Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1891: Tế! (2)(1892)

Lúc trước, tuy thực lực bọn hắn không bằng Giang Nam, nhưng mà cảnh giới một mực ở phía trên Giang Nam, mặc dù là chứng đế, bọn hắn cũng chỉ là bởi vì Giang Nam "quỷ kế" mở Đại La Thiên, để cho bọn hắn chỉ chứng một nửa đế, nhưng mà so với Giang Nam chứng đế thời gian hơi sớm vài ngày!

Bất quá đây hết thảy đều trở thành quá khứ rồi, hôm nay Giang Nam đã triệt để vượt qua bọn hắn, thậm chí ngay cả tốc độ tu luyện cũng vượt qua bọn hắn, trước bọn hắn một bước chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh.

Bên trong Yêu giới, Tiên Thiên Yêu Đế Nhậm Tiên Thiên nhìn xa trận rầm rộ cổ kim không có này, trong lòng cũng có chút đắng chát.

- Huyền Thiên giáo chủ, vẫn là đi tới trước mặt của ta...

Hoàng Đạo Cực Cảnh, cần đem Hoàng Đạo bản thân ký thác vào bên trong Thiên Đạo, nhưng mà Thiên Đạo cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh lý niệm không dung, đối với Giang Nam mà nói, ký thác Thiên Đạo ngược lại là thời khắc nguy hiểm nhất, Thiên Đạo tất nhiên sẽ thừa cơ hội này, đưa hắn một lần hành động gạt bỏ!

Nguyên Thủy đại đạo bao la, mờ mịt hằng cổ, thời gian không dễ, rốt cục đi vào dưới Thiên Tán Hoa Cái.

Thiên Tán Hoa Cái chuyển động, Thiên Uy hạo hạo đãng đãng đập vào mặt, cái kia là uy nghiêm kinh người bực nào?

Cổ Thiên Uy này, ngay cả tiên nhân cũng sẽ cảm giác được sợ hãi cùng vô lực, ngay cả tiên nhân tiên uy cũng không cách nào cùng Thiên Uy chống lại, ngay cả tiên nhân cũng sẽ bị trấn sát!

Thiên Tán Hoa Cái, như là ma chướng bao phủ ở phía trên Tam Giới, đoạn đi thành tiên chi cơ của chúng sinh chúng thần, ngăn cách Tiên Giới.

Ngày nay, tồn tại cường đại nhất của Tam Giới từ trước tới nay, rốt cục muốn cùng Thiên Tán Hoa Cái tranh giành cao thấp!

Ầm ầm!

Bầu trời kịch liệt rung động lắc lư, ngay cả hàng rào Tiên Giới cũng bị chấn giống như gợn sóng run run không thôi, Giang Nam rốt cục cùng Thiên Tán Hoa Cái chạm nhau, vừa tiếp xúc, liền bộc phát ra năng lượng khó có thể tưởng tượng!

Cổ năng lượng kinh khủng này, đủ để diệt sạch một tiên nhân, chư hoàng cùng bọn người Thiếu Hư Hạo Thiếu Quân bên trong Tam Giới càng là sắc mặt tái nhợt, tự nghĩ đổi lại là mình đi, chỉ sợ một kích này liền tan thành mây khói rồi!

Uy năng của thiên đạo chí bảo Minh Hải Vạn Ngục Ấn, Đạo Kim Ngọc Bàn, Tàng Thiên Hồ Lô, Thiên Đao, Thiên Ý Tru Tiên Kiếm vân...vân bị cô đọng làm một cổ, từ trong không gian vỡ ra kia oanh xuống, muốn đem Giang Nam triệt để hủy diệt!

Thiên Đạo chi nộ, Thiên Uy hiện ra.

Mà Giang Nam lại êm đẹp đứng ở nơi đó, lông tóc không tổn hao gì, Tam Giới Thiên Địa đại đạo gia trì, để cho hắn có được thân thể không thể địch nổi, phía sau hắn Nguyên Thủy đại đạo bay lên, bắt đầu xâm nhập bên trong Thiên Tán Hoa Cái.

Răng rắc...

Thiên Tán Hoa Cái lần nữa chấn động kịch liệt, không gian mênh mông vỡ ra, Hỗn Độn bao la mờ mịt, Tam Giới vô số Thần Ma ngẩng đầu nhìn lên, ẩn ẩn có thể chứng kiến dưới mui xe tựa hồ có Hỗn Độn thời không vô tận vỡ ra!

Hỗn Độn thời không chính là không gian bên trong thiên đạo chí bảo Thiên Tán Hoa Cái này, rộng lớn bát ngát, phiến Hỗn Độn thời không này đem thân ảnh của Giang Nam nuốt hết, sau đó đột nhiên khép kín!

Bất quá, Tam Giới vô số Thần Ma còn có thể chứng kiến, Giang Nam hành tẩu ở giữa không trung Hỗn Độn đã phong bế kia, đại đạo tranh phong, Nguyên Thủy đại đạo của hắn to lớn vô cùng, bắt đầu cưỡng ép luyện nhập bên trong Thiên Tán Hoa Cái.

Thiên Đạo Hỗn Độn rậm rạp, đột nhiên vô số Thần Ma Tam Giới chứng kiến, vô số thân ảnh vô cùng to lớn cao ngạo ngật đứng ở bên trong, những thân ảnh kia tản mát ra khí tức làm cho người run rẩy, làm cho người nhịn không được muốn cúi đầu hạ bái, quỳ xuống đất thần phục!

- Cái đó là... Nguyên Tôn Đại Đế!

Trấn Thiên Thần Đế đột nhiên kinh thanh nói:

- Nguyên Tôn Đại Đế, hắn đã phi thăng Tiên Giới rồi, như thế nào sẽ xuất hiện bên trong Thiên Tán Hoa Cái?

Nguyên Tôn Đại Đế, người mạnh nhất thời đại Trấn Thiên Thần Đế kia, hắn là một ánh sao sáng người ở năm ngàn bốn trăm vạn năm trước, đã trấn áp một thời đại, thống trị Chư Thiên, cuối cùng nhất có thể chứng đạo phi tiên!

- Trấn Thiên đạo hữu, cái kia thực sự không phải là Nguyên Tôn Đại Đế.

Linh Đạo Thần Đế đột nhiên nói:

- Đó là thiên đạo chí bảo Tạo Hóa chi lực, đem Nguyên Tôn Đại Đế trước khi phi thăng hoàn mỹ trọng hiện ra. Tạo Hóa Huyền Tổ đã từng lấy loại thủ đoạn này đến tái tạo bảy Bổ thiên thần nhân, bất quá Tạo Hóa Huyền Tổ Tạo Hóa chi lực, so với Thiên Tán Hoa Cái thì kém sắc không biết gấp bao nhiêu lần.

Trấn Thiên Thần Đế lấy lại bình tĩnh, thầm nghĩ một tiếng hổ thẹn.

Đột nhiên, Nguyên Ma thánh mẫu cũng kinh hô lên:

- Đó là Địa Ngục ta thời đại viễn cổ, thành tiên phi thăng Linh Vũ đại đế!

- Mau nhìn, đó là Tứ đại ma tiên trong Ma Tiên Điện chết ở trong tay Đô Thiên Thần Đế!

- Lúc hai đại vũ trụ dung hợp, chín vị tiên nhân phi thăng, cũng xuất hiện bên trong Thiên Tán Hoa Cái!

...

Bọn hắn chứng kiến, chỉ là trong Thiên Tán Hoa Cái xuất hiện chút ít thân ảnh to lớn cao ngạo, còn có thêm nữa... tồn tại càng cường đại hơn hiển hiện ở trong không gian Thiên Tán Hoa Cái.

Giang Nam xuất hiện trong phiến Hỗn Độn thời không này, so với bọn hắn nhìn càng thêm tinh tường, càng cẩn thận.

Những thân ảnh này là vô số tồn tại cổ xưa của Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới, những tồn tại này đã chứng đạo thành tiên, bởi vì bọn hắn ở trước khi chứng đạo đã từng đem Hoàng Đạo ký thác vào Thiên Đạo, để cho Thiên Đạo có thể hoàn mỹ phục chế bọn họ đi ra!

Hơn nữa, ở dưới Thiên Đạo khống chế, những tồn tại này đều là tâm tình không rảnh giống như Thái Hoàng, bọn hắn không có nửa điểm ý thức mặt trái, không có cảm xúc cùng ngoại vật gì có thể quấy nhiễu đến bọn hắn, bọn hắn ra tay tất nhiên hoàn mỹ vô khuyết, không có bất kỳ sơ hở, thần thông ở trong tay bọn họ, tuyệt đối tìm không thấy bất luận khuyết điểm nhỏ nhặt gì!

- Tỷ tỷ...

Ánh mắt Giang Nam rơi vào trên người Giang Tuyết do Thiên Đạo trùng tạo, chỉ thấy Giang Tuyết ánh mắt lãnh lãnh thanh thanh, không có nửa phần cảm tình, trong lòng của hắn không khỏi thở dài, đem tưởng niệm của mình vùi dưới đáy lòng.

- Đạo Vương!

Thân hình Giang Nam đột nhiên hơi chấn, chứng kiến Thiên Đạo trùng tạo Đạo Vương, Đạo Vương cũng là từ xưa đến nay, tồn tại cường đại nhất của Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới, Thiên Tán Hoa Cái rõ ràng ngay cả hắn cũng cải tạo đi ra!

- Đạo Vương cường đại nhất trấn áp Chư Thiên vạn giới năm ngàn bốn trăm vạn năm, cũng không phải là đối thủ của ta...

Giang Nam chiến ý đằng đằng, hắn còn chứng kiến có mấy tồn tại rõ ràng không kém hơn Đạo Vương, nhưng mà những tồn tại này, đều so ra kém hai thân ảnh khác sừng sững ở chỗ sâu trong Hỗn Độn thời không.

Hai cái thân ảnh kia là cường đại cùng khủng bố nhất, Đạo Vương bao gồm Chư thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới phi thăng tiên nhân, đứng ở phía trước hai thân ảnh này, lại che không được tư thế oai hùng của bọn hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang