Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1910: Chư Tiên Hạ Giới. (1)(1911)

- Thất Diệp đạo huynh, ta cũng không muốn cùng rất nhiều Tiên Vương là địch, bất quá ta cũng sẽ không ngồi chờ chết. Rất nhiều Tiên Vương đã muốn đối phó ta, như vậy ta liền đoạn đạo thống của bọn hắn! Đạo huynh yên tâm, ta luyện hóa Thiên Đạo tất cả đại vũ trụ, chỉ vì đối phó Tiên Giới muốn thao túng hạ giới, cũng không phải là muốn đối phó chúng sinh tất cả đại vũ trụ.

Tiên Thiên Đại Đế thở dài.

Quỷ giới, Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền đứng ở trong thiên đình Quỷ giới, cùng Giang Nam trực diện tương đối, nhìn xem hơn bốn mươi vạn Chư Thần chư đế chư hoàng đem Quỷ giới Thiên Đạo đề luyện ra.

- Đế Huyền bệ hạ, tin tức này truyền đến Tiên Giới, chỉ sợ ta và ngươi sau này tương kiến, liền là địch nhân rồi.

Bắc Đô Tuyền sắc mặt phức tạp nói.

Giang Nam thở dài nói:

- Bắc Đô bệ hạ, nếu ngươi sớm phi thăng mà đi, chúng ta làm sao sẽ là địch?

Luyện Thiên đại trận tinh luyện ra Quỷ giới Thiên Đạo, hóa thành một tòa hương đài, được thu vào bên trong Thiên Tán Hoa Cái.

Ở bên trong Thiên Tán Hoa Cái, từng kiện từng kiện thiên đạo chí bảo không ngừng tan rã, dung nhập đến trong thiên tán, từng đạo tán cốt hiển hiện.

Giang Nam đem người phản hồi Đại La Thiên, tâm niệm vừa động, Thiên Tán Hoa Cái lơ lửng, từ từ mở ra, cái dù này dần dần đem Tam Giới bao phủ, bao phủ bầu trời Phật giới, Thiên Giới, Yêu giới, Quỷ giới, Hỗn Độn giới, tất cả đều hiện ra dù ảnh của Thiên Tán Hoa Cái, để cho hư không càng ngày càng ngưng trọng, đem Tiên Giới cùng hạ giới hàng rào càng ngày càng dầy thực!

- Bảy đại vũ trụ nhất thể, đạo thống của bát đại Tiên Vương tại hạ giới, đã đoạn!

Tiên Giới Đại Thiên thời không, vô số tiên nhân lao lao lực lực, đem các tiên thể ứng kiếp mà sinh thu làm đệ tử, đại thêm tài bồi. Mà vào lúc này, Tiên Giới tám Tiên Vương tụ hội, xuất thân từ Yêu giới Câu Trần, Phật giới Thanh Hoa, Chư Thiên vạn giới Tử Tiêu, Thiên Giới Ngọc Hoàng, Địa Ngục Hậu Thổ, Hỗn Độn giới Trường Sinh, Quỷ giới Huyền Thanh, Linh giới Tử Vi, tám Tiên Vương đều là tồn tại gần với Tiên Quân, tám người tề tụ, có thể thấy chuyện tình nghiêm trọng!

Tám tồn tại này, mở con đường thành thần, tám tòa Thiên Cung là được bọn hắn mở ra, do đó xác định thần hệ thống, thần của bát đại vũ trụ, đều là đạt được đạo thống của bọn hắn, lúc này mới có thể thành thần, thành tiên!

Tám Tiên Vương bọn hắn, đại biểu chính là đệ nhất tôn Nhân Tiên, Thần Tiên, Quỷ Tiên, Hỗn Độn Tiên, Phật Tiên, Linh Tiên, Ma Tiên sau khai thiên tích địa, ý nghĩa phi phàm, hậu đại phi thăng tất cả tiên nhân, chỉ cần là người ở trong tám vũ trụ, liền là môn nhân của bọn hắn!

Huống chi, bọn họ là người sáng lập hệ thống tu luyện?

Tử Vi Tiên Vương xuất thân Linh giới, ở bên trong cuộc chiến hủy diệt thần tiên kia, đạo thống bị diệt, hôm nay Linh giới cũng biến thành thiên đường của Hỗn Độn Cổ Thần, Hỗn Độn Thiên quốc.

Bởi vậy, thế lực của Tử Vi Tiên Vương đơn bạc nhất, ở trong bát tiên Vương yếu nhất.

Dù vậy, Tử Vi Tiên Vương đã ở Tiên Giới mở nguyên một đám thời không, trong đó thai nghén sinh linh, bồi dưỡng tiên nhân, lớn mạnh thực lực của mình.

- Mấy vị đạo hữu, Đại Ma Đầu nhấc lên chư thần hoàng hôn kiếp đã xuất thế, ba nghìn tiên thể cũng đã xuất thế.

Thanh Hoa Tiên Vương quanh thân tiên quang sáng chói, chiếu rọi vô tận đất Phật, mở miệng nói:

- Ma đầu kia là Đế Huyền chi tử, mấy vị đạo hữu thậm chí nghĩ chiêu an Đế Huyền, diệt trừ ma đầu, chỉ tiếc Đế Huyền không chịu nổi độ hóa, cự tuyệt diệt trừ ma đầu. Hôm nay, nên xử trí như thế nào?

- Đế Huyền không nhìn được số trời, cả gan làm loạn, cho rằng có thể bằng vào sức một mình mà chống lại Tiên Giới, chống lại đại thế, cuối cùng là lấy trứng chọi đá, đem mình bị đâm cho phấn thân toái cốt.

Hậu Thổ Tiên Vương cười nói:

- Hắn ngỗ nghịch làm loạn, muốn diệt sạch thần đạo, diệt sạch đạo thống của chúng ta, tự nhiên không thể dung hắn.

Tử Tiêu Tiên Vương gật đầu nói:

- Không thể để cho hắn gây sóng gió, nếu không người khác còn tưởng rằng Tiên Giới ta không người.

Mấy vị Tiên Vương khác cũng không khẩn trương chút nào, mỉm cười không nói, đều là nhìn có chút hả hê chi ý.

Tử Tiêu Tiên Vương cùng Hậu Thổ Tiên Vương hai người mưu đồ quá nhiều, bọn hắn đều thấy rõ.

Năm đó cuộc chiến Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới dung hợp, hai Tiên Vương này liền muốn nuốt một mình Tam Giới, đem Tam Giới biến thành đạo thống của bọn hắn, lớn mạnh thế lực.

Chỉ là vượt quá hai Tiên Vương này đoán trước, trong này liên lụy đến Tiên Đế Cung Huyền Đô Tiên Quân, Tiên Tôn Cung Càn Nguyên Tiên Quân cùng Hỗn Độn Cổ Thần La Ma đại thần ở giữa tranh đấu, để cho hai Tiên Vương này không dám nhúng tay quá sâu, thế cho nên về sau Tam Giới thành hình, đạo thống của hai Tiên Vương đều bị Giang Nam nhổ đi, để cho Tam Giới biến thành đạo thống của Giang Nam.

Ở tiên nhân tầng thấp của Tiên Giới xem ra, Giang Nam thống nhất Tam Giới, chỉ là một hạ giới dế nhũi đại đế tranh đoạt Thiên Địa chính thống đơn giản như vậy, nhưng trên thực tế lại là đạo thống chi tranh!

Tử Tiêu Tiên Vương cùng Hậu Thổ Tiên Vương đạo thống, bị Giang Nam nhổ tận gốc, không còn sót lại chút gì!

Hai Tiên Vương này, vốn là sẽ không từ bỏ ý đồ, nhưng mà vì chư thần hoàng hôn kiếp xuất hiện, chuyển di lực chú ý của hai Tiên Vương này, để cho bọn hắn cảm thấy, nhân cơ hội này khống chế Giang Nam, chẳng những khống chế Giang Nam, thậm chí còn có thể đem Tam Giới thu làm môn hạ, một lần nữa đem Tam Giới biến thành đạo thống của mình!

Bất quá hai Tiên Vương nghĩ mặc dù tốt, nhưng nghìn tính vạn tính, không có tính toán đến Đại Ma Đầu nhấc lên chư thần hoàng hôn kiếp lại có thể là Giang Nam chi tử!

Lúc Tử Tiêu cùng Hậu Thổ tính ra Đại Ma Đầu là Giang Nam chi tử, liền lập tức truyền triệu Giang Nam, ý đồ khống chế đại cục, Giang Nam cự không nhận lệnh, lại để cho hai Tiên Vương này trong nội tâm đều có chút căm tức.

Loại đạo thống chi tranh này, tiên nhân tầng thấp căn bản nhìn không ra, chỉ có cường giả cấp độ Tiên Vương, mới biết được đầu đầu đạo đạo trong lúc này.

Tử Tiêu cùng Hậu Thổ hai Tiên Vương kinh ngạc, mấy Tiên Vương khác cũng là rất thích ý nhìn thấy một màn này, đều là nhìn có chút hả hê chi ý.

Bọn hắn không vội chút nào, dù sao Giang Nam cũng là hạ giới đại đế, mặc dù ở hạ giới có lực lượng vô địch, nhưng ở trong tiên giới, Giang Nam quả thực không coi là cái gì.

Nếu bọn hắn muốn diệt trừ Giang Nam, thậm chí không cần ra tay, chỉ cần phái ra tiên nhân dưới trướng bản thân xuất mã là được.

- Hai vị đạo hữu, không cần bực bội, Đế Huyền dù sao cũng là tồn tại nho nhỏ ở hạ giới, gây sóng gió cũng là tiến hành nhất thời.

Tử Vi Tiên Vương việc không liên quan đến mình cao cao treo lên, nhất phái nhẹ nhõm, cười nói:

- Không bằng trước phái sứ giả chiêu an hắn, nếu hắn chịu hàng thì cũng thôi đi, nếu không hàng, lại trị tội của hắn. Kể từ đó, cũng không để cho Tiên Giới tiên nhân khác, nói bát Tiên Vương chúng ta keo kiệt.

- Đúng là đạo lý này.

Về đầu trang
Về đầu trang