Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 191: Ngũ Hành Nhập Vào Cơ Thể. (2)(191)

Quanh thân hai đầu Bạch Tượng kia yêu khí ngất trời, đủ loại thần hỏa còn chưa tiến tới gần, liền bị yêu khí của hai đầu Đại Yêu ép mở, dĩ nhiên là hai đầu Yêu Vương tu luyện tới Đạo Đài cảnh, không biết bị người phương nào bắt, làm thành cước lực kéo xe! cho người

Trên xe, bức rèm che vẫn chưa từng mở ra, trong xe chỉ có thể mơ hồ thấy một vị nữ tử, hình bóng mơ hồ, thấy không rõ diện mục.

Sau bảo liễn hương xe, lại có mấy đạo nhân ảnh vọt tới, vừa sải bước qua hải, không có chút dừng lại nào, rõ ràng cũng là Đạo Đài cảnh cường giả.

- Lần này tầm bảo, chỉ sợ không có phần của chúng ta . . .

Bên biển lửa, có người lẩm bẩm nói.

Đạo Đài cảnh cường giả xuất hiện, ý nghĩa Thần Thông cường giả căn bản không đủ nhìn, cho dù có thể xông đến phía trước, tìm được bảo vật cũng tranh giành không qua những cường nhân này!

Có người lắc đầu, xoay người rời đi:

- Đại phái tinh anh rốt cục xuất hiện, tất nhiên sẽ có một cuộc long tranh hổ đấu, đáng tiếc chúng ta là không nhìn thấy . . .

- Mới vừa rồi cái hấp thu trái tim thần hỏa kia, phảng phất là đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, đáng tiếc tu vi quá kém, chẳng qua là Thần Luân cảnh, hắn tiến vào chỗ sâu, không biết có thể đi bao xa?

- Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử kia thật có chút môn đạo, lại có thể đạo hỏa không đốt, hại chết chúng ta hơn mười người, chẳng qua hiện nay Đạo Đài cảnh cường giả ra tay, hắn cho dù có thể sống sót, cũng không có chỗ tốt gì.

. . .

Giang Nam ngơ ngác nhìn về phía trước, vẫn còn cảm giác có chút khó có thể tin, chỉ thấy phía trước hắn cách đó không xa, thiên địa một mảnh trống trải, thanh sơn lục thủy đập vào mặt, rừng rậm rậm rạp, Hà Sơn xinh đẹp, từng đoàn từng đoàn sương mù sắc thái sặc sỡ như một ngũ sắc ma cô cự đại, giơ lên ở trong núi rừng, tràn ngập sinh cơ nồng đậm, làm cho người ta thật sự khó có thể tin hắn là ở trong cơ thể một thượng cổ cường giả.

Địa Từ Nguyên Lực nơi này cực mạnh, thậm chí vững vàng hút trên mặt đất, để cho hắn không cách nào bay lên, coi như là Thần Thứu Yêu Vương, hai cánh triển khai cũng phi không nổi.

- Mộc Nguyên Lực cùng Địa Từ Nguyên Lực thật tinh thuần, nơi này chính là gan cùng tì tạng của vị cường giả kia đi? Người này luyện đến trình độ can tỳ hóa thành rừng rậm sông núi, kinh người, thật là kinh người! Không biết vị tiền bối này tu luyện rốt cuộc là tuyệt học gì, lại lợi hại như thế?

Giang Nam hướng nơi xa nhìn ra, chỉ thấy ở địa phương cao hơn, còn có kim khí khôn cùng bắt đầu khởi động, hóa thành kim qua thiết mã, xa xa liền làm cho người ta cảm giác vô cùng sắc bén bá đạo.

Nơi đó là phổi của vị cường giả này, tích chứa kim lực trong Ngũ Hành nguyên lực, hóa thành đại dương mênh mông màu vàng!

Ở phía sau hắn, chính là trái tim tương ứng biển lửa, mà nơi càng sâu thì có một con sông lớn mãnh liệt mênh mông, hóa thành Quỳ Thủy Chi Tinh, Tam Âm Thần Thủy, Huyền Âm Ma Thủy, Thái Âm Thần Thủy, Thái Âm Ma Thủy,… hẳn là thận của người này.

Hỏa Mộc Thổ Kim Thủy, đối ứng tâm can tỳ phổi thận, lục phủ ngũ tạng của người này đã hóa thành đủ loại dị tượng, cơ hồ là ở trong người mở ra năm tiểu thế giới, cường giả có thể đem lục phủ ngũ tạng luyện đến loại tình trạng này, quả thực chính là Thần Thoại, chính là truyền thuyết!

- Di, vừa vào tới một người!

Mọi người xông qua biển lửa lúc trước ở cách đó không xa, cẩn thận từng li từng tí đi lại ở trong núi rừng, một người thấy Giang Nam, khẽ cau mày nói:

- Nguyên lai là đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, tu vi thấp như vậy, hắn là làm sao xông qua biển lửa?

- Không cần để ý hắn, chúng ta tiếp tục đi.

Những người này hiển nhiên đã kết làm liên minh, cùng chung tiến thối, cầm đầu chính là Đại Yêu Ngưu đầu Hổ diện kia, trầm giọng nói:

- Mọi người cẩn thận một chút, nguyên nơi này khí cực kỳ cổ quái, vô cùng có khả năng có nguy hiểm!

Giang Nam không nhanh không chậm đuổi theo cước bộ mọi người, cảm ứng bốn phía, chuẩn bị bất trắc, vị trí trái tim của cường giả Loạn Không Ma Giáo này cũng đã cực kì khủng bố, những lục phủ ngũ tạng khác khẳng định cũng sẽ có chỗ bất phàm .

Một gốc cây khổng lồ giống như phòng ốc đứng sừng sững, rất là kỳ lạ. Thần Thứu Yêu Vương tò mò, đang muốn đụng vào, Giang Nam vội vàng ngăn hắn, lắc đầu nói:

- Không nên cử động, cẩn thận có cổ quái.

Thần Thứu Yêu Vương vội vàng dừng tay, đột nhiên tiếng gió bắt đầu khởi động, cuồng phong từ bầu trời gào thét mà đến, oanh một tiếng, giống như trời sập, Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy kim khí phía trên hóa thành triều dâng, phô thiên cái địa đè xuống!

Đây là Phong Bạo, Phong Bạo chân chân chính chính, chưa đến gần, Giang Nam liền cảm giác được phảng phất là hàng tỉ đao kiếm đồng loạt cắt tới, thậm chí cho hắn một loại cảm giác cực kỳ nguy hiểm!

Thần Thứu Yêu Vương lệ tiếu, vội vàng thúc dục Ngũ Độc Phiên, vô số độc vật chi chít xông ra, quay chung quanh Giang Nam điên cuồng chuyển động, chống đở Phong Bạo, chỉ nghe khúc khích không ngừng, trong chớp mắt vô số độc yêu khổng lồ liền bị Phong Bạo cắn nát, đem Ngũ Độc Phiên sinh sôi phá vỡ, để cho bảo khí Thần Thông bát trọng này gào thét một tiếng, lùi về mi tâm Tử Phủ của Thần Thứu Yêu Vương!

- Đại Ngũ Hành Kiếm Khí!

Giang Nam gầm lên, đột nhiên năm ngón tay giang rộng ra, năm tòa kiếm sơn phóng lên cao, hóa thành một quang cầu ngũ sắc cự đại, bao lại mình và Thần Thứu Yêu Vương.

Phong Bạo đè xuống, oanh một tiếng nổ, hắn nhất thời chỉ cảm thấy áp lực khôn cùng đánh tới, kể cả áp ở trên Đại Ngũ Hành Kiếm Khí của mình, cổ áp lực này vô cùng cuồng bạo, cơ hồ đem kiếm trận của hắn ép tới dừng vận chuyển!

Đây là dưới tình huống cương khí của hắn đã luyện thành pháp lực, uy lực kiếm trận tăng lên gấp bội, nếu là cương khí như cũ thúc dục Đại Ngũ Hành Kiếm Trận, chỉ sợ vừa mới va chạm, Đại Ngũ Hành Kiếm Trận của hắn sẽ bị nghiền nát, không còn sót lại chút gì!

Dù là như thế, Giang Nam vẫn còn cảm giác được vô lực chống đở, Đại Ngũ Hành Kiếm Trận tùy thời có thể toái rụng.

Xuy…

Một luồng Phong Bạo đâm thủng Đại Ngũ Hành Kiếm Trận, xoa cánh tay hắn tà tà xẹt qua, Giang Nam muộn hanh nhất hưởng, cánh tay máu tươi vẩy ra, sâu thấy xương.

- Nghịch Chuyển Ngũ Hành Đao Pháp!

Giang Nam quát lên, một cái tay khác mở ra năm ngón tay, nhất thời năm đạo ánh đao phóng lên cao, hai đại trận pháp tề động, một cái năm hình dạng vận chuyển, một cái Ngũ Hành Nghịch Chuyển, hai tòa đại trận hợp lại làm một, uy lực nhất thời tăng vọt, túc túc tăng lên ba bốn lần, lập tức hóa giải áp lực của Phong Bạo.

Phía trước, hơn mười vị Thần Thông cường giả kia cũng gặp phải Phong Bạo trên bầu trời áp chế, một người trong đó ứng phó không kịp, chưa tế lên bảo khí, chỉ thấy kim phong thổi qua, huyết nhục toàn thân hắn đột nhiên tan rã, biến thành một cụ xương cốt đứng yên, nhưng ngay sau đó ngay cả xương cốt cũng rầm một tiếng toái ở trong Phong Bạo.

Tử Phủ của hắn cũng bị thổi nát bấy, bên trong cất dấu bảo vật chưa thò đầu ra liền hủy ở trong Phong Bạo.

Về đầu trang
Về đầu trang