Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1911: Chư Tiên Hạ Giới. (2)(1912)

Câu Trần Tiên Vương cười tủm tỉm nói:

- Đế Huyền cũng là nhân tài, hạ giới cằn cỗi chi địa bực này, còn có thể có thành tựu như thế, thật là kinh người. Hơn nữa hắn mở thiên cung thứ chín, theo lý mà nói, là Tiên Vương thứ chín, chỉ là hắn mê hoặc ở lợi ích trước mắt, lúc này mới không muốn cùng chúng ta liên thủ. Nếu hắn chịu giết con hắn, đem lợi ích chư thần hoàng hôn kiếp chia đều, chúng ta lại để cho hắn làm đệ cửu Tiên Vương lại có cái gì?

- Lời ấy rất hay.

Tiên Vương khác nhao nhao ha ha cười nói.

Lại vào lúc này, đột nhiên sắc mặt Câu Trần Tiên Vương biến hóa, là Yêu giới Tiên Thiên Yêu Đế Nhậm Tiên Thiên cùng Yêu giới hoàng tổ tế thiên, đem sự tình Giang Nam đánh xuyên qua vũ trụ màng thai, chiếm đoạt Thiên Đạo vũ trụ khác, thông qua tế đàn cáo tri cho hắn!

- Thật can đảm!

Câu Trần Tiên Vương biến sắc.

Cùng lúc đó, Thanh Hoa Tiên Vương, Huyền Thanh Tiên Vương, Ngọc Hoàng Tiên Vương, Trường Sinh Tiên Vương cũng là từng người đạt được tin tức hạ giới, nguyên một đám biến sắc.

- Cả gan làm loạn, cả gan làm loạn!

Da mặt kim chói của Thanh Hoa Tiên Vương phát ra màu tím, run rẩy nói.

Ngọc Hoàng Tiên Vương khí cực mà cười nói:

- Đế Huyền lớn mật, lại dám diệt đạo thống của ta!

Huyền Thanh Tiên Vương thở dài nói:

- Diệt đạo thống của ta, là đối địch với ta, trận Nhân Quả này cuối cùng khó thiện rồi, thủy chung phải làm qua một hồi!

- Phải làm qua một hồi.

Trường Sinh Tiên Vương gật đầu nói:

- Bát tiên Vương ta đạo thống bị diệt, nếu không có động tác, sẽ bị tiên nhân khác chế nhạo.

Tử Tiêu Tiên Vương cùng Hậu Thổ Tiên Vương ở hạ giới đã không có đạo thống, không người truyền lại tin tức, bất quá hai Tiên Vương từng người phất tay, trước mặt từng người xuất hiện một mặt tiên kính, đem tình hình hạ giới chiếu rọi ở trong tiên kính, từng người nhìn thoáng qua, trong nội tâm chấn động:

- Đế Huyền cái thằng này, thủ bút thật lớn!

Chỉ thấy trong tiên kính, hạ giới Tam Giới, Phật giới, Thiên Giới, Yêu giới, Quỷ giới cùng Hỗn Độn giới đã dung làm một thể, biến thành một vũ trụ vô cùng khổng lồ!

Không chỉ có như thế, bầu trời cái vũ trụ khổng lồ này, hiện ra thiên đạo chí bảo như cái dù, đem bầu trời cùng Tiên Giới hàng rào bao phủ!

Cái thiên đạo chí bảo này uy năng càng ngày càng mạnh, hiển nhiên dung hợp Thiên Đạo vũ trụ khác, chỉnh hợp quy nhất, để cho hàng rào Tiên Giới không ngừng gia cố, tuyệt thông đạo Tiên Giới cùng hạ giới!

Muốn đả thông Tiên Giới cùng hạ giới, càng ngày càng khó!

- Đại thủ bút, đại thủ bút ah, cái Đế Huyền này, đích thật là một kiêu hùng, từ xưa đến nay, hạ giới xuất hiện vô số kiêu hùng, ở trước mặt hắn đã thành tiểu hài tử vừa mới học đi đường!

Tử Vi Tiên Vương cũng hướng phía dưới nhìn lại, sắc mặt ngưng trọng, nhịn không được tán thán nói:

- Đế Huyền này, không hổ là nhân vật có thể mở thiên cung thứ chín, loạn thế kiêu hùng. Mấy Tiên Vương khác sắc mặt vô cùng ngưng trọng, Trường Sinh Tiên Vương trầm giọng nói:

- Thiên Đạo bảy đại vũ trụ dung hợp, hóa thành một kiện thiên đạo chí bảo, ngăn cách con đường Tiên Giới cùng hạ giới. Cái thiên đạo chí bảo này chất chứa 350 Thiên Đạo, chỉ sợ hạ giới sẽ không còn người có thể phi tiên! Đế Huyền, đoạn đạo thống của chúng ta!

- Hạ giới Thiên Đạo vẫn còn dung hợp, việc này không nên chậm trễ, tiễn đưa tiên nhân hạ giới, tru Đế Huyền, trừ ma đầu, trọng chỉnh Thiên Địa cương thống!

Hậu Thổ Tiên Vương đứng lên nói:

- Nếu muộn, Tiên Giới cùng hạ giới liền không còn có khả năng liên hệ!

Tiên Vương khác nhao nhao đứng dậy nói:

- Hoàn toàn chính xác không thể trì hoãn nữa rồi, Đế Huyền dã tâm bừng bừng, hôm nay hạ giới không người có thể chế, nhất định phải tiễn đưa tiên nhân hạ giới tru sát hỗn đãn này!

- Nếu tự mình hạ giới, mới có thể trảm thảo trừ căn!

Tử Tiêu Tiên Vương nói:

- Chỉ tiếc Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung có lệnh, để cho chúng ta không cách nào hạ giới, mặc dù là phái tiên nhân hạ giới, cũng cần lén lút, nếu không bị hai cung phát hiện, trên mặt mũi liền khó coi.

- Hoàn toàn chính xác phải cho hai cung một cái mặt mũi.

Chư vị Tiên Vương gật đầu, tất cả tự rời đi.

Tử Tiêu Tiên Vương triệu tập môn hạ tiên nhân, Đạo Vương, Giang Tuyết các tân tấn tiên nhân đều bị hắn triệu tập, Tử Tiêu Tiên Vương nhìn bọn người Đạo Vương, liền đem những tiên nhân này bài trừ, lệnh bọn người Đạo Vương đi ra ngoài, phân phó tiên nhân khác nói:

- Nguyên Tôn Chân Tiên, Thác Dư Chân Tiên, các ngươi từng người dẫn mười tiên nhân hạ giới, còn có, đem chút ít tiên thể ứng kiếp mà sinh của Tiên Giới Đại Thiên thời không ta cũng mang theo, diệt trừ Đế Huyền, tru sát Đại Ma Đầu hủy diệt thần đạo. Ta với bọn họ mở ra Tiên Giới hàng rào cho các ngươi!

Nguyên Tôn Chân Tiên, Thác Dư Chân Tiên lĩnh mệnh, từng người chọn lựa mười tiên nhân, lại đem những tiên thể bám vào Tử Tiêu Tiên cung Đại Thiên thời không sinh ra đời kia tụ cùng một chỗ.

Tử Tiêu Tiên Vương thò tay vẽ một cái, Tiên Giới hàng rào chấn động, chậm rãi vỡ ra, Tử Tiêu Tiên Vương thầm giật mình:

- Thật trầm trọng! Xem ra, nếu tất cả Thiên Đạo dung làm một thể, ngay cả ta muốn hạ giới, cũng có chút cố hết sức!

Tiên Giới hàng rào vỡ ra, lộ ra một con đường đi thông hạ giới.

- Các ngươi hạ giới đi.

Thanh âm Tử Tiêu Tiên Vương chấn động nói.

Nguyên Tôn Chân Tiên cùng Thác Dư Chân Tiên từng người khom người, thân hình nhoáng một cái, từng đạo tiên quang vạch phá bầu trời, nhao nhao hướng hạ giới rơi đi.

Hậu Thổ Tiên cung, Hậu Thổ Tiên Vương cũng đưa tới hai Chân Tiên, dưới trướng có tất cả mười tiên nhân, mang theo rất nhiều tiên thể.

- Những tiên thể này ứng kiếp mà sinh, vì đối phó Đại Ma Đầu mà đến, đến hạ giới, tất nhiên cũng tìm được Thiên Đạo chiếu cố, sẽ có đại thành tựu! Các ngươi đi thôi!

Tiên cung Thái Tử khom người nói:

- Vương nương, Đế Huyền cùng hài nhi có cừu oán, kính xin Vương nương đưa hài nhi hạ giới.

Hậu Thổ Tiên Vương trầm ngâm một lát, gật đầu đáp ứng nói:

- Ngươi không thể mang theo tất cả Chân Tiên đạo quả, phải lưu lại ba khỏa, để tránh bất trắc.

Hạ giới, vô số sinh linh ngửa đầu nhìn về phía chân trời, chỉ thấy bầu trời hư hư mênh mông, tám vết rách cự đại xuất hiện, tiên đạo lôi đình dày đặc hiện lên, tiên đạo lôi đình bị một cổ Tiên Vương chi lực khủng bố quấn quanh, không cách nào phát tiết uy năng, mà vào lúc này, từng đạo tiên quang phát ra ánh sáng chói lọi, vạch phá phía chân trời, hướng hạ giới rơi đi.

Một ngày này, mười sáu Chân Tiên, tám mươi tiên nhân, ba nghìn tiên thể hạ giới!

Rất nhiều tồn tại cường đại thấy một màn như vậy, không khỏi vui mừng ủng hộ, có người cười to nói:

- Đế Huyền cùng thần triều của hắn tận thế đã đến!

Mà vào lúc này, Thiên Tán Hoa Cái đột nhiên kịch liệt chấn động, 350 đạo Thiên Đạo ngang trời, hào quang sáng chói đến cực điểm, như là Long mãng cực lớn, nhao nhao hướng những tiên quang rơi xuống kia xoắn đi!

Bành...

Một đạo tiên quang đột nhiên nổ tung, tiên huyết phủ kín Thương Khung, huyết vũ như thác nước, chảy ngược mà hạ!

Có tiên nhân chết rồi, chết ở phía dưới Thiên Uy.

Về đầu trang
Về đầu trang