Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1894: Thảm Thiết. (1)(1895)

- Phu quân, nếu ngươi kiên trì không được, liền lui về đến đây đi, không chứng Hoàng Đạo này, ngươi ta làm vợ chồng hai trăm vạn năm, vậy đã là đủ rồi...

Trong Thiên Tán Hoa Cái, Giang Nam được đến Tam Giới chư thần chư hoàng chư đế dẫn động Tam Giới Đại Đạo gia trì, hơi thở tăng vọt, như trước đang không ngừng chém giết, không có ý tứ lui ra.

Đây là một hồi đại chiến vượt mọi khó khăn gian khổ, không chỉ là Giang Nam một người chiến đấu, đồng dạng cũng là Tam Giới vô số Thần Ma chiến đấu, không biết bao nhiêu Thần Ma toàn bộ tách ra pháp lực của mình, tế lên Tam Giới đại đạo, khiến cho Tam Giới đại đạo cộng minh, trợ giúp Giang Nam.

Những Thần Ma này tiêu hao cũng là thật lớn, không ít người pháp lực hao hết, không thể không lui ra.

Mà ở bên trong Thiên Tán Hoa Cái, chiến đấu vẫn còn tiếp tục, lúc này Giang Nam tế lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, uy năng chứng đạo kiếm đại phóng, dễ như trở bàn tay đem một lại một chém giết!

Nhưng mà làm người tuyệt vọng chính là, Hỗn Độn thời không bên trong Thiên Tán Hoa Cái, lại có các thân ảnh to lớn cao ngạo hiện ra.

Vô số sinh linh tuyệt vọng chứng kiến, ở bên trong phiến Hỗn Độn thời không kia, Giang Nam toàn thân là huyết từ trong đống thi thể lung la lung lay đứng lên, một người, một kiếm, đối mặt các tồn tại lạnh lùng như băng đi ra kia.

- Khục khục...

Giang Nam xoa ngực, hắn ho ra máu, từ khi chiến đấu bắt đầu, hắn liền không có được qua một khắc nghỉ ngơi, luôn chiến đấu, không ngừng chiến đấu, không ngừng bị thương.

Hôm nay thương thế của hắn nặng, thậm chí đã để cho hắn hoài nghi mình lại một lần nữa ngã xuống, còn có thể lại đứng lên hay không.

Bóng người lắc lư, một màn làm người tuyệt vọng tái hiện, các tồn tại kia hướng hắn đánh tới, Tam Giới Chư Thần có chút quay đầu đi, không dám nhìn, những người khác trong nội tâm cũng cảm giác được vô biên phẫn nộ cùng vô lực, phẫn nộ Thiên Tán Hoa Cái lại có thể biết dùng loại thủ đoạn này, dùng phương thức xa luân chiến, tiêu hao chiến lực cùng sinh cơ của Giang Nam, vô lực chính là mình những người này, rõ ràng không người có thể tiến vào bên trong Thiên Tán Hoa Cái, trợ giúp Giang Nam.

Đến lúc này, càng nhiều Thần Ma nữa đã tiêu hao hết pháp lực, để cho Tam Giới đại đạo cộng minh dần dần ảm đạm, đối với Giang Nam gia trì cũng càng ngày càng yếu.

Thậm chí ngay cả mấy vị Thần Đế Ma Đế, cũng đã tiêu hao hết pháp lực, không thể không lui ra.

Nhưng mà, ở thời điểm này, Giang Nam lại nở nụ cười, cười nghênh tiếp các tồn tại kia.

Chiêu thức của hắn như trước cương mãnh thao thao, khí thế như trước không ai bì nổi, công kích như trước vô cùng sắc bén, không có bao nhiêu tồn tại có thể ở dưới tay hắn kiên trì một chiêu hai chiêu, chỉ có số ít tồn tại cường đại siêu quần như Đạo Vương mới có thể tiếp được hắn một chiêu hai chiêu, nhưng rất nhanh liền bị hắn đánh chết!

- Bệ hạ cười cái gì?

Nguyên Ma thánh mẫu nhìn lên chiến đấu bên trong Hỗn Độn thời không, nghi hoặc khó hiểu, thấp giọng nói:

- Ta xem, hắn đã nhanh đến dầu hết đèn tắt rồi, còn có chuyện gì đáng giá hắn vui vẻ như vậy?

- Thánh mẫu, ngươi không có chú ý tới.

Bên cạnh của nàng, Thiếu Hư ánh mắt chớp động, đột nhiên nói khẽ:

- Ít người rồi.

- Ít người rồi hả? Người nào thiếu đi?

Nguyên Ma thánh mẫu nghi hoặc khó hiểu, buồn bực nói.

- Thiên Đạo Tạo Hóa mà ra ít người rồi.

Thiếu Hư nhìn lên bầu trời, nhổ ra một ngụm trọc khí nói:

- Lúc trước, Thiên Tán Hoa Cái mỗi lần đều là cải tạo 580 cường giả, mà vừa rồi một lần kia, Thiên Đạo chỉ cải tạo năm trăm bảy mươi chín tôn.

Bọn người Nguyên Ma thánh mẫu càng thêm nghi hoặc, Càn Chí Ma Hoàng nghi ngờ nói:

- Thiếu đi một tồn tại mà thôi, đối với cục diện chiến đấu không có bao nhiêu ảnh hưởng.

Thiếu Hư giải thích nói:

- Thiếu đi một người, đại biểu cho Đế Huyền đại đạo đã xâm nhập bên trong Thiên Tán Hoa Cái, bắt đầu áp chế Thiên Tán Hoa Cái, đã hạn chế một bộ phận uy năng của Thiên Tán Hoa Cái. Hắn một mực đều thúc dục đại đạo của mình, ý đồ đem đại đạo ký thác vào bên trong Thiên Tán Hoa Cái, Thiên Tán Hoa Cái cũng ý đồ phai mờ hắn, mà bây giờ, nói rõ đại đạo của hắn bắt đầu chiếm cứ một tia thượng phong! Nói không chừng...

Hắn thản nhiên nói:

- Nói không chừng Đế Huyền thật có thể hàng phục trấn áp Thiên Tán Hoa Cái, trở thành tồn tại bao trùm ở trên thiên đạo! Đế Huyền, thật sự là đáng sợ, không cùng hắn giao thủ, căn bản không biết hắn đến cùng kinh khủng bực nào...

Mà ở trên Đại La Thiên, Thi Hiên Vi cũng có cảm ứng, nàng cảm ứng được lực lượng Đại La Thiên phi tốc tăng trưởng, không khỏi nhẹ nhàng thở ra.

- Đại La Thiên chính là bệ hạ một tay mở ra, đắm chìm đại đạo của hắn, lực lượng Đại La Thiên tăng trưởng, nói rõ pháp lực của bệ hạ đã tăng lên. Bệ hạ ở trong Thiên Tán Hoa Cái chiến đấu pháp lực tăng lên, nói rõ Nguyên Thủy đại đạo của hắn đã bắt đầu ký thác vào bên trong Thiên Đạo rồi...

Bất quá, làm cho nàng ẩn ẩn có chút lo lắng chính là, cái thân ảnh ẩn nấp trong hỗn độn vô biên kia, như trước sừng sững ở chỗ sâu trong Hỗn Độn thời không, thủy chung không có nhúc nhích, không có tham dự đến vây công Giang Nam.

Cái vị tồn tại này hẳn là Thiên Đạo chế tạo ra tồn tại cường đại, nhưng mà một mực không có xuất động, làm cho người nghi hoặc, nhưng thủy chung là cái tai hoạ ngầm.

Ở bên trong Thiên Tán Hoa Cái, thương thế của Giang Nam quá nặng rồi, nhưng mà uy lực của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng đang dần dần tăng cường, điều này đại biểu lấy thực lực của hắn đang không ngừng tăng lên!

Đây là bởi vì, Nguyên Thủy đại đạo của hắn đã bắt đầu xâm nhập Thiên Tán Hoa Cái, xâm nhập càng nhiều, đại biểu hắn cách Hoàng Đạo Cực Cảnh càng gần, tu vi tự nhiên sẽ tăng lên!

Không chỉ có như thế, một lần lại một lần cùng cường giả phi tiên của hai đại vũ trụ từ khai thiên tích địa đến nay đánh nhau chết sống, cũng làm cho hắn đem những tồn tại này lĩnh ngộ đại đạo sờ soạng một lần, Nguyên Thủy đại đạo thôn phệ luyện hóa đại đạo những tồn tại này, trở nên càng ngày càng mạnh!

Đây chính là ưu thế của hắn, hắn có đầy đủ nắm chắc, ở trước khi mình chiến chết, triệt để hơn Thiên Đạo!

Nhưng mà, cái tồn tại thủy chung chưa từng ra tay kia, lại như một cái bóng mờ bao phủ đáy lòng của hắn, để cho trong lòng hắn có chút bất an.

Rốt cục, tất cả Thiên Đạo Tạo Hóa cường giả lại một lần nữa ngã dưới chân của hắn, Tử Tiêu Tiên Vương cùng Hậu Thổ Tiên Vương cũng bị hắn đánh chết, Thiên Đạo lại một lần nữa đúc lại những tồn tại này.

Lúc này đây, Thiên Đạo chỉ đúc lại năm trăm ba mươi bảy tôn.

Năm trăm ba mươi bảy tồn tại đánh tới, tràng diện như trước kinh thiên động địa, thân hình Giang Nam lay động, tựa hồ ngã xuống liền vĩnh viễn cũng không có khả năng đứng lên, nhưng lại giãy dụa đánh tới.

Bành…

Nhục thể của hắn bị Lục Đạo tiên luân hóa đi, biến thành một cỗ bạch cốt, hôm nay bên trong thương thế của hắn, vậy mà không cách nào khôi phục thân thể.

Về đầu trang
Về đầu trang