Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1919: Trẫm! Tạo Phản!!! (3)(1920)

Thân thể Nhậm Tiên Thiên đang run rẩy, chỉ cảm thấy tính ngưỡng chèo chống tín niệm của mình ầm ầm sụp đổ, hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Ngũ Vân hoàng tổ, Lôi Tổ cùng Trường Tang Hoàng Tổ kéo lấy vạt áo của hắn, không ngớt lời nói:

- Bệ hạ, nhịn xuống, nhịn xuống! Thượng tiên hàng lâm, cũng là suy nghĩ cho tương lai Yêu giới ta. Có mấy thượng tiên nàêu giới ta mới có thể cùng Đế Huyền chống lại...

- Bệ hạ, đại thế làm trọng, ở dưới đại cục bực này, há có thể không có tử vong? Những sinh linh Yêu tộc này chết, không phải chết vô ích, đổi lấy mấy thượng tiên cường đại, đáng giá!

- Ngươi thân là Yêu giới đại đế ta, nên biết lấy hay bỏ!

Nhậm Tiên Thiên trầm mặc, đột nhiên giãy giụa bàn tay của bọn hắn, cởi đế bào, tháo xuống đế quan đỉnh đầu, thấp giọng cười nói:

- Thượng giới yêu tiên, xem sinh linh hạ giới ta như dê chó trên tế đàn, không coi thành đồng tộc đối đãi, chúng ta là được bày ở trên tế đàn, tùy ý bọn hắn hưởng dụng. Thật sự là đáng sợ ah, ta một mực mơ ước thành tiên, mơ ước siêu việt Đế Huyền, trong lúc đó ta phát giác, nếu có một ngày ta chứng đạo thành tiên, đã đến Tiên Giới, có thể trở nên cùng những tiên nhân này đồng dạng lạnh lùng, đồng dạng nhìn thấy chúng sinh hạ giới thành dê chó hay không...

Bọn người Ngũ Vân hoàng tổ hai mặt nhìn nhau.

- Cái uất ức đại đế này, ta... không làm rồi!

Nhậm Tiên Thiên bay lên trời, thẳng hướng mấy yêu tiên cướp đoạt Thiên Địa nguyên khí trị liệu thương thế, lạnh lùng nói:

- Nhậm Tiên Thiên ở đây! Ma đầu cướp đoạt Yêu giới nguyên khí ta, dám cùng ta quyết nhất tử chiến hay không!

- Hạ giới Đại Đế, coi trời bằng vung, mạo phạm thượng tiên Thiên Uy.

Một Chân Tiên nhíu mày, quay đầu hướng Nhậm Tiên Thiên xem ra, ánh mắt quạnh quẽ, thanh âm cao viễn:

- Tru!

Thanh Liên Tiên cung từ trong tay Chân Tiên này bay lên, mang theo tiên uy vô tận hướng Nhậm Tiên Thiên đè xuống, cái tiên uy này mãnh liệt như thế, đại đạo của Câu Trần Tiên Vương ở lại bên trong Tiên cung bị kích phát, thế muốn đem Nhậm Tiên Thiên một lần hành động trấn sát!

Nhậm Tiên Thiên cười ha ha, nhiệt huyết sôi trào, toàn diện kích phát tiềm năng của mình, tiêu hao sinh mệnh, đánh về phía Thanh Liên Tiên cung, xúc động chịu chết.

Lại vào lúc này, một đạo kiếm quang kinh diễm bay tới, Nguyên Thủy chi khí tràn ngập, cắt nhập trong Thanh Liên tiên cung, Giang Nam cầm kiếm sát nhập Tiên cung, chỉ thấy Tiên cung kịch liệt chấn động, uy năng ầm ầm bộc phát, đem Nhậm Tiên Thiên cùng một đám yêu tiên hết thảy hung hăng đập bay.

- Đế Huyền lớn mật, dám can đảm mạo phạm uy nghiêm của ta!

Trong Tiên cung truyền đến Câu Trần Tiên Vương đạo thân gầm lên.

Thanh âm của Giang Nam từ trong Tiên cung truyền đến, cười nói:

- Hôm nay trẫm mạo phạm, trảm đạo thân của ngươi, diệt ngươi đạo thống, ngươi có thể như thế nào?

Thanh Liên Tiên cung chấn động không dứt, đột nhiên, chấn động đình chỉ, Giang Nam cầm kiếm bay ra Thanh Liên Tiên cung, chỉ thấy Tiên cung bay về phía Nhậm Tiên Thiên, rơi vào đỉnh đầu Nhậm Tiên Thiên.

- Tiên Thiên Yêu Đế, hạ giới nuôi dưỡng chư tiên, chư tiên phi thăng thượng giới lại không hồi báo hạ giới, ngược lại còn cướp đoạt. Bây giờ là lúc để cho bọn hắn quay trở lại hạ giới rồi!

Giang Nam rút kiếm cất bước đi về hướng Chân Tiên kia, cười nói:

- Đạo hữu, cùng trẫm chung một chỗ thủ hộ hạ giới a!

Chân Tiên kia gầm lên, hai người ở trên không Yêu giới giao thủ, trong nháy mắt va chạm ngàn vạn lần, tiên quang bốc lên, Nguyên Thủy chi khí tràn ngập, quả nhiên là loạn hoa mê mắt người, để cho người hoa mắt, thấy không rõ chiêu số thần thông của hai người.

Đột nhiên, chỉ nghe oanh một tiếng vang thật lớn, Giang Nam thổ huyết, ngã xuống bay ra.

Chân Tiên kia hóa thành nguyên hình, rõ ràng là một đầu Cửu Đầu Kỳ Lân tiên, uy phong lẫm lẫm, đột nhiên Cửu Đầu Kỳ Lân tiên đứt gãy, thân thể sụp đổ, thi ngã trên mặt đất, rõ ràng là bị Giang Nam một kích cuối cùng chém giết!

Thương thế của hắn đã khôi phục vài phần, thực lực so với Đạo Tông Chân Tiên càng mạnh hơn nữa, một kích cuối cùng trọng thương Giang Nam, nhưng đồng thời cũng bị Giang Nam trảm sát.

Trong thi thể, một quả Chân Tiên đạo quả bay lên, từng đạo tiên đạo bốn phương tám hướng bắn ra, ý đồ ký thác vào bên trong Yêu giới, mượn cái này Trường Sinh, do đó để cho hắn có được tiền vốn Yêu giới bất diệt ta bất diệt.

- Trấn!

Nhậm Tiên Thiên gầm lên, Thanh Liên Tiên cung ầm ầm trấn áp mà xuống, đem Chân Tiên đạo quả kia sinh sinh trấn áp, từng đạo tiên đạo ép tới lùi về bên trong đạo quả!

- Trẫm, tạo phản rồi!

Nhậm Tiên Thiên tóc đen xông quan, đôi mắt yêu dị vô cùng, hiện ra hào quang màu tím quát.

- Tiên Thiên Yêu Đế, ngươi tạo phản liền tạo phản, làm gì trấn áp đồ đạc của ta?

Giang Nam lấy tay đem Yêu tộc Chân Tiên đạo quả kia bắt, từ trong Thanh Liên Tiên cung đoạt lại, hướng mi tâm Tử Phủ của mình đưa đi.

- Đế Huyền, Yêu tộc Chân Tiên đạo quả, ngươi không cách nào luyện hóa, thu cũng không chỗ hữu dụng, vẫn là cho ta a!

Nhậm Tiên Thiên lật tay một ấn, cắt về phía cổ tay Giang Nam, ấn pháp của hắn vừa mới rơi vào trên cổ tay Giang Nam, liền bị chấn đến thân hình nhoáng một cái, kêu rên một tiếng.

Giang Nam thuận thuận lợi lợi đem Chân Tiên đạo quả thu nhập mi tâm Tử Phủ, kinh ngạc nói:

- Đây là tiên nhân đạo quả? Thứ tốt, quả nhiên là đồ tốt!

Hắn đã từng thấy qua Bất Không đạo quả giả dối, nhưng Bất Không đạo nhân chính là Hỗn Độn Cổ Thần, đạo quả cùng tiên nhân đạo quả căn bản không phải một cấp độ, bởi vậy hắn cũng không biết cái này là Chân Tiên đạo quả!

- Ta hiện tại đã có hai Chân Tiên đạo quả, còn có một là Tiên cung Thái Tử đạo quả, đoán chừng là Tiên cung Thái Tử Thiên Tiên Đạo quả. Đạo quả này mặc dù là đồ tốt, nhưng đến cùng có chỗ lợi gì? Như thế nào luyện hóa?

Đối với đạo quả đồ vật bực này, Giang Nam hai mắt một vòng hắc, tuy có được ba Chân Tiên đạo quả, nhưng hắn lại không biết nên xử lý loại vật này như thế nào.

Lúc trước hắn thí nghiệm qua, không cách nào bổ ra đạo quả hoặc là luyện hóa đạo quả.

- Tu vi thực lực của ta, so với lúc tiêu diệt Tiên cung Thái Tử phân thân, cường hơn rất nhiều lần, mới có thể đủ luyện hóa Chân Tiên đạo quả đi à nha?

Giang Nam lách mình bay đi, không có tiếp tục dừng lại, cười nói:

- Tiên Thiên Yêu Đế, mấy yêu tiên này giao cho ngươi rồi. Trẫm đã chém giết Câu Trần Tiên Vương đạo thân ở bên trong Thanh Liên Tiên cung, đem Thanh Liên Tiên cung tiễn đưa ngươi, hi vọng ngươi đừng cho trẫm thất vọng.

Nhậm Tiên Thiên hừ lạnh một tiếng, nhìn xem ba yêu tiên còn lại, lạnh lùng nói:

- Đế Huyền, trẫm không là thuộc thần của ngươi!

- Ngươi nói không phải liền không phải sao, đợi cho trẫm bình định tứ phương, tảo thanh hoàn vũ, Tiên Thiên Yêu Đế, ngươi phải nhớ kỹ triều bái ta.

Tiếng cười của Giang Nam truyền đến, nhưng người dĩ nhiên từ Yêu giới biến mất.

Hắn giết hướng Đại Tây Thiên Phật giới, nhưng trong lòng lại buồn bực không thôi:

- Tiên Giới ba nghìn tiên thể hạ giới, những tiên thể này vẫn là đứa bé, hẳn là bị những tiên nhân cùng Chân Tiên kia thu ở bên người, như thế nào ta chém giết nhiều tiên nhân như vậy, thủy chung không có chứng kiến những tiên thể kia?

Về đầu trang
Về đầu trang