Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 192: Đại Kinh Khủng. (1)(192)

Những người khác rối rít thúc dục Thần Thông, tế lên bảo khí, liều chết chống cự cổ Phong Bạo này, cuối cùng ở dưới Phong Bạo ám sát giữ được tánh mạng, nhưng mà quanh thân mình đầy thương tích, chật vật không chịu nổi.

Phong Bạo tản đi, lúc này mọi người mới thở phào nhẹ nhỏm, một người thấy Giang Nam ở trong Phong Bạo còn sống sót, cười nói:

- Vị đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông này cũng không phải yếu, lại có thể còn sống sót, đúng là không dễ, không bằng mời hắn đồng hành, mọi người liên thủ mới có thể thăm dò đến xa hơn...

Hắn còn chưa có nói xong, đột nhiên thân thể cứng đờ, đầu tóc bắt đầu điên cuồng sinh dài, giống như thác nước màu đen trút xuống, nhé nhé, mấy cành lá xanh nhạt phá sọ não của hắn, phốc xuy phốc xuy mấy tiếng, lại có vô số xúc tu từ trong hai chân hắn chui ra, cắm rễ ở trong đất!

Một cành cây xanh nhạt từ trong miệng hắn chui ra, đem đầu của hắn chống chia năm xẻ bảy, tán cây càng lúc càng lớn, trong chớp mắt liền hóa thành một cự mộc chọc trời!

Một vị Thần Thông cường giả, cứ như vậy ở trước mặt mọi người biến thành một cây đại thụ chọc trời!

- Đây là... Mộc Nguyên Lực Ất Mộc Chi Khí!

Đầu Đại Yêu Ngưu đầu Hổ diện kia không khỏi cũng rút ra một ngụm lãnh khí, thất thanh nói:

- Mọi người cẩn thận, mới vừa rồi cổ phong bạo kia đem đủ loại thần vật thổi tan, hút vào thể nội chỉ sợ sẽ hủy diệt nhục thể của chúng ta!

Giang Nam nghe vào tai, trong lòng rùng mình, vội vàng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy mới vừa rồi phong bạo đem nơi đây san thành bình địa, những sông núi rừng rậm kia đã biến mất không thấy gì nữa, cướp lấy chính là sương mù ngũ sắc.

Cổ sương mù này mịt mờ vô tận, bao phủ nơi đây, Mộc Nguyên Lực, Địa Từ Nguyên Lực can thiệp ở chung một chỗ.

Phù phù!

Đột nhiên lại có một vị Thần Thông cường giả ngã nhào trên đất, thân thể cường hãn của hắn phảng phất biến thành đồ sứ đã vỡ, rơi chia năm xẻ bảy!

- Hắn dính vào Địa Từ Nguyên Lực ngưng tụ tạo thành U Ám Ma Thổ!

Đại Yêu Ngưu đầu Hổ diện kia không khỏi rùng mình một cái, thân hình về phía trước bão táp mà đi, quát lên:

- Ngũ Hành lực nơi đây đã thác loạn, mọi người nhanh lên, chỉ cần lao ra khỏi nơi đây, đến đan điền không gian liền không gặp được nguy hiểm!

Hơn mười vị cường giả lập tức về phía trước chạy như điên, Địa Từ Nguyên Lực nơi đây cực mạnh, để cho bọn họ không cách nào bay lên, chỉ có thể bằng vào lực lượng hai chân chạy nước rút.

Đột nhiên, một vị Thần Thông cường giả chạy ở phía trước, cặp chân liền bắt đầu hòa tan, thêm hai ba bước cả người liền hóa thành một bãi nước mủ, rầm một tiếng giội đầy đất.

- Đó là Minh Độc Chi Khí, Mộc Nguyên Lực biến thành kịch độc!

Một người rống giận, ra sức nhảy lên giữa không trung, cố gắng chạy ra nơi đây, chỉ thấy người này mới vừa nhảy lên, thân thể đột nhiên phát sinh biến hóa cực kỳ quỷ dị, nửa người trên chia làm tám biện, hướng bốn phương tám hướng tách ra, như một nụ hoa đột nhiên nở rộ, còn chưa rơi xuống đất, liền hóa thành đại hoa hình người, máu tuôn xối xả!

Rống...

Một đầu Đại Yêu Thần Thông bát trọng giãy dụa thân thể, đột nhiên hóa thành một Giao Long dài đến trăm trượng, giãy dụa thân thể điên cuồng về phía trước du tẩu, yêu khí của hắn cực kỳ nồng nặc, phát ra Long uy, so sánh với Thần Thứu Yêu Vương còn cường đại hơn mấy lần!

Bất quá, đầu Giao Long này chỉ kịp bơi ra mấy trăm trượng, tốc độ liền càng ngày càng chậm, cuối cùng dừng lại, thân thể dần dần hóa đá, hóa thành một Thạch Long!

- Giám Không Bảo Kính!

Một mặt gương sáng đột nhiên bay lên trời, rõ ràng là một bảo khí Thần Thông bát trọng, hào quang tỏa sáng, đem sương mù ép mở, bất quá quang mang của mặt gương sáng này càng ngày càng nhạt, cuối cùng hóa thành một khối thạch bích, uy lực mất hết, từ không trung rớt xuống.

Không tới chốc lát công phu, hơn mười vị Thần Thông cường giả này liền lần lượt bỏ mạng, thậm chí ngay cả bảo khí trên người bọn họ, cũng đi theo tai ương, hoặc là hóa thành lục đằng cự mộc, hoặc là hóa đá biến thành Hoàng Thổ!

Chỉ còn lại có Đại Yêu Ngưu đầu Hổ diện tu vi mạnh nhất kia, như cũ cắn chặc hàm răng liều mạng xông về trước.

- Ta không phục...

Đại Yêu kia đột nhiên ngưỡng thiên nộ hống, hóa thành nguyên hình, biến thành một cự thú đầu lớn như núi, thân thể vô cùng khổng lồ, hắn một nửa thân thể bắt đầu hóa đá, một nửa khác giống như thực vật, dài khắp cỏ dại, lục đằng, cây cối!

- Đầu Đại Yêu Ngưu đầu Hổ diện kia cũng đã chết...

Trong lòng Giang Nam chấn động, nhìn sương mù tràn ngập phía trước, trong lòng lẫm nhiên.

Vị cường giả Loạn Không Ma Giáo này đã đem tâm can tỳ phổi thận của mình luyện đến cảnh giới cực cao, năm loại nguyên lực tạo thành thần vật đủ loại lợi hại chí cực, ví dụ như Ất Mộc Chi Khí, Minh Độc Chi Khí, U Ám Ma Thổ khí, hơi không cẩn thận hút vào thể nội, sẽ bị những thần vật này giết chết, mạng táng Hoàng Tuyền!

- Vị cường giả kia chưa chắc sẽ lưu lại đủ loại bố trí, bảo vệ nhục thể của mình, nhưng mà hắn quá mạnh mẻ, sau khi chết nguyên khí chưa từng tản đi liền dễ dàng có thể thắt cổ vô số Thần Thông cường giả!

Giang Nam đã đem ngũ đại nguyên lực luyện vào lục phủ ngũ tạng, đối với mấy cái thần vật này có lực kháng cự cực cao, vì vậy tạm thời còn chưa tai ương. Nhưng mà hắn luyện ngũ đại nguyên lực, chất lượng nếu so với nguyên lực nơi đây tạo thành đủ loại thần vật thì thua kém một bậc, trong khoảng thời gian ngắn còn có thể chống đở, nhưng mà một lúc sau, thế tất cũng sẽ bị những thần vật này giết chết!

Nhé!

Trên đầu trụi lủi của Thần Thứu Yêu Vương, đột nhiên sinh trưởng ra một đóa hoa nhỏ, hoa nhỏ khẽ lay động, máu tươi lâm ly, rất là tiên diễm, đầu Đại Yêu này nhất thời bị làm cho sợ đến vong hồn toát ra ba trượng, tội nghiệp nhìn Giang Nam, nhỏ giọng kêu lên:

- Chủ công...

- Không cần lo lắng, chẳng qua là Ất Mộc Chi Khí mà thôi, ta có thể dễ dàng giúp ngươi luyện hóa!

Giang Nam tâm niệm hơi động, một cổ hỏa nguyên lực mênh mông nhất thời xông vào trong cơ thể Thần Thứu Yêu Vương, đem Ất Mộc Chi Khí trong cơ thể hắn hết thảy đốt cháy không còn.

Hoa nhỏ trên đầu Thần Thứu Yêu Vương ầm một tiếng thiêu đốt, hóa thành một đoàn tro bụi.

- Ngũ Hành sinh khắc, kim khắc mộc, hỏa cũng có thể đốt cháy mộc, ta có Đậu Suất Thần Hỏa, có thể chế trụ Mộc Nguyên Lực xâm nhập, đem Mộc Nguyên Lực đến gần đốt cháy không còn, nhưng mà Địa Từ Nguyên Lực lại cần Mộc Nguyên Lực tới khắc chế...

Giang Nam trầm tư, đi tới đây, hắn tự nhiên không muốn lui về, càng đi về phía trước là đan điền của vị cường giả này, tu sĩ tu luyện tới Đạo Đài cảnh, Thần Luân hóa thành Đạo Đài, rơi vào trong đan điền, trong đan điền mở Thần Phủ, Thiên Cung, nếu như người này còn có bảo vật, liền nhất định sẽ hiện ra ở trong đan điền của hắn!

Hắn có U Minh Thần Thủy, có nắm chắc vượt qua thận Thủy, nhưng cũng không có nắm chắc có thể xuyên qua tấm sương mù trước mắt này.

Về đầu trang
Về đầu trang