Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1883: Tiểu Viên Mãn. (1)(1884)

Nàng nhẹ nhàng điểm một ngón tay, chỉ thấy trong Thiên Di Điện, một cuốn tiên đồ bay ra, trong lúc đó trải rộng ra, đem Huyền Thiên Kim Khuyết vô số Thiên Cung Thần Điện hết thảy gắn vào bên trong trận đồ!

Cuốn trận đồ này, đem Thiên đình tất cả Thần Ma đều bao ở trong đó. Giờ phút này tất cả mọi người cảm giác được, mình biến thành một bộ phận của cuốn trận đồ này!

Linh Đạo Tử tiến lên phía trước nói:

- Nương nương, Quần Tiên Đồ có thể ngăn trở mười tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, nhưng Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính dù sao cũng là Thanh Hoa Tiên Vương thành đạo chi bảo, chỉ sợ Quần Tiên Đồ không cách nào ngăn trở Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính.

Thi Hiên Vi cười nói:

- Sư huynh nói rất có lý. May mắn bệ hạ cũng đem vài món tiên khí khác luyện hóa, hôm nay những tiên khí này liền do chư quân đến thúc dục.

Lại có ba kiện tiên khí từ trong Thiên Di Điện bay ra, rơi vào ở bên trong Quần Tiên Đồ, hai mươi lăm Thần Đế Ma Đế đại hỉ, toàn lực thúc dục Quần Tiên Đồ, chỉ thấy Thiên đình mấy ngàn vạn Thần Ma cùng chư đế pháp lực tụ tập chung một chỗ, hóa thành ba tiên nhân hư ảnh, từ trong tiên đồ đứng lên!

Ba tiên nhân hư ảnh này, tựa hồ cũng bị cô đọng thành thực chất. Ít hơn tiên nhân chân chính, nhưng tất cả Thần Ma của Thiên đình Huyền Thiên Kim Khuyết liên thủ, cơ hồ đem uy năng của Quần Tiên Đồ hết thảy phát huy ra!

Lại có ba kiện tiên khí bay lên trời, rơi vào trong tay ba tiên nhân hư ảnh, bị ba tiên nhân hư ảnh tế lên, oanh hướng kính quang kích xạ mà đến!

Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính cùng Tam đại tiên khí đối oanh, kinh thiên động địa, tuy uy năng của Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính bị áp chế, nhưng chiến trường dù sao là ở trong Đại La Thiên, vô số ngôi sao của Đại La Thiên gặp nạn, thậm chí chúng sinh sinh tồn trong Đại La Thiên cũng gặp đại nạn không may, tử thương vô số!

Thi Hiên Vi nhìn về phía Ly Sửu Ma Hoàng nói:

- Đạo huynh, Bổn cung tại đây còn có một kiện tiên khí, kính xin đạo huynh ra tay.

Nàng chỉ một ngón tay, trong Thiên Di Điện lại có một kiện tiên khí bay lên trời, rơi xuống trong tay Ly Sửu Ma Hoàng.

Ly Sửu Ma Hoàng tiếp nhận cái tiên khí này, khom người nói:

- Lĩnh chỉ.

Dứt lời, quay người đi ra Lăng Tiêu bảo điện. Tế lên cái tiên khí này, công hướng Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính.

Thi Hiên Vi nhẹ nhàng thở ra, thầm nghĩ:

- Ly Sửu Ma Hoàng có thể tin cậy.

Nàng đã thầm đổ mồ hôi lạnh, nếu Ly Sửu Ma Hoàng thúc dục tiên khí đối phó nàng, nàng chỉ có thể nuốt hận xong việc.

Bất quá Thi Hiên Vi lại không biết, mặc dù Ly Sửu Ma Hoàng thúc dục tiên khí, bạo khởi giết nàng, cũng tuyệt đối không có thể được, bởi vì Giang Nam sớm đã đem tiên nhân đạo thân bên trong những tiên khí này luyện hóa, bên trong mỗi một kiện tiên khí, hắn đều có lưu đạo thân của mình.

Nếu Ly Sửu Ma Hoàng dám phản bội, Giang Nam tâm ý khẽ động, cái tiên khí này sẽ bộc phát uy năng, trước đem Ly Sửu Ma Hoàng nghiền nát!

Thi Hiên Vi chứng kiến Ly Sửu Ma Hoàng gia nhập chiến cuộc, chỉ là có thể miễn cưỡng áp chế Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, nhưng không cách nào chiến thắng, mà Đại La Thiên ở bên trong tiên khí bực này va chạm, tổn thương càng thêm nghiêm trọng, không khỏi cau mi, mở miệng nói:

- Thiếu Hư đại đế, Thiếu Quân đại đế, hai vị đạo hữu còn không ra tay sao?

Một tiếng cười dài truyền đến, Hạo Thiếu Quân suất lĩnh La Thiên Chư Thần đi Đại La Thiên, xa xa khom người nói:

- Nương nương, pháp bảo của thần không cách nào thừa nhận tiên khí tương phạt, kính xin nương nương ban bảo!

Thi Hiên Vi mỉm cười, ống tay áo nhẹ phẩy, trong Thiên Di Điện lại có một kiện tiên khí bay ra, Hạo Thiếu Quân đạt được tiên khí này, tinh thần đại chấn, lập tức suất lĩnh La Thiên Chư Thần giết đến.

- Đại La Thiên gặp nạn, há có thể không giúp đỡ?

Thiếu Hư đại đế suất lĩnh Nguyên Ma thánh mẫu, Nguyên Ma, Càn Chí, Băng Liên bốn Ma Hoàng tìm đến, xa xa chắp tay nói:

- Kính xin nương nương ban bảo.

Thi Hiên Vi nhíu mày nói:

- Thiếu Hư đại đế, ngươi có Ma Tiên Điện trong tay, sao cần tiên khí khác?

Thiếu Hư đại đế mỉm cười nói:

- Nương nương không biết, Ma Tiên Điện còn cần trấn áp Địa Ngục, miễn cho bệ hạ cùng Tiên cung Thái Tử giao thủ dư âm trùng kích, hủy Địa Ngục vạn giới. Hơn nữa, Địa Ngục ta còn có tám Ma Hoàng, cần Ma Tiên Điện đến chấn nhiếp bọn hắn, để cho bọn hắn không dám có chỗ dị động.

Thi Hiên Vi bất đắc dĩ, lại lấy ra một kiện tiên khí, giao cho Thiếu Hư, thầm nghĩ:

- Hạo Thiếu Quân cùng Thiếu Hư, đều là nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, vơ vét tiên khí. Chỉ sợ hai kiện tiên khí này đã đến trong tay bọn họ, liền mơ tưởng muốn trở về rồi...

Thiếu Hư đạt được tiên khí, mừng rỡ trong lòng:

- Đế Huyền, ngươi nhiều lần chiếm ta tiện nghi, hôm nay rốt cục cũng bị ta chiếm được một lần tiện nghi! Cái tiên khí này rơi xuống trong tay của ta, ngươi liền mơ tưởng đòi lại ...

Đột nhiên, sắc mặt hắn kịch biến, như ăn phải con ruồi đồng dạng khó chịu.

- Đế Huyền cái thằng này, rõ ràng đã đem tiên khí luyện hóa, thậm chí ngay cả Tiên Giới tiên nhân đạo thân cũng bị hắn luyện hóa, đem đạo thân của mình luyện vào bên trong tiên khí! Hỗn đản này, quả nhiên là vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng nhúng tay vào), cáo già, để cho ta mặc dù đạt được tiên khí cũng không cách nào mang đi!

Mà ở bên kia, Hạo Thiếu Quân cũng lập tức phát hiện tiên khí trong tay dị thường, sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi. Trong miệng không ngừng truyền âm thanh tức giận mắng đến "Bại hoại", "Quỷ hẹp hòi".

Hai người tính toán nhỏ nhặt thất bại, bất quá thực sự là tận tâm tận lực, toàn lực thúc dục tiên khí, áp chế tiên uy của Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính.

Hai người bọn họ gia nhập, các Phật hoàng Ma Hoàng bên trong Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính lập tức lọt vào trọng thương, nguyên một đám bị chấn thổ huyết.

Thi Hiên Vi nhìn thoáng qua, cười nói:

- Bổn cung hơi mệt chút, chiến cuộc xin nhờ chư quân rồi.

- Nương nương, bệ hạ đang cùng Tiên Giới đại nhân vật kia giao thủ, không có chiếm cứ thượng phong!

Lập tức có thần quan tiến lên nói:

- Kính xin nương nương tọa trấn, thuận tiện trợ giúp bệ hạ!

Thi Hiên Vi đứng dậy, ở rất nhiều thần nữ vờn quanh đi ra Lăng Tiêu bảo điện. Phản hồi hậu cung, cười nói:

- Thiên hạ này là thiên hạ của bệ hạ, ai có thể nhấc lên được bao nhiêu sóng gió? Chư quân tru sát mấy nghịch tặc tạo phản này, không ngại cùng bệ hạ chung một chỗ tàn sát một Tiên Giới đại nhân vật.

Trên Đại La Thiên tranh đấu đã thành kết cục đã định, Giang Nam cùng Tiên cung Thái Tử đại chiến cũng cực kỳ mãnh liệt, sau đầu Tiên cung Thái Tử tiên quang trùng trùng điệp điệp hóa thành Lục Đạo tiên luân, tiên luân thay đổi liên tục. Vạn pháp không gia thân, bất luận công kích gì của Giang Nam rơi vào trên người hắn, hết thảy bị Lục Đạo tiên luân thôn phệ hấp thu, ở trong thế giới Lục Đạo tiên luân Luân Hồi chuyển động, cuối cùng nhất trừ khử vô hình.

Mà công kích của hắn, thì bao hàm Lục Đạo tiên luân chi lực, Lục Đại tiên đạo thay đổi liên tục, sáu loại lực lượng bất đồng vặn làm một cổ.

Về đầu trang
Về đầu trang