Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1923: Đại Quân Tiếp Cận. (1)(1924)

Chỉ thấy một nữ tiên nhanh nhẹn mà đến, chẳng biết lúc nào hàng lâm đến bên trong Huyền Thiên Kim Khuyết. Cái nữ tiên kia có ngôn ngữ khó có thể hình dung, có khí khái văn chương khó có thể vẽ ra vũ mị, thiên kiều bá mị như bông hoa trong gió, chập chờn sinh tư.

- Quỷ giới Quỷ Tiên?

Trấn Thiên Thần Đế khóe mắt nhảy lên, trong nội tâm thầm nghĩ một tiếng không ổn.

Quỷ Bà Thiên cười khanh khách nói:

- Hoa tiểu nha đầu, ngươi đừng dọa hắn, lão thân mới vừa nói hắn còn có tám trăm ba mươi bảy năm thọ nguyên, nếu ngươi hù chết hắn, thể diện lão thân hướng chỗ nào đặt?

Nữ tiên kia tha thiết hạ bái, khẽ chào nói:

- Bà bà.

Quỷ Bà Thiên rất là đắc ý, hướng Trấn Thiên Thần Đế cười nói:

- Vị này là năm đó tiễn đưa lão thân một chén sủi cảo nhân rau hẹ Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên, lão thân cũng không có lừa ngươi a?

Trấn Thiên Thần Đế cẩn thận từng li từng tí, toàn bộ tinh thần mà chống đỡ, tùy thời chuẩn bị bạo lên, nói khẽ:

- Nói như vậy, căn rau hẹ trong miệng bà bà ngươi kia quả nhiên là hơn một tỷ năm trước?

- Phi! Ngươi thật đúng là tin?

Quỷ Bà Thiên nhếch miệng, lộ ra hàm răng lơ lỏng, cười hắc hắc nói:

- Tự nhiên không phải, nếu rau hẹ phóng thời gian dài như vậy, đã sớm hoá đá rồi. Đó là lão thân trước đó không lâu thèm ăn, chính mình làm rau hẹ sủi cảo. Trấn Thiên tiểu quỷ, ngươi không nên hành động thiếu suy nghĩ, hôm nay Hoa nha đầu đã là Chân Tiên, tuy thực lực đại tổn, nhưng một trăm ngươi đi lên cũng không đủ nàng giết. Hoa nha đầu, ngươi tới nơi này làm chi?

- Một là tới cứu bà bà, thoát ly Đế Huyền ma chưởng.

Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên cười nói:

- Hai là muốn hỏi bà bà một câu, tương lai ai thắng ai thua, người ta cũng tốt có chuẩn bị.

Trấn Thiên Thần Đế nghe nói như thế, trong lòng nghiêm nghị, Quỷ Bà Thiên tính toán kinh động thế gian, cái lão bà tử này tuy thực lực không đủ, tối đa có được chiến lực Thần Chủ, nhưng lại tính toán không sai.

Hôm nay chư tiên hạ giới vì diệt trừ Đế Huyền mà đến, lúc chư tiên hạ giới lọt vào trọng thương, bị Tam Giới cường giả chém giết rất nhiều, nhưng mà vẫn có tiên nhân từ trong tràng huyết tẩy này đào thoát đi ra ngoài, còn sống sót.

Nếu những tiên nhân, Chân Tiên này khôi phục thực lực, suy nghĩ một chút cũng làm người cảm giác được khủng bố!

Trận chiến đấu này còn chưa kết thúc, trước mắt còn không cách nào nhìn ra ai là người thắng cuối cùng, Trấn Thiên Thần Đế cũng muốn biết, Quỷ Bà Thiên phải chăng đã chứng kiến kết quả trận đại chiến này.

Quỷ Bà Thiên cười khanh khách nói:

- Hoa nha đầu, ngươi hỏi ra loại lời ai thắng ai thua này xem như đại nghịch bất đạo, nếu Huyền Thanh Tiên Vương biết rõ ngươi rõ ràng có loại tâm tư này, muốn đứng ở bên người thắng, chỉ sợ sẽ không bỏ qua ngươi.

Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên đôi mắt dễ thương nháy động nói:

- Ta bị đưa đến hạ giới, vốn chỉ cho rằng đây là một việc nhỏ dễ như trở bàn tay, chưa từng nghĩ Đế Huyền hung tàn như thế, chém liên tục nhiều tiên nhân như vậy, thậm chí ngay cả Chân Tiên cũng bị hắn chém, quả thực dữ dội. Người ta cũng không muốn chết, nay Tiên Vương không cách nào hạ giới, mà Đế Huyền sinh mãnh như vậy, ta cũng tạm thời không thể thượng giới, bởi vậy hỏi trước bà bà tương lai cát hung, sớm làm ý định.

Trấn Thiên Thần Đế lạnh lùng nói:

- Không biết thượng tiên muốn làm ý định gì?

Hoa Thanh Nghiên cười mỉm nói:

- Nếu bà bà nói Đế Huyền chiến thắng, như vậy ta tự nhiên là tương trợ Đế Huyền, trợ giúp hắn một tay, cướp lấy lợi ích lớn nhất. Nếu bà bà nói Tiên Vương chiến thắng, như vậy ta liền huyết tẩy cái Đại La Thiên này, đem Đại La Thiên đánh nát, hư mất đạo cơ của Đế Huyền!

Trấn Thiên Thần Đế đứng chắp tay, cười ha ha, điềm nhiên nói:

- Thượng tiên hẳn là thật sự tin tưởng Thiên Hậu nương nương mang đi Luyện Thiên đại trận, tùy ý Đại La Thiên hư không?

Sắc mặt Hoa Thanh Nghiên biến hóa, cao thấp dò xét hắn, trong nội tâm bồn chồn.

Trấn Thiên Thần Đế mỉm cười, lộ ra cao thâm mạt trắc.

Hoa Thanh Nghiên hì hì cười nói:

- Được rồi tiểu quỷ, Luyện Thiên đại trận hoàn toàn chính xác không ở chỗ này, bà bà sẽ không lừa gạt ta.

Cái trán Trấn Thiên Thần Đế toát ra mồ hôi lạnh.

Quỷ Bà Thiên trầm ngâm một lát, đánh vỡ trầm mặc, lắc đầu nói:

- Lão thân không cách nào thấy rõ xu thế tương lai, không cách nào nói ra ai thắng ai thua.

Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên có chút thất vọng, Quỷ Bà Thiên đột nhiên cười nói:

- Bất quá lão thân có thể nói cho ngươi biết, ai chiếm cứ thượng phong.

Quỷ Tiên Hoa Thanh Nghiên đôi mắt sáng ngời, tiến lên bắt lấy tay của nàng, cười nói:

- Kính xin bà bà chỉ giáo.

Thanh âm Quỷ Bà Thiên thảm thảm, để cho người không rét mà run, dừng quải trượng một chút nói:

- Lão thân hỏi ngươi, chư thần hoàng hôn kiếp, ba nghìn tiên thể đến thế gian, ba nghìn tiên thể này vì sao mà sinh?

Hoa Thanh Nghiên suy tư nói:

- Tự nhiên là bởi vì Đại Ma Đầu, Đế Huyền tử, Thánh Thiên Tử Quân muốn hủy diệt thần đạo đến thế gian, bởi vậy Thiên Đạo cảm ứng, sinh ra đời ba nghìn tiên thể ứng đối, những tiên thể này đúng thời cơ mà sinh, chém giết Đại Ma Đầu.

Quỷ Bà Thiên nở nụ cười:

- Đây là giải thích, thần đạo ở vào thủ thế, mới có thể không thể không sinh tiên thể ứng kiếp, ý đồ cải biến kết cục. Tiên nhân hạ giới, ba nghìn tiên thể hạ giới, nhìn như hùng hổ, kỳ thật là ở vào thủ thế, ngươi nên biết ai chiếm cứ thượng phong a?

Hoa Thanh Nghiên như có điều suy nghĩ.

Quỷ Bà Thiên tiếp tục nói:

- Đôi mắt này của lão thân, xem nhân khí vận liếc thấy rõ ràng, thậm chí tiên nhân, lão thân cũng liếc là nhìn ra được số mệnh, sinh tử, nhưng nhìn Đế Huyền cùng Thánh Thiên Tử Quân lại không cách nào nhìn thấu, chỉ có vận dụng Huyết Nhãn, mới có thể nhìn ra tiền đồ của bọn hắn, nhưng cũng là một mảnh bao la mờ mịt, mơ hồ có thể thấy được.

Hoa Thanh Nghiên lẳng lặng nghe, Quỷ Bà Thiên nói:

- Huyết nhãn của ta, chỉ có thể nhìn ra chuyện đã xảy ra nhất định, tương lai có vô số khả năng, nhưng mà có một chuyện nhất định đã xảy ra, trận chư thần hoàng hôn kiếp này liền là một cái trong số đó. Lúc trước ta dùng Huyết Nhãn xem Thánh Thiên Tử Quân, thấy được thần đạo hủy diệt, thế gian vô thần, mà sau lưng hắn, đứng một cái bóng mờ bao phủ hạ giới, biển máu ngập trời, Thần Ma cùng tiên nhân ở trong biển máu trầm luân. Ta nhìn Đế Huyền, thấy rõ hắn là cái bóng mờ này.

Hoa Thanh Nghiên hoa dung thất sắc, trầm mặc không nói.

Quỷ Bà Thiên nói:

- Tiên thi trong biển máu đã ứng nghiệm, đã bắt đầu phát sinh, nhưng còn chưa kết thúc. Lần này tiên nhân hạ giới nhiều đến một trăm sáu mươi tôn, giờ phút này bị chết chỉ còn lại có mười bảy tôn, chết một trăm bốn mươi ba tiên nhân. Chân Tiên hạ giới mười sáu tôn, chết mười hai tôn, tổng cộng có một trăm năm mươi lăm tiên thi. Nhưng mà lão thân chứng kiến, tiên thi trong biển máu xa xa không chỉ số lượng này, còn có tiên nhân phải chết! Cái này là sự tình nhất định sẽ xuất hiện! Hoa nha đầu, lão thân chỉ có thể nói cho ngươi biết như vậy, ngươi muốn đứng ở bên nào, còn cần chính ngươi quyết định.

Về đầu trang
Về đầu trang