Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1899: Đánh Vào Tiên Giới. (2)(1900)

Giang Nam nhớ lại mình từ tay Giang Tuyết lấy được Ma Ngục Huyền Thai Kinh, tu luyện đến hôm nay, cảm khái nói:

- Nếu không có môn công pháp này của đạo huynh, ta đã sớm chết, ở đâu còn có thể có được thành tựu hôm nay?

- Cho nên ngươi càng khó khiêu thoát phạm trù Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

Càn Nguyên Tiên Quân cười nói.

- Kỳ thật, mặc dù đạo huynh không hiện ra, ta cũng muốn khai sáng công pháp của mình.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Ta bị thương nặng như vậy, bản thân ở bên trong dự liệu của ta, ta thậm chí ước gì mình bị thương nặng như vậy, bởi vì chỉ có nặng như vậy, mới có thể chém tới đạo cơ mà Ma Ngục Huyền Thai Kinh đúc thành cho ta! Ma Ngục Huyền Thai Kinh thật sự quá cường đại, muốn chém môn công pháp này đúc thành đạo cơ, thật sự ngàn khó muôn vàn khó khăn, mà cùng Tam Giới Thiên Đạo chiến một trận, là thời cơ trảm đạo cơ tốt nhất!

Hắn đột nhiên thanh quát một tiếng, trong Thiên Tán Hoa Cái chấn động không dứt, một đạo Nguyên Thủy đại đạo đổ ra mà đến, bá một tiếng nhảy vào bên trong một đạo thần luân!

Đạo thần luân này lập tức sụp đổ tan rã, hóa thành Nguyên Thủy chi khí cuồn cuộn, triệt để tan rã ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo!

Đón lấy, đạo thần luân thứ hai tan rã, hóa thành Nguyên Thủy chi khí dung nhập Nguyên Thủy đại đạo, sau đó là đạo thứ ba, đạo thứ tư...

Rất nhanh, tám đạo thần luân hết thảy bị Nguyên Thủy đại đạo hóa đi, cùng Nguyên Thủy đại đạo triệt để tương dung!

Tự trảm thần luân!

Càn Nguyên Tiên Quân ngẩn ngơ, hắn ngàn nghĩ vạn nghĩ, lại chưa từng nghĩ tới, Giang Nam cư nhiên nhẫn tâm như thế, vì nhảy ra phạm trù Ma Ngục Huyền Thai Kinh, vậy mà tự trảm thần luân, đem đệ nhất trọng đại đạo chi cơ của mình triệt để phá hủy!

Thần luân chính là đạo cơ bên trong đạo cơ, hủy diệt đạo cơ này nguy hiểm bất luận kẻ nào cũng biết, thần luân bị phá huỷ, đạo đài, thần phủ, Thiên Cung, Thiên đình, hết thảy đã không còn chèo chống, pháp lực cuồng bạo đã mất đi thần luân hạn chế, lập tức sẽ sụp đổ, bạo tạc nổ tung, đem người tự trảm đạo cơ triệt để phá hủy, thần hồn cũng bị tạc nát bấy!

Nhưng ngoài dự đoán mọi người chính là, tuy pháp lực của Giang Nam chấn động không thôi, lại không có sụp đổ xuống, đạo đài, thần phủ, Thiên Cung, Thiên đình như trước ngật đứng ở bên trong.

Càn Nguyên Tiên Quân vốn là khẽ giật mình, lập tức giật mình:

- Pháp lực của hắn hao tổn hầu như không còn, năng lượng bên trong đạo đài Thần Phủ Thiên cung Thiên đình đều còn thừa không có mấy, mặc dù hủy diệt, cũng phá hủy hắn không được. Huống chi, hắn còn có thể thúc dục một nửa Thiên Tán Hoa Cái trấn áp, hơn nữa lại có một đạo đại đạo tinh diệu như vậy thủ hộ, đạo đài Thiên đình muốn sụp đổ cũng sụp đổ không được.

Sắc mặt Giang Nam nghiêm nghị, Nguyên Thủy đại đạo đột nhiên khe khẽ rung lên, hóa thành một đạo quang mang sáng chói, dọc ở sau đầu hắn.

Đạo đại đạo này biến thành thần luân ẩn chứa đại đạo giải thích vô tận, tràn ngập ra Thần Quang đặc biệt, còn có các loại tiên quang, còn có vĩnh hằng chi quang, Tịch Diệt chi quang, sáng chói động lòng người.

Một đạo thần luân này chuyển động, vậy mà chống đỡ nổi sức nặng của đạo đài, thần phủ, Thiên Cung, Thiên đình, để cho pháp lực cảnh giới của Giang Nam càng thêm vững chắc!

Nguyên Thủy thần luân!

- Nhất trọng thần luân?

Càn Nguyên Tiên Quân thất thanh nói.

- Nhất trọng thần luân, một đầu đại đạo, bao quát thế gian hết thảy đạo, diễn biến thế gian hết thảy pháp, vậy là đủ rồi.

Giang Nam mỉm cười, sau đầu một đạo thần luân kia chuyển động, Nguyên Thủy đại đạo hướng thần luân xâm lấn, xâm nhập bên trong tám tòa đạo đài, bắt đầu đem đạo đài tan hoang ăn mòn, đồng hóa!

Tự trảm đạo đài!

Trong nội tâm Càn Nguyên Tiên Quân rung động, ở trong mắt hắn xem ra, cử động lần này của Giang Nam quả thực đồng đẳng với tự hủy mình, vì nhảy ra Ma Ngục Huyền Thai Kinh không muốn sống nữa, bất quá Giang Nam khí định thần nhàn như thế, cũng làm cho hắn có chút chần chờ.

Đạo đài tan rã thời gian hơi dài, nhưng cũng không có quá lâu, bát trọng đạo đài hết thảy biến mất ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo!

Sau đó lại để cho Càn Nguyên Tiên Quân nghẹn họng nhìn trân trối chính là, một tòa đạo đại tràn ngập Nguyên Thủy chi khí sinh ra, vậy mà ở bên trong thần luân tạo ra, tự nhiên phiêu phù ở phía dưới thần phủ, chống đỡ từng thần phủ, Thiên Cung, Thiên đình nặng nề!

Nguyên Thủy đạo đài!

Thần phủ bắt đầu ở trong Nguyên Thủy đại đạo tan rã, tốc độ so với đạo đài tan rã càng chậm rồi, Giang Nam bắt đầu tự trảm thần phủ.

Càn Nguyên Tiên Quân đã có chút chết lặng, kiến thức thủ đoạn hiện tại của Giang Nam, hắn biết Giang Nam hoàn toàn chính xác đã khai sáng ra một môn công pháp siêu việt Ma Ngục Huyền Thai Kinh, thậm chí sớm đã dự liệu được mình sẽ gặp đến trình độ trọng thương bực này, cho nên mới khí định thần nhàn như thế!

- Tiểu tử này tâm tư kín đáo đến cực điểm, nói không chừng ta hôm nay thật sự muốn ngã trong tay hắn...

Giang Nam thúc dục Thiên Tán Hoa Cái, gia trì bản thân, để cho tốc độ thời gian trôi qua của bản thân so với ngoại giới nhanh gấp mấy trăm lần, bất tri bất giác hắn đã trải qua trăm năm, rốt cục đem thần phủ hóa đi, một tòa Nguyên Thủy thần phủ sừng sững.

Lập tức, hắn bắt đầu hóa đi Thiên Cung, Thiên Cung của hắn chỉ có nhất trọng, bất quá đạo Thiên Cung này cũng là hắn ở lúc tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh đúc thành Thiên Cung, thuộc về một trong đạo cơ, nhất định phải hóa đi!

Cái tòa Thiên Cung này, đặt trụ cột hắn thành đạo, hóa đi càng thêm gian khổ, tốn hao thời gian càng dài, nhưng đã có uy năng của Thiên Tán Hoa Cái, hóa đi nhất trọng thiên cung này cũng chỉ dùng năm trăm năm thời gian.

Sau đó, hắn đúc lại một tòa Nguyên Thủy Thiên Cung!

Bát trọng Thiên đình tốn hao thời gian càng lâu, cho dù Giang Nam thúc dục Thiên Tán Hoa Cái, để cho uy năng Thiên Tán Hoa Cái càng ngày càng mạnh, tốc độ thời gian trôi qua càng lúc càng nhanh, nhưng hắn cũng trải qua vạn năm, lúc này mới đem bát trọng Thiên đình hết thảy hóa đi!

Càn Nguyên Tiên Quân kinh ngạc nhìn xem một đạo thần luân sau đầu hắn, trong thần luân trôi nổi một tòa đạo đài, một tòa thần phủ, một tòa Thiên Cung, nhất trọng thiên đình, sau nửa ngày mới nói:

- Ngươi nhảy ra Ma Ngục Huyền Thai Kinh rồi, bất quá ngươi mơ tưởng chiến thắng đạo thân của ta, đem ta khu trừ ra Thiên Tán Hoa Cái!

Giang Nam mỉm cười nói:

- Đạo huynh, ngươi có chỗ không biết, bản thân ta đã trải qua hơn một vạn năm trăm năm thời gian, thương thế từ thời điểm đúc lại đạo cơ đã khỏi hẳn, không chỉ khỏi hẳn, ta so với lúc trước còn càng tốt hơn! Ta tương đương với tu luyện hơn một vạn năm trăm năm, sớm đã xưa đâu bằng nay! Đạo huynh, ngươi đừng nóng giận.

Hắn xoay người, hướng Càn Nguyên Tiên Quân vị Hoàng Đạo đạo thân này khom người thi lễ, cung kính nói:

- Tiểu đệ ở chỗ này, cung kính đạo hữu!

Càn Nguyên Tiên Quân giật mình, đột nhiên cảm giác được không ổn, lập tức cảm thấy đại đạo của Giang Nam ký thác vào Thiên Tán Hoa Cái bắt đầu toàn diện phản công, ăn mòn Hoàng Đạo của hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang