay lên, trong Ma Tiên Điện các ma tiên hư ảnh mọc lên san sát như rừng, nhao nhao thò ra bàn tay lớn, bảo vệ những Địa Ngục thế giới này, đem nguyên một đám Địa Ngục thế giới dịch chuyển khỏi, tránh đi hai đại pháp bảo dư âm trùng kích!

Tế lên Ma Tiên Điện, tự nhiên là Thiếu Hư đại đế.

Ở bên trong Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, các Ma Hoàng cùng Phật hoàng bị chấn thổ huyết. Cường độ giao phong bực này, tiên uy chấn đãng, cơ hồ là tiên nhân giao thủ, ngay cả bọn hắn cũng không chịu nổi trùng kích bực này!

So sánh với bọn hắn, Giang Nam liền nhẹ nhõm rất nhiều, tu vi thực lực của hắn so với chư hoàng cao hơn, thân thể càng là vô cùng cường đại, không kém hơn tiên nhân, đủ để khiêng lực phản chấn vô cùng cường đại kia.

- Thiếu Hư đạo hữu, ngươi còn không ra tay?

Ở bên trong Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, Hậu Thổ Phảng tạo thế chân vạc. Quanh thân bị chấn đến làn da nổ tung, máu tươi đổ, hướng Thiếu Hư bên trong A Tỳ địa ngục nhìn lại, phẫn nộ quát:

- Phật giới cùng địa ngục chư hoàng ta liên thủ, lại có Tiên Giới đại nhân vật đến thế gian, hiện tại là thời cơ diệt trừ Đế Huyền tốt nhất! Đồng loạt ra tay, tiêu diệt Đế Huyền!

Thiếu Hư đứng ở trước A Tì ma triều, lạnh nhạt nói:

- Đạo bất đồng bất tương vi mưu, Hậu Thổ Phảng, ngươi ta đã không phải là người một đường rồi. Hôm nay ta chính là Địa Ngục giới đại đế bên trong Tam Giới, vì thủ hộ Địa Ngục mà sinh, sẽ không phản bội Tam Giới.

Xa xa, các Ma Hoàng khác chưa từng tham chiến còn có tám tôn, nhìn thấy Giang Nam cùng mười bốn Phật hoàng Ma Hoàng giằng co không dứt, nguyên một đám kích động.

Ánh mắt Thiếu Hư đảo qua, rơi ở trên người bọn họ, trầm giọng nói:

- Chư vị đạo huynh, còn muốn lại khởi sự đoan sao?

Thiên Hoàng Ma Hoàng xa xa khom người nói:

- Bệ hạ, hôm nay chính là thời cơ diệt trừ Đế Huyền tốt nhất...

- Diệt trừ Đế Huyền?

Thiếu Hư tức cười, cười nói:

- Trong Đại La Thiên tụ tập hai mươi lăm Thần Đế Ma Đế, còn có tồn tại cường đại chưa từng ra tay, ngươi cho rằng Đế Huyền vì sao đến nay án binh bất động? Nếu các ngươi ra tay, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Hơn nữa, ta cũng sẽ không cho các ngươi ra tay, nếu các ngươi ra tay, thế tất nguy hiểm cho Địa Ngục chúng sinh.

Bọn người Thiên Hoàng Ma Hoàng chần chờ thoáng một phát nói:

- Nguyện ý nghe Thiếu Hư bệ hạ phân phó.

- Phản đồ!

Hậu Thổ Phảng gầm lên.

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cùng Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính không ngừng va chạm, trong Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính đột nhiên truyền đến bành một tiếng bạo nổ, trong kính quang xuất hiện một đạo huyết sắc, rõ ràng là Khu Thần Ma Hoàng tu vi yếu nhất bị chấn nát bấy, hóa thành huyết tương ngập trời, bôi ở trên Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính.

Chỉ là cái pháp bảo Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính này thật sự quá lớn, mặc dù là thân thể Ma Hoàng bạo toái, máu tươi phun ra cũng chỉ có thể bôi một góc nhỏ.

Tuy Khu Thần Ma Hoàng chưa chết, nhưng thực lực cũng tổn hao nhiều.

Mà vào lúc này, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm uy năng tăng vọt, trong giây lát đột phá kính quang, hung hăng bổ vào trên bản thể Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, xoay chuyển trời đất trong kính, mười bốn Phật hoàng Ma Hoàng nguyên một đám thân hình đại chấn, nhao nhao ngửa mặt lên trời thổ huyết.

Thân thể Khu Thần Ma Hoàng bị chấn bạo tạc nổ tung lần nữa, mặc dù là các đại phật cao tới ức vạn dặm kia, cũng Kim Thân loạn chiến, trên người đầy vết rách, nhìn thấy mà giật mình!

Oanh…

Thân hình Giang Nam khẽ động, sau một khắc vậy mà đi vào trước Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, một ấn hung hăng che ở trên kính, cùng lúc đó Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm lần nữa đánh xuống!

Bành bành bành…

Trong kính, huyết quang nổi lên bốn phía, các đại phật, Ma Hoàng bị chấn đến nhao nhao bạo toái, lại bị làm vỡ nát bảy Ma Hoàng Phật hoàng!

Trong kính truyền đến Nguyên Phạm Phật Đế gào thét, một bàn tay kim chói từ trong kính thò ra, chụp về phía Giang Nam, muốn bức lui hắn.

Giang Nam một quyền oanh khứ, bàn tay của Nguyên Phạm Phật Đế răng rắc bẻ gẫy, Giang Nam dắt tay đứt của hắn, hướng ra phía ngoài thoát đi, Nguyên Phạm Phật Đế dừng chân bất ổn, nửa người bị kéo ra bên ngoài kính.

Giang Nam tay nâng chưởng rơi, một chưởng vỗ vào trên ót vị Phật đế này, thân thể Nguyên Phạm Phật Đế bạo toái, thần tính lọt vào trọng thương, vội vàng quay trở lại Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính.

Hắn còn chưa kịp khôi phục thân thể, đột nhiên chỉ thấy một gương mặt cực lớn vậy mà thăm dò vào bên trong Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, đó là gương mặt của Giang Nam!

Về đầu trang
Về đầu trang