Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1946: Đế Huyền Đại Ma Vương. (1)(1947)

Tiên Cung thánh địa thời thời khắc khắc đều ở bên trong vận động, Luyện Thiên đại trận bao lại phiến thánh địa này, Vượt Qua Thời Không, để tránh bị Đế Huyền tìm được phương vị của Tiên Cung thánh địa.

Mà ở trong Tiên Cung thánh địa, Thanh Huyền, Nguyên Tôn, Tiên Cung Thái Tử cùng Đô Thiên Cổ Thần bốn tồn tại mở nguyên một đám thời không, lại để cho ba nghìn Tiên thể có thể ở trong đó tu luyện tăng lên.

Một ngày này, Tiên Cung Thái Tử đột nhiên sắc mặt kịch biến, thất thanh nói:

- Nguy rồi! Đế Huyền đã luyện hóa được Thiên Tiên Đạo quả của ta, ta mượn Thiên Tiên Đạo quả chứng kiến, thằng này đã bắt đầu đem Tam đại Chân Tiên đạo quả khác luyện hóa, hướng Chân Tiên cảnh giới chạy nước rút rồi!

Thanh Huyền Chân Tiên cùng Nguyên Tôn Chân Tiên bị hắn kinh động, hai tồn tại mở mắt, nhao nhao xem ra.

Thanh Huyền Chân Tiên nghi ngờ nói:

- Không thể nào? Đế Huyền, tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, dùng tu vi thực lực của hắn hôm nay căn bản không cách nào khiêu thoát Thiên đạo thành tựu Tiên nhân, đã không thể thành tựu Tiên nhân, như thế nào thành tựu Chân Tiên?

- Đó là lẽ thường, Đế Huyền há có thể theo lẽ thường đo lường được?

Tiên Cung Thái Tử quả quyết nói:

- Người này hoàn toàn chính xác đã bắt đầu cô đọng đạo quả, ta mượn Thiên Tiên Đạo quả thấy được Chân Tiên đạo quả của hắn, vẫn là một cái đạo quả xen vào ở giữa hư thật, người này hoàn toàn chính xác đã bắt đầu tiếp xúc đến Chân Tiên cảnh giới. Hắn vốn là đã có được chiến lực giống như Chân Tiên, nếu lại luyện thành Chân Tiên đạo quả, chỉ sợ sẽ vô địch hạ giới!

Thanh Huyền Chân Tiên cùng Nguyên Tôn Chân Tiên cùng một chỗ cau mày, bọn hắn trong những năm này cùng Giang Nam giao thủ qua mấy lần, thực lực của Giang Nam hoàn toàn chính xác vô cùng kinh người, đã có được chiến lực Chân Tiên, thậm chí so với Thanh Huyền Chân Tiên khôi phục đến thời kì đỉnh phong cũng không nhược chút nào!

Nếu Giang Nam tu thành Chân Tiên đạo quả, chỉ sợ hoàn toàn chính xác có thể xưng hạ giới vô địch!

- Hạ giới vô địch? Này cũng không đến mức! Mặc dù là Chân Tiên cường đại nhất, cũng không có khả năng mạnh hơn Hỗn Độn Cổ Thần đồng dạng tu thành Hỗn Độn đạo quả!

Đột nhiên thanh âm của Đô Thiên Cổ Thần truyền đến, chỉ thấy vị Cổ Thần này thản nhiên đi tới, ánh mắt chớp động, cười nói:

- Ba vị đạo hữu, các ngươi nên biết Hỗn Độn Cổ Thần chúng ta cường đại đến cỡ nào a? Hỗn Độn Cổ Thần chúng ta, vừa xuất thế là Thần linh, liền có được Nguyên Thần, không già không chết bất diệt, chỉ cần ta tu thành đạo quả, liền có thể có được lực lượng cùng uy năng vô biên, tiêu diệt Đế Huyền cũng không nói chơi. Ba vị đạo hữu lúc trước phòng bị ta, không chịu giúp ta một tay, chẳng lẻ muốn đợi đến lúc Đế Huyền tu thành đạo quả, đem chúng ta diệt trừ sao?

Thanh Huyền, Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử cũng không tín nhiệm Đô Thiên, bởi vậy những năm gần đây này, Đô Thiên đề nghị mấy vị Chân Tiên liên thủ, trợ giúp hắn tu thành Hỗn Độn đạo quả, mấy Chân Tiên này đều lời nói dịu dàng cự tuyệt.

Mà bây giờ, Đô Thiên Cổ Thần nhắc lại chuyện xưa, bọn người Thanh Huyền có chút ý động.

- Ba vị đạo hữu, các ngươi tới cải biến thời gian, dẫn dắt Tiên Giới tiên khí đến giúp đỡ ta, đồng thời dùng tiên đạo của các ngươi đến thoải mái Hỗn Độn đạo quả của ta, ta tất nhiên có thể ở trong vạn năm tu thành Hỗn Độn đạo quả, Đế Huyền có thể tru!

Đô Thiên Cổ Thần cười lạnh nói:

- Nếu các ngươi còn đề phòng ta, phòng bị ta như vậy, chỉ biết bị Đế Huyền chiếm cứ thượng phong, triệt để đem chúng ta đánh chết!

Thanh Huyền, Nguyên Tôn cùng Tiên cung Thái Tử chần chờ bất quyết, Hỗn Độn Cổ Thần tu thành đạo quả, thực lực mạnh tuyệt đối là bao trùm ở phía trên Chân Tiên, nếu Đô Thiên Cổ Thần luyện thành Đạo quả, chỉ sợ đối với bọn họ cũng là một đại uy hiếp, cũng không thể kém Đế Huyền uy hiếp.

Hơn nữa, Đô Thiên Cổ Thần cũng là thế hệ dã tâm bừng bừng, hắn luyện hóa thôn phệ bốn Ma Tiên, luyện thành tiên đạo của mình, cũng có cách nghĩ đồng thời gồm nhiều mặt sở trưởng của Tiên đạo cùng Hỗn Độn Cổ Thần, nếu hắn luyện thành đạo quả, tất nhiên sẽ có ưu điểm của Tiên nhân cùng Cổ Thần, càng thêm khó có thể ngăn được!

Ba người đang suy tư, đột nhiên Thiên Địa kịch liệt chấn động, kinh động ba Chân Tiên cùng ba nghìn tiên thể trong Tiên cung thánh địa, Tiên cung thánh địa từ trong hư không hiển hiện ra, Chân Tiên cùng tiên thể nhao nhao đi ra Thánh địa, hướng nơi phát ra cổ chấn động kia nhìn lại, lập tức nguyên một đám nghẹn họng nhìn trân trối.

Chỉ thấy tại Đại La Thiên, Thiên Tán Hoa Cái kịch liệt chấn động, một cổ Thiên Uy khủng bố mang tất cả mà xuống, hướng Đại La Thiên oanh tới!

Thiên Tán Hoa Cái là Thiên đạo chí bảo uy năng vô lượng, 350 Thiên Đạo hiển hiện, mang theo uy thế hủy diệt hết thảy, nghiền áp Đại La Thiên, tựa hồ muốn phá hủy hết thảy!

Mà ở trên Đại La Thiên, gần trăm triệu Thần Ma ở dưới Thần Đế Thần Hoàng cùng Tiên nhân thống soái, tạo thành từng tòa Tiên cấp đại trận, thủ hộ Đại La Thiên.

Từng tòa Tiên cấp đại trận tràn ngập, uy năng tựa hồ muốn đem Thiên Địa hóa thành Hỗn Độn, uy năng tiên cấp đại trận thêm vào, hình thành uy năng để cho bọn người Thanh Huyền cũng là khóe mắt nhảy loạn.

Đế Huyền thần triều, gần trăm triệu Thần linh thực lực ngưng làm một cổ, uy năng đủ để đồ sát Chân Tiên bọn họ!

Thần triều tụ tập tất cả lực lượng đối kháng Thiên Tán Hoa Cái, bức cảnh tượng này thật sự là để cho người kinh tâm động phách.

- Đế Huyền đang làm cái gì, như thế nào sẽ xúc động Thiên Tán Hoa Cái?

Nguyên Tôn nghi hoặc khó hiểu, nhìn về phía Đại La Thiên, ý đồ xem thấu từng đợt tiên cấp đại trận nặng nề kia đến cùng thủ hộ cái gì.

Bất quá mặc dù hắn là Chân Tiên, thị lực cũng không cách nào xuyên qua từng đợt đại trận nặng nề kia, không cách nào thấy rõ cảnh tượng trong đại trận.

- Không đúng, không đúng, không chỉ Thiên Tán Hoa Cái bạo động!

Đô Thiên Cổ Thần cảm ứng vũ trụ khác bên ngoài Tam Giới, đột nhiên sắc mặt kịch biến, nhìn về phía vũ trụ màng thai Tam Giới cổ xưa, thất thanh nói:

- Linh bảo Hỗn Độn Thiên quốc bạo động, oanh kích vũ trụ màng thai của Tam Giới!

Ánh mắt của hắn rơi vào bên cạnh vũ trụ màng thai ở giữa Tam Giới cùng Hỗn Độn Thiên quốc, chỉ thấy phiến vũ trụ màng thai kia thỉnh thoảng hở ra một khối lớn, hiển nhiên là có một cổ lực lượng tuyệt cường oanh kích màng thai!

- Thiên Đạo bên trong Đại Thiên thời không của Tiên Giới, cũng oanh kích vũ trụ màng thai Tam Giới!

Ba Chân Tiên nhao nhao ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy chỗ hàng rào Tiên Giới cùng Tam Giới, một cổ uy năng khủng bố oanh xuống, oanh đếnTiên Giới hàng rào như là gợn sóng run run không ngớt.

Đó là Thiên Đạo của Tiên Giới Đại Thiên thời không oanh kích hàng rào Tiên Giới, ý đồ đánh vào hạ giới!

- Cái bức cảnh tượng này. . .

Sắc mặt Nguyên Tôn tái nhợt, lẩm bẩm nói:

- Nhất định là Thiên Đạo Đại Thiên thời không cảm ứng được, Thánh Thiên Tử Quân bắt đầu hủy diệt Thần đạo rồi...

Về đầu trang
Về đầu trang