Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1903: Quỷ Bà Thiên. (2)(1904)

Ngọc Hoàng trầm ngâm một lát, cười nói:

- Thiên Giới ta tính toán chi đạo hoàn toàn chính xác có chỗ độc đáo, con ta chưởng quản Thiên Cơ doanh, Thiên Cơ doanh năng nhân bối xuất, liền để cho hắn suất lĩnh Thiên Cơ doanh tiến về Tam Giới, vì Thiên Hậu nương nương suy tính một phen. Còn có Tịch Thiên Vương, chính là bảy đại vũ trụ chứng đế chi nhân, ở phía trên Thiên Cơ cũng có chỗ độc đáo.

Ngọc Hoàng sai người mời hai người đến, Tịch Thiên Vương tự nhiên là Tịch Ứng Tình, mà Ngọc hoàng thái tử là Thiên Cơ tú sĩ, đều là người quen của Giang Nam, cùng Giang Nam tương kiến, lập tức thống soái Thiên Giới Thiên Cơ doanh đi Tam Giới.

Giang Nam từ biệt Ngọc Hoàng, đã đến Đại Tây Thiên Phật giới, Tam Đức Phật Tổ cuống quít suất lĩnh mấy Phật hoàng tới đón, bọn người Bảo Nhật Vương Phật Tổ bị Giang Nam làm sợ, không dám lãnh đạm, ân cần tiếp đãi.

Giang Nam nói rõ ý đồ đến, Diệu Quang Phật tổ ha ha cười nói:

- Bệ hạ cũng có thời điểm cầu Phật giới sao?

Trong mắt Giang Nam hiện lên một vòng tàn khốc, cái trán Diệu Quang Phật tổ toát ra mồ hôi lạnh, Tam Đức Phật Tổ vội vàng cười nói:

- Bệ hạ không cần lo lắng, ta suất lĩnh mấy vị Phật hoàng tiến đến, phải tất yếu cho bọn hắn tận tâm tận lực.

Giang Nam gật đầu nói:

- Làm phiền đạo hữu rồi.

Hắn đi vào Yêu giới Thanh Liên thế giới, Hoàng tổ may mắn còn sống sót của Yêu giới như lâm đại địch, Lôi Tổ quát:

- Đế Huyền, ngươi rốt cục muốn lộ ra chân diện mục cùng hung cực ác của ngươi! Hôm nay ngươi tới, là vì muốn chiếm đoạt Yêu giới ta sao? Nói cho ngươi biết, Yêu giới ta có rất nhiều thế hệ không sợ chết, sẽ cùng ngươi quyết nhất tử chiến, không cho ngươi thực hiện được!

Duy chỉ có Tiên Thiên Yêu Đế Nhậm Tiên Thiên thần thái tự nhiên, cười nói:

- Đế Huyền bệ hạ đến cần làm chuyện gì?

Giang Nam cười nói:

- Có chỗ cầu ơYêu giới chư vị đạo hữu.

Bọn người Lôi Tổ nhẹ nhàng thở ra, tràng diện Giang Nam cùng Thiên Tán Hoa Cái tranh chấp, bọn hắn cũng xem ở trong mắt, biết rõ Giang Nam khủng bố, nếu như hắn thật là đến diệt Yêu giới, như vậy ngoại trừ Tiên Giới Câu Trần Tiên Vương đánh xuống tiên chỉ, chỉ sợ không người có thể ngăn trở hắn.

- Đế Huyền bệ hạ yên tâm, Yêu giới Tiên Thiên ta tính toán tài tình cũng không kém Phật giới Xá Lợi thiên, lần này đi tất nhiên có thể mã đáo thành công!

Giang Nam thỉnh động Yêu giới cường giả, lập tức đi vào Hỗn Độn giới, cùng Hỗn Độn giới Tiên Thiên Đại Đế Thất Diệp nói rõ ý đồ đến, ánh mắt Thất Diệp chớp động, cười nói:

- Đế Huyền đạo hữu yên tâm, ở bên trong Hỗn Độn giới ta còn nhiều, rất nhiều Tiên Thiên Thần Bất Tử Bất Diệt Ma, trong đó cũng có thế hệ cổ xưa, tuy chưa từng chứng đạo thành tiên, nhưng so với tiên nhân cũng chưa chắc yếu.

Giang Nam đối với Hỗn Độn giới kỳ vọng lớn nhất, dù sao sinh linh bên trong Hỗn Độn giới đều là Tiên Thiên Thần Ma trời sinh đất nuôi, thọ nguyên vô cùng vô tận, có thể nói là vô sinh vô tử.

Ở trước khi Tam Giới hình thành, Hỗn Độn giới là vũ trụ thực lực mạnh nhất trong bảy đại vũ trụ, tại đây sinh tồn lão ngoan đồng, so với Chư Thiên vạn giới còn nhiều hơn, trong đó thật sự có khả năng có thế hệ dấu thủ đoạn Thông Thiên!

Bởi vì Hỗn Độn giới nhân khẩu thưa thớt, cho nên không hứng thú với khai cương thác thổ, không có bao nhiêu tính xâm lược.

Lúc này Tiên Thiên Đại Đế sai người mời đến mấy tồn tại cổ xưa của Hỗn Độn giới, bất quá bao lâu, Giang Nam rốt cục chứng kiến mấy cái lão ngoan đồng này, trong lòng không khỏi chấn động, trên người mấy tôn Tiên Thiên Thần Ma này tản mát ra vô tận tang thương, chỉ sợ đã trải qua vài tỷ năm tuế nguyệt!

- Khá lắm, mấy tồn tại này, so với tiên nhân tuyệt đối không kém, thậm chí có thể so với Đạo Vương, Đô Thiên tồn tại bực này! Nhất lão vị tồn tại kia, trên người còn có khí tức khai thiên tích địa mới bắt đầu, đó là dư vị của bản sơ đại đạo, chẳng lẽ là từ khai thiên tích địa mới bắt đầu sống đến bây giờ? Nội tình Hỗn Độn giới, quá sâu!

Giang Nam cùng mấy vị tồn tại cổ xưa này chào hỏi, mấy vị tồn tại cổ xưa này cũng không dám lãnh đạm, Đế Huyền chính là đương kim trên đời đệ nhất nhân, tuy tuổi trẻ, nhưng mà tràng diện cùng Thiên Tán Hoa Cái tranh chấp, ngay cả bọn hắn cũng cảm giác được tim đập nhanh.

Giang Nam nói rõ ý đồ đến, khẩn cầu mấy vị tồn tại này hỗ trợ suy diễn Thiên Cơ, nhìn xem phải chăng có ma đầu quấy phá, trong đó một tồn tại cổ xưa nghe vậy, cau mày nói:

- Đế Huyền bệ hạ, ngươi khống chế Thiên Tán Hoa Cái, thống ngự một trăm thiên đạo, thực lực đã là hạ giới vô địch, nếu như ngươi không cách nào suy diễn đi ra, như vậy bọn người lão hủ, chỉ sợ cũng bất lực.

Trong nội tâm Giang Nam trầm xuống, Tiên Thiên Thần Ma xưa nhất kia gật đầu nói:

- Thực lực của Đế Huyền bệ hạ, đặt ở trong tiên giới, cũng có thể được xưng tụng nhân tài kiệt xuất bên trong tiên nhân, bọn ta tự thẹn không bằng. Sự tình Bệ hạ làm không được, mấy người chúng ta cũng làm không được. Bất quá lão hủ từng ở Quỷ giới gặp được một người, am hiểu suy tính, làm cho lão hủ cũng sợ hãi thán phục không thôi, cho rằng Thiên Nhân. Chỉ sợ chỉ có người này, có thể giải quyết chuyện làm Đế Huyền bệ hạ phức tạp.

Giang Nam tinh thần chấn động, cười nói:

- Kính xin chỉ giáo?

- Ta là ở ba trăm sáu mươi triệu năm trước du lịch Quỷ giới, gặp được người này.

Giang Nam nghe đến đó, trong nội tâm không khỏi có chút thất vọng, chỉ nghe tôn Tiên Thiên Thần Ma xưa nhất kia tiếp tục nói:

- Người này tên là Quỷ Bà Thiên, là cái bà điên, thực lực không cường đại thế nào, nhưng lại không già không chết, rất là cổ quái. Cái bà điên này không thuộc người, không phải quỷ, không phải tiên, không phải thần, không phải là Tiên Thiên Thần Ma, cũng không phải Hỗn Độn Cổ Thần, không biết như thế nào liền trường sinh bất diệt. Lão hủ ở lúc kia cũng đã là tiên trong thần, đi tính toán nền móng của nàng, lại cái gì cũng suy tính không ra, ngược lại bị nàng đem nền móng của ta coi không còn một mảnh.

Giang Nam kinh ngạc nói:

- Không thuộc người, không phải quỷ, không phải tiên, không phải thần, nữ nhân này rốt cuộc là cái địa vị gì?

- Trong truyền thuyết, người này là một giọt máu tươi từ Tiên Giới rơi vào Quỷ giới biến thành, là trong giọt máu tươi kia sinh ra đời sinh linh, một đôi tuệ nhãn, có thể khám phá cổ kim. Nghe nói Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền sở dĩ có thể chứng đạo thành tiên, là được cái bà điên này tính ra Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới có đại chiến, để cho hắn sớm chuẩn bị kiếm chỗ tốt. Bệ hạ đi tìm người này, còn hơn chúng ta vô số lần!

Giang Nam tạ ơn, lập tức tiến về Quỷ giới.

Ở chỗ sâu trong Quỷ giới Thiên đình, Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền đột nhiên trong nội tâm khẽ nhúc nhích, nghe được một tiếng triệu hoán, vội vàng đứng dậy, đi vào một chỗ cung khuyết bí ẩn nhất của Quỷ giới Thiên đình nói:

- Quỷ Bà Thiên, ngươi gọi trẫm có chuyện gì?

Về đầu trang
Về đầu trang