Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1925: Đường Đường Chính Chính? (1)(1926)

Giang Nam chậm rãi đứng dậy, mỉm cười nói:

- Ngươi đã muốn cùng trẫm đường đường chính chính chiến một trận, như vậy trẫm như ngươi mong muốn.

Hắn không có khinh thường Thanh Huyền Chân Tiên, nếu hắn cưỡng ép tiến công, chỉ sợ Thần Ma ở đây tử thương vô số, mà loại kết quả này là hắn không muốn chứng kiến nhất.

Tam Giới các Thần Ma nhao nhao khom người nói:

- Bệ hạ không thể!

Giang Nam đưa tay, cười nói:

- Chân Tiên chết ở trong tay trẫm đã có ba tôn, Thanh Huyền đạo hữu đã muốn cùng trẫm chiến một trận, trẫm há có thể không giúp hắn? Thanh Huyền Chân Tiên, Trường Sinh Tiên Vương pháp bảo Trường Sinh luân của các ngươi ở đâu?

- Trường Sinh luân ở đây!

Thanh Huyền Chân Tiên tâm niệm vừa động, đột nhiên sau lưng hiện ra Hỗn Độn thời không bao la mờ mịt bát ngát, một mặt Cự Luân ở trong đó chìm nổi bất định!

Mặt Cự Luân này toàn thân màu tím, chính là dùng Hỗn Độn Tử Kim đúc thành, thượng diện che kín Hỗn Độn phù văn, uy năng kinh người vô cùng, rất có xu thế chỗ Tử Kim luân bao phủ, đem đầy đủ mọi thứ đều hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông!

Cái trọng bảo này, là Trường Sinh luân lúc Trường Sinh Tiên Vương phi thăng để lại hạ giới, trải qua tám trăm triệu năm, chẳng những không có đánh mất uy năng, ngược lại theo Trường Sinh chứng được Tiên Vương trở nên càng thêm hung hãn!

Chỉ là, Trường Sinh luân thực sự không phải là tiên khí cấp bậc Tiên Vương, tuy cường hãn, nhưng ở lúc cùng Thiên Tán Hoa Cái đối bính, cái pháp bảo này cũng bị thương không nhẹ.

Thanh Huyền Chân Tiên đồng dạng cũng lọt vào trọng thương, tình huống so với Chân Tiên khác còn muốn không xong, tiên nhân hạ giới, tu vi thực lực càng cường, bị Thiên Khiển cũng càng nặng.

Nhưng mà, Thanh Huyền Chân Tiên tăng thêm Trường Sinh luân, uy năng của hắn chỉ sợ cũng có thể so sánh một Chân Tiên ở vào trạng thái đỉnh phong rồi!

Giang Nam nhẹ nhàng nâng tay, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm rơi trong tay, nghiêm nghị nói:

- Đạo hữu, mời!

Thanh Huyền Chân Tiên nghiêm nghị, Trường Sinh luân như trước ở sau đầu hắn, cũng không xuất hiện nói:

- Mời!

Giang Nam thường thường đâm tới một kiếm, tốc độ một kiếm này cực kỳ chậm chạp, nhưng một kiếm đâm ra, thời không Hỗn Độn giới liền bị định trụ, thời gian trong thiên địa phảng phất đình chỉ trôi qua, hết thảy người, thần, tiên phảng phất đều ở thời khắc này bị định dạng!

Kiếm của hắn tuy chậm, nhưng mà rơi vào trong mắt người khác, một kiếm này lại nhanh tới cực điểm, nhanh đến khó có thể tưởng tượng, bởi vì thời không vị trí chỗ bọn hắn bị định trụ, thời gian ngừng lại trôi qua, đợi cho bọn hắn còn chưa kịp nháy mắt, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm liền đã đến trước mặt Thanh Huyền Chân Tiên!

- Hỗn Độn giới ấn!

Thanh Huyền Chân Tiên đưa tay, phảng phất có Hỗn Độn vũ trụ trong tay hắn sinh ra đời, đối chiến một kiếm này của Giang Nam, nhưng mà rất nhanh sắc mặt của hắn kịch biến.

Một kiếm này của Giang Nam uy năng mạnh, vượt quá tưởng tượng của hắn, Hỗn Độn vũ trụ bên trong chưởng của hắn ở trong kiếm quang vỡ ra, Hỗn Độn phân liệt, hóa thành Huyền Hoàng, Lưỡng Nghi, Tam Tài, Tứ Tượng, Ngũ Hành, Lục Hợp, Bát hoang, một kiếm này của Giang Nam, bổ ra Hỗn Độn, phân liệt Hồng Mông, chấn năm ngón tay của hắn nhao nhao bắn lên, năm ngón tay đổ máu!

Kiếm quang đâm thủng mu bàn tay hắn, trực chỉ mi tâm của hắn!

Hắn lại không biết, Giang Nam luyện hóa Phong Thần bảng, Thanh Liên Tiên cung cùng Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, chém giết Ngọc Hoàng Tiên Vương, Câu Trần Tiên Vương cùng Thanh Hoa Tiên Vương để lại đạo thân bên trong ba kiện Tiên Vương thành đạo chi bảo, đem ba Tiên Vương đạo thân hết thảy hấp thu luyện hóa, lớn mạnh uy năng Nguyên Thủy đại đạo, để cho tu vi thực lực của hắn trọn vẹn tăng lên tám phần!

Giang Nam hôm nay, cùng Chân Tiên so sánh cũng không kém bao nhiêu!

Thanh Huyền Chân Tiên người bị thương nặng, lại tự ình là Tiên Thiên Thần Ma, thân thể cường hoành, tay không thi triển thần thông đi ngăn cản một kiếm này của hắn, há có thể đở nổi?

Ầm ầm...

Hỗn Độn sau đầu Thanh Huyền Chân Tiên, Trường Sinh luân gào thét bay ra, ngăn ở trước mi tâm của hắn, trong luân Hỗn Độn bao la mờ mịt, thôn nạp vạn vật, giờ khắc này tất cả Thần Ma đều cảm giác dừng chân bất trụ, nhao nhao hướng đạo trường sinh luân này sa sút đi, cũng bị cắn nát thành Hỗn Độn!

- Định!

Tam Đức Phật Tổ đột nhiên thanh quát một tiếng, Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính lơ lửng, kính quang chiếu diệu, định trụ Phật giới vô số thần Phật, chống cự uy năng khủng bố của Trường Sinh luân.

Kim Bảng bay phất phới, phiêu nhiên mà khởi, bao trùm trên không vô số thiên thần Thiên Giới, định trụ thân hình Thiên Giới thần minh di động, đúng là Tịch Ứng Tình ra tay.

Tiên Thiên Yêu Đế Nhậm Tiên Thiên cũng tự tế lên Thanh Liên Tiên cung, thủ hộ Yêu giới cường giả.

Bọn hắn từng người tế lên Tiên Vương thành đạo chi bảo, có thể bảo vệ Thần Ma nhất phái của mình, nhưng đối với Thần Ma của Huyền Thiên Kim Khuyết có chút lực bất tòng tâm rồi.

Từ chuyện này cũng có thể thấy được, uy năng của Trường Sinh luân là cường đại bực nào, vậy mà cần Tam đại Tiên Vương thành đạo chi bảo đến chống lại, còn không thể hoàn toàn ngăn trở!

- Khai trận.

Thiên Hậu nương nương Thi Hiên Vi thanh quát một tiếng, hơn bốn mươi vạn Thần Tôn Thần Quân cùng chư đế chư hoàng chung một chỗ thúc dục Luyện Thiên đại trận, đem Huyền Thiên Kim Khuyết từng tòa đại trận hết thảy bao phủ, cũng tự đem Trường Sinh luân Thôn Phệ Chi Lực chống đỡ đi.

Vù vù vù...

Rất nhiều Tiên Thiên Thần Ma do đế cùng tôn Sáng Thế chế tạo ra dừng chân bất trụ, nhao nhao hướng Trường Sinh luân sa sút đi, Thi Hiên Vi nhíu mày, Luyện Thiên đại trận đột nhiên khuếch trương, đem vạn Tiên thiên thần ma này cũng tráo nhập trong đại trận.

Xùy

~~Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của Giang Nam mang theo bàn tay của Thanh Huyền Chân Tiên, hung hăng đâm vào bên trong Trường Sinh luân, đem Hỗn Độn Hồng Mông bên trong luân bổ ra, tựa như muốn khai thiên tích địa, ở trong Trường Sinh luân mở ra một cái Thiên Địa, sinh sinh đem Trường Sinh luân no bể bụng!

Trường Sinh luân phi tốc chuyển động, Thiên Địa bên trong luân vừa mới sinh ra đời, liền lập tức bị cắn nát, hồi phục Hỗn Độn, kinh người vô cùng!

- Đế Huyền trúng kế của Thanh Huyền đạo hữu rồi!

Tiên cung Thái Tử ánh mắt chớp động, đột nhiên cười to nói:

- Nguyên Tôn đạo hữu, Thanh Huyền đạo huynh cùng Đế Huyền có thể nói là kỳ phùng địch thủ, bất quá đến cùng vẫn là Trường Sinh luân càng tốt hơn! Hôm nay Trường Sinh luân uy năng tách ra, kiềm chế Phong Thần bảng Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính các loại bảo, Tam Giới thần cần đối kháng uy năng Phong Thần bảng, đúng là thời cơ chúng ta ra tay, giảo sát cánh chim Đế Huyền! Đây là kế sách của Thanh Huyền đạo hữu, không thể lãng phí!

Trong nội tâm Nguyên Tôn khẽ nhúc nhích, lắc đầu nói:

- Thái tử điện hạ, cử động lần này chỉ sợ không ổn, dù sao Thanh Huyền đạo hữu là cùng Đế Huyền nói trước, muốn đường đường chính chính chiến một trận.. .

- Đó là Thanh Huyền cùng Đế Huyền ước định, chúng ta chưa từng có cái ước định này?

Tiên cung Thái Tử nhìn chư tiên chung quanh, điềm nhiên nói:

Về đầu trang
Về đầu trang