Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1914: Không Có Gặp Được Ta. (1)(1915)

Bất quá, tuy tiên nhân hạ giới chết tổn thương thảm trọng, nhưng mà trong Tiên Giới Đại Thiên thời không sinh ra đời tiên thể lại lông tóc ít bị tổn thương, những tiên thể này là nguyên một đám trẻ mới sinh, tuy là tiên thể, lại còn không có bao nhiêu bổn sự, căn bản không cách nào chống cự Thiên Đạo cùng tiên nhân va chạm.

Nhưng mà, bọn họ là tồn tại ứng kiếp mà sinh, cùng Thánh Thiên Tử Quân chính là đối thủ một mất một còn, ngược lại đạt được Thiên Tán Hoa Cái chiếu cố, bởi vậy giữ được tánh mạng.

- Đã đến hạ giới, liền không cần lo lắng Thiên Tán Hoa Cái cái thiên đạo chí bảo này nữa rồi!

Từng đạo thần thức khổng lồ bốn phương tám hướng kéo dài mà đi, lắc lư hư không, Khúc Tuyền Chân Tiên xuất thân từ Câu Trần Tiên Vương môn hạ liên lạc rất nhiều tiên nhân khác, lúc bọn hắn bay vào hạ giới, bị mang đến địa phương bất đồng.

Trường Sinh Tiên Vương môn hạ Hỗn Độn Chân Tiên cùng Hỗn Độn Tiên Nhân bay đi Hỗn Độn giới, Chân Tiên cùng tiên nhân Câu Trần Tiên Vương môn hạ bay đi Yêu giới, Thần Tiên Ngọc Hoàng Tiên Vương môn hạ thì bay đi Thiên Giới, những phe phái khác cũng từng người bay đi nơi của Tiên Vương tương ứng.

Chỉ có Tử Tiêu Tiên Vương cùng Hậu Thổ Tiên Vương môn hạ Huyền Môn Nhân Tiên và Địa Ngục Ma Tiên đã không có quyền sở hửu, bất quá bọn người Nguyên Tôn Chân Tiên cùng Tiên cung Thái Tử lại đem người chạy tới Tam Giới.

Những tiên nhân Chân Tiên này lọt vào trọng thương, bây giờ là thời điểm bọn hắn suy yếu nhất, vì đề phòng lọt vào Đế Huyền tẩy trừ, tám Tiên Vương phân tán bọn họ, mỗi một tiên nhân đều hướng về địa phương bất đồng.

- Thiên Tán Hoa Cái tích chứa bảy đại vũ trụ Thiên Đạo, Đế Huyền không có khả năng khống chế Thiên Tán Hoa Cái, hiện tại chúng ta trọng thương, tốt nhất vẫn là trước buông tha Đế Huyền, chữa thương quan trọng hơn!

Rất nhiều tiên nhân thần thức liên lạc, lại vào lúc này, hư không lắc lư, Thương Hạo Ma Tiên dừng bước lại, khẽ nhíu mày.

Thiếu Hư cất bước từ trong hư không đi ra, đỉnh đầu tiên vực đã mở, đằng đằng sát khí.

Hai người chính diện tương đối, Thương Hạo Ma Tiên sắc mặt trầm xuống, lạnh lùng nói:

- Tiên thể Thiếu Hư? Thiếu Hư, ngươi là Hậu Thổ Tiên Vương coi trọng, đối với ngươi đại thêm tài bồi, ngươi rõ ràng ăn cây táo, rào cây sung, đầu nhập vào Đế Huyền! Hạ giới thổ dân, quả nhiên đều là bạch nhãn lang dưỡng không quen!

Thiếu Hư lắc đầu, mỉm cười nói:

- Ta cũng không phải là đầu nhập vào Đế Huyền, tương lai ta cùng với Đế Huyền còn có một trận chiến. Hơn nữa, Hậu Thổ Tiên Vương chưa từng tài bồi qua ta? Sự thành tựu của ta, đều là mình vất vất vả vả luyện ra, cùng Hậu Thổ Tiên Vương có quan hệ gì? Ngươi nói ta là hạ giới thổ dân, chẳng lẽ ngươi không phải từ hạ giới phi thăng thượng giới sao?

Thương Hạo Ma Tiên cười ha ha:

- May mắn ta không phải. Ta chính là Tiên Giới sinh linh, trời sinh liền so với hạ giới thổ dân các ngươi cao quý! Thiếu Hư, nếu không có Hậu Thổ Tiên Vương coi trọng ngươi, ngươi há có thể khống chế Ma Tiên Điện? Không nghĩ tới ngươi vẫn là đầu nhập vào Đế Huyền, còn không phải bạch nhãn lang?

- Khống chế Ma Tiên Điện?

Thiếu Hư tức cười, lắc đầu nói:

- Ta nếu là thật sự khống chế Ma Tiên Điện, vừa rồi Ma Tiên Điện còn có thể bay đi? Hậu Thổ Tiên Vương trên danh nghĩa để cho ta khống chế Ma Tiên Điện, nhưng trên thực tế vẫn còn trong lòng bàn tay của nàng, bất quá là cho ta điểm ngon ngọt mà thôi, hơn nữa cái ngon ngọt này có độc, nếu ta không thuận ý nàng, Ma Tiên Điện sẽ trấn giết ta.

- Đại nghịch bất đạo!

Thương Hạo Ma Tiên tức giận, bước đi ra, quanh thân tiên đạo bay vút lên, tiên hà bay múa, tuy hắn lọt vào trọng thương, tiên đạo che kín vết rách, nhưng như cũ là một tiên nhân, như trước có được chiến lực vô biên!

- Hạ giới tiên thể, có thể cùng Tiên Giới tiên thể so sánh sao? Ta cũng là tiên thể, càng là tiên nhân! Ngươi bị Địa Ngục nâng thành Minh Châu, trong mắt của ta, chẳng qua là hạ giới dế nhũi mà thôi!

Oanh…

Chung quanh Thương Hạo Ma Tiên tiên uy rung chuyển, tiên uy định trụ thời gian cùng không gian, tiên đạo thần thông bộc phát, phô thiên cái địa đem Thiếu Hư bao phủ, lạnh lùng nói:

- Hôm nay, ta thay Hậu Thổ Tiên Vương giết ngươi cái tên phản đồ này!

Thiếu Hư quát tháo, đột nhiên từ trong tiên đạo thần thông của Thương Hạo Ma Tiên lao ra, tiên vực của hắn khai mở, vậy mà cũng có thể định trụ thời gian không gian, so với Thương Hạo Ma Tiên bị thương càng mạnh hơn nữa!

- Đế Huyền ý định tặng ta một kiện tiên khí, để cho ta tới diệt trừ ngươi, bất quá ta chối từ!

Thân hình Thiếu Hư nhoáng một cái, thập đại tiên đạo pháp bảo bay ra, tiên sách, tiên bút, tiên Cầm, tiên điệp vân...vân pháp bảo bộc phát ra uy năng khủng bố, hướng Thương Hạo Ma Tiên oanh hạ!

- Bởi vì, giết ngươi còn không cần mượn tiên khí của Đế Huyền!

Hai cái thân ảnh to lớn cao ngạo ở trong hư không va chạm giao thoa, bọn hắn đều đã định thời gian, định trụ không gian, cường đại vô cùng, trong nháy mắt liền giao phong mấy vạn chiêu!

Đột nhiên, hai đạo thân hình tách ra, Thiếu Hư cất bước đi đến, lạnh lùng nói:

- Ta không bằng Đế Huyền, nhưng bên trong hạ giới, ta nhận thứ ba, Bắc Đô Tuyền cũng không dám nhận thứ hai!

Thân hình Thương Hạo Ma Tiên bạo toái, bị hắn sinh sinh đánh chết!

Một chỗ bầu trời khác, Hạo Thiếu Quân người mặc tiên y, nhìn về phía Phù Bạch Tiên Nhân bay tới trước mặt, cười nói:

- Thượng tiên dừng bước.

- Ngươi là người phương nào?

Phù Bạch Tiên Nhân khẽ nhíu mày:

- Hẳn ngươi là tiên thể Thiếu Hư?

Hạo Thiếu Quân mỉm cười:

- La Thiên đại đế, Hạo Thiếu Quân!

- Cái gì La Thiên đại đế? Chưa nghe nói qua!

Phù Bạch Tiên Nhân lạnh lùng nói:

- Ngươi nếu là Thiếu Hư, ta còn tránh lui ba phần, nguyên lai chỉ là một vô danh tiểu tốt. Là Đế Huyền phái ngươi đi tìm cái chết sao?

Hạo Thiếu Quân giận dữ:

- Cái gì gọi là vô danh tiểu tốt? Lão tử dầu gì cũng là nhân vật gần với Thiếu Hư kia! Không sai, lão tử so với tên Thiếu Hư hỗn đãn kia yếu đi tí xíu như vậy, nhưng chỉ là tí xíu! Lão tử phủ thêm tiên y, có thể đem hỗn đãn Thiếu Hư kia đánh cho nước tiểu đều đi ra!

Phù Bạch Tiên Nhân một chưởng bay ra:

- Ngươi chết a!

- Ta muốn đang sống đánh chết ngươi, chứng minh ta so với Thiếu Hư chỉ kém tí xíu như vậy!

Hạo Thiếu Quân nhào tới tiến đến.

Xa xa, từng tòa đại trận lơ lửng, cộng đồng xây dựng một tòa tiên cấp trận pháp, chỉ thấy một vị thiếu niên gầy gò ngồi ngay ngắn ở bên trong trận pháp, trước đầu gối hoành lấy một thanh Tiên Kiếm.

Hoa Thiên Tiên Nhân khẽ nhíu mày, nhìn về phía tòa đại trận ngăn trở đường đi của mình này, đột nhiên cười nói:

- 500 vạn Thần Ma, tăng thêm một thiếu niên Thần Đế, Đế Huyền rõ ràng cho các ngươi tới giết ta, không khỏi quá coi thường tiên nhân rồi? Thiếu niên Thần Đế kia, ngươi là vừa vặn chứng đạo thành đế a? Ta xem ngươi thần tính rất cao, không kém tiên nhân, hẳn là tồn tại chuyển thế trọng sinh. Ngươi quy hàng ta, đầu nhập vào ta, giúp ta đánh chết Đế Huyền, tương lai ngươi sẽ thành tiên!

Về đầu trang
Về đầu trang